THAN HOẠT TÍNH DẠNG HẠT - GAC XỬ LÝ KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP IODINE 400

Than hoạt tính dạng hạt là loại than được sản xuất từ gáo dừa bằng phương pháp hoạt hóa ở nhiệt độ 900-1000 độ C. Đây là sản phẩm có giá rẻ so với hàng nhập ngoại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có thể ứng dụng trong các công trình xử lý nước cấp và nước thải.

1. Thế nào là than hoạt tính dạng hạt ?

Than hoạt tính dạng hạt là loại than được sản xuất từ gáo dừa bằng phương pháp hoạt hóa ở nhiệt độ 900-1000 độ C.

Bạn đang xem: Than hoạt tính dạng hạt

Đặc tính hấp phụ của loại than này được xác định bởi cỡ hạt và phân bố cỡ hạt (từ 4,76mm đến 0,250mm) cỡ hạt nhỏ hơn sẽ làm tăng sự khuyếch tán hấp phụ vào lỗ. Mặt khác, than hoạt tính với diện tích bề mặt lớn, làm tăng áp lực hút các phân tử trong chất khí hoặc chất lỏng.

Sự kết hợp giữa những lực hấp dẫn này và những phân tử trong môi trường ảnh hưởng đến sự hấp phụ của các phân tử trên bề mặt than hoạt tính.


*

Hình ảnh: Than hoạt tính xuất khẩu.


2. Chi tiết sản phẩm than hoạt tính

2.1 thông số sản phẩm

Than hoạt tính dạng hạt là sản phẩm được phân phối bởi công ty Môi Trường Xuyên Việt với các thông số, quy cách và đặc tính kỹ thuật như sau:

Xuất xứ: Việt Nam
Nhà sản xuất: Xuyên Việt
Kích thước hạt: 1,68-3,36 mm (mesh size 6-12); 2,36-4,76 mm (mesh size 4-8)Tỷ trọng: 520-550 kg/m3Hình dạng: dạng hạt màu đen, khô, rời, có góc cạnh
Các chỉ tiêu cơ bản:
Chỉ tiêuĐơn vịGiá trị
Chỉ số iodmg/g650 – 850
Độ hấp phụ CCl4%40 – 60
Benzene%23 – 33
Methylene Bluemg/g130 – 170
Chỉ số độ cứng%>=95
Độ tro%2 – 5
Độ ẩm%

2.2 Kích cỡ hạt tiêu chuẩn

Size 4 – 8 mesh (2,38mm – 4,75mm)Size 6 – 12 mesh (1,40mm – 3,35mm)Size 8 – 20 mesh (0,85mm – 2,38mm)Size 8 – 30 mesh (0,50mm – 2,38mm)Size 10 – 32 mesh (0,50mm – 1,70mm)Size 12 – 40 mesh (0,35mm – 1,41mm)Size 24 – 48 mesh (0,30mm – 0,71mm)Size 30 – 60 mesh (0,25mm – 0,50mm)

Hình ảnh: Than hoạt tính dạng hạt kích thước 4-8 mesh.


3. Công dụng than hoạt tính dạng hạt:

Than hoạt tính loại hạt có công dụng trong sinh hoạt gia đình và sản xuất công nghiệp bao gồm:

Khử màu, mùi, các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hợp chất hữu cơ.Công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm;Công nghiệp chế biến thủy, hải sản;Sản xuất mặt nạ phòng độc quân sự;Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép;Công nghiệp sản xuất hóa chất, dầu khí, Y dược;Lọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp và dân dụng;

Ưu điểm than hoạt tính dạng hạt tại Xuyên Việt

Đây là sản phẩm có giá rẻ so với hàng nhập ngoại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có thể ứng dụng trong các công trình xử lý nước cấp và nước thải.Thời gian sử dụng linh động tùy theo hàm lượng độc chất cần xử lý
*

Hệ thông lọc nước giếng khoan sử dụng than hoạt tính dạng hạt lọc nước


4. Lưu ý khi sử dụng than hoạt tính dạng hạt và nơi bán uy tín:

Vận tốc lọc tùy thuộc vào loại độc chất cần xử lý. Ví dụ, khử hàm lượng clo dư : 40 m/giờ; khử các hợp chất hữu cơ : 6 m/giờ.Chiều dày của lớp than là 0,7 – 0,9 m.Đôi khi cần tiến hành rửa ngược để xáo trộn và phân bố lại lớp than.Cần rửa sạch trước khi sử dụng.Cần phân tách lớp than hoạt tính, cát sỏi lọc nước bằng lưới (chống rỉ không gây ảnh hưởng tới nguồn nước) để tránh đảo trộn lớp than, mất đi công dụng của than hoạt tính.

Liên hệ Xuyên Việt để được tư vấn sản phẩm

gmail.com – vatlieuloc
gmail.com.

Tải ( Download) Tài liệu Vật liệu lọc Xuyên Việt


Đến với Môi Trường Xuyên Việt để trở thành người tiêu dùng thông minh và thân thiện với môi trường!

Mã sản phẩm: Carbsorb 30Tình trạng: Còn hàng
Hãng sx: Việt Nam
Xuất xứ: Việt Nam
Giá bán: 16.000/ kg
Công dụng: Khử màu, mùi, chất hữu cơ, kim loại nặng…Ưu điểm: Giá thành rẻ so với hàng ngoại nhập.

Xem thêm: Những lần đối đầu giữa bóng đá việt nam và iraq vs việt nam năm 2016


ĐẶT HÀNG NGAY Miễn phí giao hàng nội thành Tp. Hồ Chí Minh trong 2 giờ

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty thời gian qua, mổi đơn hàng của quý khách sẽ giúp môi trường ngày càng xanh đẹp hơn!


*
*
*
Than hoạt tính dạng hạt

Than hoạt tính dạng hạt là gì?

Than hoạt tính dạng hạt tên tiếng Anh là Granular Activated Carbon – GAC, được cấu thành từ những hạt than nhỏ và bền hơn dạng bột, GAC được sử dụng rộng rãitrong hệ thống lọc nước máy hay xử lý nước gia đình.

Giống như các loại than hoạt tính khác, than hoạt tính dạng hạt cũng có thành phẩn chính là carbon được hoạt hóa hơi nước ở nhiệt độ rất cao trong môi trường yếm khí với nguyên liệu chính là vỏ gáo dừa khô. Tuy nhiên, loại than này thường có cỡ hạt cố định và được phân bổ từ 4,76mm đến 0.250mm, cỡ hạt càng nhỏ thì khả năng hấp thụ càng lớn.

Hiện nay, than hoạt tính dạng hạt có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm, tạp chất hữu cơ, ion kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và dioxin bị lẫn trong nước nên được ứng dụng rất nhiều để lọc nước sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp.

Phân loại than hoạt tính dạng hạt

Trên thị trường, than hoạt tính dạng hạt được sản xuất với nhiều kích thước hạt đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhều lĩnh vực khác nhau. Sau đây là những kích thước hạt, size cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

Size 3×6 mesh (3,350mm-6,730mm)Size 4×8 mesh (2,38mm – 4,75mm)Size 6×12 mesh (1,40mm – 3,35mm)Size 8×20 mesh (0,85mm – 2,38mm)Size 8×30 mesh (0,50mm – 2,38mm)Size 12×40 mesh (0,35mm – 1,41mm)Size 24×48 mesh (0,30mm – 0,71mm)Size 30×60 mesh (0,25mm – 0,50mm)

Các ứng dụng của than hoạt tính dạng hạt

Với cấu trúc hạt ổn định, độ bền cao và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại than nhập ngoại nên than hoạt tính dạng hạt hiện được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

Loại bỏ các hàm lượng hữu cơ, kim loại nặng, các độc tố trong nước. Loại bỏ các chất độc trong không khí, khử mùi, xử lý ô nhiễm, phóng xạ trong công nghệ thực phẩm,..Công nghiệp sản xuất hóa chất, dầu khí, Y dược;Lọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt
Khử mùi trong các nghành công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm, chế biến thủy, hải sản..Khử màu, mùi, các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hợp chất hữu cơ trong nước ngầm, nước giếng khoan dùng trong sinh hoạt
Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép.

Lưu ý khi dùng than hoạt tính dạng hạt để lọc nước:

Cần rửa sạch bụi bẩn trước khi đưa vào bể lọc Rải lớp than có chiều dày từ 0,7 – 0,9 m để có hiệu quả lọc tốt nhất
Sử dụng một thời gian cần tiến hành rửa ngược, xáo trộn và phân bố lại lớp than để giúp thời gian bão hòa của than lâu hơn, hiệu quả lọc sẽ cao hơn
Cần tách biệt lớp than hoạt tính, cát, sỏi,.. bằng lớp lưới tránh gây xáo trộn sẽ làm mất đi công dụng của than.

Ưu điểm của than hoạt tính dạng hạt tại Tân việt xanh

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất than hoạt tính tại Việt Nam với nhà máy sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và được đặt tại tỉnh Bến Tre. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với những ưu điểm vượt trội:

Sản phẩm được sản xuất tại Bến Tre nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm nhập ngoại mà chất lượng không hề thua kém.Sản xuất từ vỏ gáo dừa – nguyên liệu sản xuất than hoạt tính tốt và được ưa chuộng nhất hiện nayÁp dung quy trình sản xuất khép kín hiện đại nên không chứa bất kì hóa chất độc hại nào cho sức khỏe của con người.Mua than hoạt tính dạng hạt số lượng lớn sẽ được báo giá theo chính sách khuyến mại tốt nhất

Trên đây là thông tin về sản phẩm than hoạt tính dạng hạt và những ứng dụng thực tiễn của sản phẩm này trong cuộc sống mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng, qua bài viết các bạn đã hiểu hơn rõ hơn về ưu điểm và tác dụng của sản phẩm, đồng thời biết được nên địa chỉ bán than hoạt tính tốt nhất Việt Nam.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, các bạn hãy điền số lượng cần mua và lĩnh vực sử dụng vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn giúp bạn cách sử dụng và số lượng cần sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.