Cảnh Báo: Bệnh Viện Chợ Rẫy Lại Bị Giả Giấy Nhập Viện Giả Tphcm

bệnh viện Chợ Rẫy, khám đa khoa Nguyễn Tri Phương, khám đa khoa Nhi đồng 1 tp.hcm đã vạc đi nhiều cảnh báo về việc hàng fake giấy tờ, nhỏ dấu, chữ ký của những bệnh viện này.
Dân Việt bên trên
Giấy tờ hàng fake Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Ảnh: BVCC

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) vừa phát đi thông tin lưu ý về việcgiả mạogiấy tờ mới bị phân phát hiện. Theo đó, cơ sở y tế nhận được đề xuất xem xét "Giấy chứng thực quá trình thực hành" của Nguyễn Thị Ngọc Bích, sinh vào năm 1997, trú tại quận Bình Tân, TP.HCM.

Bạn đang xem: Giấy nhập viện giả tphcm


Theo giấy này, văn bằng trình độ chuyên môn của Nguyễn Thị Ngọc Bích là nghệ thuật xét nghiệm y học, đã thực hành tại Khoa Xét nghiệm thuộc bệnh viện Nguyễn Tri Phương, do Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Minh Hà chịu trách nhiệm chuyên môn và lí giải thực hành.

Qua đánh giá hồ sơ lưu, cơ sở y tế Nguyễn Tri Phương khẳng định đấy là giấy tờ giả. Khám đa khoa cho biết, số đông học viên lúc thực tập trên đây luôn có làm hồ sơ gốc, việc so sánh với các cơ quan tác dụng diễn ra liên tục và liên tục.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương từng bị làm cho giả giấy tờ khám sức mạnh thi bằng lái xe và các mẫu hội chứng nhận tác dụng xét nghiệm.

Trước đó, bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) phát hiện tại một ngôi trường hợp làm cho giả giấy nhập viện có tên bệnh nhân N.V.H. (sinh năm 1978, Cà Mau), chẩn đoán gặp chấn thương sọ não, nhiều chấn thương.

Tờ giấy này có khá đầy đủ con dấu với chữ ký các trưởng khoa chỉnh hình của bệnh viện Chợ Rẫy. Đặc biệt, ngơi nghỉ ô chữ ký kết của "giám đốc dịch viện" lại được một trưởng khoa ký thay.

"Chúng tôi nhận biết đó là giấy hàng nhái vì dịch viện không có giấy nhập viện này. Mặc dù nhiên, chúng tôi vẫn yêu cầu kiểm tra nhưng không tồn tại bệnh nhân tên như thế", ông Lê Minh Hiển, Trưởng phòng công tác xã hội cơ sở y tế Chợ Rẫy nói và cho thấy sau khi bình chọn xong, người bạn teen này đã nhanh chóng đi mất.

Về mục đích sử dụng giấy "nhập viện" giả, theo ông Hiển, vẫn chưa khẳng định được. Đơn vị cũng đã thông tin cho toàn cục nhân viên, nếu thấy trường hợp tương tự phải report ngay.Giấy tờ giả mạo Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: BVCC

Không chỉ hàng fake giấy nhập viện, trước kia ít ngày, bệnh viện Chợ Rẫy thường xuyên phát đi cảnh báo bị hàng fake trang fanpage liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ.

Vào tháng 2 vừa qua, cơ sở y tế Nhi đồng 1 TP.HCM gặp mặt tình huống hàng fake tương tự. Bệnh viện nhận được công văn của Tổng Lãnh sự cửa hàng Canada tại thành phố hồ chí minh về câu hỏi xác minh thích hợp đồng lao động đối với ông trần Văn Thành (sinh năm 1982). Qua bình chọn hồ sơ nhân sự, bệnh viện Nhi đồng 1 xác thực Hợp đồng lao hễ nêu bên trên là giả.

Ngoài ra, cơ sở y tế còn thông tin một trường hợp giả mạo hồ sơ bệnh dịch án, sách vở của một bệnh nhi để lôi kéo từ thiện. Cơ sở y tế đã xác thực hoàn toàn không tồn tại ca dịch như trong bệnh tật và bệnh án đó bị làm cho giả trả toàn.

bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vừa phát hiện tại một số đối tượng người sử dụng làm mang giấy nhập viện, hàng nhái trang Facebook khoa thẩm mỹ của bệnh dịch viện.Tờ giấy nhập viện hàng fake Bệnh viện Chợ Rẫy được phòng công tác làm việc xã hội phát hiện - Ảnh: LÊ MINH HIỂN

Trao đổi với Tuổi trẻ em Online sáng sủa 1-4,ông
Lê Minh Hiển - trưởng phòng công tác xã hội (Bệnh viện Chợ Rẫy) - cho thấy thêm vừa phát hiện nay một trường hợp làm giả giấy nhập viện của bệnh viện.

Cụ thể, về tối 30-3, một người giới trẻ đến phòng công tác làm việc xã hội của dịch viện, xuất trình "giấy nhập viện" của bệnh nhân mang tên N.V.H. (sinh năm 1978, quê Cà Mau), cùng với chẩn đoán chấn thương sọ não, đa chấn thương. Mục đích nhờ hỗ trợ tìm kiếm thông tin bệnh nhân này.


Tờ giấy này có khá đầy đủ con dấu với chữ ký các trưởng khoa chỉnh hình của khám đa khoa Chợ Rẫy. Đặc biệt sống ô chữ ký của "giám đốc căn bệnh viện" lại được một trưởng khoa ký thay!?

“Chúng tôi nhận biết đó là giấy hàng fake vì bệnh dịch viện không có giấy nhập viện này. Mặc dù nhiên, shop chúng tôi vẫn cần kiểm tra nhưng không tồn tại bệnh nhân thương hiệu này" - ông Hiển nói và cho thấy thêm sau khi đánh giá xong, người thanh niên này đã lập cập đi mất.

Về mục tiêu sử dụng giấy "nhập viện" giả, theo ông Hiển, vẫn chưa xác minh được. Đơn vị cũng đã thông báo cho toàn bộ nhân viên, trường hợp thấy trường hợp tương tự phải báo cáo ngay.

Không chỉ hàng fake giấy nhập viện, trước đó ít ngày, cơ sở y tế Chợ Rẫy liên tục phát đi lưu ý bị giả mạo trang fanpage liên quan đến nghành nghề thẩm mỹ.

Fanpage hàng fake khoa phẫu thuật tạo nên hình của bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: khám đa khoa cung cấp

Bệnh viện Chợ Rẫy lời khuyên trường hợp người bệnh mong muốn tư vấn về thẩm mỹ hay xác thực tin tức cơ sở, hoàn toàn có thể nhắn tin đến fanpage khám đa khoa Chợ Rẫy (có tick xanh thiết yếu chủ), hoặc tương tác qua số điện thoại cảm ứng thông minh 028.3855.4137, số nội cỗ 2012 để được khoa tạo ra hình thẩm mỹ và làm đẹp hỗ trợ.


Lừa phụ huynh nhỏ bị chấn thương sọ não

Đầu mon 3-2023, cơ sở y tế Chợ Rẫy vẫn phát đi thông tin chú ý nhiều phụ huynh bao gồm con đã theo học trường nước ngoài bị lừa vày kịch bản con bị chấn thương sọ não.

các phụ huynh này phần đông nhận được cuộc call từ fan lạ thông báo con mình bị trượt ngã chấn mến sọ não cùng đang lên ca mổ gấp, yêu mong chuyển tiền. Khi đến bệnh viện tìm kiếm con, bọn họ phát hiện nay mình đã biết thành lừa.

Xem thêm: ° Khách Sạn Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng ), Boutique Hotels Cocobay Danang


BFj
A8R.jpg" alt="*">

Mạo danh cơ sở y tế Chợ Rẫy đi lừa
*

thành phố hồ chí minh cảnh báo cuộc điện thoại tư vấn mạo danh ban chỉ đạo chống dịch, bệnh viện, bác bỏ sĩ...

Điều tra vụ thai phụ tử vong do tin lời mạo xưng ‘bác sĩ Hồng, trưởng khoa khám đa khoa Hùng Vương’
cơ sở y tế Chợ Rẫy công tác làm việc xã hội khoa chế tạo hình thẩm mỹ và làm đẹp giả giấy vào viện đa chấn thương
phản hồi (0)

Tối đa: 1500 cam kết tự


Được niềm nở nhất mới nhất tặng ngay sao đến thành viên

Hiện không có phản hồi nào, hãy là người đầu tiên phản hồi


Xem vớ cả phản hồiĂn sáng trễ dễ dàng đái dỡ đường?


ngăn lỗ hổng thống trị y tế ra sao?


Vụ "bông hồng đen" lấy mẫu mã máu học sinh: Ai được phép đem mẫu?


Nhiều phái nam là chỉ huy tỉnh tập yoga nhằm trị liệu


Công an vào cuộc sau khi nhóm ‘bông hồng đen’ đem hơn 400 mẫu mã máu của học sinh tại tp. Hải phòng


nguyên nhân Việt Nam gồm trên 100 trung tâm thốt nhiên quỵ vẫn ko đủ bao trùm bệnh nhân?


Tuổi trẻ em Sao


Thông tin thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được thực hiện đến ngày | Bạn đang có 0 vào tài khoản


1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia vận động tương tác trên Tuổi trẻ em như: Đổi rubi lưu niệm, khuyến mãi ngay sao cho tác giả, Shopping


Tổng số chi phí thanh toán: 0đ

Số sao tất cả thêm 0

giao dịch thanh toán
bình luận (0)

Tối đa: 1500 cam kết tự


Được thân yêu nhất bắt đầu nhất tặng ngay sao đến thành viên

Hiện không có comment nào, hãy là người đầu tiên comment


Xem vớ cả comment


bình luận (0) Ý loài kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng, xin vui lòng viết bởi tiếng Việt gồm dấu.


Được niềm nở nhất tiên tiến nhất
coi các comment trước

Hiện chưa có comment nào, hãy là bạn đầu tiên phản hồi

Tối đa: 1500 cam kết tự


Tổng biên tập: Lê vắt Chữ


thông tin tòa soạn - Thành Đoàn thành phố hồ chí minh
atlantis.edu.vn.com.vn

Phòng lăng xê Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848


tương tác Quảng cáo Điều khoản bảo mật contact góp ý

Đăng ký nhận bản tin mặt hàng ngày

rất nhiều tin tức súc tích, dễ hiểu & hoàn toàn miễn giá tiền


Đăng cam kết

Thông tin của bạn


email

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn sung sướng đợi 0s nhằm tiếp tục bình luận

Thông báo


bình luận được gửi thành công
tin tức bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Tên của công ty

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Mã xác nhận
vui mắt nhập mã xác nhận.


bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức
e-mail

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


password
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui miệng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
hoặc singin

Google Facebook
Tên của bạn vui miệng nhập tên của bạn.


email

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


password
Mật khẩu cần có ít nhất 6 kí tự.


xác nhận mật khẩu
chứng thực mật khẩu không khớp.


Mã xác nhận
Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui miệng thử lại sau.


khi bấm tạo tài khoản bạn đã gật đầu với quy định
của tòa soạn
Tạo tài khoản
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Nhập mã xác nhận

Đóng lại

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui miệng thử lại sau.


hoàn toàn

Vui lòng nhập tin tức và ý kiến của bạn

X
e-mail (*)

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ cùng tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Ý kiến của công ty (*)

Vui lòng nhập Ý loài kiến của bạn.


Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phát sinh. Sung sướng thử lại sau.


Gửi chủ kiến
Thêm chăm mục, tăng tận hưởng với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế với thông loáng với toàn bộ các trang, phân mục và video clip đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của người sử dụng đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ con Sao hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động và liên quan trên căn cơ Tuổi trẻ em Online như khuyến mãi ngay Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cách tân và phát triển Tuổi trẻ con Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, hệ trọng và tiến hành các nội dung bắt đầu theo nhu cầu của đàn công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi con trẻ Sao sẽ đóng góp phần chăm sóc, giao hàng và đem lại những trải nghiệm new mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi trẻ Online.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x