BY VILAIN SILVER FOX 65ML CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU ĐAN MẠCH, BY VILAIN GOLD DIGGER LIMITED EDITION

By Vilain Dynamite Clay Travel kích thước 15ml Ocean Mint Pe-styling Oil 30ml ₫240,000 ₫199,000

By Vilain Gold Digger Travel kích cỡ 15ml Ocean Mint Pre-styling Oil 15ml ₫240,000 ₫199,000
Xuất xứ: Đan Mạch
Dung tích: 0.51 fl oz./15 ml
Thương hiệu: By Vilain Đan Mạch
Dòng sản phẩm: Sáp vuốt tóc namƯu điểm: nhỏ gọn, dễ sở hữu theo
Dành cho: đều chàng trai hiện đại.

Bạn đang xem: By vilain

Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox Travel Size được cung ứng ra nhằm đem đến nhiều sự chắt lọc hơn tới fan tiêu dùng. Wax By Vilain Silver Fox với kết thúc mờ sáng sủa bóng. Silver Fox để giúp đỡ bạn tạo kiểu tóc rất đẹp mỗi ngày, vì công thức được dựa trên silicone độc đáo.

Xuất xứ: Đan Mạch
Dung tích: 0.51 fl oz./15 ml
Thương hiệu: By Vilain Đan Mạch
Dòng sản phẩm: Sáp vuốt tóc namƯu điểm: bé dại gọn, dễ với theo
Dành cho: đông đảo chàng trai hiện đại.

I/ Tổng quan về By Vilain Silver Fox (Mini Size) 15ml

Với thiết kế ưa nhìn và thanh lịch trọng, cùng với kiểu dáng hiện đại, nhỏ tuổi gọn cùng thời trang, By Vilain Silver Fox 15ml tỏ ra rất ứng dụng khi luôn bên bạn mỗi một khi cần, sản phẩm hoàn toàn có thể đút vào bâu áo để dễ đến việc áp dụng ở bất kể đâu, hoặc thậm chí còn là nhằm trong túi xách nhỏ dại cũng vừa nhé.

Thiết kế rất đẹp mắt, gọn gàng và sang trọng
Mùi thơm, nồng, ngửi khôn xiết nịnh mũi nhé
Tiện ích, dễ sở hữu theo tới bất kể đâu
Nhập khẩu từ Đan Mạch, chủ yếu hãng 100%.

II/ chức năng của By Vilain Silver Fox Travel Size

Bên trong By Vilain Silver Fox Travel Size cao cấp là màu sắc kem sữa xám. Bạn sẽ tạo kiểu nhanh hơn lúc kết hợp với máy sấy. Đặc biệt nên sử dụng với tóc khô, sẽ tạo độ trơn vừa phải. Trường hợp muốn tăng độ bóng, bạn có thể kết hợp với tóc ẩm & theo phong cách của riêng biệt bạn.

Xem thêm: Thay và nâng cấp màn hình laptop ? giải đáp: có nên nâng cấp card màn hình laptop

Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox Travel kích cỡ tạo xúc cảm mềm mại mang lại tóc, miêu tả một cách tự nhiên và thoải mái nhất tất cả thể. Mỗi thành phầm By Vilain đều mang một phong biện pháp riêng biệt, cùng mùi hương thoải mái và dễ chịu mà bạn sẽ cảm thừa nhận được mỗi khi sử dụng Silver Fox trường đoản cú By Vilain là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

III/ Đánh giá cụ thể By Vilain Silver Fox 15ml

Giữ nếp & tạo độ bóng vừa phải.Kiểm soát phong cách trọn cả ngày
Hương thơm nồng dịu quyến rũ, xóa tan mùi hôi
Tăng độ mạnh kết dính, tạo độ liên kết giữa những sợi tóc
Dễ dàng Restyle lại mái tóc & chuyển đổi Style nhanh nhất có thể
Silver Fox sẽ giúp bạn tạo các kiểu textured đậm cá tính & dễ dãi Restyle trọn cả ngày.

IV/ Video/ đánh giá By Vilain Silver Fox phiên bản 15ml

Lưu ý: Khi download sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox Travel Size tại Byvilain.net, các bạn sẽ được TẶNG tức thì một lọ xịt dưỡng tạo nên phồng tóc Ocean Mint Pre-styling Oil trị giá chỉ 100.000đ nhé.

Độ giữ lại nếp: đem lại độ giữ lại nếp tóc rất tốt, chúng ta có thể lùa tay vào tóc & vuốt lại một biện pháp dễ dàng
Độ phồng tóc: 8/10Độ nhẵn mờ: đem đến sự tự nhiên nhất mang lại mái tóc & độ láng mờ trả hảo
Độ làm cho sạch: 9/10Mùi hương: mùi hương Gold Digger nguyên bảnThích hợp với chất tóc: từ bỏ trung bình đến dày
Độ đánh tan: 9/10, hóa học sáp dễ dàng lấy & dễ tiến công tan.

Trên thế giới chỉ gồm 2000 lọ By Vilain Gold Digger Limited Edition năm 2022 cùng được đặt số thứ tự trên từng lọ.

III/ video REVIEW Sáp vuốt tóc BY VILAIN GOLD DIGGER LIMITED NĂM 2022

Video < BY VILAIN LIMITED NĂM 2022> đánh giá By Vilain Gold Digger Limited VS By Vilain Sidekick Zero