Top 11+ cách cập nhật ảnh vệ tinh mới nhất hay nhất, chế độ xem phố

Xem vệ tinh trực tiếp hình ảnh ngôi nhà của bạn trên Google Earth ko khó. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách xem ảnh vệ tinh trực tiếp trên trang nhất google Earth.

Bạn đang xem: Ảnh vệ tinh mới nhất

Ngày nay, dựa vào sự phát triển của công nghệ, bọn họ không còn cần dùng tới quả địa ước để ngắm Trái đất, ráng vào đó, các bạn có một địa ước ảo rất có thể truy cập các lúc, mọi nơi. Đó là Google Earth.

Sử dụng Google Earth là cách dễ dàng nhất để bạn có thể thấy hình hình ảnh vệ tinh khu nhà ở thân yêu với các địa điểm mong mong mỏi ở khắp nơi trên nuốm giới. Địa cầu ảo này kết hợp phiên bản đồ, ảnh vệ tinh, hình chụp trên cao với phép tắc tìm kiếm của Google khiến cho ra kết quả đúng chuẩn nhất có thể. Thậm chí, bạn còn có tác dụng truy xuất thông tin địa lý và tọa độ tức thì trên Google Earth.


Google Earth tất cả hai phiên bản Free và Pro tuy nhiên Google Earth Pro giờ đồng hồ đã hoàn toàn miễn phí tải về bên trên desktop. Thậm chí, chúng ta có thể dùng web Google Earth bên trên Chrome và ứng dụng mobile ở apk hoặc i
OS. Google Earth cũng cung ứng Firefox, Edge và Opera.

Bài viết này sẽ gợi ý bạn sử dụng đồ họa và hình ảnh vệ tinh có độ sắc nét cao của Google Earth.


Cách xem ảnh vệ tinh ngôi nhà của khách hàng trên Google Earth

Trình xem vệ tinh của Google Earth vs. Google Maps

Trình coi vệ tinh của Google Earth vs. Google Maps

Google Earth cùng Google Maps sử dụng cùng ảnh vệ tinh/trên không và đường phố nhằm cung cấp cho chính mình dữ liệu thú vị trên trái đất của chúng ta. Chúng ta đều rất có thể tìm tìm hay dìm chỉ đường khi dùng hai ứng dụng này. Tuy nhiên, Google Earth và Google Maps vẫn có sự khác hoàn toàn như sau:

Google Earth là địa ước ảo 3D trong những lúc Google Maps được dùng giống như bản đồ 2d dù có tính năng 3D.Google Maps là chế độ chỉ con đường địa phương kết quả hơn. Google Maps chất nhận được bạn tìm và share hướng đi, xét nghiệm phá cụ thể địa phương. Nó cũng đồng bộ thông tin trên toàn bộ thiết bị.Google Earth và hình ảnh vệ tinh của nó rất có thể giống cùng với Google Maps. Cả hai đều phải có tính năng vệ tinh. Mà lại nó cung ứng một cỗ hình vệ tinh unique hơn.

Nhờ kĩ năng Voyager trong Google Earth, chúng ta có thể khám phá văn hóa thú vị và thực chất hành tinh của bọn chúng ta. Hãy xem video dưới để thấy rõ rộng sự khác biệt giữa Google Earth & Google Maps.


Tóm lại: Khi mong muốn đi trường đoản cú A tới B, cần sử dụng Google Maps. Lúc muốn tò mò thế giới ở chính sách 3D phân giải cao, dùng Google Earth.

Mở Google Earth ngay để sở hữu một số hành trình dài ảo lôi cuốn và tận thưởng các lợi ích thực tế mà nó sẽ mang lại.

Yêu cầu thông số kỹ thuật sử dụng Google Earth

Trình duyệt: Google Chrome 67, Firefox 63, Opera 54 hoặc Edge 79.Kích hoạt tăng tốc độ phần cứng.

Để bật tăng tốc phần cứng trong Google Chrome:

Ở bên bắt buộc trên cùng, click More > Settings.Ở dưới cùng của trang, click Advanced.Trong System, nhảy Use hardware acceleration when available.Mở lại trình chăm chú và truy cập Google Earth.

Phím tắt sử dụng Google Earth trên trình chú tâm web

Sau khi biết cách xem Google Earth cơ bản, bạn cũng cần hiểu rõ những phím tắt để điều phối trên “địa cầu ảo” nhanh hơn. Dưới đây là một số phím tắt Google Earth có ích nhất:

? - hiện nay một danh sách các phím tắt./ - tìm kiếmPage up/down - Phóng to/Thu nhỏCác phím mũi tên - Xoay hành lang cửa số xemShift + Phím mũi tên - Xoay chính sách xemO - dịch chuyển giữa cơ chế xem 2 chiều và 3DR - tùy chỉnh lại cơ chế xemSpace - giới hạn di chuyển

1. Xem ảnh nhà của khách hàng bằng Google Earth

Hành trình ảo này được cho phép bạn ké thăm ngẫu nhiên đất nước nào trên Trái Đất. Nhưng chúng ta vẫn đang tìm thấy nhà của chính bản thân mình ở đây. Bạn cũng có thể bay từ vũ trụ đi xuống đường phố bên trên Trái Đất, rồi kiếm tìm kiếm ảnh vệ tinh ngôi nhà của công ty ở tất cả phiên bạn dạng Google Earth. Ảnh chụp dưới từ Google Earth Pro đến desktop.

Để search nhà của người sử dụng trên Google Earth:

Tới box kiếm tìm kiếm ở góc bên trái, nhập địa chỉ cửa hàng của bạn.Click lưu ban vào địa chỉ cửa hàng của chúng ta trong tác dụng tìm kiếm. Google Earth vẫn đưa các bạn tới thành phố đang ở.Kéo icon Pegman để truy cập Street View và xem cận cảnh ngôi nhà đất của bạn.

Bạn rất có thể tìm kiếm vị trí ngẫu nhiên bằng địa chỉ, tên doanh nghiệp, khiếp độ - vĩ độ, trường đoản cú khóa cùng tên địa phương. Nếu kia là thành phố mới, bạn có hoàn toàn có thể đi cỗ xung quanh, tò mò dịch vụ, công ty lớn ở địa phương.

Google Earth tất cả một tác dụng “kể chuyện” quánh biệt, mang tên This is Home, giành riêng cho những ai hy vọng đi trực tiếp về nhà với xem hình ảnh vệ tinh thời gian thực.


2. Du ngoạn khắp nhân loại ngay bên trên ghế

Google Earth là phương tiện đi lại du lịch, tò mò vùng miền tuyệt đối ngay tại gia. Bạn sẽ tìm thấy sinh sống đây một số trong những tour du lịch ảo hấp dẫn. Các địa điểm mới và chuyến du lịch thăm quan được cập nhật liên tục, vì thế, các bạn sẽ không lúc nào thiếu nơi tò mò trên Google Earth cùng với kĩ năng Voyager của nó.

Ví dụ, cho tới Voyager > Culture > Superhero Movie Locations. Dịch rời tới vị trí nổi tiếng mở ra trong các tập phim siêu hero đã được chụp lại bởi camera. đọc thêm chi máu tại: phía dẫn cất cánh vòng quanh nhân loại với Google Earth Pro.

3. Đo khoảng cách lớn với nhỏ

Bạn sẽ ngắm ảnh trên ko của một ngôi nhà trên Google Earth. Giờ tất cả thể các bạn sẽ muốn đo diện tích s khu đất hoặc giám sát và đo lường lô đất bạn đang để mắt tới.

Thay vì kéo dãn thước đo, hãy cần sử dụng Measure Tool của Google Earth để gia công việc đó trong vài phút.

Trên Google Earth Pro, chúng ta có thể dùng những đường kẻ và hình trạng để kiểm tra khoảng tầm cách, mong tính độ cao. Ví dụ, chúng ta có thể dùng thông tin độ cao này mang lại kế hoạch đi dạo quanh vùng.

Trên website Google Earth, Android & i
OS, chúng ta có thể dùng Measure Tool nhằm tính chu vi hoặc khoảng cách giữa những điểm trên bản đồ.

Google Earth thành lập gần như đã nỗ lực thế hoàn toàn mô hình quả địa cầu, góp con người xác xác định trí địa lý dễ dãi hơn khi nào hết.

Chi tiết biện pháp đo khoảng cách trong Google Earth

Mở Google Earth bên trên trình để mắt tới Chrome và lựa chọn vị trí bạn có nhu cầu thấy. Để ban đầu đo, chọn icon thước nhựa kẻ ở bên dưới của bảng bên tay trái.

Sau khi click vào icon này, Google Earth sẽ chuyển sang một trình coi từ trên xuống dưới cùng yêu cầu chúng ta chọn điểm bắt đầu. Một popup bé dại sẽ hiện tại ở bên phải phía bên trên cùng của cửa ngõ sổ, hiện khoảng chừng cách.


Khi chọn nhiều hơn một điểm, popup này sẽ update tổng khoảng cách đã đo.

Khi chọn Done, bạn cũng có thể bắt đầu một phép đo new nếu muốn. Bạn có thể đổi đơn vị chức năng đo, biến hóa chúng sang trọng kilomet, dặm hay bất kỳ đơn vị nào tất cả sẵn.

Nếu hy vọng đo khoảng cách nào kia như con đường leo núi, chúng ta cũng có thể chuyển sang chính sách xem Google Earth 3D sau thời điểm cọn icon thước kẻ. Hành động này có thể chấp nhận được bạn đo các đối tượng người dùng lớn như núi hoặc đường đi đúng chuẩn dọc theo con đường dốc.

4. Cần sử dụng trình xem lịch sử để cù ngược về thừa khứ

Google Earth Pro tất cả một thanh trượt ẩn bên trên thanh công cụ. Nó chuyển động như máy bộ thời gian. Hãy tưởng tượng ai đang quan sát hình ảnh vệ tinh của khu nhà ở thân yêu thương hay vị trí khác và mong biết nó trông như thế nào trong vượt khứ. Hãy triển khai 3 bước sau:

Tới thực đơn và lựa chọn View > Historical Imagery.Click nút Historical Imagery bên trên thanh hình thức (đồng hồ nước với mũi tên luân phiên ngược chiều kim đồng hồ).Click ngày ở góc trái dưới cửa sổ Google Earth. Google Earth đang nhảy tới bức hình ảnh lịch sử lâu đời nhất hiện nay có.

5. Theo dõi chú ý thiên tai ở thời hạn thực

Google đã tạo thành một thành phầm mang thương hiệu Google Crisis Map nhằm giúp rất nhiều người nắm rõ sự cải cách và phát triển của những thảm họa thoải mái và tự nhiên như sóng thần, bão, động đất cùng nhiều không những thế nữa.

Xem thêm: Hình Ảnh Chú Cuội Ngồi Gốc Cây Đa, Mẹ Kể Con Nghe Chú Cuội Ngồi Gốc Cây Đa

Bản trang bị này dùng công nghệ Google Maps để dễ dàng dàng cung cấp thông tin tại thời hạn thực trên sản phẩm công nghệ bất kỳ. Nó cũng đối chiếu thông tin nhiều cơ quan với giúp người dân dễ dàng nắm bắt hơn.

Dù không cung cấp trình coi hình ảnh vệ tinh ngôi nhà của chúng ta tại thời hạn thực nhưng mà ít nhất, chúng ta có thể tính toán những biện pháp chống ngừa cần thiết khi thiên tai xảy ra. Nếu như muốn biết nhiều tin tức hơn, hãy tới Google Help Page.

Bạn đề nghị để đôi mắt tới chú ý SOS và chỉ đường. Google Maps trên i
OS cùng Android cung cấp cảnh báo thiên tai trực quan tại thời hạn thực khi có bão, đụng đất và bầy đàn lụt. Các lớp bạn dạng đồ với thẻ rủi ro sẽ cung cấp cho chính mình nhiều tin tức hơn về số điện thoại khẩn cấp, mẹo an toàn, thậm chí còn cả push alert (cảnh báo đẩy).


6. Sản xuất tour vệ tinh cho ngôi nhà của bạn

Các chuyến du lịch trên Google Earth đa số được thực hiện chuyên nghiệp. Mặc dù nhiên, Google Earth vẫn có thể chấp nhận được bạn tạo dự án riêng, thậm chí có thể tạo tour ảo trong thị trấn, thành phố hay ngẫu nhiên địa điểm ái mộ nào khác.

Tạo tour đi bộ

Ở các khu vực được Google ghẹ thăm thường xuyên xuyên, chúng ta cũng có thể thu nhỏ tuổi vùng đó và nhận một tour phía dẫn đi bộ xung quanh dưới dạng đồ họa 3D, ví dụ như ở đó là Paris, Pháp.

Mỗi công cụ tất cả vị trí riêng. Nếu còn muốn lên chiến lược lái xe cộ quanh khu vực bạn đã ở, Google Maps là áp dụng chỉ đường bạn cần. Nó cung cấp tin giao thông, hướng đi và nhiều chức năng hữu ích khác đến kế hoạch chuyến hành trình của bạn.

Thế nhưng nếu còn muốn xem bản đồ vệ tinh chi tiết về quanh vùng bạn định tham quan, Google Earth cân xứng hơn. Nhờ vào nó, bạn cũng có thể chọn vị trí rất tốt và khẳng định các khoanh vùng ẩn khó tìm khi tìm hiểu trực tiếp.

Cách chế tác một tour quốc bộ quanh quanh vùng bạn đang ở trên top mạng tìm kiếm google Earth:

Nhập địa chỉ cửa hàng đường phố vào trường tra cứu kiếm ở góc cạnh trái phía trên cùng.Bạn vẫn thấy địa chỉ cửa hàng ở công dụng tìm kiếm. Click vào nó để bay tới ngay khoanh vùng bạn muốn.Phóng to để xem ảnh vệ tinh chi tiết ngôi bên và mặt đường phố bao quanh nơi bạn ở.Kéo và thả biểu tượng hình bạn vào con đường dẫn cho tới địa điểm bạn muốn tham quan.

Dưới phía trên là video hướng dẫn cách tạo tour ảo với hình ảnh vệ tinh trên top google Earth.

Xem hình ảnh vệ tinh thẳng ở cơ chế 3D hoặc 2D

Google Earth khoác định kích hoạt chính sách xem hình ảnh 3D ngay khi bạn vừa truy vấn nó. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể dùng maps Style để lựa chọn giữa nhì chế độ: 2d và 3D. Để chuyển giữa hình hình ảnh vệ tinh trực tiếp 3 chiều và 2D:

Mở máy tính và truy vấn Google Earth.Ở phía bên trên cùng mặt trái, click maps style.Trong Enable on 3d buildings - Bật/tắt chế độ xem 3D. Chính sách này sẽ vận động khi bạn thấy nút công tắc nguồn chuyển sang màu xanh lá cây dương.

Mẹo: trường hợp kích hoạt chế độ 2D, bạn cũng có thể xem hình ảnh vệ tinh new hơn ở một vài vùng. Để xem ảnh mới nhất, hãy bật cơ chế 2D của Google Earth. Ngoại trừ ra, nếu cấu hình máy hạn chế, chế độ này cũng có thể nâng cao tổng thể công suất ứng dụng.

Tìm kiếm góc xem hình hình ảnh vệ tinh tuyệt nhất trên Google Earth

Trải nghiệm tìm kiếm kiếm trên trang nhất google Earth cực kì hấp dẫn. Khi lướt qua những ảnh vệ tinh trực tiếp bên trên Earth View, vững chắc chắn bạn sẽ bị những phong cảnh tuyệt đẹp nhất lôi cuốn. Tất nhiên, chúng ta có thể tải bọn chúng làm ảnh nền cho desktop.

Công nghệ phiên bản đồ khét tiếng của Google đã trở thành một trong những phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Và chính là lí do lý do bạn nên phối hợp Google Earth, Google Maps với những công cầm cố Google khác để sở hữu trải nghiệm tìm kiếm kiếm cùng tương tác tốt hơn. Cùng tất nhiên, nếu còn muốn xem hình ảnh vệ tinh thời hạn thực không chỉ về ngôi nhà của khách hàng mà mọi địa điểm trên Trái Đất thì Google Earth luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả chúng ta.

Gửi yêu cầu update hình hình ảnh trên Google Earth

Bạn rất có thể yêu cầu Google cập nhật hình hình ảnh trên Google Earth.

Đầu tiên, điều hướng tới khu vực bạn muốn Google cập nhật hình hình ảnh mới nhất. Sau đó, bạn phải dùng tới hình thức phản hồi. Trên phiên bạn dạng trình duyệt, click icon 3 cái ngang, rồi dìm Feedback. Bên trên desktop, tới Help > Send Feedback.


Trong ngôi trường text, nhập: I would like to recommend an imagery refresh.

Google tổng hợp các yêu mong để hiểu sở thích, mối niềm nở của bạn dùng. Nhờ cất hộ yêu cầu phản hồi không bảo đảm hình hình ảnh sẽ được cập nhật sớm bởi vì nó vẫn phụ thuộc vào vào các yếu tố như tính khả dụng của ảnh từ bên thứ bố và đk thời tiết.

Cách chuyển đổi cài đặt Google Earth

Bạn hoàn toàn có thể tùy biến thiết đặt Google Earth để biến hóa hiệu ứng, đơn vị tính toán và nhiều chưa dừng lại ở đó nữa.

Để thao tác làm việc này, click icon thực đơn ở phía trái và thừa nhận Settings. Setup này được chia theo danh mục: Animations - Hiệu ứng, Display settings - setup màn hình, Format & Units - Định dạng và đối kháng vị, General settings - thiết đặt chung.

Nếu máy tính đang chạm mặt vấn đề lúc hiển thị Google Earth, bạn nên tắt Turn on fly animation và bớt Memory cache size.

Google sẽ tự động hóa xác định định hình và đối kháng vị cân xứng theo địa điểm của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tự tay đổi khác cả hai Units of measurement Latitude/Longitude formatting.

Nếu đã từng biến đổi cài để và hy vọng quay lại tùy chỉnh thiết lập ban đầu, bạn chỉ việc click Reset lớn defaults ở bên dưới cùng của cửa ngõ sổ.

Google Earth cập nhật thường xuyên như thế nào?

Google thu thập một trong những hình hình ảnh trên thế giới từ các ứng dụng bên thứ ba. Do thế, không tồn tại lịch update Google Earth theo định kỳ. Về cơ bản, Google Earth thường update những tin tức sau:

Vị trí

Các quanh vùng được ưa chuộng hoặc tỷ lệ cao có thể được cập nhật nhiều rộng vùng cư dân thưa thớt. Nguyên nhân bởi những quanh vùng này không những thường có dịch chuyển lớn hơn nữa được tìm kiếm kiếm xuất xắc được thân mật hơn cả.

An ninh

Một số địa điểm hiếm khi hay không bao giờ được update vì lí vì chưng an ninh. Hồ hết hình hình ảnh này sẽ được làm mờ hoặc bôi đen theo yêu ước từ chính phủ nước nhà hoặc cơ quan tư pháp.

Thời gian cùng tiền bạc

Đây là hai tài nguyên quý giá. Khi phóng khổng lồ Google Earth, chúng ta cũng có thể thấy rõ đông đảo điểm đỗ xe. Mặc dù nhiên, nhiều lúc có các lúc, các bạn sẽ thấy ngôi nhà là một đốm màu nâu khó nhận biết giữa một khung cảnh mờ ảo.

*

Ảnh vệ tinh tiên tiến nhất 2022, hỗ trợ cập nhật diễn biến đổi rừng là 1 tool chạy trên môi trường Mapinfo

Bản basic: Tool xem hình ảnh vệ tinh tiên tiến nhất 2021

Hỗ trợ xem các loại hình ảnh sau đây:

Ảnh vệ tinh Google (1 năm/ảnh or older)Ảnh vệ tinh Sentinel-2 (5 – 15 ngày/ảnh)Ảnh vệ tinh khác với độ nét cao (1 tháng/ảnh, ~ 3m x 3m)

Bản Plus: ngoại trừ Tool xem hình ảnh vệ tinh mới nhất 2022 còn tồn tại các chức năng bổ sung cập nhật của tool hỗ trợ update diễn biến hóa rừng

Hỗ trợ các công dụng hỗ trợ cập nhật diễn vươn lên là rừng như sau:

Cung cấp cho điểm cháy rừng (hàng ngày, ví như có)Điểm biến động rừng (1 tháng/lần)Hỗ trợ phân nhiều loại đất trống cùng đất gồm rừng (1 tháng/lần)Phân loại các loại đất, các loại rừng (phần này quý vị liên hệ để báo giá chi tiết, không bao gồm trong tools).

Link cài đặt về thành phầm tải về tại phía trên Đăng cam kết tạo thông tin tài khoản đăng nhập, tại đây

Xem hướng dẫn thiết lập về, thiết đặt tại đây

Báo giá cỗ cung cụ: Tool xem ảnh vệ tinh tiên tiến nhất 2021, hỗ trợ update diễn thay đổi rừng

Gói cơ bảnGói F-BasicGói F-ProGói F-Pro Max
Ảnh vệ tinh Google Earth
Ảnh vệ tinh Sentinel-2: 15 ngày/ảnh
Ảnh vệ tinh khác: 1 tháng/ảnh
Pham vị buổi tối đa1 huyện1 tỉnhViệt Nam
Số lượng máy1 PC/năm1 PC/năm1 PC/năm
Thời gian dùng thử7 ngày7 ngày7 ngày
Bộ Tools Biên tập phiên bản đồ All in one
Đơn giá bán cơ bản890.000 đ2.890.000 đ8.999.000 đ

Bộ công cụ cung ứng theo dõi, đo lường và tính toán rừng, cập nhật diễn biến hóa rừng.

Gói nâng caoGói F-Basic PlusGói F-Pro PlusGói F-Pro Max Plus
Toàn bộ chức năng của gói cơ bản
Cảnh báo điểm cháy rừng
Phân loại bao gồm rừng, khu đất trống
Biến đụng rừng (tăng, giảm)
Pham vị về tối đa1 huyện1 tỉnhViệt Nam
Số lượng máy1 PC/năm1 PC/năm1 PC/năm
Thời gian cần sử dụng thử7 ngày7 ngày7 ngày
Bộ Tools Biên tập bạn dạng đồ All in one
Đơn giá bán gói nâng cao1.990.000 đ5.990.000 đ29.990.000 đ

Gói đặc biệt quan trọng F30 giành cho các đơn vị chức năng là nhà rừng đội 2: BQLR chống hộ, quánh dụng, quần thể bảo tồn, VQG

Tính năngĐặc biệt F30
Toàn bộ chức năng của gói nâng cao
Cảnh báo điểm cháy rừng
Phân loại bao gồm rừng, đất trống
Biến cồn rừng (tăng, giảm)
Pham vị về tối đa1 đơn vị (VQG/KBT)
Số lượng máy2 PC/năm
Thời gian sử dụng thử7 ngày
Bộ Tools Biên tập phiên bản đồ All in one
v
Tools Survey bản quyền vĩnh viễn theo gmail
Có, 1 license
PXTSoft chỉnh sửa hồ sơ chi trả DVMTR, trích lục bạn dạng đồ từ độngCó, 2 PC/năm
Đơn giá chỉ gói Đặc biệt F3030.000.000 đ

Ghi chú:

Đơn giá bán chưa bao gồm phí xuất hóa đơn 15%Đơn giá chỉ áp dụng cho 1 máy tính/năm
Đổi sang thứ mới, cài đặt lại win 1 lần/năm
Mua từ bỏ 2 license trở lên: bớt 15%/license mang lại cùng 1 1-1 vị.Ảnh nơi bắt đầu và giải đoán hiện trạng rừng vui lòng tương tác nhận báo giá riêng

Nếu các bạn chỉ suy nghĩ bộ Tools Biên tập bản đồ All in one với 40 công dụng biên tập phiên bản đồ với xem ảnh vệ tinh Google miễn chi phí với mức chi phí rất rẻ

250.000đ/năm đầu100.000đ/năm thứ 2 (Update phiên bạn dạng mới duy nhất thường xuyên)

Các đối kháng vị rất có thể yêu cầu thêm những chức năng bổ sung để tương xứng với nhiệm vụ của đối chọi vị. Tùy theo mức độ tinh vi để rất có thể tính thêm một khoản phí nhỏ dại hoặc miễn phí. Hoặc các công ty Lâm nghiệp, solo vị tư vấn có yêu cầu phiên phiên bản riêng cho đơn vị chức năng mình có thể liên hệ để nhận làm giá riêng.

Các đơn vị mong muốn đặt sản phẩm sản phẩm: Tool xem ảnh vệ tinh bắt đầu nhất, hỗ trợ update diễn biến rừng riêng cho đơn vị với các chức năng cao cấp hơn vui lòng tương tác với shop chúng tôi để được hỗ trợ.

Hướng dẫn giao dịch mua Tool xem hình ảnh vệ tinh mới nhất 2021, hỗ trợ update diễn biến đổi rừng

Bước 1: lựa chọn gói bắt buộc quan tâm,

Bước 2: thực hiện thanh toán số tiền khớp ứng với gói đã chọn theo số tài khoản sau

MB: 0296 7373 99999Agribank: 1200 2093 12996Họ cùng tên
Đơn vị công tác
Số điện thoại contact (ưu tiên số có Zalo)Email tương tác của bạn
Nếu bạn đã áp dụng FOREST GIS trước đó, vui vẻ gửi tên thông tin tài khoản đã đk sử dụng trước đó.Nếu các bạn là người dùng mới hoặc vẫn quên tài khoản đăng ký vui, shop chúng tôi sẽ đăng ký tài khoản new cho bạn.Quan trọng: gởi ranh giới tổng của đơn vị

Bước 4: Thông tin liên hệ liên hệ công việc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.