Tự Làm Hộp Đựng Đồ Xinh Xắn Từ Bìa Các Tông, 29 Cách Làm Hộp Đựng Đồ Mới Nhất 05/2023

Những hộp giấy sau khi sử dụng thường bị vứt bỏ dễ dàng. Thế nhưng nếu các bạn biết cách tái chế hộp giấy thì chúng vẫn còn có thể giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Tự làm hộp đựng đồ

1. Làm khay đựng bút

Tái chế hộp giấy thành khay đựng bút là một ý tưởng hay, bạn có thể tự do thiết kế khay đựng bút riêng cho mình. Hộp giấy dùng để tái chế khay đựng bút thường là hộp giấy carton cứng để đảm bảo độ cứng và.

Sau đây là cách gấp hộp giấy để làm khay đựng bút với các bước làm như sau:

Bước 1: chuẩn bị hộp carton có kích thước vừa phải, chừng khoảng 20*25*30 cm, giấy màu, kéo, keo nến.

Bước 2: cắt phần trên chiếc hộp, giữ lại khoảng 2/3 tính từ đáy hộp lên. Cắt hộp theo hình cao ở sau và thấp ở trước theo kiểu máng trượt.

Bước 3: lấy phần giấy vừa cắt bỏ ở phần trên hộp thành 2 tấm chữ nhật có kích thước vừa đủ để chia hộp thành 4 ô vuông. Dùng keo nến cố định hai tấm chữ nhật đó lại.

Bước 4: trang trí hộp đựng bút bằng bút màu và giấy hoặc đặt in hộp giấy giá rẻ HCM tại In Siêu Tốc theo ý thích.

Hộp giấy làm khay đựng giấy tờ

Trên đây là hướng dẫn cách tái chế hộp giấy. Hãy sáng tạo và tận dụng tối đa hộp giấy để bảo vệ môi trường nhé!

Download mẫu thiết kế hộp giấy ấn tượng25+ mẫu thùng carton đẹp tham khảo

In Siêu Tốc chuyên cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế hộp giấy theo yêu cầu, với đội ngũ thợ in lành nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất!

Bạn yêu thích handmade và muốn tự làm hợp đựng đồ cho riêng mình. Bạn tìm kiếm cách làm hộp đựng đồ bằng bìa cứng để học hỏi cách thực hiện. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây mà Khôi Thịnh đã sưu tầm và tổng hợp được nhé!.

Mục lục bài viết

1 Cách làm hộp đừng đồ bằng bìa cứng từ thùng carton1.2 Các bước làm hộp đựng đồ bằng thùng giấy, thùng carton3 Tạm kết

Cách làm hộp đừng đồ bằng bìa cứng từ thùng carton

Thùng carton được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và trong sản xuất. Ngoài việc lưu trữ hàng hóa, ta có thể tận dụng thùng giấy bỏ đi để sử dụng cho nhiều mục đích khác. Ví như làm hộp đựng đồ bằng thùng giấy carton chẳng hạn. Chưa kể, việc tận dụng tái chế thùng giấy còn giúp chúng ta bảo vệ được môi trường.

Xem thêm: Chó bị tiêu chảy uống thuốc gì ? nguyên nhân nào gây bệnh? mẹo chữa trị chó con bị tiêu chảy cực kì đơn giản

Tuy chỉ là thùng giấy nhìn thô cứng nhưng với sự khóe léo ta có thể biến chúng thành những vật dụng hữu ích: tủ đựng đồ, bì đựng hồ sơ… Ta sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí mà không gian sống chúng ta lại trở nên xinh xắn, phong cách hơn. Bạn cũng có thể trang trí thêm bằng giấy màu hoặc các phụ kiện sẽ làm cho chiếc tủ trở nên sinh động hơn.

Nguyên liệu làm hộp đựng đồ bằng bìa cứng

Thùng giấy carton còn nguyên, kích thước vừa phải
Kéo, dao rọc giấy
Hồ dán hoặc keo nến
Giấy màu, phụ kiện trang trí, màu vẽ nếu bạn có khiếu tự design
Các thanh nhựa mềm.

Các bước làm hộp đựng đồ bằng thùng giấy, thùng carton

Cách làm hộp đựng đồ bằng bìa cứng rất đơn giản và dễ thực hiện. Với đôi bàn tay khéo léo và vài thùng carton bạn có thể làm thành một chiếc tủ đựng quần áo xinh xắn, tiện lợi. Bây giờ, cùng Khôi Thịnh thực hiện các bước dưới đây nhé!

LIÊN HỆ NHANH

atlantis.edu.vn là công ty chuyên cung cấp bao bì giấy kraft, túi giấy thực phẩm, túi giấy shopping, túi giấy đựng quà, túi giấy bánh mì các loại...cho các shop, cửa hàng với giá cạnh tranh nhất.

gọi ngaychat zalo

Bước 1: cách làm hợp đựng đồ bằng giấy cứng

Đầu tiên, bạn cắt các tấm bìa thành các mảnh, các miếng nhỏ theo kích thước bản vẽ cụ thể như hình.

Bạn cần lưu ý: đường cắt phải thẳng và gọn tránh nham nhở làm ảnh hưởng đến sự hoàn mỹ của tủ đồ. Bạn cần đánh dấu và cắt chính xác, phân loại từng mảnh giấy cho các bước tiếp theo.

Bước 2: Bước tiếp theo khi làm tủ đồ bằng thùng giấy.

Bạn cần dựng và ghép các tấm bìa để tạo thùng giấy carton lại với nhau để tạo thành một khung của tủ đồ.

Bước 3: Cách làm hộp đựng đồ bằng bìa cứng

Bỏ các tấm ra và dán một lớp giấy trắng lên các tấm bìa để che phần thô của tấm bìa. Sáng tạo hơn thì bạn có thể dùng màu, sơn vẽ những hình mà mình yêu thích để làm tủ đồ bằng thùng giấy độc đáo nhé.