Giày Thể Thao Siêu Nhẹ Siêu Hót Giá Tốt Tháng 5, 2023, Shop Bán Giày Thể Thao Nam Siêu Nhẹ Top

trường hợp như giầy tây là đồ gia dụng bất ly thân với phần lớn gã đàn ông trưởng thành, thì giày thể thao nam hay có cách gọi khác là giày sneaker nam đã là giữa những đôi giầy không thể thiếu thốn của giới trẻ hiện nay, độc nhất là những đôi giày thể dục thể thao nam siêu nhẹ. Vừa to gan lớn mật mẽ, nam tính. Vừa trưởng thành lại kế hoạch lãm. Một song sneaker rất có thể mang mang đến nhiều mục đích mà vẫn phù hợp. Phần đông đôi giày có phong cách thiết kế nhẹ sẽ giúp các anh di chuyển dễ dàng.

Thường thì các đôi giầy siêu nhẹ được làm từ vải, độc nhất là vải vóc lưới cùng vải tricot. Hai chất vải trên không chỉ là bền bỉ, mà bao gồm điểm nổi trội rất lớn chính là khả năng nháng khí, chống túng chân cực tốt. Giầy lên chân êm ái, di chuyển dễ dàng, dễ chịu vận động. Nếu các anh mê say kiểu giầy này thì rất có thể chọn ngay những em giày như TH05, TD65, CT13, CT16,...của TIMAN. Chất vải giúp giày lên chân thoải mái, và thoáng mát. Phần đế cao su thiên nhiên nguyên khối tất cả độ chống ma sát đường và kháng xốc tốt.

Bạn đang xem: Giày thể thao siêu nhẹ

Giày Thể Thao thoáng Khí Nam

Giày Sneaker nam giới Cổ Thấp, giày Thể Thao phái nam Cổ Thấp

Lý do người sử dụng luôn tin yêu TIMAN
TIMAN.VN là doanh nghiệp chuyên cung cấp, xây đắp và sản xuất những mẫu giày lười nam, nữ độc lạ và vô cùng hóa học lượng. TIMAN hiện nay đang nổi lên và trở nên tân tiến mạnh mẽ trong số những năm cách đây không lâu với thiên chức " Trở thành bạn bạn sát cánh trên từng bức chân, đóng góp thêm phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của doanh nghiệp và đem về giá trị thiết thực cho xã hội ". TIMAN có hệ thống bán hàng trực tuyến tiện nghi và siêng nghiệp, sản phẩm đa dạng unique cùng với thương mại dịch vụ tận trung tâm tại TIMAN luôn mang về sự chuộng đến khách hàng.
59,489 +
Khách hàng đã mua
68,000 +
Sản phẩm phân phối ra
40 +
Nhân sự
10 +
Kinh nghiệm
Khách sản phẩm nói gì về TIMAN

Với kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm vào lĩnh vực giầy lười nam giới tại thị trường Việt Nam. Hơn 50.000+ quý khách hàng đã sử dụng thành phầm của TIMAN.vn. TIMAN trân trọng giữ hộ lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác doanh nghiệp đã tin cẩn TIMAN trong suốt thời hạn qua. Sự lòng tin và ưa chuộng của quý khách chính là điều nhưng TIMAN.vn luôn luôn cố gắng duy trì và phân phát triển. Cùng với nhiều sản phẩm phong phú, ý muốn muốn liên tục sẽ là bạn tri kỷ và sát cánh đồng hành đáng tin cậy.

Hãy nhằm TIMAN.vn support và ship hàng quý khách trong thời hạn ngắn nhất và xuất sắc nhất!

Hãy nhằm TIMAN.VN hỗ trợ tư vấn và phục vụ quý khách hàng trong thời gian ngắn tốt nhất và rất tốt
Gọi cài đặt : 1900 638083(8h - 22h)
bảo hành :1900 638083(8h - 22h)

phương thức thanh toán

Dịch vụ phục vụ

TIMAN.VN - THƯƠNG HIỆU GIÀYHÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với sự vươn lên cùng phát triển mạnh mẽ trong sát 5 năm quay trở lại đây, TIMAN.vn mang đến cho quý khách những mẫu giày dép có phong cách thiết kế mới lạ, bắt mắt và vô cùng quality cùng với chính là dịch vụ bài bản và luôn hướng về quý khách hàng tạo nên giá trị bền vững nhất.

Xem thêm: Cách khắc phục ipad báo đang không sạc không vào pin hoặc chập chờn

TIMAN.vn, mong muốn trở thành trung tâm bán buôn giày dép trực tuyến tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, chỗ mà chúng ta có thể chọn lựa phần nhiều mẫu giày dép bắt kịp xu hướng thời trang và cực kỳ độc lạ.

TIMAN hoàn thiện các dịch vụ, cơ chế để khách hàng từ TPHCM cho toàn Việt Nam rất có thể có đông đảo trải nghiệm giỏi từ vấn đề “ hỗ trợ, đặt, giao, nhận,.. “ cấp tốc chóng thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất

Tại Timan chúng ta cũng có thể mua giày dép nam giới nữ trẻ em một cách thoải mái và dễ chịu vì có khá nhiều sự chọn lọc cho mình cũng tương tự là có rất nhiều chương trình cuốn hút và hết sức ưu đãi dành riêng cho khách sản phẩm Timan. Bây giờ chúng ta cũng có thể trải nghiệm mua sắm và chọn lựa online thỏa thích mà lại Timan mang đến chỉ với cùng 1 click chuột, dù các bạn là ai, chắc chắn rằng bạn cũng biến thành yêu phù hợp trải nghiệm mua sắm chọn lựa tại Timan.

Bạn đang đề xuất tư vấn? Hãy contact ngay: 1900 638083

Mỗi song giày, song dép tạo sự đó là cả một quãng thời gian dài của team ngũ xây đắp nhà Timan mới khiến cho những đôi giày, song dép với thiết kế đẹp mắt và ấn tượng đến với khách hàng. Bởi vậy, Timan đã đoạt được được rất nhiều khách hàng của bản thân cả về thiết kế lẫn chất lượng, từ quý khách dễ tính đến khó chịu nhất. Đến với Timan, Timan luôn cam kết về quality sản phẩm, ngoài ra bạn cũng biến thành được mua giày với giá ưu tiên nhất trên thị phần cùng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và hoàn hảo nhất tại Timan. Hãy truy cập ngay timan.vn để cùng xem và mua ngay đôi giày mà mình vừa lòng nhất nhé !

THÔNG TIN bỏ ra TIẾT

- color sắc: trắng Full, white Xám, trắng Hồng- Đế cao: 3cm- Size: 36-40- gia công bằng chất liệu thân giày: vải dệt nháng khí cao cấp- cấu tạo từ chất đế: cao su bằng, chống trơn trượt , chống mòn- làm từ chất liệu bên trong: Lưới nhoáng êm chân- Lót giày: Em ái, chống túng thiếu hơi, thoát khí- Trọng lượng: 300g- Box: Full box

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

- giày thể thao con gái làm bằng đế cao su thiên nhiên nguyên khối, phòng trơn, trượt, ma gần kề tốt.- làm từ chất liệu thân giày thể thao người vợ siêu dịu là vải dệt kim thoáng khí.- Lót giày chạy bộ thiếu phụ đế cao được thiết kế rời thông thoáng, đi êm chân.- giầy thể thao chị em siêu nhẹ thực hiện làm giày đi chơi, đi hoc, đi làm việc đều dễ chịu và thoải mái và làm giày chạy bộ

atlantis.edu.vn tôn vinh tính biệt lập trong kiến thiết dịch vụ đối với khách mặt hàng để cân xứng với văn hóa và nâng tầm hóa học lượng. Đồng thời luôn luôn đặt người tiêu dùng là trung trọng điểm trong mọi quan tâm đến và hành động.