SƠN XE AIR BLADE ĐEN NHÁM 2015 ĐEN NHÁM MỚI NHẤT, ĐÁNH GIÁ HONDA AIR BLADE 2015

Nếu những ai đang là tín đồ hay đơn giản yêu thương thích các dòng xe cộ Honda Air Blade thi chắc hẳn Air Blade năm ngoái sẽ luôn là dòng xe sở hữu đến nhiều cảm xúc nhất. Được lên kệ vào đầu năm 2015, mẫu xe pháo này đã khiến sốt thị trường xe pháo tay ga Việt phái nam với những tính năng vượt trội. Cho dù rằng đã nhiều năm trôi qua, Honda Air Blade hiện nay đã qua nhiều đời xe. Nhưng chắc rằng nhiều người sẽ còn phải trầm trồ với những tính năng cơ mà Air Blade 2015 có được thời gian bấy giờ.

Bạn đang xem: Air blade đen nhám 2015

Tóm Tắt Nội Dung

II. Thiết kế Honda Air Blade 2015

I. Thông số kỹ thuật Honda Air Blade đen Edition 2015

Chiều cao yên ổn xe: 777 mmDung tích bình xăng: 4,4 lítTrọng lượng: 113 kgĐộng cơ: PGM-FI, xăng, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm cho mát bằng dung dịchCông suất: 8,2k
W/8.500 vòng/phútMô-men cực đại: 11,2N.m/5.000 vòng/phútHộp số: Tự độngGiảm xóc trước: Ống lồng, giảm chấn thủy lựcGiảm xóc sau: lò xo trụ, giảm chấn thủy lựcLốp trước: 80/90 – 14 M/C 40P Lốp sau: 90/90 – 14 M/C 46P
Động cơ xe mạnh mẽ có đến trãi nghiệm tuyệt vời đến người sử dụng

IV. Khả năng vận hành Honda Air Blade 2015

Nếu những ai bao gồm theo dõi về xe pháo thì cũng biết rằng Air Blade trước đây luôn luôn bị đánh giá thấp về sức mạnh so với những đối thủ cùng phân khúc thị phần khác. Đây là điều ko thể chối bao biện được kể cả công ty sản xuất. Thế nhưng từ phiên bản Air Blade năm ngoái trở đi. Người sử dụng phải thật sự quan sát lại về mẫu xe pháo thời thường này.

Xe máy Honda Air Blade năm ngoái - giá cả và hình hình ảnh chi tiết, reviews xe Honda Air Blade 2015, Honda AB 125cc năm ngoái mới nhất. Honda vn vừa thiết yếu thức xuất kho thị trường mẫu mã xe tay ga Air Blade 125 2015, trong những số ấy có sự mở ra của phiên phiên bản Black Edition với màu sắc sơn đen mờ huyền bí.

Xem thêm: Cách quay heo da giòn siêu hấp dẫn, cách làm heo quay da giòn siêu hấp dẫn

Honda Air Blade 125 năm ngoái phiên bạn dạng Black Edition ​
Honda Air Blade black Edition kiêu hãnh sắc black huyền​
Thiết Kế
giữ nguyên thiết kế hướng đến vẻ rất đẹp thanh bay nhưng không hề kém phần dung nhan nét, Honda Air Blade 125 đen Edition có đến cho người dùng sức hút tức thì từ dòng nhìn trước tiên bởi sự khỏe khoắn và nam tính mạnh mẽ từ màu đen mờ huyền bí.
Air Blade 125 năm ngoái với gam màu đen cam là chủ yếu

Gam đen bí ẩn đầy thu hút cùng tem xe mới tinh tế (phiên bản sơn mờ) ​
Nắm bắt xu thế màu cao cấp , Air Blade 2015
phiên phiên bản màu mới mẻ và lạ mắt và độc đáo - ĐEN SƠN MỜ, khác hoàn toàn với những màu sơn thông thường: đen mờ bí ẩn, lớp tô mịn màng, lạ mắt cùng tem xe mới rất nổi bật với con đường viền đỏ sắc đẹp sảo, tinh tế chạy dọc thân xe cùng ở mặt nạ phía trước làm cho sức hấp dẫn đầy hấp dẫn nhưng không hề kém phần hấp dẫn và kế hoạch lãm. Cung cấp đó, logo Air Blade đỏ nổi bật trên nền sơn black cùng giảm xóc cùng ngàm phanh red color gây tuyệt vời mạnh mẽ.
hệ thống đèn trộn Projector (thấu kính hội tụ) đôi mới​
Air Blade 125cc được thiết bị đèn trộn projector đôi, cho phép 2 bóng thắp sáng cùng cơ hội tại mỗi chế độ (chiếu gần - chiếu xa). ở kề bên đó, chuyên môn dẫn hướng ánh nắng từ trơn đèn xác định và đèn điện pha qua thấu kính bên trong màu xanh làm cho xe tăng công dụng chiếu sáng rõ rệt. hơn nữa, loại xe càng thêm vẻ đẳng cấp và sang trọng và mạnh bạo khi đèn pha được tạo thêm cảm giác màu khói.
Màn hình tinh thể lỏng thi công rộng, đậm đường nét thể thao với không thiếu thông tin về mức nhiên liệu, đồng hồ báo giờ, đồng hồ báo tổng quãng mặt đường và đo mỗi hành trình. ở bên cạnh đó, vạch số nổi 3D có khả năng phản xạ tia nắng LED, tiện lợi quan liền kề khi quản lý và vận hành trong đêm tối.
Được trang bị led (đi-ốt phạt sáng) sắc đẹp nét với sự phối kết hợp giữa thấu kính bên phía ngoài trong suốt và thấu kính phía bên trong màu xanh. Lúc đèn bật, ánh nắng LED red color giúp tăng khả năng nhận biết.
Đường đường nét góc cạnh, cá tính càng tôn vinh vẻ thể thao, tinh tế và sắc sảo của xe. dưới yên xe vẫn là cốp đựng đồ với không gian lớn có thể chấp nhận được chứ được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng với rất nhiều vật dụng cá nhân khác. Vách ngăn thông minh có thể chia bé dại cốp thành 2 khoang riêng biệt giúp bạn sử dụng có thể dễ dàng sắp xếp đồ dùng. Xe áp dụng lốp không săm kèm theo với bộ vành đúc được sơn đen hoàn toàn làm từ trang bị liệu gần gũi với môi trường.
Động cơ Honda Air Blade 125 2015
vẫn giữ nguyên động cơ công nghệ e
SP-125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bởi dụng dịch y hệt như trên phiên phiên bản cũ. Một số công nghệ cao, hiện nay đại cũng được trang bị trên xe như khối hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm ngân sách nhiên liệu, hệ thống ngắt cồn cơ trong thời điểm tạm thời Idling stop, bộ động cơ tích hợp cỗ đề ACG, công nghệ giảm thiểu ma liền kề và kỹ năng đốt cháy hoàn toàn. Toàn bộ giúp xe có công dụng vận hành mạnh khỏe tăng 22%. giá chỉ xe Air Blade năm ngoái Black Edition được chào làng là 39.990.000 đồng. * đoạn clip cận cảnh Air Blade 2015 tại cửa ngõ hàng: