Mua Bán, Thanh Lý Tủ Lạnh Giá 4 Triệu Chất Lượng, Đáng Mua Hiện Nay

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu cho ra đời những sản phẩm tủ lạnh lẽo có mức giá thành khá tốt. Nhưng lại liệu đâu sẽ là sản phẩm tương xứng với mái ấm gia đình bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm top 5 tủ lạnh lẽo dưới 5 triệu được rất nhiều người dùng đánh giá cao.

Bạn đang xem: Tủ lạnh giá 4 triệu

1. Tủ rét DARLING 140 Lít DMR-158WX

Tủ rét mướt DARLING 140 lít
DMR-158WX sở hữu vẻ ngoài vô cùng hiện đại với tay thế liền tủ. Đây là sản phẩm tủ lạnh bao gồm 2 cánh cửa, bao gồm: Ngăn làm đông (làm đá) ở trên, ngăn mát đựng thực phẩm mặt dưới. Hơn thế nữa, sản phẩm còn tồn tại nút điều chính ánh sáng bên trong, giúp người tiêu dùng chủ động hơn vào việc điều hành và kiểm soát nhiệt độ.

Giá tham khảo: 3.599.000 VNĐ

Tủ rét DARLING 140 LIT DMR-158WX gồm nút điều chỉnh nhiệt độ giúp thuận tiện quan giáp và kiểm soát nhiệt độ bên trong.

2. Tủ rét mướt SHARP 165 Lít SJ-16VF4-WMS

Đến từ thương hiệu SHARP nổi tiếng, thành phầm tủ rét mướt SHARP 165 Lít này download vẻ ngoài bé dại gọn tuy vậy cũng không hề thua kém phần quý phái trọng. Cạnh bên chức năng làm đá, thành phầm còn có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi nhờ bộ lọc khử mùi Phân tử bạc Nano Ag+. Vị thế, lương thực nhà các bạn sẽ luôn tươi ngon cùng đảm đảm bảo sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, phần thiết kế bên trong còn được trang trí bởi đèn LED, giúp tiết kiệm chi phí tới 90% năng lượng điện năng cũng như tăng sự đẳng cấp cho nhà bếp.

Giá tham khảo: 3.990.000 VNĐ

Tủ lạnh lẽo SHARP 165 Lít SJ-16VF4-WMS sở hữu tài năng làm đá từ động.

3. Tủ giá AQUA 110 Lít AQR-125BN

Chiếc tủ giá 2 cửa ngõ 110 Lít thuộc uy tín AQUA này là giữa những tủ lạnh có mức giá dưới 5 triệu tốt nhất mà chúng ta nên sở hữu. Thành phầm được trang bị công nghệ Nano Fresh Ag+, cho nên vì vậy tủ giá buốt AQUA 110 Lít AQR-125BN có công dụng diệt khuẩn, khử mùi rất tốt. Đồng thời, tủ lạnh lẽo này còn không đựng chất CFC (CFC được thực hiện như hóa học làm lạnh, có chức năng gây tử vong cho người) phải vô cùng thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, mẫu tủ rét này còn đạt tiêu chuẩn chỉnh Hạn Chế đồ gia dụng Chất nguy nan (Ro
HS) của Châu Âu.

Giá tham khảo: 3.990.000 VNĐ.

Tủ lạnh lẽo AQUA 110 Lít AQR-125BN vô cùng thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe bạn tiêu dùng.

Xem thêm: Bỏ túi 3 cách làm tương ớt ngọt đơn giản, chấm thịt nướng, cách làm tương ớt chua ngọt thái

4. Tủ giá buốt PANASONIC 135 Lít NR-BJ158SSV1

Tủ giá buốt PANASONIC 135 lít là sản phẩm giành cho những gia đình có dưới 4 thành viên. Tuy thiết lập dung tích nhỏ tuổi nhưng sản phẩm này lại có bề ngoài khá sang trọng trọng. Thành phầm thuộc cái tủ giá Jumbo Freezer. Lân cận đó, thành phầm này còn được trang bị chống đá khá phệ giúp người dễ chịu và thoải mái lưu trữ thực phẩm theo sở thích.

Giá tham khảo: 4.090.000 VNĐ

PANASONIC 135 Lít NR-BJ158SSV1 góp căn bếp bé dại tăng thêm phần sang trọng

5. Tủ giá buốt SHARP 150 Lít SJ-175E-DSS

Tủ rét mướt SHARP 150 lít sở hữu cỗ Khử mùi Phân Tử bạc tình Nano Ag+. Dựa vào đó, tủ lạnh có chức năng kháng khuẩn với khử mùi rất tốt. Lân cận đó, sản phẩm còn có kính chịu lực, tăng vẻ thung dung và quý phái cho phần nội thất bên trong. Không hầu hết thế, cả phòng lạnh được thắp sáng bằng đèn LED giúp căn bếp của khách hàng trở nên cao cấp hơn.

Giá tham khảo: 4.290.000 VNĐ

Phần nội thất của Tủ giá SHARP 150 Lít SJ-175E-DSS rất quý phái và hiện nay đại

Bảng so sánh các sản phẩm tủ lạnh bên dưới 5 triệu

Sau đây là bảng đối chiếu các thành phầm tủ nóng sốt dưới 5 triệu vẫn đề cập ngơi nghỉ trên góp bạn dễ dãi lựa lựa chọn sản phẩm cân xứng hơn:

Tủ lạnh DARLING 140 Lít DMR-158WX

Tủ rét mướt SHARP 165 Lít SJ-16VF4-WMS

Tủ lạnh là thiết bị cần thiết cho mọi mái ấm gia đình nhằm góp thực phẩm được bảo đảm tốt và lâu hơn. Hiện thời các thành phầm tủ lạnh dưới 5 triệu rất đa dạng mẫu mã và phong phú. Để rất có thể sở hữu những sản phẩm giỏi nhất, chúng ta có thể liên hệ hoặc cho trực tiếp cùng với Điện lắp thêm Chợ Lớn. Tại trên đây không những bạn sẽ sở hữu các tủ lạnh ngắt dưới 5 triệu unique mà còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang sống cô quạnh hoặc mái ấm gia đình chỉ gồm 1-2 fan và chỉ muốn chi tiêu một khoản bé dại cho sản phẩm tủ giá buốt của gia đình? Với phát minh này bạn đừng nên bỏ dở các mẫu mã tủ giá buốt 4 triệu vnd đầy ấn tượng. Trên thị trường hiện giờ đang có rất nhiều mẫu mã tủ lạnh giá 4 triệu không giống nhau cho chính mình tham khảo và lựa chọn.

Trong nội dung nội dung bài viết hôm nay, Cam Ngọt reviews sẽ ra mắt đến bạn về các mẫu tủ lạnh dưới 4 triệu tiết kiệm ngân sách điện rất tốt 2022. Cùng theo dõi ngay lập tức những gợi ý này để mua hàng được tiện lợi hơn nhé.

1. Ưu nhược điểm của các mẫu tủ lạnh dưới 4 triệu

– Ưu điểm của tủ mát mẻ 4 triệu:

Mức giá 4 triệu đ là lựa chọn của đại phần nhiều các gia đình bây giờ vì giá cả phải chăng không thực sự đắt đỏ.

Hình dáng vẻ của những sản phẩm này khá bé dại gọn, hiện đại, đặt được ở nhiều vị trí không giống nhau giúp máu kiệm diện tích đồng thời có thể di chuyển thuận tiện.

Tủ giá buốt Panasonic Inverter NR-BA189PAVN

Trên đó là top những mẫu tủ lạnh dưới 4 triệu tiết kiệm ngân sách điện trông rất nổi bật nhất mà chúng ta nên tham khảo hiện nay. Những sản phẩm tuy giá bèo nhưng vẫn có những tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu thực hiện cơ bạn dạng của gia đình. Trường hợp còn cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin nào khác về đều món đồ điện lạnh giá rẻ chúng ta có thể đọc thêm tại trang so sánh giá Cam Ngọt nhận xét này nhé.