Mua Bán Loa Bose 301 Seri 2 Cũ Giá Rẻ Chính Hãng 08/2023, Loa Bose 301 Seri Ii Chính Hãng Giá Rẻ

LOA BOSE 301 MUSIC MONITOR II HÀNG USA301 MUSIC MONITOR II hàng chuyên sử dụng cho nghe nhạc và karaoke.

Bạn đang xem: Mua bán loa bose 301 seri 2 cũ giá rẻ chính hãng 08/2023

thiết kể nhỏ dại gọn, mẫu mã sanh trong, khỏe khoắn tuyệt đẹp.trở phòng 8 Ohm năng suất MAX 150W rất to gan lớn mật mẽ.bass uy lực, âm thanh chi tiết sáng rõ đặc trưng BOSE hết sức hay.loa dùng phối hợp nghe nhạc và hát karaoke âm thanh rất tốt.hàng ship USA về zin nguyên bản, mới trên 90% seri trùng số đúng cặp.( kích cỡ ngang 43cm,cao 27cm,sâu 24cm,trọng lượng 12kg/1 cặp )

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng cùng đúng giá, sung sướng tham khảo kỹ trước khi đặt mua.

Xem thêm: Việt Nam Vs Uae Vòng Loại World Cup 2022, Việt Nam Thua Sát Nút Uae

Mọi yêu cầu cần giải đáp, vui lòng contact trực tiếp hotline:

Deprecated: Hàm woocommerce_get_template bây giờ không sử dụng nữa từ bỏ phiên bản 3.0! áp dụng wc_get_template để ráng thế. In /home/thuongtaau/domains/thuongtaaudio.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5413

Hãy là người thứ nhất nhận xét “Loa Bose 301 SERI II Moniter” Hủy

Bạn yêu cầu bđăng nhập để gửi tấn công giá.

Bạn vui tươi nhập đúng số điện thoại thông minh để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

AUDIO THƯỢNG TÁ

phía dẫn mua ngay bây giờ Thêm Vào Giỏ hàng
Thõa tích buôn bán Mua trả dần 0% Online Thẻ tín dụng VISA, MASTER, JCB giải đáp mua trả dần online
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC» giao hàng từ 8h mang lại 20h hàng ngày» nhận hàng trong 12h trên Hà Nội» bảo hành chính hãng sản xuất » Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
vui tươi chọn Tỉnh/TP An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu bình dương Bình Phước Bình Thuận Bình Định bạc Liêu Bắc Giang Bắc Kạn Bắc Ninh bến tre Cao bởi Cà Mau đề nghị Thơ Gia Lai Hà Giang Hà Nam tp. Hà nội Hà Tĩnh chủ quyền Hưng lặng Hải Dương hải phòng Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Long An tỉnh lào cai Lâm Đồng tp. Lạng sơn Nam Định Nghệ an ninh Bình Ninh Thuận Phú lâu Phú yên ổn Quảng Bình Quảng nam Quảng Ngãi thành phố quảng ninh Quảng Trị Sóc Trăng sơn La Thanh Hóa tỉnh thái bình Thái Nguyên vượt Thiên - Huế tiền Giang thành phố hồ chí minh Trà Vinh Tuyên quang quẻ Tây Ninh Vĩnh Long Vĩnh Phúc yên Bái Điện Biên Đà Nẵng Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp vui lòng chọn Quận/Huyện

Loa karaoke Bose 301 series II là dòng sản phẩm đã tất cả tuổi thọ khá lâu đời, mặc dù đã chấm dứt sản xuất. Ngày nay, với số lượng loa kho bãi còn còn lại rất không nhiều trên thị trường, Bose 301 series II trở thành mặt hàng được giới yêu music săn đón, kiếm tìm kiếm các nhất. Đôi loa ẩn chứa trong mình phần đa giá trị âm thanh mang color riêng, truyền thống và sexy nóng bỏng người nghe, đấy là điều mà mọi dòng loa tân tiến không thể có được.

Sản phẩm được bày chào bán tại Hoàng Audio với mức chi phí ưu đãi rất tốt thị trường, đồng thời lúc mua hàng, người sử dụng sẽ được tận đôi mắt kiểm tra hiệ tượng đôi loa, trải nghiệm hóa học âm thực tế để sở hữu được chiếc nhìn chân thực nhất.

Loa karaoke Bose 301 series II

Thiết kế trông rất nổi bật của loa karaoke Bose 301 series II

Được thêm vào trên dây chuyền tiến bộ của Hoa Kì, song loa được chuyên chút tỉ mỉ trong từng con đường nét, bạn sẽ khó tìm kiếm được một song loa karaoke nào có được sự tuyệt hảo trong thiết kế đến vậy.Với vóc dáng eo hẹp gọn, thẩm mĩ, với thi công bằng vỏ gỗ, color sang trọng kế hoạch lãm, chuyên sử dụng cho phòng hát gia đình, tạo thành vẻ đẹp quý phái cho không khí khi lắp đặt sử dụng. Cùng rất đó kiến thiết mặt trước và mặt sau những vuông thành dung nhan cạnh khiến rất nổi bật hơn tất cả thiết bị thanh gia đình khác.Là cái loa thay hệ cũ, không khó khăn để đôi loa thuyết phục được tình nhân âm thanh vì chưng những nét cổ điển, đặc trung riêng trong thiết kế, điều cơ mà khó rất có thể tìm thấy ở hồ hết dòng loa hiện tại đại.

Những điểm nhấn loa karaoke Bose 301 series II trong tính năng

Bass loa được thiết kế từ vải min, độ lũ hồi cao, không dễ hỏng, được cuốn ghép tinh tế từng cụ thể đồng thời, côn loa có thiết kế theo đúng bạn dạng thiết kế bass loa riêng rẽ của Bose, tất cả tính tương xứng cao giúp music được tái hiện hiệu quả nhất
Với năng suất trung bình đạt 75W và rất có thể lên tới 100W cực đại, song loa có thể phối ghép với dòng amply karaoke Jarguar page authority 203N, tái hiện chất âm ngọt ngào, vào trẻo nhất.

Trên đó là đôi loa Bose 301 series II chủ yếu hãng tự Hoa Kì, là sự tuyệt hảo cho các phòng hát karaoke hoặc chống nghe nhạc trong gia đình. Gần như thông tin cụ thể về sản phẩm, xin quý khách vui lòng contact tới hotline để được tứ vấn, lời giải tận tình, chu đáo nhất.