Than Hoạt Tính Dạng Hạt - Gac Xử Lý Khí Thải Công Nghiệp Iodine 400

Than hoạt tính dạng phân tử là các loại than được sản xuất từ gáo dừa bằng phương pháp hoạt hóa ở nhiệt độ 900-1000 độ C. Đây là sản phẩm có giá bèo so với mặt hàng nhập ngoại, đạt tiêu chuẩn quality cao, rất có thể ứng dụng trong các công trình cách xử trí nước cấp và nước thải.

1. Nuốm nào là than hoạt tính dạng hạt ?

Than hoạt tính dạng hạt là một số loại than được phân phối từ gáo dừa bằng phương pháp hoạt hóa ở ánh sáng 900-1000 độ C.

Bạn đang xem: Than hoạt tính dạng hạt

Đặc tính tiêu thụ của các loại than này được xác định bởi kích cỡ hạt và phân bổ cỡ hạt (từ 4,76mm mang lại 0,250mm) độ lớn hạt nhỏ hơn sẽ có tác dụng tăng sự khuyếch tán hấp phụ vào lỗ. Phương diện khác, than hoạt tính cùng với diện tích mặt phẳng lớn, có tác dụng tăng áp lực đè nén hút các phân tử trong chất khí hoặc hóa học lỏng.

Sự kết hợp trong những lực thu hút này và số đông phân tử vào môi trường tác động đến sự hấp phụ của các phân tử trên mặt phẳng than hoạt tính.


*

Hình ảnh: Than hoạt tính xuất khẩu.


2. Cụ thể sản phẩm than hoạt tính

2.1 thông số sản phẩm

Than hoạt tính dạng phân tử là sản phẩm được bày bán bởi doanh nghiệp Môi ngôi trường Xuyên Việt với các thông số, quy biện pháp và công dụng kỹ thuật như sau:

Xuất xứ: Việt Nam
Nhà sản xuất: Xuyên Việt
Kích thước hạt: 1,68-3,36 mm (mesh kích thước 6-12); 2,36-4,76 milimet (mesh size 4-8)Tỷ trọng: 520-550 kg/m3Hình dạng: dạng phân tử màu đen, khô, rời, có góc cạnh
Các tiêu chí cơ bản:
Chỉ tiêuĐơn vịGiá trị
Chỉ số iodmg/g650 – 850
Độ tiêu thụ CCl4%40 – 60
Benzene%23 – 33
Methylene Bluemg/g130 – 170
Chỉ số độ cứng%>=95
Độ tro%2 – 5
Độ ẩm%

2.2 kích cỡ hạt tiêu chuẩn

Size 4 – 8 mesh (2,38mm – 4,75mm)Size 6 – 12 mesh (1,40mm – 3,35mm)Size 8 – 20 mesh (0,85mm – 2,38mm)Size 8 – 30 mesh (0,50mm – 2,38mm)Size 10 – 32 mesh (0,50mm – 1,70mm)Size 12 – 40 mesh (0,35mm – 1,41mm)Size 24 – 48 mesh (0,30mm – 0,71mm)Size 30 – 60 mesh (0,25mm – 0,50mm)

Hình ảnh: Than hoạt tính dạng hạt form size 4-8 mesh.


3. Công dụng than hoạt tính dạng hạt:

Than hoạt tính nhiều loại hạt có tác dụng trong sinh hoạt gia đình và sản xuất công nghiệp bao gồm:

Khử màu, mùi, các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, những hợp chất hữu cơ.Công nghiệp chế tao nông sản, thực phẩm;Công nghiệp chế tao thủy, hải sản;Sản xuất phương diện nạ chống độc quân sự;Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép;Công nghiệp cung ứng hóa chất, dầu khí, Y dược;Lọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp với dân dụng;

Ưu điểm than hoạt tính dạng phân tử tại Xuyên Việt

Đây là thành phầm có giá rẻ so với hàng nhập ngoại, đạt tiêu chuẩn unique cao, có thể ứng dụng trong số công trình xử trí nước cấp cho và nước thải.Thời gian sử dụng năng động tùy theo hàm lượng độc chất nên xử lý
*

Hệ thông lọc nước giếng khoan thực hiện than hoạt tính dạng hạt lọc nước


4. Lưu ý khi sử dụng than hoạt tính dạng hạt và nơi buôn bán uy tín:

Vận tốc lọc tùy thuộc vào loại độc chất nên xử lý. Ví dụ, khử lượng chất clo dư : 40 m/giờ; khử những hợp chất hữu cơ : 6 m/giờ.Chiều dày của lớp than là 0,7 – 0,9 m.Đôi lúc cần tiến hành rửa ngược nhằm xáo trộn và phân bổ lại lớp than.Cần rửa sạch trước lúc sử dụng.Cần phân bóc lớp than hoạt tính, cat sỏi thanh lọc nước bởi lưới (chống rỉ ko gây ảnh hưởng tới nguồn nước) để tránh hòn đảo trộn lớp than, mất đi tác dụng của than hoạt tính.

Liên hệ Xuyên Việt để được tư vấn sản phẩm

gmail.com – vatlieuloc
gmail.com.

Tải ( Download) Tài liệu vật liệu lọc Xuyên Việt


Đến với môi trường Xuyên Việt để trở thành quý khách thông minh và gần gũi với môi trường!

Mã sản phẩm: Carbsorb 30Tình trạng: Còn hàng
Hãng sx: Việt Nam
Xuất xứ: Việt Nam
Giá bán: 16.000/ kg
Công dụng: Khử màu, mùi, hóa học hữu cơ, kim loại nặng…Ưu điểm: giá thành rẻ so với sản phẩm ngoại nhập.

Xem thêm: Những lần đối đầu giữa bóng đá việt nam và iraq vs việt nam năm 2016


ĐẶT HÀNG tức thì Miễn phí giao hàng nội thành tp. Hồ chí minh trong 2 tiếng đồng hồ

Cám ơn quý quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ công ty thời gian qua, mổi deals của quý khách sẽ giúp đỡ môi trường càng ngày xanh đẹp hơn!


*
*
*
Than hoạt tính dạng hạt

Than hoạt tính dạng hạt là gì?

Than hoạt tính dạng phân tử tên giờ Anh là Granular Activated Carbon – GAC, được cấu thành từ những hạt than nhỏ tuổi và bền lâu hơn dạng bột, GAC được thực hiện rộng rãitrong khối hệ thống lọc nước đồ vật hay giải pháp xử lý nước gia đình.

Giống như các loại than hoạt tính khác, than hoạt tính dạng hạt cũng đều có thành phẩn đó là carbon được hoạt hóa khá nước làm việc nhiệt độ rất cao trong môi trường yếm khí với nguyên liệu chính là vỏ gáo dừa khô. Tuy nhiên, các loại than này thông thường có cỡ hạt thắt chặt và cố định và được phân bổ từ 4,76mm đến 0.250mm, cỡ hạt càng nhỏ thì kĩ năng hấp thụ càng lớn.

Hiện nay, than hoạt tính dạng hạt có vai trò cực kì quan trọng vào việc sa thải các hóa học gây ô nhiễm, tạp hóa học hữu cơ, ion sắt kẽm kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc bảo đảm an toàn thực vật với dioxin bị lẫn vào nước bắt buộc được ứng dụng tương đối nhiều để thanh lọc nước sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp.

Phân một số loại than hoạt tính dạng hạt

Trên thị trường, than hoạt tính dạng phân tử được cung ứng với nhiều form size hạt phong phú để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhều nghành khác nhau. Sau đây là những kích cỡ hạt, kích cỡ cơ bạn dạng mà bạn có thể tham khảo:

Size 3×6 mesh (3,350mm-6,730mm)Size 4×8 mesh (2,38mm – 4,75mm)Size 6×12 mesh (1,40mm – 3,35mm)Size 8×20 mesh (0,85mm – 2,38mm)Size 8×30 mesh (0,50mm – 2,38mm)Size 12×40 mesh (0,35mm – 1,41mm)Size 24×48 mesh (0,30mm – 0,71mm)Size 30×60 mesh (0,25mm – 0,50mm)

Các ứng dụng của than hoạt tính dạng hạt

Với cấu tạo hạt ổn định định, độ bền cao và ngân sách rẻ hơn không hề ít so với các loại than nhập ngoại đề xuất than hoạt tính dạng phân tử hiện được ứng dụng thoáng rộng trong các nghành nghề như:

Loại bỏ các hàm lượng hữu cơ, kim loại nặng, các độc tố trong nước. Loại bỏ các chất độc hại trong không khí, khử mùi, xử lý ô nhiễm, phóng xạ trong technology thực phẩm,..Công nghiệp cung ứng hóa chất, dầu khí, Y dược;Lọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp với nước thải sinh hoạt
Khử mùi trong các nghành công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm, chế tao thủy, hải sản..Khử màu, mùi, những kim loại nặng, thuốc trừ sâu, những hợp chất hữu cơ nội địa ngầm, nước giếng khoan cần sử dụng trong sinh hoạt
Khai thác khoáng sản, luyện vàng, luyện cán thép.

Lưu ý khi sử dụng than hoạt tính dạng hạt nhằm lọc nước:

Cần cọ sạch bụi bẩn trước khi đưa vào bể lọc Rải lớp than tất cả chiều dày tự 0,7 – 0,9 m nhằm có tác dụng lọc giỏi nhất
Sử dụng một thời gian cần triển khai rửa ngược, đảo lộn và phân bổ lại lớp than để giúp thời gian bão hòa của than lâu hơn, hiệu quả lọc vẫn cao hơn
Cần bóc biệt lớp than hoạt tính, cát, sỏi,.. Bằng lớp lưới tránh tạo xáo trộn sẽ làm mất đi chức năng của than.

Ưu điểm của than hoạt tính dạng hạt tại Tân việt xanh

Là một công ty mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề sản xuất than hoạt tính tại vn với xí nghiệp sản xuất văn minh nhập khẩu tự Châu Âu cùng được để ở tỉnh Bến Tre. Bọn chúng tôi cam kết mang đến quý quý khách hàng những sản phẩm quality với những điểm mạnh vượt trội:

Sản phẩm được tiếp tế tại tỉnh bến tre nên giá thành phải chăng hơn rất nhiều so cùng với những sản phẩm nhập ngoại mà chất lượng không hề đại bại kém.Sản xuất trường đoản cú vỏ gáo dừa – nguyên vật liệu sản xuất than hoạt tính tốt và rất được yêu thích nhất hiện nayÁp dung các bước sản xuất khép kín hiện đại bắt buộc không chứa bất cứ hóa chất độc hại nào cho sức khỏe của con người.Mua than hoạt tính dạng hạt số lượng lớn sẽ được báo giá bán theo chế độ khuyến mại giỏi nhất

Trên đây là thông tin về sản phẩm than hoạt tính dạng hạt và rất nhiều ứng dụng trong thực tế của sản phẩm này trong cuộc sống thường ngày mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ đến những bạn. Hy vọng, qua nội dung bài viết các chúng ta đã đọc hơn rõ rộng về ưu thế và công dụng của sản phẩm, đồng thời biết được nên địa chỉ chào bán than hoạt tính tốt duy nhất Việt Nam.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, các bạn hãy điền số lượng cần tải và nghành nghề sử dụng vào form bên dưới. Shop chúng tôi sẽ mau lẹ tư vấn giúp cho bạn cách sử dụng và số lượng cần thực hiện để đạt tác dụng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.