Hướng Dẫn Reset Wifi Vnpt, Đặt Lại Cấu Hình Modem Wifi Vnpt, Xin Cách Reset Modem Igate Gw040 Của Vnpt

Hiện nay lượng khách hàng sử dụng cáp quang quẻ vnpt trên thị trường là khôn xiết lớn, cùng trong đó có không ít khách hàng trong quá trình sử dụng thường hay muốn đổi thương hiệu mạng wifi, đổi mật khẩu wifi, reset wifi về mang định, vì vậy trong bài viết này lapinternetfpt.vn sẽ hướng dẫn người dùng cách thông số kỹ thuật modem VNPT 1-1 giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn reset wifi vnpt, đặt lại cấu hình modem wifi vnpt

Hướng dẫn cấu hình modem wifi VNPT


! Để tất cả thể thông số kỹ thuật modem wifi VNPT đơn giản dễ dàng và lập cập thì cần tuân theo hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới đấy là được


*

Cấu hình modem VNPT – < Reset, đổi tên, mật khẩu đăng nhập wifi >


Cách thiết đặt và thông số kỹ thuật modem VNPT

Để có thể thực hiện quá trình cài đặt mang lại modem Wifi Gpon VNPT người dùng hoàn toàn có thể làm theo quá trình như sau.

+ cách 1: triển khai đăng nhập vào modem VNPT

Để biết được tin tức đăng nhập vào modem VNPT bạn dùng chỉ cần lật ngược modem lại cùng xem các thông số cần ghi nhớ dưới trong đó có

tên mạng Wifi : GW040 password wifi: 02993775

Module Number: tên loại modem VNPT ( như vào hình là dòng Igate GW040 )

Default Settings

IP 192.168.1.1 ( add IP để đăng nhập vào modem trên trình coi ngó Web ) Username: admin ( tên đăng nhập vào modem VNPT ) Password: admin ( mật khẩu singin vào modem VNPT )

*

Trên điện thoại thông minh người tiêu dùng kết nối biểu lộ wifi modem VNPT bằng cách

Vào Cài Đặt => Wifi => lựa chọn tên wifi là GW040 và nhập password là 02993775 nhằm kết nối, sau thời điểm có thông tin kết nối logic thì thoát ra bên ngoài lại màn hình giao diện.

Chọn trình thông qua Web Safari hay Google Chrome sau đó

Nhập vào thanh showroom duyệt website dãy add IP là 192.168.1.1, một bảng giao diện yêu mong đăng nhập khối hệ thống modem VNPT hiện ra yêu cầu điền vừa đủ thông tin username và password

Nhập vào 2 ô này mặt khác là admin, sau đó bạn sẽ thấy giao diện cấu hình mặc định của modem hiện tại ra

*

+ cách 2: thực hiện đổi thương hiệu wifi Vnpt như vậy nào

*

 

– vào hình giao diện các bạn đ ý phía bên tay trái của mình, lựa chọn mục Network Setting. Trên đây bạn nhấn chọn vào mục Wireless

Đầu tiên lựa chọn mục Basic bên tay trái và giao diện bên tay phải là Wireless — Basic

*

 

Đổi thương hiệu mạng wifi bằng cách nhập vào trong dòng SSID thế từ GW040 thành ” mạng VNPT gia dinh ” sau đó nhấn Apply / Save để lưu lại.

Sau đó ngay lập tức các bạn sẽ mất liên kết tín hiệu với modem Vnpt nhằm vô lại thì bạn vào mục cài đặt chọn wifi cùng nhập mật khẩu đăng nhập wifi như trên sẽ tiến hành giao diện như vào hình

*

+ tiến hành đổi mật khẩu đăng nhập wifi Vnpt 

Để hoàn toàn có thể đổi mật khẩu wifi Vnpt ta thường xuyên vào vào mục Network Settings >> Wireless >> Security 

Trong bối cảnh nay trên mục WPS Setup bạn sẽ thấy mật khẩu đăng nhập wifi khoác định của modem VNPT là 02993775

Kế cho tùy theo bạn muốn đặt mật khẩu ra sao thì tiến hành đổi mật khẩu sang nạm đó ” bản thân thì hay chọn là 12345678 mang đến dễ nhớ.

Cuối cùng nhấn Save / Apply nhằm lưu lại

 

*

 

+ biến đổi modem Vnpt cũ thành bộ phát sóng Wifi

Một số quý khách hàng cũ đang áp dụng modem VNPT thế kỷ mới muốn tận dụng những dòng modem VNPT cũ như vào hình để gia công bộ phân phát sóng wifi vậy ta bắt buộc làm như thế nào.

Đơn giản trong mục thông số kỹ thuật của modem VNPT như trên lựa chọn Network Settings

Kế đến bạn nhấp vào mục LAN tại đây bạn để ý thấy

Có 2 dòng đó là IP 192.168.1.1 ở đây bạn biến đổi 1 địa chỉ IP bất kỳ ví dụ như vào hình là 192.168.1.136

 

*

Kế mang đến tại mục DHCP sẽ để là Enable DHCP Server thì các bạn chuyển thành Disable DHCP Server

*

Nhấn Save / Apply để lưu quá trình cấu hình lại

Như vậy là chúng ta đã xong xuôi xong quá trình thông số kỹ thuật modem VNPT thành cỗ phát sóng wifi phụ, để kiểm tra bạn cắm dây mạng từ modem bao gồm vào cổng LAN bất kỳ trên modem VNPT, sau đó test dấu hiệu wifi sinh hoạt router phụ dùng làm lướt web, nghịch game, coi phim, nếu hoạt động thông thường thì có nghĩa là bạn đang thành công

+ Reset modem VNPT về mặc định như vậy nào

Nãy giờ chúng ta đã trải qua tất cả công việc như tìm tin tức đăng nhập modem vnpt, đổi mật khẩu wifi vnpt, thay tên mạng vnpt, đổi mới modem vnpt thành cỗ phát sóng wifi phụ, cuối cùng là làm cầm cố nào để khôi phục modem wifi vnpt về quay trở lại mặc định hay fan ta nói một cách khác là reset modem vnpt.

Không yêu cầu mất công tốn thời gian vào cấu hình để cụ tên, rứa pass wifi vnpt về mang định như dưới đít của modem nữa, người dùng chỉ việc làm thao tác dễ dàng và đơn giản là

*

Để ý bên cạnh modem VNPT bạn sẽ thấy 1 nút nhỏ thụt vào trong kế bên nút WPS, ở đây bạn hãy kiếm 1 cây tăm xỉa răng chọc vào lỗ này trong 10 giây thấy tất cả các đèn modem sáng lên rồi lại tắt, tiếp nối chờ 30 giây nhằm modem khởi rượu cồn lại là đã tự cù về thông số kỹ thuật mặc định.

*

Câu hỏi thường gặp

# Một số thắc mắc liên quan mang đến modem vnpt mà người dùng hay quan lại tâm đó là :

Moderm Igate GW040 là vật dụng moderm + Router được Vnpt tiếp tế và gắn thêm đặt cho những người dùng thực hiện internet cáp quang. Sử dụng technology GPON với vận tốc đường truyền cao nhưng ngân sách chi tiêu lắp đặt rất rẻ. Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt cùng reset modem wifi Vnpt Igate GW040 một bí quyết nhanh nhất.

Xem thêm: Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Carefree Acti, Care Free 60Ml


Modem Igate GW040 là Modem gì ?

Modem Igate GW040 được coi là dòng Modem thân thuộc Vnpt cung cấp với độ phân phát sóng kha khá nhanh, bạo dạn và ổn định định. Đây được coi là dòng Modem thường nhìn thấy nhất trong các nhà hàng, quán bia sử dụng mạng Vnpt. Chúng hỗ trợ tốc độ mạng rộng 50 Mbps hoạt động Full công suất, tầm phân phát sóng Wifi không thứ cản lên đến mức 40 mét.


Với 4 Port Lan đằng sau thân Modem, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể liên kết mạng internet của modem cho nhiều thiết bị ngoại vi sử dụng như ti vi box, camera, smart TV, trang bị tính, lắp thêm tính, …. Một cách thuận lợi .

Hướng dẫn thiết lập và reset modem wifi Vnpt Igate GW040

Dưới đó là 4 bước cơ bạn dạng giúp bạn dùng trọn vẹn có thể tùy chỉnh cấu hình và Reset modem Wifi Vnpt Igate GW040 thành cỗ phát sóng Wifi cho mái ấm mái ấm gia đình .


Bước 1: Reset Modem Igate GW040 về chế độ mặc định

Sau khi khởi đụng Modem cùng thiết bị đợi 1 phút cho tất cả các đèn trên thân của Modem sáng lên. Sau đó, tìm 1 que tăm chọt vào bên trong nút Reset cho toàn bộ các đèn bên trên thân sáng lên thì rút ra. Đợi 30s cho Modem khởi động lại và quay về chế độ khôi phục cài đặt gốc của Modem.


Bước 2: truy vấn vào mục cấu hình của Modem Igate Gw040

Mở phần thiết đặt và chọn Wifi và kiếm tên Wifi GW040 _04959c như hình và nhấn vào liên kết. Kế tiếp thoát khỏi giao diện màn hình hiển thị hiển thị mặc định, mở trình duyệt Web lên nhập vào địa chỉ cửa hàng trình chú tâm dải IP : 192.168.1.1. Một bảng tin tức hiện ra nhu yếu điền tên đăng nhập và mật khẩu .

Bước 3: biến đổi tên với mật khẩu Wifi Modem Igate GW040

Trong giao diện thông số kỹ thuật chọn Network Setting bên tay trái màn hình. Chọn mục Wireless Basic và chuyển đổi theo thương hiệu Wifi bạn muốn.


Để thay đổi mật khẩu modem, bạn bấm vào mục Security. Tại vị trí Network Authentication, lựa chọn thành WPA2-PSK. Tiếp đến nhập mật khẩu wifi ước muốn vào .

Bước 4: cài đặt Modem Igate GW040 thành bộ phát Wifi

Bấm trở lại vào mục Network Setting chọn mục LAN. Bạn cần đổi khác thông số chuyên môn sang 192.168.1.60. Trên mục Enable DHCP vps để cố định và thắt chặt IP Của modem ở tuyệt nhất 192.168.1.60 và nhấp Apply / Save .

Như vậy công ty chúng tôi đã phía dẫn cụ thể cách cài đặt cùng reset modem wifi Vnpt Igate GW040. Chúc bạn tiến hành thành công sau khi đọc xong bài viết nhé!


*

siêng trang chia sẻ thông tin điện máy, đánh giá các món đồ điện máy, năng lượng điện tử, gia dụng, Việt Nam, tổng hợp thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.