Bộ Loe Ống Đồng: Nơi Bán Giá Bộ Loe Ống Đồng, Bộ Loe Ống Đồng

reviews sản phẩm

Hãy nhằm bộ ba lỗ ống đồng Yato YT-2181 là bạn bạn đồng hành tuyệt vời của người tiêu dùng trong bài toán đột lỗ các thiết bị, đồ gia dụng dụng. Sản phẩm là sự việc lựa lựa chọn thông minh dành cho bạn vì hoàn toàn có thể đáp ứng vừa đủ các tiêu chí nhỏ gọn, bền bỉ và tiện nghi mà bạn đang cần ở 1 dụng cụ bỗng nhiên lỗ ống đồng. Đây là sản phẩm chuyên sử dụng của nhãn hiệu chuyên sản xuất lý lẽ công nghiệp Yato nên bạn có thể yên tâm hoàn hảo và tuyệt vời nhất về mặt chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Bộ ba lỗ ống đồng Yato YT-2181 giúp cho việc đột lỗ những ống đồng trở cần dễ dàng, thuận lợi hơn tương đối nhiều vì được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu thời thượng và gia công quan trọng đặc biệt cho khả năng vận động mạnh mẽ chế tác độ rắn dĩ nhiên và độ bền hoàn hảo nhất cho sản phẩm. Đây chắc chắn rằng sẽ là dụng cụ cung cấp đắc lực ship hàng các công việc của các bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn hết sức nhiều.

Bạn đang xem: Giá bộ loe ống đồng

Bộ cha lỗ ống đồng Yato YT-2181 hai cụ thể , được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên mua độ rắn chắc tuyệt vời theo tiêu chuẩn CE, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu đựng được sự mài mòn vào suốt quy trình sử dụng. Gia công bằng chất liệu này còn có khả năng chịu lực tốt, chống biến dị khi bị ảnh hưởng mạnh giúp cho bạn yên trọng tâm sử dụng sản phẩm trong một thời hạn dài mà không ngại các vấn đề hư hỏng thường gặp mặt như các thành phầm thông thường khác. Thành phầm trọng lượng vơi và độ bền tuyệt đối, được trang bị kĩ năng chống gỉ sét mặc dù tiếp xúc tiếp tục với điều kiện lúc nào cũng ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt nào, đóng góp phần mang đến cho chính mình một sản phẩm có tuổi thọ cao, tuyệt vời và hoàn hảo nhất về các mặt.
Được gia công tỉ mỉ từ technology tiên tiến, YATO đã mang lại sản phẩm bộ ba lỗ ống đồng cung ứng khả năng chuyển động mạnh mẽ, về tối ưu tuyệt nhất trong vấn đề đột lỗ những ống đồng một cách lập cập và hiệu quả, chắc chắn rằng sản phẩm đã là trợ giúp đắc lực giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, sức lực tối đa.

Xem thêm: Giá Ức Gà Big C Gà Tươi Phi Lê C, Ức Gà Tươi Phi Lê C

Bộ bố lỗ ống đồng Yato YT-2181 có loại dáng nhỏ dại gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích s khi với theo sử dụng, tạo cho bạn sự thuận lợi và nhanh chóng nhất cũng như chúng ta cũng có thể bảo quản, đựng giữ sản phẩm một cách dễ dãi mà không lo bị hư hỏng. Với màu sắc bắt mắt, sản phẩm sẽ mang trong mình 1 sức sống bắt đầu vào không khí làm vấn đề đầy thiết bị móc tất cả phần khô khan của bạn, tạo cảm xúc để bạn thao tác có hiệu quả hơn.

Kocu vn được hãng Toya ký độc quyền cung cấp thương hiệu Yatotools tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm do Công Ty cửa hàng chúng tôi phân phối đều có tem chống hàng giả của bộ công an cấp, thành phầm được bh theo qui định của hãng Yato cho từng thành phầm .
Yatotools (Poland) Được ra đời năm 1990 tại tía Lan, là một trong những tập đoàn bậc nhất thế giới trong nghành Dụng cụ di động chuyên dụng, nguyên lý trong ngành xây dựng, thiết bị sửa chữa trong Garage ôtô, …
Thương hiệu Yato đã giành được khôn cùng nhiều giải thưởng và chứng chỉ quality do các tổ chức kiểm định bao gồm uy tín nhất trên nhân loại cấp. Cùng với thay mặt phân phối phê chuẩn tại rộng 100 nước nhà trên toàn cầu, Kocu vn tự hào là đơn vị sản xuất độc quyền thương hiệu Yato trên Việt Nam. Bọn chúng tôi khẳng định sẽ đưa tới những sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ tốt nhất có thể cho Quý quý khách hàng trên cả nước.

Mã sản phẩm : YT-2181,YT-2182
hãng sản xuất : Yato - cha Lan
Tiêu chuẩn : Châu Âu
giao diện dáng :
Kích cỡ : 19,22,25 cùng 22,25,28
Độ dài :
chất liệu : Chrome Vanadium steel
Bảo hành : 12 tháng

Tên sản phẩm: cỗ leo ống đồngTên giờ anh: flaring toolHãng SX: Ridgid-USAModel: 445R – cát no 41285Công dụng chính: loe ống, lã ống
Giá chưa bao hàm VATGiá vận dụng cho mã 41285

Giới thiệu bộ loe ống đồng của Ridgid

Bộ loe ống đồng (flaring tool) là bộ dụng cụ thời thượng của hãng Ridgid-USA cần sử dụng để tạo ra đầu loe 37 độ. Có thể ứng dụng cho ống đồng, ống nhôm, và cả thép ko rỉ mềm