MÁY LÀM NƯỚC ĐÁ MINI TỰ ĐỘNG WATOOR WZB, MÁY LÀM NƯỚC ĐÁ MINI GIÁ TỐT, GIẢM GIÁ ĐẾN 40%

Chỉ cần bán buôn hàng hóa có tổng giá trị trên 3 triệu trở lên tại Minh House, quý khách hàng sẽ được trả góp với lãi vay 0% so với kỳ hạn 3 tháng cùng lãi suất cực kỳ ưu đãi cho những kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng.

Bạn đang xem: Máy làm nước đá mini

Hiển thị toàn bộ 4 kết quả

Thứ trường đoản cú theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tiến công giá
Thứ tự theo giá: thấp cho cao
Thứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp
Số lượng tồn kho
Qr
Dvf8e
VJl
YML._AC_SL1500_-300x300.jpg" alt="*">

Bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được tương đối nhiều thời gian chờ đón để có một cốc nước đá mát lạnh khi thực hiện máy làm đá mái ấm gia đình Caso 3305 Ice
Master Comfort – technology đến từ Đức. Máy làm cho đá mini gia đình được thiết kế với bởi vỏ chất lượng cao với vẻ bên ngoài bằng thép không gỉ, lập cập trở thành thiết bị bắt mắt phù vừa lòng trong đều quán bar, nhà bếp hoặc khu vườn. Máy làm đá mini gia đình đặc biệt nhỏ gọn và rất có thể dễ dàng vận chuyển. Không cần liên kết nước phụ thuộc vào khoang chứa nước tích phù hợp với thể tích 1.7L.Nhờ công nghệ máy nén chuyên nghiệp và bạo phổi mẽ, các bạn sẽ nhận được đông đảo viên đá đầu tiên sau 6-13 phút cấp tốc chóng. Đơn giản chỉ cần đổ đầy nước vào trong bình chứa và chờ vài phút.Trong quy trình máy làm cho đá hoạt động bạn cũng có thể quan sát quy trình hình thành các viên đá trải qua cửa sổ trên nắp máy, điều này cực kì thú vị tốt nhất là so với các mái ấm gia đình có trẻ bé dại phụ huynh tất cả thể chỉ dẫn cho con em của mình mình quy trình tạo ra những viên đá như thế nào.

Câu hỏi thường gặp:

Làm nỗ lực nào để chúng ta làm sạch mát một máy làm đá?

Để có tác dụng sạch máy làm đá bạn cần bắt đầu bằng giải pháp rút phích cắn máy làm cho đá của bạn. Đổ bất kỳ chất lỏng nào vào bình chứa của nó, bằng cách lật ngược vật dụng hoặc mở nắp bay nước nếu nó được trang bị. Lấy chống đá ra và lau sạch bằng một miếng bọt biển mềm thấm một chút ít giấm với nước ấm.Tiếp theo, lau những bề mặt còn lại và một miếng bọt biển khơi và dung dịch giấm-nước(Bên ngoài rất có thể được lau sạch sẽ một cách đơn giản dễ dàng bằng khăn ướt.). Kết thúc bằng cách lau sạch rất nhiều thứ bằng khăn mềm với khô. Để máy làm đá khô hoàn toàn trong khoảng một giờ trước lúc lắp lại thùng chứa đá và cắm điện vào máy. Giả dụ máy làm cho đá của người tiêu dùng được thiết bị tùy chọn quy trình tự làm sạch, hãy áp dụng ngay.

Máy có tác dụng đá chuyển động như rứa nào?

Máy có tác dụng đá viên di động tại nhà vận động khác với vật dụng thương mại. Với phần đông các đơn vị tiêu dùng, nước cần phải được thêm vào bình chứa nước, mang đến vạch che đầy. Sau đó, nước được bơm trường đoản cú bể đựng qua lắp thêm lọc nước cho khay đá. Sản phẩm nén với quạt đóng băng nước thành đá, hoặc những ngạnh được hạ xuống nước và chuyển sang khôn xiết lạnh. Sau đó, bộ phận làm lạnh hoặc bộ hội đàm nhiệt làm nóng những ngạnh và đá trượt ra và lâm vào giỏ đựng đá. Máy làm đá mất từ 5 đến đôi mươi phút, để cấp dưỡng đá trong một chu kỳ.

Xem thêm: Tủ lạnh samsung inverter, bảng giá 6/2023, tủ lạnh samsung chính hãng, giá rẻ tháng 6/2023

Làm ráng nào để bạn thay thế sửa chữa một máy làm cho đá?

Nếu máy có tác dụng đá của doanh nghiệp không tạo thành đá, hãy khắc phục sự nỗ lực trước khi bước đầu gọi thợ sửa chữa thay thế chuyên nghiệp. Trước tiên, hãy bình chọn dây nguồn để xác minh rằng nó không bị hỏng hoặc không biến thành rút phích cắm, sau đó đảm bảo rằng bình đựng nước không xẩy ra cạn. Nếu cảm ứng nước cho biết bể đã cạn tức thì cả khi chúng ta đã đổ đầy nó, hãy tìm cảm ứng và làm sạch nó để đảm bảo nó không phát âm sai. Một vụ việc khác hoàn toàn có thể là đường cấp nước bị tắc: lý do thường là do cặn khoáng từ nước cứng. Tháo những bộ lọc nước và có tác dụng sạch kỹ lưỡng, sau đó kiểm tra các đường ống và con đường nước cũng như các tắc nghẽn.

Máy cho vận tốc làm đá nhanh với năng suất 8 kg/h tương xứng với các quán cafe, cửa hàng kem, quán cung cấp nước hoa quả, các nhà hàng quán ăn vừa với nhỏ. Chỉ cần đổ nước vào, nhảy nút cùng đợi khoảng tầm 10-15 phút là bạn đã có ngay cho chính mình từ 1-2 kg đá rồi.

Máy có form size gọn nhẹ, dễ dàng đặt gần nơi chế tao thực phẩm mà không chiếm vô số không gian. Vỏ máy làm cho từ gia công bằng chất liệu thép không gỉ cho độ sáng đẹp và tuổi thọ máy chắc chắn theo thời gian.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220 V

-Công suất: 2.5KW

-Năng suất: 8kg/h

-Kích thước: 287 mm x 357 milimet x 357 mm

-Dung tích chứa: 2.2L

-Thời gian để làm đông : 10-15 phút

-Vỏ máy bằng thép chắc chắn, bền bỉ

Đặc biệt gồm loại nhỏ tuổi hơn giành cho gia đình giá 2.990.000 đ

Sản phẩm buôn bán chạy
Sản phẩm chào bán chạy

Bán hàngToàn quốc