Park Hyung Sik Hẹn Hò

Những ngày gần đây, người hâm mộ Kpop truyền tay nhau tin tức về 1 cặp đôi idol phái mạnh hẹn hò đồng giới nhiều năm về trước bởi vì tờ báo Woman Sense đăng tải. Tất cả nhiều tình tiết cụ thể được 1 trang báo Hàn Quốc đưa tin khiến netizen đoán già đoán non về những cặp đôi có thể đưa vào diện tình nghi. Có 1 cặp đôi khiến dân tình cực kì bất ngờ được gọi tên thiết yếu là: Park Hyungsik và Im Siwan (ZE:A). đối chiếu với các chi tiết được kể, cặp đôi này còn có khá nhiều điểm tương đồng.

Bạn đang xem: Park hyung sik hẹn hò

Bộ đôi Park Hyungsik và Im Siwan được đồn đoán đó là cặp "nam chính" vào câu chuyện hẹn hò đồng giới xốn xang mấy ngày qua

Park Hyungsik với Im Siwan là 2 thành viên hot bậc nhất nhóm ZE:A, điểm này trùng khớp với chi tiết: doanh nghiệp "o bế" mối quan tiền hệ túng thiếu mật của cả 2 thay bởi đuổi khỏi nhóm vì chưng không muốn mất fan. ZE:A cũng là team nhạc gene 2 debut năm 2010, tương đối trùng khớp với thời điểm tờ báo này nói.

Trong nhóm, Park Hyungsik và Im Siwan là 2 thành viên gồm tình cảm thân thiết. Mặc dù đều đang lấn sân thành công xuất sắc sang sự nghiệp đóng phim và trở thành những ngôi sao sáng hạng A nhưng cả 2 thường xuyên tất cả những hành động quan tâm như gửi xe tải đồ ăn, thường xuyên nhắc về nhau trong các bài phỏng vấn. Khi Park Hyungsik nhập ngũ, chàng trai còn chia sẻ ngày làm sao cũng nhận được điện thoại của yên ổn Siwan.

Park Hyungsik gửi xe pháo tải đồ ăn đến phim trường với cái chữ trên banner: "Xin hãy chăm sóc cho anh Siwan công ty em nhé"

Đào lại thời điểm lúc cả 2 còn hoạt động âm nhạc tích cực cùng nhóm, người hâm mộ soi ra được 1001 khoảnh khắc "tình bể bình", thậm chí còn trùng hợp với tính biện pháp nhân vật trong câu chuyện mà lại tờ báo Woman Sense phân chia sẻ.

Ánh mắt quan sát đắm đuối của Park Hyungsik giành cho Im Siwan. Sau đó, chàng trai còn gồm hành động cố gắng lấy lại bình tĩnh "trở về thực tại"

- "Sao cậu lại làm cho như vậy với mình?" - A.

- "Mình đã bảo là đừng để người không giống thấy hình ảnh như vậy trong những khi tham gia chương trình phân phát sóng mà" - B.

- "Không phải nếu yêu thích nhau thì đều có thể làm cho vậy được sao?" - A.

Xem thêm: " Không Lối Thoát Việt Nam Hay Mới Nhất 2022, Không Lối Thoát (Phim Truyền Hình)

B mất bình tĩnh mở cửa đi ra ngoài.

Siwan "tát yêu" và đánh Hyungsik trên sảnh khấu nhưng chàng trai chỉ ngồi yên "chịu trận"

Hyungsik cùng Siwan liệu gồm phải là nhân vật chủ yếu của câu chuyện gượng nhẹ nhau trong chống chờ sảnh khấu âm nhạc?

Hyungsik chỉnh tóc cho Siwan và cả 2 không tồn tại phản ứng bất ngờ gì, như 1 hành động xảy ra bình thường mỗi ngày

Thật giả đúng sai ra sao chưa biết, nhưng xem lại loạt khoảnh khắc của "OTP" Hyungsik - Siwan, ai cơ mà không khỏi "bấn loạn" cho được!

Ảnh: Trà sữa Cbiz, Tổng hợp

Toggle navigation
Xem phim online, xem phim vietsub, xem phim hd, cộng đồng vietsub, vietsub atlantis.edu.vn, atlantis.edu.vn cine, atlantis.edu.vn Film

Park Hyung Sik cùng Park Bo Young ngầm công khai tình cảm trên Instagram "Người yêu thương của em... Là anh đó!"

Mới đây, mạng xã hội xứ Hàn vừa được dịp xôn xang trước màn "thả thính" rất ngọt của Park Hyung Sik với Park Bo Young trên Instagram của cô.

Cụ thể vào trong ngày 27/4, sao người vợ phim "Cô Nàng trẻ trung và tràn đầy năng lượng Do Bong Soon" đã đăng tải hình ảnh trên tài khoản cá nhân, khoe outfit dịu nhàng cute cô mặc để ghi hình show giải trí "You Quiz On The Block" vị Yoo Jae Suk cùng Jo Se Ho dẫn dắt. Trong ảnh Park Bo Young nở nụ cười tươi tắn trước phong cảnh hữu tình che đầy hoa anh đào, mái đầu xõa êm ả cùng lớp trang điểm tự nhiên, kết hợp chiếc váy chấm nốt bi thanh kế hoạch càng khiến cô nàng trẻ trung xinh đẹp mắt bội phần. Bức hình ảnh đi kèm loại chú mê thích "Người yêu của em" (It's you) khiến cho dân tình có phần mơ hồ nước không rõ nữ diễn viên muốn ngụ ý điều gì.

Đáng kể tới ngày 30/4, Park Hyung Sik cũng đăng một tấm hình ảnh selfie lên Instagram cá nhân, vào ảnh anh chàng cầm smartphone hướng về ống kính, lắp kèm dòng caption gọn nhẹ "Là anh đó" (It's me). Sự trùng đúng theo đáng bỡ ngỡ này đã khiến cho mạng làng hội Hàn như bùng nổ, netizen khẳng định hai bạn "Cô Nàng mạnh khỏe Do Bong Soon" là vẫn ngầm công khai minh bạch hẹn hò ngay trên Instagram của mình, rõ ràng đến nỗi họ không hề phải đoán già đoán non nữa.

Sau 5 năm tính từ lúc ngày Cô Nàng mạnh bạo Do Bong Soon lên sóng, fan hâm mộ vẫn không ngừng đẩy thuyền thân thiện cho song trai tài gái sắc, không mong muốn Park Hyung Sik với Park Bo Young trả toàn kín tiếng không nhằm lộ một "hint" gì cho thấy sự bất thường. Mãi mang đến đến từ bây giờ dân tình new được một lần vỡ lẽ òa vui tươi và tỏa nắng lên hy vọng những tưởng đang tắt ngóm tự lâu.

Sắp tới Park Bo Young còn một phim điện ảnh đóng thuộc Lee Byung Hun cùng Park Seo Joon, trong phim vô vào vai vợ của sao nam lứa tuổi Itaewon, là một nữ y tá quả cảm can trường, xả thân cứu bạn sau trận thảm họa cồn đất tởm hoàng. Gần đây có tin cô được mời đóng bao gồm drama của biên kịch "Ngôi trường Xác Sống", phim nằm trong thể các loại hàn gắn, chữa lành vai trung phong hồn. Riêng biệt Park Hyung Sik đang bận rộn quay phim cổ trang phá án khác thường chuyển thể từ tiểu thuyết "Trâm Trung Lục" của Trung Quốc. Văn bản xoay xung quanh một cô nàng bẩm sinh có kỳ tài phá án và nam nhi hoàng tử phạm phải lời nguyền túng ẩn. Kịch phiên bản phim vì chưng biên kịch Jung Hyun Jung chắp bút, địa điểm đạo diễn sẽ vì Lee Jong Jae - tín đồ đứng sau thành công xuất sắc của drama phu quân 100 Ngày đảm nhận. Phim hiện đang trong quá trình quay, bạn nữ chính được giao mang đến Jeon So Nee.
N lộ diện poster gay cấn của "Cửu Vĩ hồ nước 1938", Park Hyung Sik vào vai thành thái tử điển trai trong drama new Park Shin Hye hóa nữ giới tiên mùa xuân trong bộ ảnh mới, tiết lộ về vai diễn tái hợp thuộc Park Hyung Sik Park Shin Hye đăng hình ảnh đi châu Âu đẹp tỏa sáng và chuẩn bị đóng phim bắt đầu "Thanh thoa hành" bản Hàn bị Cnet chỉ trích, không đạt được kỳ vọng như ao ước đợi