Găng tay oakley cụt ngón vàng, găng tay oakley ngón cụt giá tốt tháng 8, 2023

Găng tay Oakley Ngón cụt – mặt hàng xuất dư cao cấp, thuộc dòng găng tay xe cộ máy chất lượng cao giá thành rẻ, đưa tới sự dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Bạn đang xem: Găng tay oakley cụt ngón

Kiểu dáng: bao tay tay cụt ngón.Chất liệu: da lộn phối hợp vải ba bền bỉ.Gù cứng giúp bảo đảm an toàn khi gặp mặt va chạm.Bàn tay xây đắp các hạt nhựa giúp tăng cường mức độ ma gần kề với tay láiMàu sắc: Màu black / màu be / blue color rêu.Kích thước: kích thước M, L, XL phù hợp mọi kích cỡ tay.

Khách hàng giữ ý: Các sản phẩm oakley giá bèo trên thị trường là những sản phẩm nhái, quality và thời gian chịu đựng rất kém. Quý khách chú ý khi tìm kiếm mua sản phẩm để không mua đề xuất những sản phẩm như vậy. Mubaohiemdochanoi luôn cam đoan sản phẩm quality tốt nhất, chủ yếu hãng tới khách hàng.

LINK ĐẶT HÀNG SHOPEE

LINK ĐẶT HÀNG LAZADA

Màu sắcKích thước
Chọn một tùy chọn
Màu be
Màu Xanh Rêu
Màu Đen
Màu be
Màu Xanh Rêu
Màu Đen
Chọn một tùy chọn
Size XLSize LSize M
Size XL
Size L
Size M
Xóa

Thêm vào giỏ hàng
MUA NGAY (Ship COD toàn nước - Giao cấp tốc 2H trong HN)

REVIEW bỏ ra TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm là mặt hàng Xuất Dư cao cấp với những đặc điểm nổi bật:

Kiểu dáng: căng thẳng tay xe pháo máy chất lượng cao.Chất liệu: da lộn phối hợp vải ba bền bỉ.

Gù cứng giúp đảm bảo khi gặp mặt va chạm.

Bàn tay kiến thiết các hạt nhựa giúp tăng cường độ ma cạnh bên với tay láiMàu sắc: Màu black / màu be / blue color rêu.Sản phẩm giúp fan dùng thuận tiện điều khiển xe máy, không biến thành mỏi rát trong suốt đường dài. Đồng thời tạo thành phong cách, điểm nhấn.

LINK ĐẶT HÀNG SHOPEE

HÌNH ẢNH THỰC TẾ GĂNG TAY OAKLEY NGÓN CỤT – HÀNG XUẤT DƯ CAO CẤP

Quý khách lưu ý: trên thị trường lộ diện nhiều stress tay oakley giá rẻ không bảo đảm chất lượng. Khách hàng lựa chọn thành phầm chất lượng, đảm bảo an toàn và bình an nhất. Tại mubaohiemdochanoi luôn cam đoan về chất lượng sản phẩm tốt nhất, bao gồm hãng tới khác hàng!

Mua sản phẩm tại Mubaohiemdoc các bạn sẽ nhận được thành phầm chính hãng, nhiều ưu đãi đi kèm với chế độ bảo hành tuyệt vời, dễ dãi đổi trả sản phẩm!!

Trọng lượngMàu sắc
0,2 kg

Màu be, blue color Rêu, màu Đen

Thương hiệu:OAKLEY
Màu sắc:Đen, Xanh Rêu, vàng Cát
Chất liệu:Da lộn kết hợp vải cotton
Ship COD:Được bình chọn hàng trước khi thanh toán
Đổi hàng:Trong 7 ngày đầu
Size:M, L, XL
Made in:China
Trọng lượng:Khoảng 100 gram
Đạt chuẩn:An toàn và chống trượt tốt

Găng tay xây dựng tạo sự linh động cử đụng khi cố kỉnh lái; cũng như việc sử dụng điện thoại smart phone khi quan trọng trong những hành trình dài đi phượt, dã ngoại.

Chất liệu domain authority lộn phối hợp vải cốt tông cao cấp, với năng lực chống tia UV cực tốt, khá dễ chịu đựng cho domain authority tay fan sử dụng.Độ nhám mặt ko kể dùng làm cho tăng ma ngay cạnh tay ga, chống trơn chống trượt trượt trong tinh chỉnh tốc độ, đảm bảo bình an tuyệt đối.Thiết kế ở trong phần khớp tay là những gù vật liệu bằng nhựa ABS, giúp ngăn ngừa tổn thương cực kỳ nghiêm trọng ở các đốt xương khi bao gồm va chạm bất ngờ xảy ra.

Phần đệm phía trong ức chế tay được gia công từ lộn giúp tăng ma sát, chống trơn chống trượt trượt khi tinh chỉnh tay lái.Thiết kế thời trang, buổi tối giản tương xứng cho những người dân năng động, ưng ý phiêu lưu, mạo hiểm.Găng tay hở ngón giúp chúng ta có thể sử dụng điện thoại cảm ứng dễ dàng và thoáng mát
Phù hợp du lịch – xe cộ máy, xe máy – xe đạp điện – Tập gym

Hàng giao đến các bạn được KIỂM TRA cùng ĐEO THỬ. Còn nếu như không vừa hoặc không vừa ý thì chúng ta liên hệ với cửa hàng để đổi kích thước / đổi mẫu mã khác.

Khách mặt hàng ở HCM có thể ghé trực tiếp để mua sắm và chọn lựa nên các bạn yên trung ương nhé.

Với các thông tin bên trên thì dễ hiểu vì sao Găng Tay Oakley lại được rất nhiều khách hàng tuyển lựa đến vậy. Với đây được coi là mẫu hot độc nhất với con số bán không nhỏ thời gian qua.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều người dân Việt nam trang bị cho mình những chiếc stress tay đẹp, an toàn, thời trang, chất lượng cao cấp như Găng Tay Oakley.

cùng với phương châm AN TOÀN – AN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP shop chúng tôi tự tin là chuỗi cửa hàng được khách hàng hài lòng tuyệt nhất và luôn luôn mong muốn góp phần đem đến sự an ninh cho người việt nam trên mọi nẻo đường.
Mũ 1/2Mũ 3/4Mũ Fullface
Kính Nón
Găng Tay
Đồ Bảo Hộ
Phụ Kiện
THƯƠNG HIỆUPOCKYTROCLS2YOHEBULLDOGROYALEGOZEUSAVEXANDES

Thông tin cá thể của các bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm thực hiện website, để làm chủ truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích ví dụ khác được diễn tả trong chính sách riêng tư của bọn chúng tôi.