NỒI CƠM ĐIỆN TỬ TOSHIBA RC-10NMFVN, NỒI CƠM ĐIỆN TỬ TOSHIBA RC

Loại nồi:Nồi cơm trắng điện tử
Dung tích nồi:1 lít
Số người ăn:2 – 4 người
Chất liệu lòng nồi:Hợp kim nhôm lấp chống dính
Chức năng nấu:Nấu cơm, Hâm nóng, nấu bếp cháo, nấu bếp nhanh, Nấu rất nhanh
Điều khiển:Nút nhận có screen hiển thị
Dây điện:Có thể tháo rời ra khỏi nồi
Công suất:560 WKích thước:Ngang 24 cm – Cao 21 cm – Sâu 33 cm
Khối lượng:2.0 kg
Thương hiệu của:Nhật Bản
Nơi sản xuất:Thái Lan

Nồi cơm điện Toshiba RC-10NMFVN(WT) có thiết kế vững chắc, màu trắng sang trọng

Dung tích 1 lít phù hợp dùng trong mái ấm gia đình có từ 2 – 4 thành viên

Bảng tinh chỉnh điện tử, màn hình hiển thị hiển thị LCD rõ ràng, nhân thể theo dõi, dễ dàng thao tác

Nhiều công dụng nấu trường đoản cú động

Như nấu cơm trắng, lên men, làm bánh, làm bếp nhanh, hấp, súp, luộc trứng… và chế độ hẹn giờ đồng hồ nấu, giữ ấm tiện dụng, giúp đỡ bạn nấu nạp năng lượng đa dạng, làm nhiều chủng loại bữa cơm mái ấm gia đình mỗi ngày.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện tử toshiba rc-10nmfvn

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính Diamond Titanium bền bỉ

An toàn mang lại sức khỏe, dễ làm cho sạch. Đáy nồi thi công tròn bầu, tải nhiệt đều, nấu cơm chín ngon, tơi xốp hơn.

Nấu cơm trắng với technology 3D, gia nhiệt thông qua 3 mâm nhiệt giúp cơm đã chín nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tốt và gia tăng quality cơm

Nắp thoát tương đối thông minh điều hành và kiểm soát tốt hơi nước vào nồi, phòng tràn hiệu quả

Nồi cơm điện tử tặng kèm xửng hấp, muỗng mang cơm, ly đong gạo luôn tiện dụng

Nồi cơm trắng điện tử Toshiba RC-10NMFVN(WT) nhiều cơ chế nấu giúp bào chế món ăn đa dạng, tiện thể lợi, sử dụng bền, giá chỉ tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại nồi:Nồi cơm trắng điện tử
Dung tích nồi:1 lít
Số tín đồ ăn:2 – 4 người
Nấu được:8 – 10 ly gạo
Công suất:600 WLòng nồi:Hợp kim nhôm phủ chống dính
Độ dày lòng nồi:4 mm
Công nghệ nấu:3D (Toả sức nóng từ 3 hướng)Chức năng nấu:9 chính sách nấu
Điều khiển:Nút thừa nhận có màn hình hiển thị hiển thị
Tiện ích:Có xửng hấp, Hẹn giờ đồng hồ nấu
Dây điện:Có thể tháo ra khỏi nồi
Kích thước:Ngang 24 cm – Cao 21 cm – Sâu 33 cm
Khối lượng:2.0 kg
Thương hiệu của:Nhật Bản
Nơi sản xuất:Thái Lan
Năm ra mắt:2016Hãng:Toshiba.
Model: RC-10NMFVN(WT)
Màu sắc: trắng
Nhà sản xuất: Toshiba
Xuất xứ: xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan
Năm ra mắt : năm 2016
Thời gian bảo hành: 12 mon
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại nồi: Nồi cơm điện tử
Dung tích: 1 Lít
Công suất: 600W

Thông số kỹ thuật Nồi cơm trắng điện Toshiba 1 lít RC-10NMFVN(WT)

Model: RC-10NMFVN(WT)
Màu sắc: trắng
Nhà sản xuất: Toshiba
Xuất xứ: thailand
Năm reviews : năm 2016
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại nồi: Nồi cơm điện tử
Dung tích: 1 Lít
Công suất: 600W
Chất liệu lòng nồi: hợp kim nhôm tráng men phòng dính
Chế độ nấu: nấu cơm, Hâm nóng, Hâm soup, nấu nướng nhanh, nấu bếp súp, Hấp, Luộc trứng, Lên men, làm cho bánh
Màn hình hiển thị: gồm
Chiều dài dây điện: 149 cm
Khay hấp thực phẩm: Xửng hấp
Công nghệ nấu: 3 chiều (Tỏa nhiệt độ từ 3 hướng)
Chức năng giữ lại ấm:
Phụ kiện: muỗng cơm, ly đong, xửng hấp
Khối số lượng sản phẩm (kg): 3.7 kilogam
Kích thước sản phẩm: 255 x 328 x 215 mm

Nồi cơm điện Toshiba 1 lít tiện lợi cho cuộc sống đời thường hiện đại

Nồi cơm trắng điện Toshiba 1 lít RC-10NMFVN(WT) sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng với màu trắng sang trọng, mang về vẻ đẹp sắc sảo khi để trong phòng bếp của bạn. Phối kết hợp cùng với bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử, màn hình hiển thị LCD rõ ràng, cho bạn tiện theo dõi, dễ làm việc sử dụng.

Dung tích nồi 1 lít

Dung tích 1 lít của nồi cơm trắng điện Toshiba đầy đủ khả năng đem đến bữa cơm đủ đầy thơm nóng tương thích cho gia đình từ 2 - 4 thành viên

Đa dạng cơ chế nấu và chức năng hẹn giờ

Chiếc nồi cơm trắng điện tử được trang bị nhiều dạng chính sách nấu như nấu cơm trắng trắng, lên men, có tác dụng bánh, hấp, súp, luộc trứng… đông thời thêm chính sách hẹn giờ nấu, duy trì ấm lên đến mức 30 tiếng nhân tiện dụng, giúp người dùng nấu ăn đa dạng món, làm nhiều chủng loại bữa cơm gia đình mỗi ngày. Chỉ ấn nút và đợi cơm chín, quá tiện lợi và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Kose White - Sữa Rửa Mặt Kose Softymo White

Công nghệ 3 chiều nấu ngon hơn

Sản phẩm sở hữu công nghệ 3D, sức nóng được truyền từ dưới lên, trường đoản cú nắp nồi xuống quanh thành giúp cơm chín nhanh, tiết kiệm ngân sách điện năng tốt và gia tăng chất lượng cơm

Lòng nồi kháng dính

Nồi cơm trắng điện tử Toshiba có lòng nồi dày cấp 3 lớp dày 4 mm bằng kim loại tổng hợp nhôm tráng men phòng dính kim cương Titanium chắc chắn và tiện lợi vệ sinh làm cho sạch. Đáy nồi thiết kế tròn bầu, chuyển nhiệt đều, nấu cơm chín ngon, tơi xốp hơn.

Nồi cơm trắng điện cao tần bao gồm gì nổi trội xứng đáng sở hữu?

Nồi cơm trắng điện luôn là mặt hàng gia dụng cấp thiết thiếu. Theo sự cách tân và phát triển của công nghệ, nồi cơm điện lúc này cũng được đổi mới hơn. Các cái nồi cơm trắng điện cao tần tốt, nấu cơm ngon hơn, tiết kiệm điện hơn đã có sản xuất.

Còn ngóng gì nữa hãy mang đến với những bốn vấn reviews của Nguyễn Kim về thành phầm nồi cơm trắng điện cao tần.

Nồi cơm điện thi công đẹp mắt, phòng nhà bếp nhà mình new xây, để nồi này vào khá thích hợp tone. đun nấu cơm nhanh chín, cơm trắng chín phần nhiều thơm ngon, screen hiển thị dễ ợt quan sát. Lòng nồi phòng dính, dễ ợt lau chùi dọn dẹp vệ sinh
Nồi cơm bé dại gọn, màu sắc nhã nhặn, quan trọng là cơm trắng nấu dẻo, săn hạt với nhanh khoảng chừng 40 phút. Chi phí phù hợp.

CHÀO ĐÓN TUẦN LỄ VÀNG NGUYỄN KIM - HÀNG NGÀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU GIÁ SỐC

Mã coupon đã có gửi qua email và số smartphone của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon đến khi kết thúc ngày

Quý khách đừng quên đặt hàng trước thời gian này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.

Số điện thoại này đã nhận được được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng chất vấn lại sms/email đăng ký để nhận ưu đãi.