GIÁ BÁN XE EXCITER THAI LAN CŨ VÀ MỚI GIÁ RẺ, CHÍNH CHỦ, MUA BÁN XE EXCITER THÁI LAN MỚI VÀ CŨ GIÁ RẺ

Exciter 150 đất nước xinh đẹp thái lan đã đón nhận được rất nhiều sự thân yêu của tín đồ dùng kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Xe máy đất nước xinh đẹp thái lan từ trước mang đến nay luôn được nhận xét với độ chắc chắn và Exciter 150 cũng không ngoại lệ. Cùng OKXE tham khảo bài viết dưới đây để xem Exciter 150 đất nước xinh đẹp thái lan có mọi điểm gì biệt lập so với bản Việt nhé.

Bạn đang xem: Bán xe exciter thai lan

Exciter 150 thái lan có gì khác biệt?

Thông thường, sống mỗi thị trường khác biệt Yamaha sẽ có được những tên thường gọi riêng cho các dòng xe. Cùng với Exciter 150, thuở đầu mẫu xe cộ này chọn cái tên là Spark tại thị phần Thái Lan. Tuy nhiên, kế tiếp tên hotline Yamaha Exciter 150 đã được nhà Yamaha thống nhất cho cả thị trường xứ sở của những nụ cười thân thiện và Việt Nam.

Sở hữu mẫu mã thể thao đậm chất ngầu khiến Exciter 150 nhập khẩu vương quốc của nụ cười trông rất khá nổi bật cùng với đó là việc ứng dụng công nghệ LED tân tiến với đèn cảnh báo ở cụm đèn pha. Góp bạn thuận tiện quan gần kề ở các điều kiện thời hạn khác nhau.

Ngoài ra, Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan còn được vật dụng kính chắn gió hoàn toàn mới thuộc cụm đồng hồ thời trang hiển thị LCD khôn xiết hiện đại. Đặc biệt, Exciter 150 thailand còn sở hữu hệ thống Answer Back Key giúp tìm xe dễ ợt và đảm bảo xe an ninh hơn.

Sở hữu khối động cơ sức mạnh, Exciter 150 vương quốc của những nụ cười có hệ thống động cơ 4 van, 4 thì, SOHC, xi-lanh đơn, 150cc, làm cho mát bởi dung dịch và phun xăng điện tử. Bài toán sở hữu khối hộp động cơ này để giúp xe có khả năng tăng tốc tốt, làm cho xe vận hành bền bỉ và tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện có một số trong những điểm khác hoàn toàn so với bản Việt

So sánh Exciter 150 vương quốc nụ cười với phiên bản Việt Nam

Cùng được coi là dòng xe Exciter 150 nhưng lại ở thị phần Thái Lan và nước ta xe sẽ sở hữu được những điểm lưu ý khác nhau như sau:

Về tem xe làm việc phiên bạn dạng màu đỏ, Exciter 150 Thái Lan sẽ có được phần khía cạnh nạ color đen đậm chất ngầu trong lúc Exciter 150 vn lại có red color nguyên bản.

Exciter 150 xứ sở nụ cười thái lan có phần phương diện nạ màu sắc đen

Ở phiên bản Thái Lan, Exciter 150 vẫn được trang bị phải đạp trong khi phiên bản Việt nam thì không. Vì lao lý Việt Nam ko yêu cầu buộc phải có bộ phận cần đấm đá này. Bên cạnh ra, so với xe côn tay sẽ có tương đối nhiều cách khác nhau khiến xe rất có thể khởi động mà lại không đề xuất cần đạp. Vị vậy, Exciter 150 vn sẽ được tối giản đi thành phần cần đấm đá của xe.

Do luật vương quốc nụ cười yêu cầu bắt buộc bật đèn cả ban ngày nên Exciter 150 bạn dạng Thái Lan sẽ không có công tắc bật tắt đèn như phiên bản Việt Nam. Mà vậy vào đó Exciter Thái Lan sẽ sở hữu được công tắc đèn cấp bách hazard tiện thể lợi. Vì thế, xe cộ Thái sẽ sở hữu được đèn pha sẽ về tối hơn, chóa giỏi hơn cùng ít nóng rộng so với phiên bản Việt.

Do các tiêu chuẩn chỉnh đo lường của Thái giỏi hơn, vì chưng vậy phụ tùng của xe Thái được người dùng đánh giá tốt nhất có thể và gồm độ ăn mòn lâu dài hơn so cùng với phiên bạn dạng Việt.

Đặc biệt, xe Thái sẽ có hai vị trí lắp hải dương số nghỉ ngơi đầu xe cùng đuôi xe. Tương tự như như khối hệ thống chiếu sáng, luật giao thông của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan quy định cần phải lắp 2 biển số trước sau hệt như xe ô tô sẽ giúp đỡ nhận diện xe cộ một cách dễ ợt hơn. Trên thị trường việt nam hiện nay, cũng có tương đối nhiều bạn vẫn gắn thêm pat biển số phía trước để trông như là xe Thái hơn.

Một điểm khác hoàn toàn giữa 2 phiên bản có thể nhắc đến chính là cần số của xe. Trên Việt Nam, buộc phải số của Exciter 150 rất giản đơn làm giầy dễ bị hỏng và không sạch do chỉ áp dụng loại cần tiên phong hàng đầu chiều. Để tiêu giảm điều này, nhiều người tiêu dùng đã sản phẩm công nghệ thêm miếng bọc đề xuất số nhưng vẫn không mang đến quá nhiều hiệu quả. Trong lúc đó, nhằm khắc phục chứng trạng này xe pháo Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện lại sử dụng cần số 2 chiều. Vày thế, có rất nhiều biker Việt đã đưa ra quyết định độ lại nên số dạng 2 chiều như phiên bản Exciter 150 vương quốc của những nụ cười để tăng thêm tính tiện lợi cho xe.

Exciter 150 vương quốc nụ cười giá bao nhiêu?

Hiện nay, Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện được bán với 3 phiên bản màu sắc khác biệt là xám black cam, đỏ black và xanh domain authority trời. Cả cha phiên phiên bản màu này đều phải sở hữu giá bản khởi điểm là 65.000 Baht tương tự khoảng 48.280.000 VNĐ. Mặc dù nhiên, nhỏ số có thể chênh khoảng 8 – 10 triệu đồng nếu bạn muốn sở hữu một cái xe Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện tại Việt Nam.

Exciter 150 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan có mức giá cả tương đối

Từ những share về đối chiếu Exciter 150 thailand và bạn dạng Việt Nam, nếu như bạn yêu thích xe máy dùng côn tay Thái với mức chi phí phải chăng, lại thỏa mãn nhu cầu được những tiêu chuẩn bền bỉ, bất biến thì Exciter 150 Thái Lan rất đáng là một sự chọn lọc tốt. Hi vọng những đánh giá về Exciter 150 thailand thật sự thú vị, hữu dụng và rất có thể giúp hầu hết người đã có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tổng hòa hợp hình hình ảnh về exciter 150 thai lan bởi website atlantis.edu.vn tổng hợp với biên soạn. Hình như còn có những hình ảnh liên quan mang lại exciter thái spark, exciter thái 2010, exciter thái lan, ex 150 độ thái, ex 150 độ kiểng thái, ex 150 độ thailand, ex 150 độ kiểng malaysia, exciter 135 đất nước thái lan giá bao nhiêu, exciter 150 malaysia, exciter 155, exciter 150 độ, exciter 150 độ kiểng đẹp nhất nhất xem chi tiết bên dưới.

exciter 150 bầu lan

Y.jpg" alt="*">