Giới Thiệu - Du Lịch Gia Lai

Mục tiêu phát triển Bóng đá trẻ trên CLB đá bóng Hoàng Anh Gia Lai rất cụ thể muốn có một Câu lạc cỗ bóng đá to gan & bền vững cần phải xây dựng đường trẻ, lực lượng thừa kế và tầm nhìn xa hơn nhằm mục tiêu giúp các Học viên tìm tòi đích đến chính là “VÌ TƯƠNG LAI BÓNG ĐÁ VIỆT NAM”.

Bạn đang xem: Giới thiệu

Xây dựng đội bóng chuyên nghiệp hóa từ những khả năng do chính học viện Hoàng Anh Gia Lai tuyển chọn chọn và đào tạo, toàn bộ cầu thủ được đào tạo và huấn luyện tại học viện bóng đá HAGL đều nên học Văn hoá chính quy, biết ít nhất 1 nước ngoài ngữ, ứng xử có văn hoá với mong thủ đối phương, thi đấu giao hữu hay giải bằng lòng đều cần Fairplay, tôn trọng đưa ra quyết định của Trọng tài, tôn trọng khán giả, thân mật với tất cả mọi người. Với 7 năm đào tạo các em đã hoàn thiện kỹ năng chơi trơn điêu luyện, mỗi học viên phải tranh tài được ít nhất 2 địa chỉ trên sân, mỗi khoá học viên yêu cầu phấn đấu xuất hiện ở nhóm tuyển U16, U19, U23 & cao nhất là tuyển Việt Nam.


Tôn trọng :Tất cả những yếu tố của bóng đá , trò chơi, tín đồ chơi, trọng tài, luật lệ cùng quy định.Các giới hạn về nhân bản, vì mục tiêu của Thể thao cuối cùng đều hướng đến giới hạn tột cùng của nó.

Thăng tiến (Phát triển)Tính cao thượng, để cho mỗi cá thể cống hiến sức mạnh, nghị lực và tài năng của phiên bản thân cho đồng đội, đến câu lạc bộ của mình.Cái đẹp mắt của trò nghịch và của thẩm mỹ, bắt nguồn từ sự điêu luyện về kỹ thuật với sự tinh tế và sắc sảo trong vấn đề xử lý bóng, kĩ năng của từng cá nhân sẽ góp thêm phần làm nên sức mạnh tổng lực.Tất cả đầy đủ giá trị này đông đảo đi cho mẫu số chung; bóng đá và lòng Tôn trọng. Kính trọng đối phương. Kính trọng khán giả. Đạo đức Thể thao. Niềm đam mê


Năm 2020 mang lại năm 2026 học viện bóng đá hoàng anh Gia Lai sẽ có hai khoá xong chu kỳ huấn luyện 7 năm, và phấn đấu đóng góp cho team U23 và đội tuyển nước ta từ 10 đến 15 tuyển thủ.

Ước mơ mang lại năm 2030 học viện bóng đá vàng anh Gia Lai sẽ xây dựng 1 sân thi đấu có sức chứa 20.000 (hai mươi ngàn) khu vực ngồi, được trang bị vừa đủ các phòng công dụng & trang trang bị tập luyện nhằm đáp ứng nhu cầu khả năng tổ chức triển khai những giải đấu vào nước & quốc tế, tăng cấp 2 sân thi đấu với 5.000 nơi ngồi cho mỗi sân nhằm đăng cai tổ chức những giải trẻ con trong nước & khu vực.


Câu lạc bộ bóng đá hoàng anh Gia Lai được thành lập vào năm 2001 đến năm 2006 ra đời Học viện soccer Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal – JMG và Năng khiếu vàng anh Gia Lai mang đến năm 2021 đúng đôi mươi năm ra đời Câu lạc bộ bóng đá hoàng anh Gia Lai, 14 năm thành lập và hoạt động Học viện BĐ HAGL – Arsenal -JMG & Năng khiếu hoàng anh Gia Lai.

Từ ngày tuyển lựa chọn Học viên trơn đá thứ nhất vào năm 2007 đến nay học viện chuyên nghành bóng đá vàng anh Gia Lai đã đóng góp 07 (bảy) tuyển thủ đến đội tuyển non sông Việt Nam kia là: Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy & Trần Minh Vương đang thi đấu vòng sơ loại Word Cup 2022.

Trang chủ>Lễ hội - Sự khiếu nại > tin tức > học viện chuyên nghành bóng đá HAGL JMG: Xuân Trường, Công Phượng và không những thế nữa...
13 năm từ ngày thành lập và hoạt động và tồn tại, lò đào tạo và huấn luyện này đang góp phần cung ứng nhiều khuôn mặt tài năng, góp sức cho thành công chung của ĐTQG.
*

Lịch sử vạc triển

Chỉ sau 7 tháng, học viện chuyên nghành đã đi vào vận động chính thức.Tháng 8/2009, các học viên của câu lạc bộ được huấn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và tất cả nhiều thời cơ giao lưu giữ du đấu cùng với nước ngoài.

Đặc biệt nhất bao gồm hai mong thủ được tập luyện cùng với CLB đá bóng Arsenal danh tiếng của giải trác việt Anh. Đó là Lee Nguyễn (Nguyễn rứa Anh) với Datsakorn Thonglao (Thái Lan).

*

Sang năm 2015, đấy là giai đoạn mà học viện HAGL có tương đối nhiều sự kiện nhất. Lễ ký phối hợp đồng ghi nhớ ra đời học viện đá bóng giữa Nuti
Food, vàng anh Gia Lai, club Arsenal và học viện JMG đã diễn ra tại Pleiku.

Theo đó, công ty Nuti
Food cùng các công ty đối tác của mình sẽ xây dựng dựng một học viện bóng đá trên TP.HCMvới tên gọihọc viện Nuti
Food - HAGL- Arsenal JMG.

HAGL chấp thuận khép lại. Từ đây rất nhiều thương hiệu, biểu tượng logo của Arsenal không còn mối tương quan đến HAGL.

Vì vậy, cái brand name Học viện đá bóng HAGL - Arsenal JMGđã không còn, học viện chuyên nghành chính thức đổi tên thành học viện chuyên nghành HAGL JMG đến hiện nay.

Xem thêm: Chậu rửa bát korea sus 304 korea đúc nguyên khối, chậu rửa korea sus 304 8245

*

Triết lý hoạt động

Học viện bóng đá HAGLJMG được xây cất như một trường huấn luyện và đào tạo bóng đá chuyên nghiệp ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Với diện tích 5 hecta, học viện có toàn bộ 10 sảnh bóng được bố trí trong đơn vị và ngoại trừ trời với sảnh cỏ mịn, đạt chuẩn quốc tế, cùng các đại lý vật chất phục vụ tối đa cho câu hỏi rèn luyện của những học viên.

Ngoài ra, trên đây còn có các khu hồ nước bơi, chống gym, chống xông khá và các dãy nhà tại cho học tập viên với thiết kế bên trong và các đại lý vật chất khang trang.

Học viên theo học tại chỗ này sẽ đề xuất tham gia kỳ thi tuyển chọn được tổ chức hai năm một lần và theo học nội trú toàn không bao lâu sau khi trúng tuyển.

Học viện HAGL là “lò luyện” quân quality của Việt Nam. Các học viên sau thời điểm trúng tuyển sẽ được đào tạo, lo ngân sách chi tiêu ăn ở trọn vẹn miễn phí. Các cầu thủ sẽ được học tiếng Anh cùng tiếng Pháp để tiếp xúc ở môi trường thiên nhiên quốc tế.

*

Không chỉ chú trọng vào giảng dạy ở vào nước, HAGLJMG còn đưa một số học viên ưu tú thử mức độ ở team trẻ những CLB của châu Âu.

Tuy số ngày lưu trú tại học viện số 1 nước Anh làkhông nhiều (từ 17/11 cho 18/12), tuy vậy đây rất có thể xem là quãng thời hạn quý giá đối với các kĩ năng trên, nhằm rồi bây giờ họ hồ hết đang xác minh mình trong màu áo của ĐTQG Việt Nam.

*

Mô hình đào tạo

Mô hình đào tạo của học viện chuyên nghành được đầu tư rất lớn, tạo thành ra môi trường rèn luyện cực tốt có thể,giúp cho toàn bộ những học tập viên phát huy tối đa năng lực, thể hiện khả năng trình độ cá thể qua từng năm tháng rèn luyện.

Các em sẽ tiến hành học văn hóa, nước ngoài ngữ, rèn luyện sức khỏe – thể lực, rèn luyện kỹ thuật trơn đá, tham gia các chương trình tổ chức sự khiếu nại tại học tập viện, gặp mặt thi đấu những đội bóng – câu lạc bộ.

*

Chế độ ăn uống uống, sinh sống được học viện cung ứng và có lịch trình bài bản. Điểm nhất là các học tập viên luôn luôn được rèn luyện thói quen về sự ngăn nắp tự sách vở, trang phục tranh tài và tập luyện. Ngoài ra là sự tập luyện về kiến thức đúng giờ, về việc tráng lệ trong tập luyện và nghỉ ngơi.

Các ngôi sao sáng nổi bật

Sau 13 năm đi vào hoạt động, đã có không ít tài năngtrưởng thành từ HAGL được trình làng lên team một cùng để lại tuyệt vời đậm đường nét trong đôi mắt công chúng.

Vài trong những này đã bao gồm sự cứng cáp vượt bậc theo thời gian, được điện thoại tư vấn tập trung những lứa team tuyển trẻ với ĐTQG Việt Nam, gặt hái rất nhiều thành công mang lại nền bóng đá xứ sở vài ba năm qua.Có thể kể tới như: Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh.

*

Ngoài ra, một số học viên xuất sắc đẹp của lớp năng khiếu sở trường HAGL lúc này đang là trụ cột chính của club ở V.League hay nhóm tuyển U23 và
ĐT nước ta như: A Hoàng, nai lưng Minh Vương, Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Phong Hồng Duy.

Điều này cho biết quá trình đào tạo, huấn luyện các cầu thủ vô cùng nghiêm khắc và bao gồm xác. Đó cũng chính là sự đầu tư nghiêm túc, tạo tiền đề đến lứa mong thủ tương lai. Do họ là những người dân sẽ cống hiến hết mình mang lại thể thao nước nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.