Máy Lọc Nước Kangaroo Kg100Hq Vỏ Vtu Đen, Máy Lọc Nước Hydrogen Kangaroo Kg100Hq Không Tủ

Model(SKU):KG100HQ-VTU

Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Chi phí phục vụ nội thành: Li&#x
EA;n hệGiao hàng ngoại thành trong vòng: 2-4 ng&#x
E0;y
Chi phí giao hàng ngoại thành: Li&#x
EA;n hệ
giadungtuanhuong.com
Hình thức thanh toán: chuyển khoản
Giao hàng nội thành trong vòng: 2h - 4h
Chi phí ship hàng nội thành: 30.000 - 50.000 VNĐGiao hàng ngoại thành trong vòng: 3 - 5 ng&#x
E0;y
Chi phí ship hàng ngoại thành: 70.000 - 150.000 VNĐ+ một loại mặt hàng cùng shop
cameranhapkhau.com
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 1h -2h
Miễn phí giao hàng nội thành
Giao hàng ngoài thành phố trong vòng: 3 - 5 ng&#x
E0;y
Chi phí phục vụ ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; VIETTEL POST, GHN
so sánh giá

Giới thiệu sản phẩm M&#x
F4;ng tủ

Máy lọc nước RO 9 lõi Hydrogen Kangaroo KG100HQ có chức năng loại bỏ những chất oxi hóa và tác nhân tạo lão hóa

Máy thanh lọc nước Kangaroo là thế hệ máy lọc nước với nhiều cải tiến vượt bậc, đảm bảo sức khỏe nhỏ người. Cùng với 9 lõi lọc không những trả lại nguồn nước sạch mát mà còn có khả năng tạo Hydrogen với tái khoáng.

Bạn đang xem: Máy lọc nước kangaroo kg100hq

Lõi lọc thô
Lõi lọc RO Vortex
Lõi lọc số 5Lõi lọc số 6Lõi lọc số 7Lõi thanh lọc số 8Lõi số 9Ưu điểm của máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ

Máy lọc nước 9 lõi tất cả vỏ hộp

Lợi ích của Hydrogen:

Loại bỏ những chất oxy hóa với tác nhân gây lão hóa.Cung cấp nhiều khoáng chất tự nhiên.Làm vị nước ngọt trường đoản cú nhiên.Trung hòa các chất oxi hóa.

người dùng rất có thể lựa lựa chọn loại không tồn tại vỏ hộp

Các lõi lọc của dòng sản phẩm lọc nước RO 9 lõi Hydrogen Kangaroo KG100HQ:

được trang bị công nghệ hiện đại sút thiểu về tối đa nước thải

Lõi thanh lọc thô:

Loại quăng quật chất rắn lơ lửng to hơn 1 micromet, lượng chất Clo dư (chất khiến dị ứng, sút tuổi lâu màng lọc), vi tảo và những tác nhân khiến hại mang đến sức khỏe.

Lõi lọc RO Vortex:

Công nghệ màng RO Vortex, dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu trái lọc giúp giảm tỷ lệ nước thải mang đến 75%.Lõi này có chức năng loại bỏ tác nhân tạo hại: kim loại nặng, vi khuẩn, hóa học hữu cơ nguy hiểm hòa tan, những muối khoáng ăn hại cho sức khỏe (Nitrate, Nitrite), dư lượng thuốc đảm bảo thực vật, trùng amoeba (Amip cam kết sinh trong óc người). Có chức năng giảm đóng góp cặn bề mặt.

Lõi lọc số 5:

Cấu tạo: FIR +Thời gian nỗ lực thế: 24 tháng
Chức năng: Lõi FIR+ có công dụng tương tự bức xạ hồng ngoại. Lúc nước đi qua sẽ bổ sung cập nhật oxi hoạt hóa với giúp phân tạo thành phân tử nước nhỏ dại giúp tăng cường khả năng hấp phụ nước hiệp thương chất. Lõi lọc phân phối tại Hàn Quốc.Công suất lọc: 14.000 lít nước.

Xem thêm: 7 Kiến Thức Cần Biết Về Ổ Cắm Điện Chống Sét Và Lưu Ý Không Nên Bỏ Qua

Lõi lọc số 6:

Cấu tạo: Orp
H+Thời gian rứa thế: 12 tháng
Chức năng: Lõi khoáng Orp
H+ chế tác điện giải và hydro hoạt hóa thông qua cách thức tự nhiên, thực hiện hạt khoáng. Theo nghiên cứu nước năng lượng điện giải Hydroden giúp phục sinh sức khỏe, hỗ trợ ngăn ngừa hiện ra gốc trường đoản cú do. Lõi lọc sản xuất tại Hàn Quốc
Công suất lọc: 7.000 lít nước.

Lõi thanh lọc số 7:

Cấu tạo: Hyp
H+Thời gian nạm thế: 12 tháng
Chức năng: Lõi lọc Hyp
H+ sinh sản kiềm tính đến nước. Nước kiềm tính hỗ trợ cân bằng độ p
H cùng giúp cải thiện máy bộ tiêu hóa. Lõi lọc cấp dưỡng tại Hàn Quốc.Công suất lọc: 7.000 lít nước

Lõi lọc số 8:

Cấu tạo: Mineral+Thời gian cố thế: 24 tháng
Chức năng: Lõi Minera+ cân đối khoáng chất cần thiết trong nước như Ca+, Mg+...giúp tạo ra nguồn nước khỏe. Những khoáng chất giúp bảo trì cơ thể khỏe mạnh, tiêu giảm bệnh tật.Công suất lọc: 14.000 lít nước.

Lõi số 9:

Cấu tạo: Nano Carbon+.Thời gian nỗ lực thế: 24 tháng.Chức năng: Lõi Nano Carbon giúp sa thải một số mùi, flo và chế tạo vị đến nước dường như giúp tinh giảm phát sinh vi trùng hoăc tái lây lan khuẩn. Lõi lọc cung ứng tại Hàn Quốc.Công suất lọc: 14.000 lít nước.

ứng dụng technology hiện đại Hydrogen

Ưu điểm của lắp thêm lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ:

Tiết kiệm nước: công nghệ lọc RO Vortex tạo loại chảy xoáy xung quanh trục giúp sút đóng cặn bề mặt màng. Tăng thời hạn lưu hơn 4 lần, giảm đến 75% nước thải, tăng 69% nước tinh khiết, tăng tuổi lâu màng lọc với máy
Bơm hút sâu từ động: xử lý tình trạng cấp cho nước đầu vào yếu, thích phù hợp với nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đình. Giúp nguồn nước cung cấp ổn định, đảm bảo lượng nước ra thuần khiết và kéo dãn tuổi lâu sản phẩm.Cơ chế tạo Hydrogen và tái khoáng: chia tách phân tử nước tạo nên độ kiềm, tăng khoáng chất (Ca2+, Mg2+, Na+...) và bổ sung hàm lượng hydrogen. Giúp th-nc và hấp thu những gốc từ bỏ do. Technology chia bóc phân tử nước từ bỏ nhiên, sinh sản vi khoáng tự nhiên cho nguồn nước. Máy chế tạo nước nhiều hydrogen được ưa chuộng và thịnh hành tại Nhật với Hàn Quốc.Cút nối tự làm kín: những đường dẫn nước, chim cút nối trong sản phẩm lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HQ sử dụng cơ chế trường đoản cú làm kín cho phép sút thiểu chứng trạng rò rỉ nước, tuột ống nối bởi vì kỹ thuật lắp. Bên cạnh ra, hiệ tượng này cũng khiến cho người sử dụng hoàn toàn rất có thể tự lắp đặt nhờ cấu trúc rất thông minh.

Giấy chứng nhận kiểm định hóa học lượng

(Theo Meta.vn)

Th&#x
F4;ng số chung