MÌ OMACHI LẨU THẢ HẢI SẢN CAY OMACHI 108G, MÌ OMACHI 102 LẨU THẢ HẢI SẢN CAY GÓI 108G

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Bạn đang xem: Mì omachi lẩu thả hải sản

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)Cách 2:Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)Cách 3:Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản


Công ty Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tạp Hóa Việt cam kết tất cả sản phẩm là hàng mới 100%, trải qua khâu kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng đúng với thông tin cung cấp cho quý khách hàng, trên website này cũng như các kênh bán hàng khác (nếu có).

Trong trường hợp quý khách phát hiện sản phẩm gặp phải các vấn đề sau: không đúng như mô tả, bị lỗi do sản xuất hoặc bị móp méo, hư hỏng, dơ bẩn, thì quý khách hànghoàn toàn có thểtừ chối, trả lại sản phẩm, hoặcđổi sang sản phẩm khác.

A. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

1) Quy định đổi hàng

Đổi hàng trong vòng 7 ngày, kể từ ngày nhận hàng.Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng. Sản phẩm đổi không bị hư hỏng, biến dạng do lỗi từ phía người mua.Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Nếu quý khách hàng muốn đổi lấy sản phẩm có giá bán thấp hơn sản phẩm đã mua trước đó, thì sẽ không được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

2) Hướng dẫn đổi hàng

Để đổi hàng, quý khách hàng có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1:Đổi hàng trực tiếp tại Cửa hàng.

Quý khách hàng có thể mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng đến đổi tại cửa hàng của chúng tôi tại: số Địa chỉ trụ sở: 72 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cách 2:Đổi hàng qua đường bưu điện

Nếu quý khách hàng không thể đổi hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi, thì có thể gửi hàng, kèm theo hóa đơn hoặc các chứng từ liên quan khác (nếu có) về địa chỉ số Địa chỉ trụ sở: 72 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm, sauđó thông báo kết quả, đồng thời tiến hành đổi sản phẩm mới cho quý khách hàng nếu đúng các điều kiện như đã nêu trên.

3) Chi phí đổi hàng

Chúng tôi sẽ miễn phí đổi trả cho quý khách hàng nếu lỗi phát sinh từ phía chúng tôi, hoặc do quá trình đóng gói, vận chuyển.Trong trường hợp quý khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu sắc, thiết kế … thì người mua sẽ là bên chịu phí vận chuyển (nếu có).

B. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

1) Quy định trả hàng:

Nếu phát hiện sản phẩm không đúng với những cam kết nêu ra, có dấu hiệu lừa dối khách hàng, thì quý khách hàng hoàn toàn có thể trả lại hàng. Chúng tôi sẽ nhận lại những sản phẩm này.

Xem thêm: Ý nghĩa tên tuệ mẫn có ý nghĩa là gì, ý nghĩa tên tuệ mẫn, tên con nguyễn tuệ mẫn ý nghĩa gì, tốt hay xấu

2) Hướng dẫn trả hàng

Để trả hàng, quý khách hàng có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1:Trả hàng trực tiếp tại Cửa hàng.

Quý khách hàng có thể mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng đến trả tại cửa hàng của chúng tôi tại số Địa chỉ trụ sở: 72 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và nhận lại, đồng thời bồi hoàn cho quý khách hàng theo đúng quy định.

Cách 2:Trả hàng qua đường bưu điện

3) Chi phí trả hàng

Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% giá trị sản phẩm được trả. Số tiền này sẽ không bao gồm chi phí phát sinh với đơn vị thứ ba và các chi phí ngoài giá bán của sản phẩm tại thời điểm mua hàng (giao nhận, chi phí lắp đặt, thi công .v.v.).Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng, phí bưu điện và các chi phí khác cần thiết để thực hiện quá trình trả hàng.

Nếu còn vấn đề gì liên quan tới đổi trả hàng hóa cần được tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tạp Hóa Việt

Thông tin về omachi lẩu

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; chi tiết về mẫu bếp lẩu nướng 2 trong 1 Nineshield KB-303

Với bếp lẩu nướng 2 trong 1 Nineshield KB-303, người dùng có thể vừa nướng nhiều loại thực phẩm, vừa có thể nấu lẩu cùng lúc. Đây là thiết bị vô cùng hữu ích trong căn bếp gia đình giúp bạn chế biến những món ăn ngon cho gia đình.

*

N&#x
EA;n hay kh&#x
F4;ng n&#x
EA;n mua bếp lẩu nướng 2 trong 1?

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; ưu v&#x
E0; nhược điểm của bếp lẩu nướng đa năng

*

Nồi lẩu nướng Elmich MEP-3910 c&#x
F3; tốt kh&#x
F4;ng?

Nồi lẩu nướng Elmich MEP-3910 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhờ thiết kế tiện ích, chất liệu chất lượng và khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt.

*

Review chi tiết của nồi lẩu nướng điện đa năng Elmich EDA 0807

Bạn đang có ý định sở hữu một nồi lẩu nướng điện đa năng Elmich EDA 0807 nhưng không biết dòng sản phẩm này có tốt không? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

*

Bếp hồng ngoại ăn lẩu n&#x
E0;o tốt? Gợi &#x
FD; c&#x
E1;c mẫu bếp d&#x
E0;nh cho bạn

Bếp hồng ngoại ăn lẩu nào tốt? Nên mua bếp của thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng? atlantis.edu.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.


*

Hỏi đ&#x
E1;p: Nấu lẩu n&#x
EA;n mua bếp từ hay bếp hồng ngoại

Nhu cầu ăn lẩu của nhiều gia đình, đặc biệt là những dịp đi chơi, tụ tập hay camping là chưa bao giờ thiếu. Vậy trước câu hỏi là nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại ăn lẩu thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

*

Điều h&#x
F2;a tủ đứng Sumikura - giải ph&#x
E1;p cho nh&#x
E0; h&#x
E0;ng, qu&#x
E1;n lẩu

Điều hòa tủ đứng Sumikura hiện được rất nhiều nhà hàng, quán lẩu lựa chọn. Không chỉ bởi thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đặt ở bất cứ vị trí nào mà quan trọng điều hòa cây Sumikura đảm bảo được không gian mát lạnh cho nơi đông người.

*

Top 3 bếp từ ăn lẩu được ưa chuộng h&#x
E0;ng đầu 2022

Bếp từ ăn lẩu là sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho món lẩu - món ăn được rất nhiều người Việt Nam yêu thích và thường xuất hiện trong các bữa hội họp. Hãy cùng tham khảo top 3 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay nhé.


*

Top 3 nồi lẩu 2 ngăn bếp từ hot nhất 2022&#x
A0;n&#x
EA;n mua cho gia đ&#x
EC;nh

Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu top 3 nồi lẩu 2 ngăn bếp từ hot nhất 2022 được nhiều người tiêu dùng săn đón qua bài viết này bạn nhé.

*

Nước lẩu Th&#x
E1;i Kichi Kichi c&#x
F3; ngon kh&#x
F4;ng, gi&#x
E1; bao nhi&#x
EA;u?

Nhiều người rất thích vị nước lẩu Thái Kichi Kichi. Bởi nước lẩu Thái có vị đặc trưng riêng. Ngoài việc thưởng thức trực tiếp tại nhà hàng thì bạn còn có thể mua nước lẩu đóng gói về nhà. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại không biết có nên mua nước lẩu Thái đóng gói này về sử dụng hay không?

*

Bảng gi&#x
E1; m&#x
EC; t&#x
F4;m c&#x
E1;c thương hiệu cập nhật mới nhất thị trường hiện nay

Gần Tết, nhu cầu trữ mì tôm ăn lẩu tại các gia đình tăng vọt lên nhưng giá mì tôm vẫn không tăng nhiều. Bạn quan tâm thương hiệu mì ly modern, mì omachi hay kokomi...??? Hãy cập nhật ngay giá mới nhất cùng atlantis.edu.vn tại đây:


*

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.