Bị Chặn Bởi Chính Sách Bảo Mật, 3 Cách Khắc Phục Lỗi Không Thể Chụp Ảnh Màn Hình

Điện thoại tự nhiên không chụp màn hình được khiến cho bạn hoang mang và sợ hãi và cực nhọc chịu. Nếu như khách hàng đang loay hoay tìm cách khắc phục thì hãy để bài viết dưới đây ra mắt đến bạn một vài cách giải pháp xử lý lỗi ko chụp được màn hình hiển thị Samsung nhé!


Nhiều người dùng smartphone bây giờ có thói quen giữ lại hình hình ảnh và tin tức một bí quyết trực tiếp và cấp tốc chóng bằng phương pháp chụp màn hình. Nhưng đến một hôm điện thoại thông minh bỗng nhiên không chụp màn hình hiển thị được khiến bạn hoang mang và cạnh tranh chịu. Nếu như bạn đang loay hoay tìm cách khắc phục thì hãy FPT trình làng đến bạn một trong những cách xử lý lỗi không chụp được màn hình hiển thị Samsung nhé!

Không thể chụp màn hình hiển thị Samsung vì chưng lỗi của chế độ bảo mật

Trước khi bạn khám phá về cách khắc phục lỗi chụp màn hình, bạn phải hiểu về lỗi này. Khi bạn nhận được thông báo “Không chụp ảnh màn hình do cơ chế bảo mật” hoặc “Không thể chụp hình ảnh màn hình”, có nghĩa là trang này đang chứa các thông báo về thông tin cá nhân và hạn chế kĩ năng chụp màn hình. Đôi lúc, hình ảnh chụp màn hình rất có thể xuất hiện tại trống khi bạn chụp. Lỗi này thường xuyên xảy ra trong các ứng dụng của ngân hàng và Netflix.

Bạn đang xem: Bị chặn bởi chính sách bảo mật

Để khắc phục bạn hãy tương tác đến khu vực cấp điện thoại hoặc thực hiện sự cung cấp của trợ lý Google để có thể chụp màn hình trong những ứng dụng bị hạn chế.

*

Các cách khắc phục lỗi không chụp được màn hình samsung

Ngoài lý do chính trên thì tình trạng này cũng có thể bị gây ra do một số tại sao khác và bí quyết khắc phục rõ ràng như sau:

1. đánh giá lại thao tác chụp screen điện thoại

Thao tác thực hiện không đúng cũng là trong những nguyên nhân xẩy ra lỗi không chụp screen Samsung. Cho nên trước không còn hãy kiểm soát xem các bạn thao tác của người tiêu dùng đã đúng chưa. Phần đông các điện thoại thông minh Samsung hầu hết nhấn mặt khác nút Nguồn với nút Home, hoặc nút Nguồn và nút bớt âm lượng.

2. Khởi hễ lại điện thoại thông minh Samsung của bạn

Điện thoại làm việc trong thời hạn quá lâu năm sẽ khiến cho nó bị thừa tải, dẫn đến những lỗi về phần mềm nên chụp màn hình cũng ko thể thực hiện được. Khi gặp phải vấn đề này, bạn nên tắt nguồn cùng khởi động lại điện thoại, sau khi hoàn tất sản phẩm công nghệ của bạn sẽ chạy mượt hơn và những lỗi về ứng dụng sẽ được khắc phục.

*

3. Phục hồi lại setup gốc

Nếu bạn ngờ vực máy đã trong triệu chứng xung bất chợt phần mềm, hãy tiến hành khôi phục lại thiết đặt gốc mang lại điện thoại.

Lưu ý: thao tác làm việc này sẽ xóa tổng thể các dữ liệu bao gồm các tài khoản, mật khẩu đăng nhập được lưu giữ trên máy và các setup tùy chỉnh của người tiêu dùng để gửi máy trở về tâm trạng như khi new khui hộp, vì vậy bạn đề nghị sao lưu giữ lại những dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện để không xẩy ra mất.

Bước 1: Tại screen chính năng lượng điện thoại, bạn vào phần Cài đặtvà chọn mục Quản lý chung. Bước 2: các bạn chọn mục Đặt lại, xong chọn tiếp phần Khôi phục cài đặt gốc. Bước 3: cuối cùng hãy bấm chọn Xóa những cài đặt.

*

4. Xóa bớt hình ảnh và video

Bộ lưu giữ bị đầy cũng là 1 trong các nguyên nhân khiến bạn không chụp được màn hình hiển thị Samsung. Cách đơn giản nhất giúp tăng dung lượng bộ lưu trữ cũng như không gian lưu trữ trên lắp thêm là xóa bớt hình ảnh và những đoạn phim không quan trọng hiện vẫn chiếm bộ lưu trữ trên smartphone của bạn.

5. Xóa toàn bộ ứng dụng hiện tại đang mở

Bắt đầu sửa lỗi không chụp được màn hình hiển thị Samsung bằng phương pháp đóng hết các ứng dụng sẽ mở trên điện thoại thông minh Samsung của bạn. Để tiến hành cách này, bạn hãy mở screen ứng dụng cách đây không lâu và nhấn vào nút đóng tất cả. Sau khoản thời gian làm như vậy, các bạn hãy thử chụp màn hình để xem xem lỗi này đã làm được khắc phục hoàn toàn chưa.

6. Tắt chính sách ẩn danh

Nếu bạn đang cố chụp lại màn hình khi điện thoại cảm ứng ở cơ chế ẩn danh của Chrome, bạn sẽ không thể chụp ảnh được cũng chính vì Google vẫn chặn kỹ năng khả năng này ở chế độ ẩn danh. Cho nên hãy tắt chính sách ẩn danh và mở website lại ở cơ chế bình thường. Kế tiếp hãy thử chụp lại screen để kiểm tra xem lỗi không chụp được screen Samsung đã bặt tăm chưa.

*

Kết luận

Bài viết trên phía trên đã giới thiệu đến chúng ta những mẹo cách xử lý sự nạm không chụp được màn hình hiển thị Samsung. Hi vọng những tin tức này vẫn thực sự giúp ích bạn. Hãy chia sẻ những cách dễ dàng và đơn giản này cho tất cả những người thân và anh em của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc trên điện thoại thông minh nhé!

Bạn đang gặp tình trạng không chụp được màn hình Samsung, điều này khiến cho bạn lo lắng và không biết cách khắc phục như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo bài viết này Chợ Tốt để giúp bạn mày mò nguyên nhân và giải pháp sửa lỗi hiệu quả khi ko chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng Samsung được.

Nguyên nhân bởi sao không chụp được screen Samsung

Tình trạng lỗi không thể làm việc chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung được hoàn toàn có thể xảy ra vị nhiều nguyên nhân khác biệt như:

Điện thoại Samsung chạm mặt lỗi phần mềm hoặc phần cứng
Do chính sách bảo mật của một số ứng dụng trên sản phẩm công nghệ như tiện ích ngân hàng, đầu tư,… chế độ của những ứng dụng này ngăn chặn mã ô nhiễm và độc hại xâm nhập thiết bị nhằm tránh bị hacker xâm hại đánh tráo dữ liệu,…Chính sách bảo mật được setup sẵn trên điện thoại cảm ứng Samsung.Vì bạn dùng điện thoại thông minh Samsung truy cập trình coi xét internet với chính sách ẩn danh. Tất cả các dòng điện thoại cảm ứng Android đều ngăn ngừa việc chụp hình ảnh màn hình khi người tiêu dùng mở Google Chrome ở chế độ ẩn danh.
*
Tìm hiểu lý do không chụp được màn hình hiển thị Samsung và phương án khắc phục hiệu quả

Cách sửa lỗi ko chụp được màn hình Samsung đối kháng giản, hiệu quả

Khi ko chụp được ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung khiến cho bạn gặp một số phiền phức không mong muốn. Vậy thì dịp này bạn có thể áp dụng một số giải pháp sửa lỗi không chụp được màn hình Samsung cũng giống như các dòng điện thoại cảm ứng Android khác hiệu quả dưới đây.

Thực hiện thao tác chụp screen đúng cách

Nếu thấy điện thoại cảm ứng thông minh Samsung ko chụp ảnh màn hình được, thì việc trước tiên bạn bắt buộc kiểm tra lại xem thao tác chụp màn hình của chính mình đã đúng giỏi chưa. Đối với điện thoại Samsung để chụp ảnh màn hình bạn phải bấm giữ lại đồng thời khoảng vài giây cả nút mối cung cấp + nút sút âm lượng.

Nếu từ thời điểm cách đó không kết quả thì các bạn hãy thử bấm đôi khi cả nút mối cung cấp + nút âm thanh giảm rồi thả nhanh, chứ không nên giữ lâu vài giây. Xung quanh ra, một số smartphone Samsung của công ty có cung ứng chụp ảnh màn hình trong phần setup nhanh.

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chạy hệ điều hành quản lý Android 11 bạn sẽ thấy biểu tượng hình ảnh chụp screen ngay trên screen ứng dụng ngay sát đây. Tuy nhiên, chúng ta cần bảo vệ sử dụng điều phối bằng 3 nút hoặc hành động để xuất hiện nút chụp hình ảnh màn hình. Bạn chỉ việc vào setup rồi tìm chọn phần Điều hướng để tùy chỉnh thiết lập là được.

Xem thêm:


Bạn cần thao tác chụp hình ảnh màn hình đúng cách dán để đảm bảo an toàn chụp hình ảnh màn hình thuận lợi

Khởi đụng lại điện thoại Samsung

Khi điện thoại cảm ứng Samsung hoạt động trong thời gian dài rất có thể sẽ khiến cho máy bị vượt tải, dẫn cho lỗi phần mềm gây ra tình trạng không chụp được ảnh màn hình. Trường đúng theo này các bạn nên tiến hành tắt nguồn điện thoại thông minh khoảng vài phút rồi khởi rượu cồn lại. Như vậy sẽ giúp đỡ máy chạy mượt hơn với khắc phục được các lỗi ứng dụng đơn giản.

Kiểm tra bộ lưu trữ và xóa bớt tài liệu không phải thiết

Một nguyên nhân phổ biến rất có thể khiến điện thoại Samsung không chụp được màn hình hiển thị là do dung lượng máy bị đầy. Cách đơn giản và dễ dàng nhất để khắc phục chứng trạng này là tăng không gian lưu trữ bộ nhớ lưu trữ trên máy.

Bạn chỉ việc xóa bớt những hình ảnh, video, ứng dụng, những tệp không quan trọng trên điện thoại thông minh để giải phóng dung tích bộ nhớ. Để kiểm tra tình trạng bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại cảm ứng Samsung các bạn hãy vào setup => bộ nhớ. Tiếp nối hãy kiểm soát và xóa bớt những tệp tin không quan trọng đang chiếm phần dung lượng điện thoại là được.

Tắt chính sách ẩn danh trên trình chăm bẵm di động

Nếu nhiều người đang dùng Google Chrome bằng chính sách ẩn danh trên điện thoại thông minh Samsung thì sẽ bị chặn tài năng chụp hình ảnh màn hình. Vậy nên, thay vì chưng dùng cơ chế ẩn danh các bạn hãy mở trang web ở chế độ bình thường. Hoặc chúng ta cũng có thể chuyển sang áp dụng trình duyệt khác như Firefox,… để tiện lợi hơn vào việc áp dụng và chụp hình ảnh màn hình.

Bật tính năng tàng trữ phương tiện

Nếu smartphone Samsung bị vô hiệu hóa tính năng lưu trữ phương tiện thì cũng có thể gây ra lỗi ko chụp được màn hình. Cách khắc phục chứng trạng này như sau: Mở thiết lập => Ứng dụng => toàn bộ ứng dụng => lựa chọn vào hình tượng 3 vết chấm sinh hoạt trên cùng mặt phải màn hình => chọn Hiển thị ứng dụng khối hệ thống => chọn vào hình tượng Sắp xếp cùng bật thay đổi cho Hiển thị ứng dụng hệ thống => tìm bộ nhớ lưu trữ phương nhân tiện và lựa chọn vào bật (nếu có).

Sử dụng chế độ bình an cho smartphone Samsung

Bạn nên setup chế độ an toàn cho điện thoại thông minh Samsung của mình. ứng dụng này sẽ giúp đỡ hệ thống tự động hóa tắt tất cả các ứng dụng của bên thứ ba. Từ đó hoàn toàn có thể giúp bạn dễ dãi nhận diện được đâu là vận dụng của bên thứ ba hiện nay đang bị lỗi hoặc tạo ra xung đột cho máy.

Cách để thiết đặt chế độ an toàn cho điện thoại như sau: các bạn bấm giữ vào nút nguồn cho đến khi menu nguồn xuất hiện. Tiếp đến bấm duy trì vào tùy chọn Tắt nguồn, rồi chọn chế độ an toàn. Hôm nay điện thoại sẽ tiến hành khởi rượu cồn lại ở cơ chế an toàn, bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết nhãn Chế độ an ninh ở dưới cùng.

Tiếp theo bạn thực hiện chụp hình ảnh màn hình, lúc đó sẽ thấy được ứng dụng nào của mặt thứ cha đang làm tác động đến tác vụ chụp màn hình. Sau cùng bạn triển khai khởi đụng lại điện thoại một đợt tiếp nhữa để thoát khỏi chính sách an toàn, rồi vào thiết lập gỡ ứng dụng tương quan đến bảo mật làm tác động việc chụp hình ảnh màn hình.

Đặt lại các cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh Samsung

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện để lại các cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh Samsung của chính bản thân mình để khắc chế lỗi ko chụp được hình ảnh màn hình. Bạn phải đến phần thiết lập => chọn Hệ thống/Quản lý phổ biến => chọn Đặt lại => chọn Đặt lại tất cả cài đặt/Đặt lại tùy chọn ứng dụng. Tiếp sau bạn cần thiết lập lại các tùy chọn vận dụng như: Quyền, mật khẩu đăng nhập wifi, sản phẩm được ghép nối,… bằng phương pháp thủ công.

Đóng với xóa những ứng dụng đã mở trên sản phẩm công nghệ Samsung

Bạn cũng rất có thể sửa lỗi không chụp được screen Samsung bằng cách đóng với xóa toàn bộ các vận dụng đang mở trên năng lượng điện thoại. Biện pháp thực hiện dễ dàng và đơn giản như sau: Mở screen ứng dụng cách đây không lâu và chọn vào nút đóng tất cả là được. Hoặc bạn cũng có thể thao tác vuốt lên trên các ứng dụng nhằm đóng chúng. Sau đó bạn hãy thử lại thao tác làm việc chụp ảnh màn hình.


Đóng với xóa các ứng dụng đang làm việc trên thiết bị Samsung là 1 trong cách góp khắc phục lỗi ko chụp được màn hình hiển thị hiệu quả

Khôi phục cài đặt gốc đến máy Samsung

Trường hợp bạn đã thử những cách sửa lỗi ko chụp được hình ảnh màn hình Samsung bên trên nhưng không được thì có thể điện thoại đang bị xung bỗng phần mềm. Lúc này cách rất tốt để giải quyết là khôi phục thiết đặt gốc cho điện thoại cảm ứng bằng cách: Vào thiết lập => chọn thống trị chung => lựa chọn Đặt lại => lựa chọn Khôi phục cài đặt gốc => chọn xóa các cài đặt.

Lưu ý: Trước khi thực hiện khôi phục thiết đặt gốc cho điện thoại Samsung thì bạn nên sao lưu các dữ liệu đặc biệt quan trọng ở khu vực an toàn. Bởi vì quá trình khôi phục thiết lập gốc đã xóa đi toàn thể dữ liệu trên máy nhằm trả điện thoại thông minh về tâm lý ban đầu.

Mang điện thoại cảm ứng thông minh Samsung không chụp ảnh màn hình được mang lại trung tâm thay thế uy tín

Nếu các bạn đã triển khai hết những cách sửa lỗi phía trên nhưng vẫn chưa chụp hình ảnh màn hình trên smartphone Samsung của mình được, thì rất có thể máy của người tiêu dùng đã bị lỗi nút mối cung cấp hoặc nút bé dại âm lượng.

Lúc này chúng ta nên mang smartphone đến trung tâm thay thế sửa chữa uy tín nhằm được kiểm tra và sửa lỗi hoặc thay bắt đầu linh kiện tương xứng và bảo đảm chất lượng.

Kết bài

Qua nội dung bài viết này Chợ Tốt hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để khắc phục lỗi không chụp được màn hình hiển thị Samsung hiệu quả. Trường hợp thấy bài share này hữu dụng thì các bạn hãy để lại ý kiến hoặc share cho đa số người cùng biết nhé!

Ngoài ra, khi mong muốn tìm hiểu tin tức hay mua chào bán điện thoại Samsung bao gồm hãng, hóa học lượng, giá tốt thì bạn hãy truy cập ngay Chợ tốt để đối chiếu nhiều tin đăng và chọn lọc được sản phẩm ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.