Khám phá nhân vật gin tổ chức áo đen trong conan, tổ chức đen

Cùng điểm khía cạnh 5 nhân vật nguy khốn nhất của tổ chức triển khai Áo Đen, người thì săn đón Conan, người thì là chúng ta của thám tử nhí danh tiếng này.

Bạn đang xem: Gin tổ chức áo đen


Có thể nói phần lớn các thành viên trong tổ chức Áo Đen khét tiếng là những người dân máu lạnh, bí ẩn và đầy nguy hiểm. Mặc dù nhiên, vì một vài đổi mới cố nhưng lực lượng tàn tệ này cũng tạo thành nhiều phe. Bao gồm kẻ mong mỏi giết bởi được Conan, tuy vậy có bạn lại là bạn của cậu bé bỏng Thám tử danh tiếng này. Cùng công ty chúng tôi điểm qua đứng top 5 nhân vật nguy hiểm hàng đầu của tổ chức Áo Đen trong cỗ truyện Thám tử lừng danh Conan nhé.


Gin

*
Xuất hiện tại từ tập đầu tiên của loạt truyện Thám tử danh tiếng Coan, Gin đó là kẻ luôn luôn nhận trách nhiệm ám gần kề các mục tiêu mà tổ chức triển khai giao phó. Bao gồm hắn là bạn đã mang lại Kudo Shinichi uống độc dược với khiến cơ thể cậu bị teo nhỏ tuổi thành Conan.


Với phương châm: "Hãy hủy diệt những kẻ bản thân nghi ngờ, đó chính là cách làm của ta", Gin là 1 sát thủ huyết lạnh không thể biết ghê tay. Sau thời điểm biết Conan còn sống, Gin đã săn đón và quyết tâm hủy hoại cậu thám tử lừng danh này.

Haibara (Sherry)

*
Haibara mang tên thật là Miyano Shiho, xuất thân là một nhà khoa học thao tác cho tổ chức triển khai Áo Đen, cô là tín đồ đã phân tích và tạo thành độc dược APTX-4869. Sau cái chết của chị gái mình và việc bị tổ chức triển khai Áo Đen truy vấn lùng, Haibara đã tự sát bằng chính một số loại độc dược vì mình tạo nên ra, tuy nhiên cô không bị tiêu diệt mà bị teo nhỏ tuổi thành một đứa trẻ 7 tuổi hệt như Shinichi và bước đầu sử dụng tên new là Haibara Ai.


Xét về độ thông minh thì Gin tốt Conan nhiều lần bằng lòng rằng Haibara là 1 thiên tài vào việc chế tạo vũ khí sinh học. Sự nhậy bén và thông thạo của cô đã các lần góp Conan phá giải các vụ án. Haibara với Conan sống dựa vào nhau và tìm phương pháp ứng phó với những hành vi ám liền kề của Gin.

Rye (Akai Shuichi)

*
Akai Shuichi là sệt vụ F.B.I, người dân có mối thù hằn thâm thúy với tổ chức triển khai Áo Đen khi nhưng mà Gin là kẻ đã giết cô bạn nữ của anh và cũng là chị gái Haibara thương hiệu là Miyano Akemi. Anh từng có tác dụng giả danh tính là dai Moroboshi và xâm nhập vào tổ chức triển khai Áo Đen, địa điểm đó anh được để mật danh là Rye.

Xét về kiến thức thì Akai Shuichi không thể thua kém Gin xuất xắc Conan. Tiếp tế đó thì Akai còn là một trong tay súng thiện xạ hàng đầu trong bộ truyện Thám tử nổi tiếng Conan. Về sau thời điểm danh tính bại lộ, Akai chính là một trong những người trợ giúp Conan cùng chống lại tổ chức Áo Đen.

Xem thêm:

Bourbon

*
Bourbon có tên thật là Amuro Tooru. Amuro là cảnh sát của cục bình yên Nhật bạn dạng thâm nhập vào tổ chức Áo Đen, đóng góp giả làm một thám tử tứ và hoạt động như một nhân viên tình báo vào tổ chức. Quan liêu hệ của anh ý với FBI Akai Shuichi ko được xuất sắc lắm khi cứ mỗi lần gặp gỡ đều trở thành "kỷ niệm" ko mấy vui vẻ.


Giống Akai, Bourbon là 1 trong những cảnh gần cạnh đặc nhiệm có chức năng suy luận với trí tuệ thông minh siêu phàm, cộng với kĩ năng xử lý trường hợp và bắn nhau khá cự phách. Tựa như thì Bourbon cũng làm trọng trách đó đó là tìm đọc về tổ chức tội ác Áo Đen trong bộ truyện.

Vermouth

*
Mặc dù cho là thành viên của tổ chức triển khai áo black nhưng Vermouth luôn luôn tự ý hành động theo kế hoạch cá thể và những phát minh bất thốt nhiên của riêng rẽ cô, mặc kệ việc ý tưởng phát minh đó tất cả đi ngược lại công dụng của tổ chức triển khai Áo Đen giỏi không. Đây là một trong người thanh nữ thông minh cùng đầy mâu thuẫn. Cô còn được biết đến với biệt danh "ma cô bé có vô vàn khuôn mặt", bởi cô có kĩ năng hóa trang xuất sắc.


Vermouth sẵn sàng chuẩn bị ra tay tàn độc để đạt được tiện ích của mình, ngoài ra cô chuẩn bị sẵn sàng đẩy chính phiên bản thân vào nguy nan khi đảm bảo an toàn Conan và cha con ông Mori. Điều này để cho các fan ái mộ luôn vướng mắc rằng liệu Vermouth bao gồm thực sự là kẻ xấu giỏi không?

Trên đấy là 5 member được mang lại là gian nguy nhất của tổ chức triển khai Áo Đen trong bộ truyện Thám tử danh tiếng Conan. Ko kể trừ Gin là rất trung thành với chủ với tổ chức ra thì Haibara, Akai cùng Bourbon đều đứng về phía Conan hoặc bao gồm chung kẻ thù với cậu nhỏ bé thám tử này. Riêng rẽ Vermouth là người thanh nữ phức tạp, dù cô rất gian ác nhưng cũng không ít lần chấp nhận hiểm nguy để giúp đỡ đỡ Conan và ba con nhà Ran Mori.

1 tìm hiểu Tổ chức Áo đen: những thành viên chủ chốt2 thực sự về tổ chức Áo đen rất có thể bạn chưa biết2.2 Sơ trang bị tổ chức
*
Ông trùm của tổ chức triển khai Áo đen là ai vẫn chưa được tiết lộ

Tổ chức Áo đen gắn liền với số lượng 7 – con số của những điều huyền bí

Ở phương Tây, số 7 là nhỏ số dành riêng cho những điều bí ẩn và ma thuật. Nó cũng là một con số thiêng liêng so với các công ty thần túng của Ấn Độ giáo, Ai Cập, Hy Lạp, bởi vì Thái giáo cổ đại, và thậm chí còn cả Trung Quốc.

Xuyên suốt cỗ phim, bạn có thể thấy rằng mọi khi Tổ chức Áo đen xuất hiện đều phải sở hữu một mối liên hệ mật thiết với số lượng 7:

Bài hát 7 đứa trẻ em Nanatsu No Ko – tiếng thông tin qua mail của boss: đề cập mang đến 7 thành viên căn bản của tổ chức Áo đen, 7 chú quạ xuất sắc bụng của Karasuma Renya. Tuy nhiên, chỉ tất cả 6 thành viên chủ chốt lộ diện. Vào trường phù hợp Wakita lần đầu tiên xuất hiện, ông Mori sẽ đặt cược vào cuộc đua chiến mã và giành chiến thắng. Con ngựa thắng lợi là Pirate’s Spirit trong cuộc đua vật dụng 7. Ba nghi phạm là RUM phần đa bị mất một mắt, chỉ có Wakita bít một mắt, hình ảnh gợi nhớ mang đến hải tặc, từ đó suy đoán. Wakita là một nhân vật dụng phản diện.Trong trường đúng theo của thành tháp hoàng hôn, có tổng số 7 thám tử xuất hiện nếu tính cả KID (người trá hình thành ông Mori).

BO – black Organization – tổ chức triển khai Áo đen không hẳn là tên chấp nhận của tổ chức triển khai này.

Trong một cuộc chuyện trò về tổ chức Áo đen với Conan, Haibara đã có lần nhắc mang lại họ bằng phương pháp nói “Những fan mà bạn gọi là tổ chức triển khai Áo đen”. Điều này minh chứng rằng tổ chức triển khai Áo đen thực sự có một chiếc tên khác, hoặc có thể không mang tên thật. Tổ chức Áo black chỉ là một chiếc tên nhưng Conan từ bỏ đặt cho mình dựa vào những bộ quần áo mà các thành viên mặc.

Các bộ phim truyện có tổ chức triển khai Áo đen

Các bộ phim truyền hình có tổ chức triển khai Áo black và Conan đối mặt với tổ chức Áo black hiện tại:

Conan khôn cùng kẹp 1Conan hết sức kẹp 28Conan vô cùng kẹp 34Conan siêu kẹp 42Conan vô cùng kẹp 53Conan Superclip 59Conan siêu kẹp 68Conan tập 112: tổ chức áo đen cướp 1 tỷ yên
Conan tập 113, 114, 115, 116: Vụ án giết gs đại học
Conan tập 163, 164, 165: Đụng độ với tổ chức triển khai Áo đen
Conan tập 221, 222: quý khách bí ẩn
Conan tập 257, 258: Mitsuhiko và khu rừng rậm bí ẩn
Conan tập 304, 305, 306: Đối đầu với tổ chức triển khai Áo đen
Conan tập 440, 441, 442, 443, 444: Cơn chấn động black tối! thời gian mà tổ chức triển khai Áo đen ra mắt
Conan tập 483, 484, 485, 486: bóng ma của tổ chức áo đen
Conan tập 519, 520, 521, 522, 523, 524, 525, 526, 527, 528, 529, 530, 531, 532: trận chiến đỏ đen

Dưới đó là một tủ đồ các tin tức thú vị về Tổ chức Áo đen trong Conan. Trận đánh giữa tổ chức triển khai Áo đen với FBI và các đội công an khác sẽ diễn ra trong một tương lai không xa. Cùng với lực lượng hùng hậu, quy tụ nhiều tội phạm khét tiếng nguy hiểm, liệu tổ chức Áo đen có dễ ợt bị tạ thế phục? Anime Conan hiện đang liên tục cập nhật tập mới nhất tại POPS từng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.