Đánh Giá Bỉm Good Partner Size L Oại, Bỉm Good Partner Giá Tốt T02/2023

Là một trong mẫu bỉm có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, bỉm good partner là sản phẩm trong nước Trung Quốc với quality ổn, mang đến sự thoải mái cho nhỏ nhắn trong mọi sinh hoạt hàng ngày.

Bạn đang xem: Bỉm good partner size l

Những người mẹ bỉm sữa đã tìm kiếm một mẫu mã bỉm giấy giá rẻ để máu kiệm ngân sách chi tiêu thì khăng khăng cần tìm hiểu thêm bỉm Good Partner, sản phẩm này có những điểm lưu ý nào tương xứng với bé bỏng yêu nhà bạn ?

Bỉm Good Partner mềm vơi như bông

Sở hữu technology tiên tiến độc quyền,những loại bỉm Good Partner không những thấm hút nhanh và được nhiều lượng hóa học thải của nhỏ bé mà còn hết sức nhẹ và quyến rũ và mềm mại như bông. Làn da mỏng manh của nhỏ xíu vẫn trọn vẹn khỏe mạnh, khô ráo khi tiếp xúc với bề mặt bỉm suốt nhiều giờ, vậy là chị em đã teo thể an tâm mà cần sử dụng bỉm cho bé bỏng suốt phần đa tháng ngày đông rồi nhé !

Bỉm Molfix liệu có phải là sản phẩm tốt cho các bé?

Đánh giá bỉm Pun: các loại bỉm giá bèo siêu thấm hút cho bé nhỏ sử dụng công nghệ Mỹ

6 câu hỏi thường gặp gỡ khi chọn download bỉm Mijuku cho bé

Bỉm Goldgi thời thượng - thương hiệu bỉm khét tiếng đến từ Nhật Bản

Có nên áp dụng tã bỉm Kitin Natural cho bé hay không?

Bỉm Supdry trắng với bỉm Supdry xanh cho bé bỏng giá từ bỏ 3.900 vnđ/miếng gồm gì đặc biệt?

Tại sao đề nghị dùng gối chống trào ngược mang lại bé? lưu ý khi mua

Ưu điểm của bỉm nội địa Trung Quốc Yubest

EA;u?

Top 7 bỉm nội địa Nhật chất lượng gi&#x
E1; tốt nhất 2022

Bỉm Good Partner trong nước Trung được "săn đón" khá nhiều trong thời gian gần đây khi những mẹ mong muốn mua tã mang đến bé. Vậy thực sự bỉm Good Partner là nhiều loại bỉm như vậy nào. Mời bạn cùng atlantis.edu.vn đánh giá bỉm Good Partner qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

1Sơ lược uy tín bỉm Good Partner

Bỉm Good Partner là sản phẩm bỉm ở trong phân phân khúc thời thượng của chữ tín cùng tên đến từ Trung Quốc. Toàn bộ các các loại bỉm của thương hiệu Good Partner được cấp dưỡng trên dây chuyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu.

Bên cạnh đó, bỉm Good Partner áp dụng những nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Bỉm Good Partner đang rất được nhập khẩu trực tiếp, bao gồm ngạch bởi doanh nghiệp xuất nhập vào và vận tải Hải Anh.

Good Partner là yêu thương hiệu bỉm nổi tiếng thuộc phân khúc cao cấp đến từ Trung Quốc

2Các nhiều loại bỉm Good Partner

Bỉm Good Partner tất cả 2 nhiều loại đó là bỉm dán với bỉm quần mang đến bé, bỉm có phong cách thiết kế dựa theo chiều cao và trọng lượng của cả trẻ em sơ sinh với trẻ bé dại với không hề thiếu các size S, M, L, XL, XXL, XXXL. Cũng chính vì thế nên phụ huynh rất thuận lợi trong lựa chọn các loại bỉm và kích thước phù hợp với bé.

Dưới đấy là bảng thông số ví dụ của từng loại bỉm Good Partner cho phụ huynh tham khảo nhé:

Kích kích thước bỉmCân nặng rất có thể sử dụngGiá thành
Bỉm dán Good Partner size SCho bé sơ sinh từ 3 - 6kgDao động khoảng tầm 2.500 VNĐ/chiếc
Bỉm dán/quần Good Partner form size MCho bé bỏng từ 6 - 11kgDao động khoảng chừng 3.000 VNĐ/chiếc
Bỉm dán/quần Good Partner size LCho nhỏ bé từ 9 - 14kgDao động khoảng tầm 3.500 VNĐ/chiếc
Bỉm quần Good Partner form size XLCho bé từ 12 - 15kgDao động khoảng tầm 4.000 VNĐ/chiếc
Bỉm quần Good Partner kích thước XXLCho nhỏ nhắn từ 15 - 17kgDao động khoảng tầm 4.200 VNĐ/chiếc
Bỉm quần Good Partner form size XXXLCho nhỏ xíu trên 17kgDao động khoảng 4.500 VNĐ/chiếc

Các một số loại bỉm Good Partner

3Ưu yếu điểm của bỉm Good Partner

3.1 Ưu điểm
Bỉm Good Partner được thiết kế với mỏng, vơi và bao gồm độ thấm hút tốt. Điều này giúp bề mặt tã luôn được khô thoáng, có đến xúc cảm thoải mái cho nhỏ bé trong quy trình mặc.Phần lòng bỉm được thiết kế với với những lỗ thấm hút thông minh, giúp nâng cao hiệu quả loáng khí bên dưới màng đáy từ kia tăng công dụng thoát ẩm, giúp bề mặt tã luôn thông thoáng, bảo đảm làn da bé xíu suốt ngày dài, tránh tình trạng hăm bí, cạnh tranh chịu.Bỉm Good Partner được làm từ cấu tạo từ chất bông từ nhiên, cực kỳ mềm mại và thân mật và gần gũi với làn domain authority của bé. Điểm rất nổi bật ở bỉm Good Partner là được thiết kế với vạch báo rứa tã cực kỳ tiện lợi. Vén báo nỗ lực tã thông minh vận động với chính sách đổi màu giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc nhận thấy thời điểm ráng bỉm cho bé.Size của bỉm Good Partner được đánh giá là siêu đúng với khối lượng mà nhà cung ứng đưa ra, vì thế mẹ chỉ cần dựa vào trọng lượng của bé để lựa bỉm, không đề nghị giảm form size hoặc tăng size.

Bỉm Good Partner với những ưu điểm nổi bật

3.2 Nhược điểm
Bỉm dán Good Partner được thiết kế theo phong cách miếng keo dán được đánh giá là khá cứng, rất đơn giản làm hằn viền trên bụng cùng chân nhỏ bé mỗi khi bé vận động nhiều. Sát bên đó, tấm dán này cũng tương đối dễ bung.Bỉm quần Good Partner không tồn tại băng keo cuộn tã vì vậy sẽ khá bất tiện mỗi khi dọn dẹp và sắp xếp tã mang lại bé.

Bỉm dán Good Partner có thiết kế miếng keo dán dán là tương đối cứng, rất dễ dàng làm hằn viền bên trên bụng với chân bé

4Địa điểm tải bỉm cho bé nhỏ mẹ bắt buộc biết

Các thành phầm tã cho bé chính hãng đang được bán trên tất cả siêu thị của hệ thống cửa hàng atlantis.edu.vn trên toàn quốc, chúng ta có thể mua thẳng tại siêu thị hoặc đặt cài online thông qua website atlantis.edu.vn.

Hy vọng qua nội dung bài viết trên bạn đã cung cấp cho mình một số thông tin, yêu cầu về bỉm Good Partner tương tự như những ưu nhược điểm của một số loại bỉm này. Trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc nào, chúng ta có thể gọi ngay đến tổng đài 1900.866.874 (7h30 - 22h00) để được support giải đáp nhé!

đ&#x
E1; bỉm good partner bỉm good partner c&#x
F3; tốt kh&#x
F4;ng bỉm good partner c&#x