Bao Cao Su Powermen Cá Ngựa Hộp 3 Cái, Bao Cao Su Cá Ngựa Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Bao cao su Cá Ngựa là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và cũng được rất nhiều nam giới ưa chuộng. Tại sao lại như vậy? Có thể nói loại bao cao su này có rất nhiều dạng, không chỉ bảo đảm an toàn khi sử dụng mà còn giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường hưng phấn tình dục. Bài viết này sẽ chỉ ra những ưu điểm vượt trội và các dạng bao cao su hình con cá ngựa hiện nay để bạn tham khảo và chọn lựa.

Bạn đang xem: Bao cao su powermen cá ngựa hộp 3 cái

Sử dụng bao cao su cá ngựa có tốt không?

Bao cao su Cá Ngựa là dòng sản phẩm rất phổ biến trên thị trường và cũng được nhiều nam giới tin dùng. Bởi loại bao cao su này tích hợp công dụng 3 trong 1 là kéo dài thời gian quan hệ, chống tuột bao và tăng cảm giác hưng phấn cho các cặp đôi.

Để bao cao su vào ví tiền là điều không nên làm
Nên chọn mua sản phẩm bao cao su phù hợp với kích thước dương vật của mình.Chỉ đeo bao cao su khi “cậu nhỏ” đã chuyển sang trạng thái cương cứng.Tuyệt đối không dùng dầu mỡ hoặc là gel bôi trơn có chữa hoạt chất parafin… để bôi vào đầu bao cao su. Bởi chúng sẽ làm bao cao su bị giòn, dễ bị rách.Một chiếc bao cao su dù là loại nào cũng chỉ dùng được suy nhất 1 lần.Thay bao cao su mới khi thay đổi tư thế quan hệ khác để tránh nhiễm trùng âm đạo cho bạn nữa.Không dùng lực quá mạnh khi mở bao hoặc đeo bao. Bởi điều này dễ khiến bao bị thủng hoặc rách.Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã rút ra hoàn toàn khỏi âm đạo.Trước khi dùng, bạn cần loại bỏ không khí ở phần đầu bao để bao có thể chứa được nhiều tinh dịch hơn.Trong khi quan hệ, nếu nhận thấy bao cao su có hiện tượng lỏng lẻo hay rách thì bạn cần xem xét sử dụng biện pháp tránh thai phù hợp.

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về bao cao su Cá Ngựa. Có thể thấy đây là một sản phẩm rất hữu ích cho nam giới, nhất là những người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục hoặc muốn tăng khoái cảm khi quan hệ. Hy vọng sau bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm bao cao su con cá ngựa phù hợp nhất.

Xem thêm: Nike Air Max 97 Gs White Aurora Green Rep 11, Giày Nike Air Max 97 Rep 1:1 Giá Chuẩn, Có Sẵn

Giao nhanh thuốc trong 2H nội thành HCM (Chi tiết)

Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

Giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Đặc tính

Bao Cao Su Powermen Cá Ngựa với kiểu dáng thiết kế mới lạ, bắt mắt gồm những ưu điểm vượt trội như siêu mỏng, bi nổi, chứa hoạt chất yêu lâu ra, nam giới trở nên sung mãn, kéo dài thời gian quan hệ giúp đôi lứa thăng hoa bất tận.Benzocaine 5% giúp kéo dài thời gian quan hệ.Các hạt bi gai nhỏ tạo thành tràng massage âm đạo, kích thích điểm G khiến khơi dậy ham muốn cho phái nữ.Sản phẩm được làm bằng cao su thiên nhiên cao cấp, độ co giãn cực tốt, không lo bị rách bao khi hành sự.Bao cao su với 16 đường gân chìm, 489 hạt bi li ti nổi dọc theo thân bao, giúp tăng khoái cảm cho nữ giới, các hạt massage trong quá trình quan hệ, di chuyển sẽ cọ xát vào thành âm đạo, kích thích điểm G, khiến nàng cực phê. Đây đích thực là sản phẩm hoàn hảo dành cho đôi lứa đều thỏa mãn.Bao cao su chứa nhiều gel bôi trơn ở mặt trong và ngoài bao, giúp cuộc yêu vận hành trơn tru, việc đeo tháo bao trở nên vô cùng dễ dàng, hoặc thay đổi tư thế yêu thoải mái khi lâm trận mà không sợ bị khô rát.Độ co giãn cực tốt, không lo bị rách bao khi hành sự.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng bao cao su mới cho mỗi lần quan hệ.Xé bao cẩn thận. Không dùng móng tay, răng hoặc bất cứ vật gì có khả năng làm rách bao cao su bên trong.Trước khi bắt đầu quan hệ, đeo bao cao su vào đầu dương vật đang cương cứng, chú ý mặt trong và mặt ngoài.Cuộn và vuốt bao cuốn cho tới khi ra hết, đảm bảo che phủ toàn bộ dương vật. Nếu bao cao su không dễ dàng sử dụng, có thể bao cao su đã hết hạn, đeo ngược hoặc bị hư hỏng.Vứt ngay và thay một chiếc bao cao su mới khác.Sau khi xuất tinh, giữ nhẹ đầu bao cao su và rút dương vật ra ngoài khi còn cương cứng.Bọc bao cao su đã dùng vào khăn giấy rồi bỏ vào thùng rác. Rửa tay sạch với nước và xà phòng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.*** ( Thực phẩm chức năng )Thực phẩm bảo vệ sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm " thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!