KHẨU TRANG PIGEON CHO BÉ NHẬT BẢN (SET 3 CHIẾC, 7 CHIẾC), KHẨU TRANG GẤU PIGEON

khẩu trang chống bụi Pigeon cho bé nhỏ có công dụng phòng kiêng cũng như đảm bảo bé khỏi các tác nhân vi khuẩn ăn hại xâm nhập vào cơ thể thông qua con đường hô hấp. Dựa vào đó, nhỏ xíu sẽ ko bị tác động bởi các căn bệnh dịch có nguồn gốc từ con bạn như các bệnh truyền nhiễm (SAT, H5N1, Cúm…) tuyệt do ô nhiễm khói vết mờ do bụi ngoài môi trường xung quanh làm hỏng hại mặt đường phế quản, gây ra tình trạng hắt hơi, sổ mũi giỏi viêm họng mệt mỏi và nhỏ yếu sống trẻ, nhất là trẻ sơ sinh.

Bạn đang xem: Khẩu trang pigeon cho bé

Với những mẹ chưa tìm hiểu kĩ về sản phẩm khẩu trang giành cho trẻ nhỏ dại đều bao gồm chung một cân nhắc “Khẩu trang nào cũng như nhau”. Nhưng lại thực chất, khẩu trang Pigeon được cung ứng nhằm bảo đảm an toàn tính an toàn, độ một thể dụng cũng như đem lại sự dễ chịu cao cho bé nhiều hơn hẳn những thành phầm thông thường
Về độ an toàn: khẩu trang y tế Pigeon cho bé nhỏ được làm từ làm từ chất liệu bông hoạt tính sẽ qua sát trùng một giải pháp nghiêm ngặt
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khẩu trang Gấu Pigeon nội địa Nhật( phối 3 cái)” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được khắc ghi *

Lót xe pháo đẩy điều hòa công nghệ Air Mesh thoáng khí Dottodot & Malolotte

890.000₫ 615.000₫
Máy móc cao cấp
Bình sữa & phụ kiện
Đồ cần sử dụng chăm sóc,vệ sinh
Tủ thuốc cùng sữa mang lại bé
Quần áo sơ sinh và Phụ kiện
Đồ sử dụng phòng ngủ
Đồ dùng vải
Góc nạp năng lượng dặm
Bé chơi
Dành cho mẹ
Đồ cần sử dụng ra ngoài

CÔNG DỤNG: gia công bằng chất liệu vải ko dệt mềm mại, 3 lớp bức tường ngăn bụi mịn PM2.5 cùng 99% sự xâm nhập của virus. Thiết kế hình gấu ngộ nghĩnh, vòm 3 chiều tạo không gian quanh miệng giúp nhỏ nhắn dễ thở. Quai treo mềm không gây đau tai, phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên.

HDSD: cố định 2 quai khẩu trang chống bụi vào tai bé nhỏ và chỉnh lại địa điểm khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt.

LƯU Ý: đề nghị bỏ khẩu trang sau thời điểm đeo trong thời hạn dài để bé nhỏ hít thở tiện lợi hơn.

LÔ SX: Xem trên bao bì.

BẢO QUẢN: địa điểm khô ráo nhoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

NSX: Pigeon Co.,Ltd, 103-8480 Nihonbashi, Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản.

Xem thêm: {So Sánh} Nên Mua Laptop Hay Pc ) Để Làm Việc, Học Tập, Nên Mua Pc Hay Laptop Chơi Game

XUẤT XỨ: Nhật Bản

Thương hiệu: Pigeon (Japan)

PIGEON - yêu thương hiệu khét tiếng của Nhật về sản xuất các sản phẩm dành riêng cho Mẹ và Bé. Trải qua việc nghiên cứu sâu rộng lớn về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới độc nhất vô nhị và cấu tạo từ chất tốt nhất PIGEON đã tạo được sự tin cậy của các bà chị em trên nắm giới. Các thành phầm của Pigeon nhiều dạng, phong phú và đa dạng về kiểu dáng và quality sản phẩm đã mang được ý thức và sự tin tưởng của những bà mẹ. Hi vọng với phần đa gì mà lại Pigeon có lại để giúp các bà mẹ giảm bớt gánh nặng trĩu trong quá trình quan tâm và nuôi chăm sóc con.

Kể từ năm 1957, Pigeon cho giới thiệu những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ thừa trình cải tiến và phát triển của bé nhỏ và sự âu yếm bé của mẹ, ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất. Hình tượng của Pigeon tất cả 2 trái tim - trái tim dành riêng cho mẹ và bé. Trái tim bà bầu đang che phủ lấy trái tim bé bé dại của con, diễn đạt tình thân thương vô tận,... Pigeon ước muốn sẽ là trái tim lớn bảo vệ cho người mẹ và bé.

Lịch sử cải cách và phát triển của Pigeon

- Pigeon được thành lập tại Nhật bản vào năm 1957 do Yuichi Nakata cùng với mục đích đáp ứng nhu cầu nhu cầu của những bà mẹ trên khắp cầm cố giới bằng cách sản xuất một loạt những sản phẩm unique cao, bền và thân mật và gần gũi với trẻ em sơ sinh và trẻ bắt đầu biết đi.

- tính từ lúc đó, doanh nghiệp đã nhanh lẹ phát triển với đưa chữ tín Pigeon có mặt trên rộng 40 đất nước với những công ty con tại Singapore, trung quốc và Mỹ. Đến nay, Pigeon đang trở thành thương hiệu số một về âu yếm mẹ với bé.

Giá trị yêu thương hiệu

- slogan của Pigeon: Pigeon suy xét sự dễ chịu của nhỏ xíu và sự dễ dãi của mẹ. Pigeon ước ao muốn đem lại niềm vui và sự thoải mái cho cả mẹ và nhỏ nhắn mỗi ngày. Pigeon đặt những mong muốn này vào sản phẩm. Vì thế, các thành phầm của Pigeon những được triệu tập tâm huyết cực kỳ nhiều dành cho mẹ cùng bé.

- Thông điệp của Pigeon: hình tượng của Pigeon là nhì trái tim lồng nhau, đó là trái tim của bà bầu và bé. Trái tim của bà bầu đang bao phủ trái tim nhỏ dại của nhỏ bé để miêu tả một tình yêu vô vàn của mẹ dành cho bé. Pigeon cố gắng để phát triển thành một trái tim lớn hơn nữa che phủ mẹ với bé.