Giới Thiệu

     

     Trong xu hướng hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa đang diễn ra ngày càng sâu rộng, tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp quốc tế – ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết, là công cụ và chìa khóa để mở ra cánh cửa của hội nhập, kiến thức, nghề nghiệp và tương lai.

     Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và góp phần nâng cao việc dạy và học ngoại ngữ hiện nay, Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Atlantis ra đời đem đến cho học viên một môi trường học tập tiếng Anh hiện đại theo tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế.

     Đến với Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Atlantis, học viên sẽ được học và giao tiếp tiếng Anh với các Giáo viên nước ngoài (đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada,…) cùng với các giáo trình giảng dạy hiện đại của NXB Đại học Cambridge, Oxford, Longman,… Với phương pháp giảng dạy trực quan trong tương tác và giao tiếp, trong đó lấy học viên làm trung tâm, học viên tham gia các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Atlantis sẽ trải nghiệm môi trường học tiếng Anh một cách sinh động, hiệu quả, tự tin trong giao tiếp và làm chủ tiếng Anh của mình.

     Chất lượng đào tạo và sự thành công của học viên luôn là phương châm hoạt động của Trung tâm. Với đội ngũ giáo viên và nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phụ huynh và học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy và đào tạo tại Trung tâm.

     Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Atlantis tự hào là người đồng hành cùng các bạn trẻ trong việc chinh phục kiến thức, chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc để hiện thực hóa ước mơ và mở ra cánh cửa thành công trong công việc và cuộc sống.

     Hãy học tiếng Anh ngay từ bây giờ vì tương lai của các bạn!

Đăng ký khóa học
Hình Ảnh

Facebook