Sách nghệ thuật viết quảng cáo, nghệ thuật viết quảng cáo

Mã hàng9786045586990
Nhà Cung CấpCông ty cổ phần sách và truyền thông Minh Quang
Tác giảVictor O Schwab
Người DịchQuyết Trần
NXBNXB Hà Nội
Năm XB2021
Trọng lượng (gr)400
Kích Thước Bao Bì23.5 x 16 cm
Số trang372
Hình thứcBìa Mềm

DÙ BẠN LÀ AI, ĐANG LÀM CÔNG VIỆC GÌ, CHẮC CHẮN BẠN SẼ HỐI TIẾC NẾU BỎ QUA CUỐN SÁCH NÀY

Nếu bạn đang là sinh viên, dù bạn có hoặc chưa suy nghĩ lĩnh vực quảng cáo, sale và kinh doanh thì nghệ thuật viết truyền bá vẫn xứng đáng xuất hiện trên tủ sách của bạn. Chỉ việc đọc, đọc và thực hành thực tế những giải đáp trong quyển sách này, các bạn đã từ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản của các bậc thầy thuyết phục lão làng. Phương pháp năm bước của Victor O. Schwab không chỉ có mang lại cho chính mình cơ hội thành công trong khiếp doanh cũng như quảng cáo tốt marketing, mà hơn nữa hữu ích trong không ít tình huống tiếp xúc khác như: khi chúng ta cần thuyết phục ai đó tuân theo điều mình muốn, khi chúng ta đang bắt buộc thuyết phục bên tuyển dụng hay quỹ học tập bổng như thế nào đó, xuất xắc khi bạn muốn kêu gọi các nhà chi tiêu tài trợ mang đến những dự án của bạn...

Bạn đang xem: Sách nghệ thuật viết quảng cáo

Nếu ai đang làm các bước liên quan mang lại marketing, quảng cáo, quảng bá và truyền thông media thì tôi khẳng định, bạn chắc hẳn rằng không thể bỏ qua cuốn sách này. Chỉ riêng rẽ việc tác giả của cuốn sách đã từng có lần là người đưa Đắc nhân chổ chính giữa lên vị trí best-seller ở khắp khu vực trên nhân loại trong suốt hơn 50 năm qua cũng đã là lí do quá thuyết phục nhằm bạn phải tạo tức tìm kiếm kiếm thẩm mỹ viết quảng cáo!

Nếu các bạn là kỹ sư, bác bỏ sĩ, giáo viên, phong cách thiết kế sư, tuyệt thuộc giới trí thức nói chung, thẩm mỹ viết quảng cáo để giúp bạn biết cách tiếp thị tài năng của mình đến cùng với công chúng, mở rộng danh tiếng với tăng thu nhập. Phương pháp 5 cách cơ bạn dạng được tác giả nói về trong cuốn sách này là tuyệt kỹ tối ưu vào quảng cáo cũng giống như trong đông đảo cuộc thuyết phục với giao dịch. Chẳng hạn, bí quyết này rất có thể được những giáo viên ứng dụng để kiến thiết những bài bác giảng chặt chẽ, sinh động, lôi cuốn học sinh - sinh viên. Bí quyết này cũng hữu ích cho các bác sĩ trong vấn đề thuyết phục người mắc bệnh lắng nghe và tiến hành việc khám chữa bệnh. Kỹ sư, phong cách thiết kế sư hay các nhà xây đắp đều rất có thể áp dụng phương pháp 5 cách của Victor O. Schwab nhằm tăng tính cuốn hút và tài năng thuyết phục khi trình diễn ý tưởng, biểu hiện hoặc report đồ án, dự án nhằm mục tiêu thu hút được phần lớn tầng lớp công chúng.

Nếu chúng ta là đơn vị báo, đơn vị văn, copywriter/người viết lăng xê hay làm các quá trình liên quan cho viết lách, không hề nghi ngờ gì nữa, cuốn sách này được hiện ra là để dành riêng cho bạn! Nghề nghiệp của bạn đòi hỏi kĩ năng sử dụng ngôn từ linh hoạt với điêu luyện. Thậm chí, mỗi một nhỏ chữ bạn viết đều rất có thể đem lại quý hiếm về mặt đồ chất. Thẩm mỹ viết quảng cáo hỗ trợ cho bạn tuyệt kỹ để viết được đông đảo đoạn văn cuốn hút, hài lòng về dung tích lẫn chất lượng, từ đó đạt được hiệu quả về phương diện lợi nhuận.Nếu chúng ta đã là đơn vị kinh doanh, đặc biệt quan trọng với những người dân khởi nghiệp hoặc kinh doanh nhỏ, bạn cũng có thể tham khảo nghệ thuật viết quảng cáo để tự reviews những thành phầm hoặc thương mại dịch vụ của thiết yếu mình, cố kỉnh vì bắt buộc tốn túi tiền thuê quảng cáo bên phía ngoài mà vẫn không vừa ý, thậm chí gặp mặt rủi ro.

Tóm lại, dù chúng ta đang chuyển động trong nghành nghề dịch vụ nào, thì cách làm 5 cách cơ phiên bản của Victor O. Schwab vào cuốn sách này cũng là công thức tối ưu cho hồ hết cuộc yêu quý thuyết, thương lượng và thanh toán giao dịch thành công tự cổ chí kim. Điều này không những được dẫn chứng bởi những phần diễn giải cùng ví dụ sinh động của tác giả, bên cạnh đó bởi sự công nhận của nhiều chuyên gia marketing cùng quảng cáo trên vậy giới.


Trân trọng kính chào những khách hàng của nhà sách trực con đường Nhanvan.vn.

Hiện nay, bởi vì mức khuyến mãi trên trang web Nhanvan.vn vẫn là cực kỳ cao, đặc biệt quan trọng vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vì chưng đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, do vậy để đảm bảo an toàn quyền lợi của từng người tiêu dùng của Nhanvan.vn, shop chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng tải Số lượng” và bài toán xuất hóa đối kháng GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem như là “đơn hàng mua sỉ” lúc thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng vốn các giao dịch trong ngày có giá trị: từ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: tất cả tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 thành phầm trở lên và số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho món đồ Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng tin tức người mua sắm và chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng.

2. Cơ chế giá (% tách khấu giảm giá). Đây là chế độ chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin người tiêu dùng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với nhóm hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của những nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với nhóm hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phạt : áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng và công sở phẩm, đồ chơi, phương tiện học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt quá 10%.

nhanvan.vn.

3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ với xuất hóa đối chọi GTGT:

- khách hàng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán trước đến Nhân Văn từ 50 - 100% giá bán trị đơn hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu đi lại và quality hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua sản phẩm với số lượng trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá trị 1-1 hàng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyên chở và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

(Chính sách sở hữu sỉ gồm thể đổi khác tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách hàng sau khi đơn hàng hoàn vớ tức người sử dụng đã thanh toán giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ tạo ra trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh cấu hình lại Điểm tích trữ NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- vẻ ngoài tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua sắm tại hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân văn và sắm sửa online tại website https://nhanvan.vn

- bên Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc trưng dành mang lại chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm sắm sửa tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://nhanvan.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng kèm dành khuyến mãi khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và tải trên https://nhanvan.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả hàng thì sẽ không được tính điểm tích điểm NV-POINT.

Xem thêm: Giày sandal nữ quai chéo đế cao su nữ tính ro163, sandal nữ quai chéo giá tốt tháng 1, 2023

- Điểm NV-Point hiện nay tại của bạn (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng kim cương tặng.

- Điểm cùng thông tin cá thể được update chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất với sau khi khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường hợp NV-POINT vẫn được dùng để làm đổi quà tặng sẽ ko được hoàn lại lại.

- bên Sách nhân bản không chịu trách nhiệm xử lý các quyền lợi của doanh nghiệp nếu tin tức do khách hàng hàng cung ứng không không hề thiếu và không bao gồm xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận quyền hạn theo lao lý tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc xong chương trình quý khách thành viên Nhanvan.vn nhưng mà không yêu cầu báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại website https://nhanvan.vn

- công ty Sách Nhân Văn sẽ xét coi xét hạng thành viên của người tiêu dùng dựa bên trên tổng giá trị deals tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- chương trình “Quà tặng Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên bao gồm phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng gần nhất.

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần cho 01 hóa đối kháng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài tại trang web https://nhanvan.vn

- vào trường hợp có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong phòng Sách nhân bản là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://nhanvan.vn hoặc hotline 028 3636 7777

Danh mục gần như tựa sách bom tấn về viết quảng cáo vị dịch đưa Th
S. Phan Nguyễn Khánh Đan
gửi ngữ và tạo ở Việt Nam:

* * *

MỤC LỤC

Sách đã sản xuất trên thị trường:

Thôi miên bằng ngôn ngữ (Joe Vitale)Nghệ thuật viết lăng xê (Victor O. Schwab)Tử huyệt cảm hứng (Roy Garn)Những định luật bất biến của truyền bá (Rosser Reeves)Quảng cáo gợi cảm (Pierre Martineau)Sát thủ truyền bá (Vance Packard)

Sách vẫn hoàn tất chuyển ngữ, lưu giữ hành nội bộ để từ học cùng nghiên cứu:

Chiến lược viết quảng cáo trả hảo cho khách hàng (A. W. Shaw)Viết thư xin chào hàng tác dụng (A. W. Shaw)Gặt hái lợi nhuận buổi tối đa từ cửa hàng kinh doanh nhỏ của bạn (A. W. Shaw)Phát triển và không ngừng mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ của các bạn (A. W. Shaw)15 lá thư kính chào hàng triệu đô của Robert Collier (Robert Collier)Bán sản phẩm bằng màu sắc (Faber Birren)Bán hàng bằng thư từ bỏ (Max Rittenberg)Nghệ thuật bán hàng bằng văn vẻ (Edwin Wildman)(còn tiếp)

* * *

SÁCH ĐÃ PHÁT HÀNH

1.

*

THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ*Tác giả: Joe Vitale*Thể loại: Sách gớm tế, marketing, bán hàng*NXB: Thông Tin và Truyền Thông*Phát hành lần đầu: mon 07/2013*Tóm tắt nội dung: Hầu hết chúng ta đều biết đọc viết, nhưng hiếm hoi người trong họ biết phương pháp sử dụng ngôn từ sao cho kết quả nhất, thuyết phục bạn khác thành công, xui khiến cho họ mua sản phẩm của mình, hoặc làm bất kể điều gì bản thân muốn. Nghệ thuật và thẩm mỹ thôi miên bởi ngôn từ một công vậy cực mạnh; những bí quyết trong cuốn sách này để giúp đỡ bạn tạo ra sự những nội dung bài viết nổi bật giữa đám đông, còn hồ hết ai biết tận dụng nó sẽ nâng cấp được khả năng tiếp xúc và thuyết phục của phiên bản thân, giúp tăng doanh số bán hàng..

2.

*

NGHỆ THUẬT VIẾT QUẢNG CÁO – Tự học để đổi mới Nhà Quảng Cáo và Copywriter chăm Nghiệp*Tác giả: Victor O. Schwab*Thể loại: Sách khiếp tế, marketing, chào bán hàng*NXB: Thông Tin & Truyền Thông*Phát hành lần đầu: mon 12/2013*Tóm tắt nội dung: Quảng cáo, quảng bá, hay marketing – dù các bạn gọi quá trình đó là gì đi chăng nữa, doanh nghiệp của người sử dụng vẫn luôn phải phụ thuộc vào vào ngôn ngữ để đạt được hiệu quả kinh doanh ước ao muốn. Chúng ta phải giành được sự chăm chú của tất cả khách hàng, quý khách hàng và những người ủng hộ tiềm năng để rồi lôi kéo họ mua hàng thành công. Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo – cuốn sách gợi ý viết quảng cáo kinh điển của Schwab – đã chứng minh được quý hiếm vượt thời gian của nó. Chỉ vào một quyển sách nhỏ, tác giả đã truyền đạt không còn sức cụ thể cho họ những yếu đuối tố căn bản của một mẩu lăng xê thành công. Cuốn sách giúp bạn nhanh lẹ nắm bắt được những bài học trải qua các lấy một ví dụ về đầy đủ tiêu đề quảng cáo thành công trong lịch sử (kèm với diễn giải vày sao bọn chúng hiệu quả) và những câu hỏi ôn tập giúp bạn chuyển hóa những kỹ năng và kiến thức vừa hiểu được thành kỹ năng thực hành trong thực tế. Victor O. Schwab vẫn cung cấp cho chính mình những kỹ năng và kỹ năng tuyệt vời mà vốn dĩ bạn cần phải trải qua kinh nghiệm năm lâu năm tháng rộng lớn mới gồm được..

3.

*

TỬ HUYỆT CẢM XÚC – thẩm mỹ thôi miên ngẫu nhiên ai chỉ bằng lời nói*Tác giả: Roy Garn*Thể loại: Sách kỹ năng sống, tâm lý học*NXB: Thông Tin và Truyền Thông*Tóm tắt nội dung: Đây là 1 trong cuốn sách viết về Tử Huyệt Cảm Xúc – rất nhiều “điểm yếu chết người” trong tính biện pháp của mỗi chúng ta. Tử Huyệt Cảm Xúc rất có thể giúp họ đạt được hạnh phúc và thành công xuất sắc tột đỉnh, dẫu vậy cũng rất có thể khiến chúng ta… rơi vào thảm kịch như á thần Achilles trong thần thoại Hy Lạp! Nếu chúng ta không nhận thấy và kiểm soát điều hành được Tử Huyệt xúc cảm của bạn dạng thân mình, chúng ta có thể đánh mất quá nhiều quyền lợi, thời cơ thành công, thậm chí là là niềm hạnh phúc cả cuộc đời, vớ tần tật gần như điều tốt đẹp tuyệt vời nhất mình vẫn có… chỉ vào phút chốc! Nhờ tác động ảnh hưởng được đúng Tử Huyệt Cảm Xúc ở trong phòng sáng lập doanh nghiệp trong cuộc phỏng vấn tuyển dụng, chàng trai nọ một bước trở thành Trợ lý Tổng Giám Đốc mang đến một tập đoàn lớn danh tiếng. Câu chuyện này được trình bày trong Chương tía của cuốn sách. Nhờ đoán đúng được Tử Huyệt Cảm Xúc của “vua thép” Andrew Carnegie, Charles M. Schwab đang thuyết phục thành công xuất sắc vị triệu phú này chấp nhận thực hiện phiên bản hợp đồng sáp nhập những công ty thép vào năm 1901. Đây là mến vụ marketing có giá trị lớn số 1 nước Mỹ thời bấy giờ. Tử Huyệt Cảm Xúc của bạn là gì? làm sao mà nó có quyền lực vô tuy nhiên đến như thế? với làm cố kỉnh nào để bạn biến nó biến một đồ vật vũ khi lợi hại, giúp đỡ bạn đạt được niềm hạnh phúc và mọi thành công xuất sắc mình ước muốn trong cuộc sống? các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách này..

4.

*

NHỮNG ĐỊNH LUẬT BẤT BIẾN CỦA QUẢNG CÁO*Tác giả: Rosser Reeves*NXB: Dân Trí*Phát hành lần đầu: tháng 10/2014*Tóm tắt nội dung: Cuốn sách này là 1 tác phẩm kinh khủng về quảng cáo, một cuốn sách đơn lẻ vạch trần hầu hết nhược điểm và sai lạc thường gặp của chính giới quảng cáo bài bản lẫn công ty kinh doanh, đóng góp phần gây phải những chiến dịch truyền bá vô dụng, đầy đủ thiệt sợ hãi triệu đô về mặt lệch giá và tài chính, thậm chí rất có thể khiến cho khách hàng phá sản vì chi tiền tỉ làm cho quảng cáo mà lại không thu lại được gì. “Những định luật bất biến của quảng cáo” được xuất bạn dạng lần đầu năm 1961, là giữa những tác phẩm best-seller gây tranh cãi nhất thời bấy giờ. Lần thứ nhất trong lịch sử có một cuốn sách dám bóc tách trần hậu trường đen tối của ngành công nghiệp quảng cáo, vị trí mà những tay viết pr thêu dệt bắt buộc những thông điệp bán sản phẩm tuyệt sắc cùng đầy thú vị để “quyến rũ” công bọn chúng ngây thơ yêu cầu bỏ hàng ngàn đô-la để sở hữ những máy không đề nghị thiết. Truyền bá là thẩm mỹ và nghệ thuật “giật dây” công bọn chúng để mang lại tác dụng thương mại, tuy nhiên “giật dây” ra làm sao cho có đạo đức với tử tế, “giật dây” làm thế nào để bên quảng cáo cũng có ích mà quý khách cũng hoan lạc hài lòng, đó là bài học kinh nghiệm sâu sắc các bạn sẽ ngộ ra được trong quyển sách này..

5.

*

QUẢNG CÁO QUYẾN RŨ – thực sự giật bản thân về tại sao người ta đề nghị mua bằng được sản phẩm của bạn!*Tác giả: Pierre Martineau*NXB: Thông Tin và Truyền Thông*Phát hành lần đầu: tháng 06/2015.*Tóm tắt nội dung: Quảng Cáo Quyến Rũ” là một trong tác phẩm nhằm đời của bậc thầy tâm lý tiêu dùng Pierre Martineau nhưng mà trong đó, ông không những “bật mí” cho bọn họ những sự thật giật bản thân về thẩm mỹ và nghệ thuật xui khiến người tiêu dùng phải mua bằng được thành phầm của bạn, mà đó còn là một cuốn sách đơn nhất vạch trần cho cái đó ta thực chất của nghề quảng cáo thông qua việc phân tích và câu trả lời những vụ việc như: Nhà pr là hầu hết ai? công việc của họ thực chất là gì? Là bên quảng cáo, chúng ta có những trách nhiệm và sứ mệnh như vậy nào? Làm nỗ lực nào để đổi thay nhà quảng cáo giỏi? đơn vị quảng cáo xuất sắc và nhà quảng cáo tồi, đâu là điểm biệt lập thực sự giữa họ? Thông qua việc trả lời các câu hỏi trên, cuốn sách này đàm luận về nhiều con phố khác quan trọng đặc biệt giúp số đông chiến dịch quảng cáo của bạn dễ dàng lao vào tâm trí người sử dụng và xui khiến cho họ mua hàng ngay-lập-tức. Những phương pháp quảng cáo này vốn dĩ đã quan trọng, tuy nhiên giờ chúng còn trở nên đặc trưng hơn vào thời nay. Chúng chính là chiếc chìa khóa giúp đỡ bạn khai phá tính năng mới đích thực của truyền bá trong thời đại ngày nay và vươn cho được những thành công chưa từng có!.

6.

*

SÁT THỦ QUẢNG CÁO – tìm hiểu “Vũ khí túng bấn mật” của những Bậc Thầy Thuyết Phục Bất Khả chiến bại *Tác giả: Vance Packard*NXB: Thông Tin và Truyền Thông*Phát hành lần đầu: mon 01/2017*Tóm tắt nội dung:Cuốn sách là 1 trong tác phẩm xuất chúng của cố nhà báo Vance Packard (1914-1996) bởi đặc thù tiên phong và tiên tri của nó, lúc nó dự báo đúng chuẩn những xu thế xã hội đã cùng đang bỏ ra phối quý khách hàng thời hiện đại. Vào Sát Thủ Quảng Cáo, người sáng tác tiết lộ cho bọn họ thấy phương thức các nhà quảng cáo bậc thầy ứng dụng tâm lý học nhằm khơi dậy đa số khao khát sâu thẳm tỏa nắng trong mỗi bé người nhằm “thuyết phục” chúng ta chi tiền cài đặt các sản phẩm được bày bán dù chúng ta chẳng hề có nhu cầu mua chúng. Ông share cho họ những trí thức có giá trị vượt thời gian về tâm lý con người, và khuyến cáo những phương thức giúp chúng ta biến những trí thức ấy thành vật dụng “vũ khí túng bấn mật” lợi hại nhằm giành chiến thắng trong các cuộc đối đầu và cạnh tranh trên thương trường. Sát Thủ Quảng Cáo được xem là một thành phầm kinh điển tách trần sự thật về hậu trường mờ ám của ngành quảng cáo, khu vực mà gần như suy nghĩ, mong muốn và tình cảm riêng bốn của họ bị giới media thao túng bấn và nhào nặn để giao hàng cho mục đích thương mại. Đây cũng đó là cuốn sách thứ nhất khai phá ngành “phân tích hễ lực chèo chống hành vi con người” – ngành khoa học phân tích những kỹ thuật tâm lý học mà những nhà quảng cáo hoàn toàn có thể ứng dụng để thâm nhập tâm trí của đám đông quý khách nhằm tinh chỉnh hành vi của họ, bao gồm cả hành vi sở hữu sắm. Trải qua việc phân tích những loại thành phầm khác nhau, những chiến dịch quảng cáo và nhiều chương trình truyền họa đương thời, Vance Packard chứng minh cho họ thấy các kỹ nghệ thuyết phục cùng thao túng bấn đám đông đã với đang thống trị cả quả đât và đưa ra phối cuộc sống đời thường hàng ngày của bọn họ như cố nào..

Thuat
Viet
Quang
Cao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.