MUA ĐÈN CHIẾU SAO TÌNH YÊU STARMASTER, ĐÈN CHIẾU SAO TÌNH YÊU

Đèn ngủ chiếu sao star master thiết kế hiện đại với hình khối solo giản, tia nắng êm nhẹ phản chiếu hình trăng, ngôi sao lên tường, trần nhà làm tăng sự êm ấm cho bạn giấc ngủ ngon giấc

Đèn ngủ chiếu sao star master 4.5v chạy 3 pin hoặc dây mối cung cấp 5V thiết kế tân tiến với hình khối 1-1 giản, tia nắng êm vơi phản chiếu hình trăng, ngôi sao sáng lên tường, trần nhà làm tăng sự ấm cúng cho chúng ta giấc ngủ ngon.

Bạn đang xem: Đèn chiếu sao tình yêu

Đèn ngủ chiếu sao phản chiếu hình trăng, ngôi sao sáng lên tường, trần nhà làm tăng sự ấm áp, lãng mạn mang đến phòng ngủ bên bạn.

Được thiết kế tân tiến với hình khối đơn giản, tia nắng êm vơi đủ nhằm thắp sáng mang đến căn phòng của người sử dụng và tạo thêm vẻ thanh thoát tiến bộ cho hộ gia đình của bạn, khiến cho bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày thao tác vất vả.

Màu sắc phản chiếu nhiều dạng, nhẹ nhàng, êm ái.Các ông sao được sắp xếp ngẫu nhiên với ghép nối thành rất nhiều hình thù độc đáo ngộ nghĩnh, thỏa trí cho bạn thỏa sức ngắm nhìn và tưởng tưởng.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, ai ai cũng muốn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn thoải mái và dễ chịu bên gia đình và một giấc ngủ sâu trong gian phòng ấm cúng, vừa đủ tiện nghi. Một chiếc đèn ngủ nhỏ dại xinh sẽ đóng vai trò quan trọng đặc biệt không thể thiếu thốn để trang trí cho không gian phòng ngủ và ru bạn vào giấc ngủ vơi nhàng, lãng mạn.

Là vật dụng phổ thông của đa số nhà nhưng với vai trò quan lại trọng, thế giới đèn ngủ trên thị phần ngày càng đa dạng và đa dạng và phong phú cả về dạng hình dáng, bản thiết kế và giá thành. Cửa hàng chúng tôi sẽ trình làng đến chúng ta chiếc Đèn ngủ chiếu sao với những màu sắc êm dịu, dìu dịu giúp bạn tiện lợi chìm vào giấc ngủ.

Đèn ngủ chiếu sao có thi công rất sệt biệt, với tính năng có thể phát ra những ánh nắng hình ngôi sao lấp lánh, đa sắc màu tạo ra sự xinh sắn huyền ảo. Ánh sáng muôn color của những ngôi sao 5 cánh này đã in trên trần trong phòng ngủ, khiến cho bạn có cảm xúc như đang được thả hồn giữa bầu trời bát ngát với muôn vàn vì chưng tinh tú phủ lánh.

Xem thêm: " Thằng Cò Đất Phương Nam - Thằng Cò Trong Đất Phương Nam Giờ Ra Sao

Đèn có thể để để trong phòng để ngủ của các bé nhỏ hay phòng ngủ cá nhân của fan lớn gần như phù hợp. Đặc biệt với căn phòng bé dại xinh của bé xíu thì phía trên sẽ là 1 trong lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo giúp bé xíu đi vào giấc ngủ ngon hơn.

Sản phẩm sử dụng hệ thống đèn Led giúp tiết kiệm ngân sách điện một biện pháp tối ưu, tuy thế vẫn đảm bảo cường độ tia nắng tiêu chuẩn rất dịu nhẹ với color êm ái. Đèn bao gồm độ bền cao, tia nắng dịu cùng không nhấp nháy tốt gây tác động đến thị lực của bạn sử dụng.Chiếc đèn ngủ chiếu sào này còn phù hợp làm quà tặng ngay cho chúng ta bè, tín đồ thân.

Thapxanh là solo vị nhỏ lẻ phụ kiện phòng bếp gia đình, vật dụng thông minh, vật dụng trẻ em, phụ kiện thú cưng hàng đầu Việt Nam.

Trọn bộ collection.Total
Out
Off
sản phẩm / Còn collection.List.length sản phẩm có mặt hàng / collection.Price
Str đ

đơn vị sản xuất: Đang update bên phát hành: Đang update Kích thước: đóng hàng (Rx
D) Đang cập nhật Trọng lượng: 575 gram

Có khôn cùng nhiều vẻ ngoài để nhắn giữ hộ cũng như bộc lộ cảm xúc yêu thương của người sử dụng dành mang lại nửa kia hoặc người thân trong gia đình yêu. Tuy thế để trí tuệ sáng tạo được số đông thông điệp cũng giống như hành động mớ lạ và độc đáo để đánh thức nụ cười hạnh phúc khi kẻ thù nhận được món quà của công ty là ko hề dễ dàng đâu nhé !. atlantis.edu.vn xin reviews đến các bạn sản phẩm Đèn Chiếu Sao tình thân cực kì tiện nghi và đẹp tươi với bầu trời rực sáng với những vày sao, trái tim, thông điệp I Love You... Nhằm dành khuyến mãi cho tín đồ ấy đấy nhé !

Loại luân phiên và bao gồm nhạc, thực hiện bóng LED siêu sáng bền và tiết kiệm ngân sách điện năng.

Thông tin cụ thể sản phẩm:

- Kích thước: 11.5 x 11 cm

- hóa học liệu: nhựa

- áp dụng 3 sạc tiểu AA hoặc cần sử dụng adaptor cắm điện 3.5V

- Chiếu các ngôi sao sáng và kiểu thiết kế hình trái tim lên trần nhà (trong đk trời tối)

0" ng-cloak> sản phẩm mới

item.Title
0"> au.Author.Name
item.Real
Str₫ 0">item.Price
Str₫ 0">-item.Discount

item.Note
Xem toàn bộ
0" ng-cloak> Sản phẩm bán chạy

item.Title
0"> au.Author.Name
item.Real
Str₫ 0">item.Price
Str₫ 0">-item.Discount

item.Note
0" ng-cloak>
Xem toàn bộ

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Viết đánh giá
bạn phải đăng nhập để rất có thể bình luận. Đăng nhập tại đây.

Chưa bao gồm đánh giá

khách hàng lưu ý

với mỗi dấn xét được duyệt, khuyến mãi ngay: 200 BBxu cho khách hàng chưa mua hàng tại atlantis.edu.vn 400 BBxu cho người sử dụng đã từng mua sắm tại atlantis.edu.vn
Để được duyệt y BBxu, nhấn xét của doanh nghiệp cần thỏa mãn nhu cầu các điều kiện: Độ dài tối thiểu 100 từ, viết bởi tiếng Việt chuẩn, tất cả dấu. câu chữ là nhất và bởi vì chính tín đồ gửi thừa nhận xét viết. Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa giỏi của sản phẩm. Không mang tính chất quảng cáo, kêu gọi mua thành phầm một bí quyết không cần thiết.
× Với đơn hàng sách từ 350,000 VNĐ trở lên, người tiêu dùng được khuyến mãi kèm một trong những tựa sách tiếp sau đây

× Đăng ký kết ưu đãi giành cho HSSV - thầy giáo

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH mang đến HỌC SINH-SINH VIÊN / GIÁO VIÊN

Giảm 5% đến bảng vẽ screen XP-Pen (dòng Artist).

Giảm 10% mang lại bảng vẽ hình ảnh XP-Pen, phụ khiếu nại XP-Pen.

Cách thức để nhận mã ưu đãi:

-Đăng ký tin tức ở bước tiếp sau để nhấn mã ưu đãi. -Mã ưu đãi sẽ tiến hành gửi về mail đăng ký thành công trong tầm 24h. -Mã chiết khấu được áp dụng mua sắm và chọn lựa tại website atlantis.edu.vn: https://atlantis.edu.vn/
các bạn là học tập sinh/ Sinh Viên? chúng ta là Giáo Viên?
chúng ta tên *
Vui lòng nhập không thiếu họ tên
tên trường *
Vui lòng nhập thương hiệu trường