TỔNG HỢP MẪU SƠ ĐỒ TƯ DUY ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO, TOP 50 MẪU TRANG TRÍ SƠ ĐỒ TƯ DUY ĐẸP NHẤT

Mẫu sơ đồ bốn duy đẹp đơn giản dễ dàng 2023Cách vẽ sơ đồ bốn duy sáng tạo, đẹp5+ phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy online đẹp, phổ biến nhất 2023

Sơ đồ tư duy là phương pháp hỗ trợ giỏi vời giúp cho bạn sắp xếp các ý tưởng và tin tức một phương pháp trực quan. Nó đang rất được ứng dụng ngày càng phổ biến trong tiếp thu kiến thức và làm cho việc. Nếu như bạn chưa biết đến những ích lợi tuyệt vời của nó và cách để xây dựng sơ đồ bốn duy sáng tạo, ưa nhìn thì hãy theo dõi và quan sát ngay bài viết dưới trên đây của FTP Cloud.

Bạn đang xem: Mẫu sơ đồ tư duy đẹp

Sơ đồ bốn duy là gì?

*
Sơ đồ bốn duy là gì?

Sơ đồ bốn duy (Mindmap) là phương thức hữu hiệu để tận dụng năng lực ghi nhấn hình hình ảnh của cỗ não bằng cách sử dụng các từ ngữ ngắn gọn, logic và hình hình ảnh sinh động. Trường đoản cú đó để giúp đỡ ghi ghi nhớ một cách mau lẹ và lâu dài hơn.

Không chỉ vậy, sơ đồ bốn duy còn làm bạn ghi ghi nhớ theo trình tự nhất định và liên kết những dữ liệu cùng nhau một bí quyết chặt chẽ. Đồng thời kích yêu thích trí não sáng chế để khơi gợi hứng thú cho quá trình học tập, có tác dụng việc. Việc sử dụng Mindmap giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn ghi chép văn bạn dạng dài mà kết quả ghi nhớ ko cao.

Thông thường, sơ đồ bốn duy có cấu tạo bao gồm: trường đoản cú khóa/chủ đề chính ở chỗ trung chổ chính giữa và các nhánh nhỏ dại thể hiện những nội dung, hình hình ảnh được cải tiến và phát triển từ nhà đề thiết yếu ở xung quanh. Sự sáng tạo với sơ đồ tư duy là ko giới hạn, chúng ta có thể tùy chỉnh thêm hình ảnh và đặc trưng để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp và dễ dãi ghi nhớ hơn.

Mẫu sơ đồ bốn duy đẹp đơn giản dễ dàng 2023

Tham khảo chủng loại sơ đồ tư duy độc đáo và khác biệt dưới đây để sở hữu thêm ý tưởng thi công sơ đồ bốn duy phục vụ công việc và tiếp thu kiến thức của bạn!

Mẫu sơ đồ bốn duy vòng tròn

*
Mẫu sơ đồ tư duy vòng tròn

Sơ đồ tư duy vòng tròn (Circle Map) đúng thật với tên gọi của mình, cấu tạo của nó bao hàm vòng tròn lớn phía bên ngoài và một vòng tròn nhỏ bên trong. Theo đó, vòng tròn mặt trong bao gồm chủ đề thiết yếu hoặc ý tưởng phát minh trung tâm. Xung quanh nó là vòng tròn lớn hơn diễn tả các ý phụ, ý hỗ trợ cho chủ đề chính/ý tưởng trung tâm.

Mẫu sơ đồ tư duy hình cây độc đáo

*
Mẫu sơ đồ tư duy hình cây độc đáo

Mẫu sơ đồ tứ duy này không giới hạn số lượng phân nhánh nên gồm thể thiết lập cấu hình theo nội dung cấp cho cấp thông tin vừa đủ và có lợi nhất. Đặc biệt hình ảnh minh họa sinh động thuận lợi trong việc thâu tóm thông tin hoặc liệt kê các nhiệm vụ, kế hoạch cụ thể.

Mẫu vẽ sơ đồ bốn duy hình đám mây

*
Mẫu vẽ sơ đồ bốn duy hình đám mây

Mẫu sơ đồ tư duy bong bóng

*
Mẫu sơ đồ tư duy bong bóng

Sơ đồ bốn duy bong bóng (Bubble Map) là 1 biểu đồ gồm một vòng tròn ở vị trí chính giữa và những bong bóng hình tròn trụ xung xung quanh nó, lan ra theo không ít hướng. Trong sơ thứ này, vòng tròn vị trí trung tâm chứa chủ thể chính, còn những bong láng sẽ chứa các phát minh và hành vi cụ thể, bổ sung cập nhật ý nghĩa mang lại chủ đề chính trong vòng tròn.

Bubble bản đồ thường được sử dụng hầu hết cho việc thiết lập mục tiêu và mô tả phân khúc thị trường khách hàng, với còn hoàn toàn có thể được áp dụng vào nhiều mục đích khác.

Mẫu sơ đồ tứ duy mang đến Giáo viên online

*
Mẫu sơ đồ bốn duy mang đến Giáo viên online

Sơ đồ bốn duy là 1 công nuốm lý tưởng để đào tạo và huấn luyện và trình diễn các quan niệm trong lớp học. Sơ đồ tư duy giúp giáo viên tập trung vào vụ việc cần truyền đạt mang lại học sinh, đồng thời cung cấp một ánh nhìn tổng quan lại về chủ thể mà không có thông tin dư thừa. Giáo viên rất có thể sử dụng sơ đồ tứ duy để lên kế hoạch bài bác giảng, trình làng các có mang mới, kiểm tra năng lực hiểu bài xích của học tập sinh.

Mẫu sơ đồ tứ duy cho học viên đẹp đối kháng giản

Sơ đồ tư duy mà 1 trong những những phương pháp học giúp học viên nhớ bài nhanh hơn. Có tương đối nhiều mẫu sơ đồ bốn duy khác nhau giao hàng cho từng môn học tập giúp câu hỏi tiếp cận với ghi nhớ kỹ năng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

*
Mẫu sơ đồ bốn duy cho học viên đẹp đối kháng giản

Mẫu sơ đồ tứ duy đến Nhà văn

Việc chuẩn bị xếp ý tưởng phát minh và ba cục trong phòng văn là rất bắt buộc thiết. Và sơ đồ tứ duy là công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp người dùng chấm dứt được bài toán này. Tham khảo mẫu dưới đây!

Mẫu sơ đồ bốn duy phân tích sản phẩm

Nếu bạn đang phải làm việc với rất nhiều thông tin thành phầm và chạm chán khó khăn vào việc trình diễn chúng theo một riêng biệt tự duy nhất quán. Các bạn hãy tạo một sơ đồ bốn duy theo chiều dọc, chiều ngang hoặc xem thêm mẫu có sẵn bên trên các ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy.

Mẫu sơ đồ tứ duy kế hoạch sáng tạo

*
Mẫu sơ đồ tứ duy kế hoạch sáng tạo

Chiến lược rõ ràng, mạch lạc được bố trí và tàng trữ nhờ sơ đồ tư duy. Tìm hiểu thêm mẫu trí tuệ sáng tạo dưới đây để có thêm gợi ý!

Mẫu sơ đồ bốn duy nhân sự đẹp

Hệ thống nhân sự phức tạp khiến bạn cạnh tranh ghi nhớ, đừng lo hãy áp dụng sơ đồ tứ duy để dễ dàng hóa nó góp bạn dễ dàng phân tích với đánh giá.

Mẫu sơ đồ bốn duy quảng cáo sáng tạo

*
Mẫu sơ đồ bốn duy truyền bá sáng tạo

Quảng cáo bao gồm rất nhiều những khuôn khổ nhỏ, mẫu mã sơ đồ bốn duy dưới đây sẽ giúp đỡ bạn sắp xếp được những các bước cần có tác dụng một cách kết quả và mau lẹ nhất.

Cách vẽ sơ đồ bốn duy sáng sủa tạo, đẹp

Vẽ sơ đồ tư duy có cạnh tranh không? khi chúng ta nắm bắt được những phương pháp và công việc dưới đây bài toán vẽ sơ đồ tứ duy đẹp cùng sáng tạo không hề khó khăn.

Lên ý tưởng, chủ đề chính của sơ đồ

Điểm phổ biến của toàn bộ các nhiều loại sơ đồ bốn duy trên chính gồm 2 phần riêng biệt biệt, ví dụ như chủ đề chính và các nội dung nhỏ dại trong sơ đồ. Vì chưng vậy, trước lúc bắt tay vẽ sơ đồ tứ duy bạn phải xác định đúng mực những nội dung trên. Trường đoản cú đó dễ dãi trong vấn đề lựa lựa chọn mẫu sơ đồ tư duy phù hợp.

Ý tưởng thêm các nhánh lớn cải cách và phát triển từ công ty đề thiết yếu ở trên

Bước tiếp theo, chúng ta hãy ban đầu đặt nhà đề, nội dung chính vào vị trí trung trung khu hoặc nhánh lớn số 1 của sơ đồ tứ duy. Sau đó tiếp nối đến những ý phụ phân nhánh.

Số lượng nhánh tùy trực thuộc vào câu chữ đã phân loại của bạn. Để sơ đồ tứ duy đẹp mắt và dễ chú ý hơn hãy thực hiện những tự ngắn gọn, xúc tích song phải đúng trọng tâm nêu nhảy được vấn đề.

Phát triển sơ đồ bốn duy từ các nhánh nội dung đưa ra tiết

Sau đó, từ các nhánh phục cung cấp 2 hãy triển khai các nhánh phục cấp cho 2, cung cấp 3 giúp bổ sung cập nhật đầy đủ tin tức cho công ty đề/nội dung chính. Tất cả những tin tức đó phải đồng nhất và có liên kết chặt chẽ với nhau.

Hoàn thiện sơ đồ, đánh đậm mặt đường cong với nhiều color và vẽ thêm các hình minh họa

Đây là cách khá quan trọng đặc biệt giúp bạn cũng có thể dễ dàng ghi lưu giữ được hầu hết nội dung đang liệt kê nghỉ ngơi sơ đồ. Theo đó, bạn hãy tô màu cho những nhánh chính và áp dụng lưu ý như sau: sơn đậm vào các chủ đề/nội dung chính; những nhánh cung cấp 1, cung cấp 2 và cấp 3 sử dụng color khác nhau để dễ dàng phân biệt. Bên cạnh ra, bạn có thể kết hợp áp dụng hình ảnh minh họa cùng icon khiến sơ đồ tứ duy trí tuệ sáng tạo và ghi nhớ luôn bền hơn.

5+ ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy online đẹp, thông dụng nhất 2023

Vẽ sơ đồ tứ duy bằng bút với giấy, bảng,…tồn tại không ít hạn chế. Vày vậy, các ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy online đã ra đời đem về nhiều luôn thể ích sử dụng tuyệt vời. Đặc biệt, các phần mềm này còn có thể chấp nhận được kết nối tin tức với các nguồn tài liệu cùng website không giống nhau giúp quy trình tạo sơ đồ tứ duy của công ty trở nên dễ ợt hơn. Bạn có thể truy cập và thao tác trên ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy online từ ngẫu nhiên thiết bị làm sao có liên kết internet. Dưới đây, cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu 5+ ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy đẹp nhất và sáng tạo sở hữu số lượng người dùng phần đông nhất hiện nay!

Phần mượt X-mind

*
Phần mượt X-mind

Xmind là trong những phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy phổ cập nhất hiện nay nay. Phần mềm hỗ trợ nhiều kết cấu khác nhau hỗ trợ người dùng tạo ra các sơ đồ với lưu đồ dùng khác nhau.

Phần mượt X-mind thành lập và hoạt động từ hơi sớm và vận động mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ. Hiện nay nó đang được hàng triệu người dùng cũng tương tự doanh nghiệp tin dùng.

Ưu điểmHỗ trợ đa nền tảng, thiết bị bao gồm Mac, Windows cùng Linux.Sử dụng thuận tiện trên những thiết bị di động, tương thích với các hệ điều hành thịnh hành gồm i
OS với Android.Giao diện rất đẹp mắt, màu sắc hài hòa, tiện lợi sử dụng.Cung cấp chế độ đổi khác từ sơ đồ tứ duy thành bản trình chiếu.Tích vừa lòng nhiều vận dụng hữu ích hỗ trợ vẽ sơ đồ tứ duy đẹp mắt và hấp dẫn hơn.Bản đồ bốn duy rất đơn giản tạo bởi bàn phímNhược điểmBản miễn phí hỗ trợ các anh tài hạn chếKhông có đồng nhất hóa đám mây giữa các thiết bị.

Phần mềm Mondomo

*
Phần mượt Mondomo

Đây là phần mềm làm sơ đồ tư duy mà bạn dùng hoàn toàn có thể truy cập bên trên web hoặc cài đặt xuống trên PC. Phần mềm đa nền tảng này hỗ trợ tối nhiều trong việc tạo ra một phác họa trực quan mang đến các phát minh của bạn. Đặc biệt, nó cho phép người dùng share ý tưởng với người khác thông qua tính năng thao tác nhóm. Hiện nay Mondomo liên kết với phần nhiều mềm giáo dục đào tạo như: Canvas, Desire2Learn, Moodle cùng Office 365.

Ưu điểmCung cung cấp phiên bản miễn phí trực con đường và ngoại tuyến. Chức năng được cung ứng từ phiên bạn dạng miễn tầm giá này hơi đầy đủ
Thiết kế giao diện gọn gàng, sắp xếp khoa học với trực quan
Hỗ trợ truy cập và thực hiện trên thiết bị smartphone di động
Đồng cỗ hóa đám mây giữa các thiết bị
Nó cung cấp các phím tắt nhằm điều hướng giỏi hơn và cấp tốc hơn.Nhược điểmTruy cập sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động cầm tay còn nhiều hạn chếKhi áp dụng phần mềm yên cầu kết nối Internet đủ mạnh để có thể vận động hiệu quả.Màu sắc khá đối kháng giản đang có ít sự lựa chọn cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: Bánh yên mạch hàn quốc giá tốt t07/2023, bánh yến mạch hàn quốc

Phần mượt Edraw Mind Map

*
Phần mềm Edraw Mind Map

Edraw Mindmap được biết đến là một phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy không mất phí. Tất cả các template được tích thích hợp sẵn có giúp việc sử dụng phần mềm Edraw Mindmap rất đơn giản dàng. Tính năng phong phú của phần mềm cung cấp làm ra các sơ đồ tứ duy sáng chế và độc đáo.

Ưu điểmHỗ trợ áp dụng đa căn nguyên gồm năng lượng điện thoại, laptop website
Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online áp dụng miễn phí
Tốc độ cách xử lý nhanh chóng, giao diện thân thiện
Kho thư viện nhiều dạng hỗ trợ sơ vật mẫu với tương đối nhiều chủ đề hấp dẫn
Bộ công cụ chỉnh sửa hoàn thiện, dễ thao tác
Tích hợp đối với cả các áp dụng của Microsoft Office
Edraw Mindmap hoàn toàn có thể xuất tài liệu với các định dạng khác nhauNhược điểmKhông có không ít tùy chọn để chia sẻ

Phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy Ayoa

*
Phần mượt vẽ sơ đồ bốn duy Ayoa

Phần mềm Ayoa thành lập và hoạt động năm 2019 sở hữu khả năng và công nghệ mạnh mẽ, cung ứng tốt mang đến học tập, làm việc. Đây là áp dụng sơ đồ tứ duy dựa trên AI, được cho phép chia sẻ với tương đối nhiều người dùng. Bạn dễ ợt truy cập sơ đồ trải qua phiên phiên bản Ayoa Online, Ayoa PC cùng Ayoa Mobile.

Ưu điểmPhần mềm cung cấp hình hình ảnh đa dạng cùng phong phú
Tích hòa hợp nhiều khả năng và liên tục cập nhật cho người dùng những công dụng mới
Không gian có tác dụng việc của nhóm tối ưu
Bạn có thể truy cập nó với đa số tất cả những thiết bị phổ biến hiện nay.Nhược điểmTrình lưu lịch sử dân tộc chỉnh sửa không thực sự về tối ưu
Số lượng member càng nhiều thì giá bán càng cao.Phần mềm không có tác dụng theo dõi thời gian.

Phần mềm The
Brain

*
Phần mềm The
Brain

The
Brain giúp bố trí và tổng hợp thông tin thành một sơ đồ dễ nhớ với khoa học. Phần mềm tạo sơ đồ bốn duy này đang cung cấp cho chính mình tính năng cần thiết cho việc tùy chỉnh thiết lập các nhánh trong biểu vật dụng một biện pháp thật nhanh gọn.

Ưu điểmPhần mềm sử dụng miễn chi phí trên các thiết bị không giống nhau
Giao diện dễ dàng và đơn giản và thuận lợi thao tác
Hỗ trợ ghi chú bằng hình hình ảnh và các ký tự quánh biệt
Kiểm soát trọng trách và ghi nhớ các bước linh hoạt
Đồng bộ hóa tài liệu khi đăng nhập bằng các thiết bị khác nhauNhược điểmPhiên bạn dạng trả phí có mức chi phí khá cao
Bản dùng thử miễn mức giá chỉ kéo dãn trong 30 ngày

Trên đấy là tổng quan tiền những thông tin về sơ đồ bốn duy hy vọng sau nội dung bài viết các các bạn đã đáp án được mọi vướng mắc của mình. Đồng thời biết phương pháp làm sơ đồ tứ duy đẹp, khoa học, công dụng giúp ích cho quy trình học tập và làm việc của mình.

Liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về thương mại dịch vụ của FPT Smart Cloud

Sơ đồ bốn duy từ bỏ lâu đã hết xa kỳ lạ với giới học tập sinh, sv và nhiều người đi làm. Sơ đồ tư duy còn được xem như thể “công cố ghi nhớ buổi tối ưu” đối với nhiều người, góp họ khối hệ thống một lượng tin tức lớn một cách đối chọi giản. Vậy sơ đồ tứ duy là gì? có ích ích gì? bí quyết tạo sơ đồ tứ duy như vậy nào? Hãy cùng atlantis.edu.vn theo dõi bài viết dưới trên đây và download ngay đầy đủ mẫu sơ đồ tư duy đẹp, đơn giả nhé!


Sơ đồ tứ duy (Mind map) là gì?
Một số lợi ích khi sử dụng công vắt ghi chú là sơ đồ tứ duy
Hướng dẫn cách vẽ sơ đồ tư duy
Tổng hợp các mẫu sơ đồ bốn duy 1-1 giản, hiệu quả
Lời kết

Sơ đồ bốn duy (Mind map) là gì?

Sơ đồ tứ duy (Mind map) – được sáng tạo bởi Tony Buzan – là 1 dạng hình ảnh trực quan dùng để làm biểu diễn các khái niệm, định nghĩa, trọng trách hoặc các mục được link với nhau dựa trên khái niệm tổng quát hoặc chủ đề cố gắng thể. Sơ đồ tứ duy không chú ý đến cách ghi chú theo mẫu bố cục hàng ngang truyền thống, ngược lại còn cho phép người sử dụng tự do trí tuệ sáng tạo theo phương pháp riêng.

Đơn giản hơn, cầm vì thực hiện một câu văn nhằm diễn giải toàn bộ ý nghĩa thì sơ đồ tứ duy chất nhận được bạn trực quan liêu hóa văn bản bằng các hình ảnh, từ bỏ khóa, mặt đường nối. Qua đó, mọi ghi chú 1-1 điệu sẽ tiến hành thể hiện nay thành “bức tranh” đẹp nhất đẽ, đầy màu sắc và không hề thua kém phần logic, chặt chẽ.


*
*
*
*

Bước 1: xác định chủ đề và từ khóa

Trước khi hợp tác vào thiết kế, bản vẽ xây dựng sư là chúng ta trước tiên phải có trong tay nhà đề, các từ khóa và tinh tướng liên quan. Đây là tiến độ rất quan lại trọng, các bạn sẽ không ý muốn thấy bản thân bị “bí’ ý tưởng phát minh giữa chừng đâu.

Nhớ sẵn sàng cả cây bút màu nữa đấy (nếu chúng ta vẽ sơ đồ vật trên giấy).

Bước 2: dùng hình ảnh hoặc từ bỏ khóa trên trung tâm

Một trang giấy white là lý tưởng nhất, bạn sẽ không bị những đường thẳng hay ô vuông làm cản trở dòng xem xét và phóng tác của mình. Chúng ta cũng có thể chọn một trường đoản cú khóa hoặc hình hình ảnh để bỏ vào trung tâm và cải tiến và phát triển ý ra xung quanh (có thể theo chiều kim đồng hồ hoặc không).

Bước 3: Vẽ title phụ

Từ trung tâm, các bạn hãy vẽ ra những nhánh cây thiết yếu (nhánh cung cấp 1). Tự đó, bạn có thể khám phá các khía cạnh chuyên sâu hơn bằng câu hỏi thêm những nhánh con bé dại hơn. Đừng quên phân biệt những nhánh bằng phương pháp thêm color và hình hình ảnh minh họa riêng rẽ nhé.

Bước 4: Vẽ các nhánh cấp 2, 3, 4

Đến bước này, các bạn tiếp tục vẽ các nhánh cấp 2 từ nhánh cấp cho 1, nhánh cung cấp 3 trường đoản cú nhánh cấp 2, v.v. Hãy vẽ các nhánh thiệt uyển đưa và tinh giảm dùng thước kẻ, sơ đồ dùng của các bạn sẽ mượt mà hơn nhiều.

Bước 5: trí tuệ sáng tạo bằng hình minh họa

Đây là lúc bạn thể hiện nay trí tưởng tượng và trình hội họa của mình! chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thay một từ khóa bằng hình hình ảnh gợi lưu giữ theo sở thích khiến cho sơ trang bị trở nên tấp nập và dễ dàng ghi nhớ hơn.

Có một số xem xét sau:

Chỉ tận dụng từ khóa đặc biệt và hình ảnh để tô điểm sơ đồ tư duy, từng nhánh chỉ thực hiện một từ bỏ khóa. Sơ thứ của bạn sẽ trực quan rộng và không bị lan man các chữ.Có thể dùng chữ viết tắt nhằm tiết kiệm không khí và thời gian.Các nhánh phụ đề xuất cùng màu với nhánh chủ yếu (nhánh cấp 1).

Cách vẽ sơ đồ tứ duy bởi Power
Point

Không chỉ dừng lại ở câu hỏi vẽ tay, những công cụ thiết kế sơ đồ bốn duy trực tuyến cũng rất được ưa chuộng thời buổi này đấy. Tính năng xây đắp sơ đồ tư duy bên trên Microsoft Power
Point sẽ không còn làm bạn bế tắc đâu.

1. Khởi đụng Microsoft Power
Point và chế tạo trang mới.

2. Tìm thẻ Insert và lựa chọn Shapes để khung theo ý thích.

3. Sử dụng mũi thương hiệu và mặt đường thẳng để liên kết thông tin. Biến hóa màu sắc đẹp của ô và các kiểu định dạng văn bản trong thẻ “Shape Format”.

4. sử dụng Smart
Art vào thẻ Insert. Một hành lang cửa số mới hiện nay ra được cho phép bạn lựa chọn kết cấu được kiến thiết sẵn.

5. sau thời điểm chọn hình trạng thiết kế, thêm trường đoản cú khóa vào ô cùng dọc theo các đường dẫn.

Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể TẢI NGAY những templates sơ đồ tứ duy chủng loại từ atlantis.edu.vn để dễ dàng thiết kế rộng đó:


Một số lấy một ví dụ về sơ đồ bốn duy vẽ tay

Sơ đồ tư duy vẽ tay hay bởi phần mềm? Đâu bắt đầu là chân ái?

Cả hai loại sơ đồ đều phải có ưu điểm yếu riêng. Lựa chọn sẽ phụ thuộc nhiều phần vào mục tiêu sử dụng mindmap của bạn. Nếu sử dụng mindmap cho mục đích cá nhân, chúng ta cũng có thể ưu tiên vẽ tay để dễ ợt sáng tạo và vẽ hình ảnh minh họa. Ví như sơ đồ bốn duy được dùng để làm thuyết trình trước đồng minh thì kiến tạo trên phần mềm chuyên sử dụng sẽ rất dễ dàng đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.