Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán Online Đơn Giản Cho Người Mới, Khóa Học Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

Các khóa học do chuyên gia Đặng Trọng Khang hướng dẫn cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho người muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán.

Bạn đang xem: Học đầu tư chứng khoán online

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch mua bán các loại chứng khoán khác nhau. Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ngày càng phát triển. Theo thống kê mới nhất của Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, cuối tháng 8 có hơn 3,61 triệu tài khoản trên thị trường. Riêng tháng 8 đã có khoản 120.000 tài khoản mở mới. Thanh khoản thị trường, chỉ tính riêng sàn giao dịch chứng khoán TP HCM thường dao động ở mức 20 nghìn tỷ đồng mỗi ngày.

Tiềm năng thị trường lớn, hứa hẹn mang lại những khoản lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu đánh giá sai cổ phiếu. Những khóa học do chuyên gia Đặng Trọng Khang - người có thâm niên đầu tư thực tế gần 15 năm (2006 -2021) trong thị trường chứng khoán, từng giữ vị trí quản lý tại một số công ty cổ phần cũng như công ty chứng khoán - hướng dẫn sẽ giúp người học hiểu hơn các quy luật của thị trường để có thể đầu tư hiệu quả hơn.


H3Tjm
QTBBQu
Hqre79y
Q" alt="*">


Giảng viên đầu tư chứng khoán Đặng Trọng Khang. Ảnh: Unica

"Nhập môn chứng khoán" gồm 6 phần nội dung nhỏ, cung cấp những kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu tìm hiểu về chứng khoán. Sau khóa học, học viên có được: cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay cũng như tiềm năng lợi nhuận từ kênh đầu tư này; 7 tư duy đúng về đầu tư chứng khoán; những kỹ năng, bí quyết để xử lý những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư hiện nay: cách đọc bảng giá, cách giao dịch, cách thanh toán giao dịch, cách nội tiền, cách rút tiền, cách khắc phục rủi ro thua lỗ... và những định hướng đầu tư trong thời gian dài hạn, trung hạn.

"Tự do tài chính cùng chứng khoán" gồm 6 phần nội dung với 31 bài giảng cũng là một khóa học cung cấp những vấn đề cơ bản dành cho người mới bắt đầu như tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán; công thức chinh phục thị trường chứng khoán; bí quyết tạo thu nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu; bí quyết tránh rủi ro để tối thiểu thất thoát và thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

"Đầu tư giá trị đỉnh cao" gồm 10 phần nội dung là khóa học nâng cao, cung cấp tư duy đúng trong đầu tư giá trị, bí quyết tìm kiếm những cổ phiếu tốt nhất, định giá cổ phiếu, bảo vệ cổ phiếu... Nội dung khóa học gồm 10 phần. Cụ thể là: Những vấn đề căn bản, 10 tư duy nhà đầu tư giá trị, 3 chìa khóa của lịch sử, 4 chìa khóa doanh nghiệp mạnh, Chìa khóa của sự an toàn, Định giá cổ phiếu chuyên nghiệp, Bí mật cổ phiếu thượng hạng, Mua bán khi nào, Hướng dẫn đầu tư thực tế, và gợi ý bước hành động tiếp theo.

"Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán" gồm 6 phần nội dung, là một khóa học nâng cao, giúp học viên có kỹ năng đối chiếu dữ liệu đã có từ trước để dự đoán xu hướng sắp tới với các công cụ Indicators - Chỉ báo kỹ thuật, Đường xu hướng, Sóng Elliot, Sóng Fibonacci. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn hiểu rõ nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật, sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng, nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư, nắm được 2 bí mật của những siêu sao phân tích kỹ thuật thực chiến.

Khóa học "Đầu tư đà tăng trưởng" gồm 9 phần nội dung, tổng thời lượng 108 phút, hướng dẫn học viên hiểu được bản chất của việc đầu tư chứng khoán, 6 tư duy đúng và phương pháp đầu tư tăng trưởng, cách nhận diện thị trường đang trong giai đoạn thuận lợi, cách chính xác chọn được doanh nghiệp tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai, cách mua bán trong đầu tư đà tăng trưởng thực chiến.

Mỗi khóa học lẻ đang được bán với mức giá đồng hạng 199.000 đồng. Nếu mua trọn bộ 5 khóa học trên, mức giá chỉ còn 799.000 đồng.

Để tham dự các khóa này, người học chỉ cần một chiếc laptop hoặc điện thoại thông minh kết nối internet. Với một lần mua, người học có thể học trọn đời, có thể xem đi xem lại các bài học và hỏi đáp trực tiếp với giảng viên. Mỗi khách hàng khi mua một khóa học trên Shop Vn
Exress sẽ được cấp một mã thẻ, sau đó đăng nhập vào trang của Unica để học.

Ngoài các khóa học trên, tại Shop Vn
Express còn nhiều khóa học khác, giúp bạn phát triển bản thân. Những ngày giãn cách xã hội, học online chính là một cách giúp bạn tận dụng thời gian ý nghĩa. Tham khảo các khóa học tại đây.

Akira Lê tổng hợp Video Khóa học chứng khoán online (miễn phí) cho người mới bắt đầu như bên dưới. Các bài giảng hướng dẫn cách đầu tư cổ phiếu được sắp xếp theo thứ tự cơ bản từ A đến Z, dành cho người mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán.

Xem thêm: Bảng Màu Và Review Chi Tiết Son 3Ce Lily Maymac Giá Bao Nhiêu

*


Bài 1: Các bước cơ bản để đầu tư chứng khoán online

Để tham gia thị trường chứng khoán, bạn cần làm theo 4 bước đơn giản sau đây:


Tặng Tài Liệu miễn phí: “Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán“

*


Việc đầu tiên bạn cần làm là mở tài khoản chứng khoán. Việc này cũng đơn giản như mở tài khoản ngân hàng mà thôi, không mất nhiều thời gian đâu.

Mở tài khoản xong, bạn hãy đăng nhập vào hệ thống bên trong để khám phá. Có nhiều thứ rất hay đang chờ đợi bạn.


Bài 2: Cần bao nhiêu tiền để Đầu Tư Chứng Khoán ?

Akira nhận được rất nhiều câu hỏi của người mới bắt đầu với chứng khoán: Chơi chứng khoán cần ít nhất bao nhiêu tiền? 1 triệu, 10 triệu, hay 100 triệu? Ít vốn có đầu tư được không?

Video này sẽ giải đáp cho bạn:

Thực sự bạn có thể bắt đầu với số tiền rất nhỏ (chỉ vài triệu đồng). Sau khi đã quen dần với nhịp điệu của thị trường chứng khoán thì có thể tăng dần số tiền đầu tư lên. Tóm lại, số tiền đầu tư tỷ lệ thuận với kiến thức và kinh nghiệm của bạn. Muốn đầu tư lớn thì phải có hiểu biết chuyên sâu về chứng khoán.


Công cụ Định Giá Cổ phiếu

Bài 3: Cách xem bảng giá chứng khoán trực tuyến

Bảng giá chứng khoán trực tuyến (còn gọi là bảng điện tử) là bảng tổng hợp đặt lệnh của bên mua và bên bán. Bạn cần biết cách xem bảng giá để đặt lệnh mua bán sao cho khớp lệnh thành công.


Khóa học chứng khoán chuyên sâu

Bài 4: Nên mở tài khoản ở công ty chứng khoán nào?

Bạn hãy xem Video này để biết nên chọn công ty chứng nào để mở tài khoản:

Chỉ cần mở 1 tài khoản ở 1 công ty chứng khoán, là bạn có thể mua bán được tất cả các cổ phiếu ở cả 3 sàn HOSE, HNX và UPCOM như: Vin
Group (VIC), Thế Giới Di Động (MWG), Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ),…

Akira khuyên bạn nên mở tài khoản chứng khoán ở 1 trong 3 công ty: Vn
Direct, FPTS, hoặc MBS. Vì hệ thống phần mềm của họ rất tốt, hoạt động ổn định và mượt mà. Quan trọng là chi phí giao dịch rẻ hơn các công ty khác, chỉ có 0,15%. Tức là bạn mua cổ phiếu với giá trị 2 triệu đồng, thì chỉ nộp phí giao dịch là 3.000 đồng mà thôi.

Ghi chú: Nếu bạn đang sống ở xa thành phố, ở tỉnh, huyện,… thì có thể đến ngân hàng Techcombank để mở tài khoản chứng khoán.


Hệ thống lọc cổ phiếu Nước Ngoài mua nhiều

Bài 5: Cách mở tài khoản chứng khoán online miễn phí

Để mở 1 tài khoàn chứng khoán online, bạn cần vào trang Web của công ty chứng khoán rồi làm theo hướng dẫn sau:

Xin nhắc lại: Mở tài khoản là không tốn phí đâu. Cứ mở tài khoản rồi khám phá đi, có mất gì đâu mà sợ. Nếu bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi điện trực tiếp cho công ty chứng khoán. Nhân viên ở đó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiệt tình.


Akira tư vấn cổ phiếu

Bài 6: Cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu trực tuyến

Trong bài giảng này, Akira hướng dẫn cách mua bán cổ phiếu online, lấy ví dụ là: cổ phiếu Vinamilk (VNM), Thế Giới Di Động (MWG). Muốn mua cổ phiếu Vin
Group thuộc tập đoàn của Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, thì nhập mã chứng khoán là VIC. Bạn sẽ học được cách đặt lệnh mua bán chứng khoán trực tuyến ngay trên bảng giá chứng khoán:

Quan trọng là bạn phải có tài khoản chứng khoán thì mới làm được. Vì vậy hãy mở tài khoản ngay trong hôm nay. Mở tài khoản là hoàn toàn miễn phí, tại sao không thử?

Bài 7: Giới thiệu 3 nhà đầu tư chứng khoán thành công ở Việt Nam

Trong Video này, bạn sẽ biết Hoa hậu Mai Phương Thúy kiếm tiền từ chứng khoán như thế nào, và ca sĩ Cao Thái Sơn làm giàu từ chứng khoán ra sao? Đặc biệt là bác Hiệp (65 tuổi) kiếm tiền từ chứng khoán mỗi năm mua được 1 đến 2 chiết ô tô:

Người khác làm được thì mình cũng làm được, vì vậy đừng chần chừ nữa. Nhà đầu tư nước ngoài đã và đang đổ tiền vào để mua cổ phiếu Vin
Group (VIC), Thế Giới Di Động (MWG), FPT, Viet
Jet (VJC),… Tại sao người Việt lại quay lưng ngoảnh mặt với chính mình?


Hệ thống lọc Cổ phiếu Cơ Bản tốt

Bài 8: Cổ tức là gì ? Làm thế nào để được nhận cổ tức?

Cổ tức là một phần lợi nhuận sau thuế của công ty, được chia cho các cổ đông (nhà đầu tư). Cổ tức có thể được trả bằng tiền hoặc bằng cổ phiếu. Vậy làm sao để được nhận tiền cổ tức?


Hệ thống lọc Cổ phiếu có Tín Hiệu Mua

Bài 9: Cổ phiếu có dễ bán hay không? Mua cổ phiếu gì dễ bán?

Nhiều người gửi Email cho Akira bày tỏ sự lo lắng: Mua cổ phiếu rồi sau này có bán được không? Akira trả lời câu hỏi này trong Video sau:


Hệ thống lọc Cổ phiếu Tăng Trưởng

Bài 10: Cổ phiếu để lâu không bán có bị mất hay không?

Nhiều người lo lắng: Mua cổ phiếu rồi để 1-2 năm sau có bán được không? Chứng khoán có dễ bị đánh cắp như Bitcoin hay không? Akira trả lời câu hỏi này trong Video sau:

Bài 11: Cách đầu tư chứng khán đơn giản nhất

Trong Video này, Akira chia sẽ 1 chiến lược rất hay để chọn cổ phiếu tốt một cách đơn giản, đó là: “Đi theo người khổng lồ”:

Quỹ đầu tư sở hữu những chuyên gia tài chính rất tài giỏi, vì vậy bạn cần “đòn bẩy” chất xám của họ để tham khảo, sau đó áp dụng kiến thức phân tích kỹ thuật để xác định điểm mua bán hợp lý nhất.

Bài 12: Cách chọn mã cổ phiếu tốt cho nhà đầu tư dài hạn

Sau đây là mô hình phễu lọc cổ phiếu AKIRA LE, gồm 7 tiêu chí để chọn lọc cổ phiếu tốt:

Bài 13: Nguyên nhân giá cổ phiếu tăng giảm là gì?

Akira giải thích rất đơn giản để bạn có thể hiểu được quy luật tăng giảm giá cổ phiếu:

Bài 14: 3 sai lầm kinh điển trên thị trường chứng khoán

Nếu bạn là người mới, thì cần phải xem Video này để tránh phạm phải các sai lầm cơ bản này:

Bài 15: Thủ Tướng nước nào mua cổ phiếu Việt Nam?

Trong Video này, bạn sẽ biết chứng khoán Việt Nam thực sự có sức hấp dẫn đối với 1 thủ tướng ở nước ngoài:

Bài 16: Cơ hội mua cổ phiếu đón Sóng Nâng Hạng

Xem Video này, bạn sẽ biết chứng khoán Việt Nam sẽ đi về đâu trong thời gian tới:

Bài 17: Hướng dẫn cách phân tích cơ bản chứng khoán

Akira đưa ra 7 tiêu chí để chọn lọc cổ phiếu tốt như sau:

Phân tích cơ bản chứng khoán là xem xét mô hình kinh doanh của doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh hay không, và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp để dự báo tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của công ty trong tương lai.

Bài 18: Hướng dẫn cách phân tích kỹ thuật chứng khoán

Còn đây là cách xem biểu đồ chứng khoán để xác định điểm mua bán cổ phiếu hợp lý nhằm tối đa hóa lợi nhuận:

Bạn cần kết hợp cả Phân tích kỹ thuật và Phân tích cơ bản để chọn đúng cổ phiếu tốt, và chọn đúng thời điểm mua bán cổ phiếu hợp lý nhất.

Bài 19: Xem tiếp Video trên kênh Youtube

XEM CÁC VIDEO TIẾP THEO TRÊN KÊNH YOUTUBE Ở ĐÂY:

https://www.youtube.com/user/dautuchungkhoan/videos

https://www.youtube.com/user/cfoviet/videos .

Bấm nút Play để xem Video Tiktok của Akira Lê: Bà nội trợ chán vàng, chuyển sang chứng khoán


lejapan.com
Tải sách miễn phí tại Le
Japan.com và Akira
Le.com .Xem đầy đủ trên kênh Youtube: Le
Japan ##Tik
Tok
Huong
Nghiep ##Lam
Theo
Loi
Bo ##Mot
Thoi9x♬ original sound – Akira Lê Le
Japan.com – Akira Lê ?
Akira
Le.com

Lớp học đầu tư cổ phiếu miễn phí của Akira cung cấp cho bạn Video và Tài Liệu. Bạn hãy đăng ký nhận tài liệu chứng khoán ở đây https://dautuchungkhoan.org/ . Akira sẽ gửi rất nhiều tài liệu hữu ích vào Email đó của bạn. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm trên Vietstock, Shark Hưng, Edumall,…


▼Nếu bạn muốn trở thành Nhà đầu tư Chứng Khoán chuyên nghiệp, thì nên đăng ký sử dụng Hệ thống Tuyển Chọn Cổ Phiết Tốt, Công Cụ Định Giá Cổ Phiếu, Công cụ theo dõi người nước ngoài mua bán cổ phiếu gì, và Trọn bộ Bài giảng Hướng dẫn Đầu tư Chứng Khoán từ A-Z (Cơ bản và Chuyên sâu) tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.