Lâm Khánh Chi phẫu thuật dây thanh quảnCa sĩ Lâm Khánh Chi phẫu thuật dây thanh quản để có giọng nói nữ tính, hoàn thiện bản thân sau chuyển giới" /> Lâm Khánh Chi phẫu thuật dây thanh quảnCa sĩ Lâm Khánh Chi phẫu thuật dây thanh quản để có giọng nói nữ tính, hoàn thiện bản thân sau chuyển giới" />

Đám cưới của lâm khánh chi hot trở lại sau ồn ào chia tay chồng kém 8 tuổi

Lâm Khánh Chi: "Con góp tôi bớt cô đơn vào Giáng sinh"

Ca sĩ gửi giới Lâm Khánh bỏ ra vui bên con trai dịp Giáng sinh, xem bé xíu là niềm sung sướng sau ly hôn.

Bạn đang xem: Đám cưới của lâm khánh chi hot trở lại sau ồn ào chia tay chồng kém 8 tuổi

Ch
K6V5n
JQ6-c
Gj2Q" alt="*">

Lâm Khánh bỏ ra phẫu thuật dây thanh quản

Ca sĩ Lâm Khánh đưa ra phẫu thuật dây thanh quản để có giọng nói cô gái tính, trả thiện bản thân sau gửi giới.

Khnh
Chi-1658037290-8563-1658038132.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=or
F1qs
LNKxunt6x
LI_7iug" alt="*">

Lâm Khánh Chi trở lại diễn xuất sau ly hôn

TP HCMNgười đẹp gửi giới Lâm Khánh Chi trình làng web drama "Sóng gió tình ta", trở lại diễn xuất sau ly hôn.

Hewhhc
P5QR0g" alt="*">

Lâm Khánh chi làm vedette

TP HCMCa sĩ Lâm Khánh bỏ ra làm vedette sàn diễn Tuần thời trang trẻ em, buổi tối 10/4.

B-8m
EINQW1C7q
Pd
J_as
A" alt="*">

Lâm Khánh Chi: "Tôi trải qua đầu năm buồn"

Lâm Khánh đưa ra nói không lấy lại niềm tin sau chia tay chồng, có mùa Tết bi thương khi chỉ thui thủi bên con.

B4A67Xs
K9Eo
MNMe
V1-DA" alt="*">

Bốn năm cùng nhau của vợ ông chồng Lâm Khánh Chi

Trước khi chia ly chồng, Lâm Khánh chi từng gồm lần dọn về nhà người mẹ đẻ ở bởi vì mâu thuẫn.

Chồng Lâm Khánh Chi: "Chúng tôi đã chia tay"

Trần Phi Hùng - chồng ca sĩ Lâm Khánh đưa ra - cho thấy thêm họ chia tay vì không thể tiếng nói tầm thường sau tứ năm gắn bó.

Lâm Khánh bỏ ra cùng ông xã dọn công ty đón Tết

Ca sĩ Lâm Khánh chi cùng ck mua nhiều trái cây, trang trí ban công thành sân vườn hoa nhỏ khi dọn về nhà bắt đầu đón tết Tân Sửu.

Lâm Khánh chi chúc tết trẻ ngơi nghỉ khu giải pháp ly

Lâm Khánh đưa ra cùng đàn ông gửi lời rượu cồn viên các học sinh, thầy cô Hà Nội, Hải Dương... Phải đón Tết nghỉ ngơi khu cách ly.

Vợ ck Lâm Khánh bỏ ra đưa con trai dạo chợ hoa

TP HCMVợ ông xã Lâm Khánh đưa ra đưa đàn ông - bé nhỏ Trần Huỳnh Thiên Long, hơn nhị tuổi, dạo bước chợ hoa Tết công viên 23/9.

Xem thêm: Tổng hợp mẫu áo 2 dây đẹp và thời thượng, áo hai dây nữ onoff

Lâm Khánh bỏ ra đeo kim cưng cửng đi chấm thi

TP HCMCa sĩ Lâm Khánh bỏ ra khoe nhẫn kim cương là của hồi môn mẹ tặng kèm khi ngồi ghế "nóng" một hội thi thời trang ngày 26/7.

Lâm Khánh Chi chết giả vì kiệt sức

TP HCMCa sĩ Lâm Khánh chi kiệt mức độ đến ngã khuỵu khi làm chủ hôn trong đám cưới tập thể của 10 đôi LGBT, buổi tối 11/1.

Lâm Khánh Chi quản lý hôn đến 10 đôi LGBT

TP HCMVợ chồng ca sĩ Lâm Khánh chi đài lâu và chủ trì ăn hỏi hơn ba tỷ việt nam đồng cho 10 song đồng tính nam, thiếu phụ và đưa giới, buổi tối 11/1.

Lan Khuê, Lâm Khánh chi đi xem năng động trẻ em

Lan Khuê diện váy bịt bụng bầu, Lâm Khánh bỏ ra chọn thi công thắt eo khi dự Tuần thời trang trẻ nhỏ tại TP HCM, buổi tối 24/8.

Chồng quỳ gối treo nhẫn kim cương cho Lâm Khánh Chi

Ca sĩ chuyển giới được ck trao nhẫn bắt đầu thay loại cũ giá 200 ngàn đồng cô treo trong hơn 1 năm kết hôn.

Vợ chồng Lâm Khánh đưa ra làm ăn hỏi cho 10 cặp LGBT

Ca sĩ không làm cho tiệc mừng sinh nhật để dành riêng tiền tổ chức triển khai lễ kết hôn tập thể cho những cặp đồng tính và gửi giới.

Thẩm mỹ Xuân Trường tiến hành chương trình "Đẹp new trả tiền bác sĩ"

Họp báo giới thiệu dự án diễn ra vào ngày 2/5 nghỉ ngơi TP HCM, với việc góp mặt của không ít nghệ sĩ, quý khách thân thiết.

Dàn sao diện đầm áo quyến rũ ở sự kiện

Nam Em, Hà Thu, Trà Ngọc Hằng, Lâm Khánh Chi... Gặp lại trong chiều 12/3, tại TP HCM.

Lâm Khánh chi bế nam nhi đi họp báo

Ca sĩ chuyển giới gây chú ý khi lần thứ nhất giới thiệu nam nhi Trần Huỳnh Thiên Long trước công chúng.

Chồng Lâm Khánh Chi: "Tôi yêu vợ từ lần đầu gặp gỡ gỡ"

Kể đáng nhớ ngày new quen, Phi Hùng chia sẻ anh "trúng tiếng sét ái tình" khi gặp mặt ca sĩ gửi giới bên trên một chuyến xe.

Lâm Khánh đưa ra vừa khoe bộ ảnh cưới lãng mạn bên "người tình tin đồn" tuy vậy Duy, khép lại dự án web-drama Sóng gió tình ta . Cô gái ca sĩ chuyển giới cũng phân trần mong muốn về một ăn hỏi ở đời thực trong tương lai.

Lâm Khánh đưa ra gây bất ngờ khi mặc đầm cưới rạng rỡ, thuộc diễn viên tuy nhiên Duy tiến vào lễ đường trước sự chứng kiến của nhiều người

nvcc

Tuy nhiên, đây là phân cảnh trong tập cuối web-drama Sóng gió tình ta. trong dự án, Lâm Khánh đưa ra vào vai Thanh Lan, còn tuy nhiên Duy đảm nhận nhân vật Hồng Phúc. Cũng vào phân cảnh này, cả nhị đã có nụ hôn thỏa mãn kết thúc 6 tập phim

nvcc