Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh 2023/2024 Ngày Hôm Nay, Lịch Thi Đấu Vòng 14 Ngoại Hạng Anh 2021/2022

(Lịch tranh tài Ngoại hạng Anh vòng 14) - trác tuyệt Anh vòng 14 đã quay trở lại từ thời điểm ngày 29/10 với phần lớn trận đấu được dự đoán là trở ngại cho vị trí cao nhất 4.

Trực tiếp K+ từ bây giờ 22/10 - lịch trực tiếp trác tuyệt Anh bên trên K+ bắt đầu nhất

Bảng xếp hạng trác việt Anh mới nhất

Lịch tranh tài - kết quả vòng 14 siêu việt Anh 2022/23

Ngày Giờ Trận đấu
29/10 18:30 Leicester 0-1 Man City
21:00 Newcastle 4-0 Aston Villa
Bournemouth 2-3 Tottenham
Brighton 4-1 Chelsea
Crystal Palace 1-0 Southampton
Brentford solo Wolves
23:30 Fulham 0-0 Everton
30/10 1:45 Liverpool 1-2 Leeds
21:00 Arsenal vs Nottingham Forest
23:15 Man Utd vs West Ham

Leicester vs Man City

Man City sẽ có được chuyến có tác dụng khách tại King power trước Leicester đang gặp rất nhiều vụ việc ở mùa giải năm nay. Đây là cơ hội không thể giỏi hơn nhằm thầy trò Pep Guardiola kiếm được 3 điểm để dính đuổi Arsenal trên BXH, đồng thời giúp trung phong Erling Haaland ngày 1 gần rộng với thương hiệu chiếc giầy vàng mùa giải năm nay.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu ngoại hạng anh 2023/2024 ngày hôm nay

207821" title=""> Haaland dường như đang cho biết thêm mình ko có kẻ địch trong cuộc đua vua phá lưới mùa giải trong năm này (Ảnh: internet)

Bournemouth vs Tottenham

Thất bại làm việc vòng đấu vừa qua trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp đến top 4 là Newcastle khiến Gà Trống đang gặp mặt khá nhiều bất lợi. Đồng ý là thầy trò Antonio Conte vẫn bảo toàn được địa điểm thứ 3, mặc dù việc đang thi đấu nhiều hơn thế 1 trận buộc họ phải chịu "hơi nóng" phả trường đoản cú các đối thủ bám xua đuổi phía sau.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt tay cầm ps3 chơi trên pc đơn giản nhất, cách kết nối tay cầm ps3 với pc đơn giản nhất

Brighton vs Chelsea

Đây chắc hẳn rằng là cuộc chiến đáng chú ý nhất vòng 14, chưa hẳn vì tính mệt mỏi mà này sẽ là cuộc tái ngộ nhóm bóng cũ của tân thuyền trưởng Chelsea - Graham Potter. Liệu trong đợt quay trở lại SVĐ Falmer này, kế hoạch gia 47 tuổi có thể giúp The Blues nối dài mạch 8 trận bất bại tuyệt hảo được tốt không?

207823" title=""> Graham Potter để giúp đỡ các học tập trò miêu tả bộ mặt thế nào trước đối thủ mà bản thân hiểu khôn cùng rõ? (Ảnh: internet)

Liverpool vs Leeds

Trận thua nặng nề tin trước Nottingham Forest khiến cho Liverpool vẫn dậm chân tại vị trí trong cuộc đua dự cụp châu Âu. Hiện tại, The Kop vẫn tạm đứng tại đoạn thứ 8 bên trên BXH, tuy vậy khoảng cách của bọn họ với top 6 chỉ là 4 điểm và cơ hội là còn không ít nếu tận dụng tối đa được cơ hội khi chỉ phải chạm mặt đối thủ yếu hèn như Leeds.

Arsenal vs Nottingham Forest

Bài liên quan
207824" title=""> Casemiro sau cùng đã bao gồm bàn thắng thứ nhất ở ngoại hạng Anh, vui tươi hơn là nó đã giúp MU tránh ngoài một trận thua đáng tiếc (Ảnh: internet)
bồi bổ - món ngon Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe

atlantis.edu.vn - cập nhật lịch tranh tài và kênh vạc trực tiếp những trận đấu của vòng 14 trác việt Anh 2022/2023.

Tag: trác việt Anh lịch tranh tài bảng xếp hạng siêu việt anh premier league đá bóng lịch tranh tài ngoại hạng anh lịch thi đấu ngoại hạng anh bây giờ bảng xếp hạng siêu việt anh bảng xếp hạng ngoại hạng anh tiên tiến nhất MU tottenham liverpool man đô thị leicester city hiệu quả ngoại hạng anh lịch thi đấu premier league bảng xếp hạng premier league tin tức siêu hạng anh tiên tiến nhất arsenal chelsea lịch tranh tài ngoại hạng anh 29-10

Lịch thi đấu bóng đá lúc này 29/10: sống động Ngoại hạng Anh và V-League 2 atlantis.edu.vn - Theo lịch tranh tài bóng đá bây giờ 29/10, người ái mộ sẽ được tận mắt chứng kiến những màn so tài tại siêu đẳng Anh và V-League 2.

Lịch thi đấu bóng đá lúc này 29/10: nhộn nhịp Ngoại hạng Anh và V-League 2

atlantis.edu.vn - Theo lịch tranh tài bóng đá hôm nay 29/10, người ngưỡng mộ sẽ được tận mắt chứng kiến những màn so tài tại ngoại hạng Anh cùng V-League 2.

Bảng xếp hạng ngoại hạng Anh new nhất: Newcastle tiến vào tốp 4 atlantis.edu.vn - update bảng xếp hạng trác tuyệt Anh 2022/2023 bắt đầu nhất, Newcastle chen chân vào tốp 4 sau khoản thời gian đánh bại Tottenham sống cuộc so tài trực tiếp.

Bảng xếp hạng siêu việt Anh mới nhất: Newcastle tiến vào tốp 4

atlantis.edu.vn - cập nhật bảng xếp hạng trác tuyệt Anh 2022/2023 new nhất, Newcastle chen chân vào tốp 4 sau khoản thời gian đánh bại Tottenham làm việc cuộc so tài trực tiếp.

Newcastle vào vị trí cao nhất 4 siêu đẳng Anh sau trận chiến thắng Tottenham atlantis.edu.vn - Newcastle chiếm vị trí đứng top 4 trác việt Anh sau khi giành chiến thắng sát nút 2-1 vào chuyến làm khách của Tottenham.

Newcastle vào đứng đầu 4 ngoại hạng Anh sau trận chiến thắng Tottenham

atlantis.edu.vn - Newcastle chiếm vị trí top 4 trác tuyệt Anh sau khoản thời gian giành thắng lợi sát nút 2-1 trong chuyến làm cho khách của Tottenham.

thiết yếu trị làng hội quả đât tài chính thị trường thể dục thể thao văn hóa truyền thống giải trí pháp luật phượt
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức mạnh Đời sống Podcast công ty Ô đánh - Xe vật dụng mắt nhìn Multimedia công nghệ

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan nhà quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái nam

không được sao chép lại ngẫu nhiên thông tin nào từ trang web này khi chưa có sự gật đầu bằng văn phiên bản của Báo Điện tử atlantis.edu.vn