TOP 21+ TỦ QUẦN ÁO MÀU TRẮNG ĐẸP LUNG LINH CHO PHÒNG NGỦ? TỦ QUẦN ÁO GỖ MÀU TRẮNG

Không gian nội thất nhà bạn mang màu trắng chủ đạo? Và bạn đang tìm kiếm một mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng để tạo nên sự đồng bộ cao cho ngôi nhà? Hãy tham khảo ngay 25 mẫu tủ áo màu trắng từ đa dạng các loại vật liệu dưới đây do Hpro thiết kế.

Bạn đang xem: Tủ quần áo màu trắng

25 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng đẹp lung linh

1. Khám phá 25 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng đẹp nhất hiện nay

– Chất liệu gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, trong đó bao gồm các loại sau: gỗ công nghiệp MDF lõi xanh An Cường nhập khẩu Malaysia, gỗ MDF lõi thường, gỗ MFC ván dăm xanh. Tuy nhiên, đây chỉ là loại chất liệu code gỗ bên trong. Để đảm bảo được độ bền đẹp cao về sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng thì cần có bề mặt dán bên ngoài.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu bề mặt dán trên code gỗ công nghiệp, thông thường nhất có: acrylic, laminate, melamine, veneer, sơn bệt. Tuy nhiên, để tạo nên một bộ tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng thì chỉ có thể sử dụng gỗ acrylic, laminate, melamine hoặc sơn bệt. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhất về các loại này.

1.1. Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng Acrylic

Chất liệu gỗ công nghiệp acrylic An Cường mang đặc tính bề mặt sáng bóng như gương cực kì thu hút. Không chỉ vậy, gỗ acrylic còn có khả năng chống trầy xước cực tốt, độ đa dạng cao về màu sắc, có cả những màu trơn cho đến màu vân gỗ sang trọng. Trong đó, gam màu trắng của gỗ acrylic được nhiều gia chủ yêu thích bởi sự tinh tế cao và dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác trong ngôi nhà.

Dưới đây mời bạn tham khảo các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng bằng gỗ acrylic bóng gương được yêu thích nhất tại Hpro:

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng kết hợp màu vân gỗ sang trọng từ chất liệu gỗ công nghiệp acrylic bóng gương sang trọng. Thiết kế gồm 3 buồng lớn, trong mỗi buồng lớn lại được phân chia thành các ngăn nhỏ hơn và những đợt gỗ giúp bạn có thể treo hoặc gấp đồ tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp nhất

1.2. Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng Laminate

Chất liệu gỗ công nghiệp laminate mang đặc trưng bề mặt sần chống trầy xước cực tốt. Bên cạnh đó, sự đa dạng về màu sắc, có cả những màu trơn cho đến màu vân gỗ giúp bạn sở hữu được không gian nội thất đẹp mắt nhất. Dưới đây mời bạn tham khảo một số tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng bằng gỗ laminate An Cường đẹp – tiện nghi tại Hpro dưới đây:

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng bằng chất liệu laminate sần chống trầy màu trắng chủ đạo kết hợp màu vân gỗ sử dụng cho hệ tủ trên tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng bằng gỗ công nghiệp Melamine thiết kế đơn giản kèm kệ trang trí tiện nghi

1.3. Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng Melamine

Gỗ công nghiệp melamine An Cường là loại vật liệu được ưa chuộng nhiều nhất trong thi công nội thất bởi giá thành phải chăng nhất. Gỗ melamine có bề mặt sần chống trầy với đa dạng về màu sắc, có cả những màu trơn cho đến màu vân gỗ sang trọng. Dưới đây mời bạn tham khảo các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng bằng gỗ melamine An Cường:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng bằng gỗ công nghiệp melamine An Cường màu trắng kết hợp vân gỗ sang trọng được thiết kế kịch trần giúp tận dụng tối đa chiều cao căn phòng, đảm bảo không gian sử dụng tiện ích nhất

Tủ quần áo được làm bằng gỗ công nghiệp melamine màu trắng chủ đạo kết hợp màu vân gỗ sang trọng ở thùng tủ tạo nên nét sang trọng riêng cho không gian. Thiết kế nhỏ gọn tận dụng góc nhỏ trong ngôi nhà giúp tiết kiệm tối đa diện tích

1.4. Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng sơn bệt

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF lõi xanh phủ sơn bệt cao cấp màu trắng tinh tế mang đến một không gian sang trọng, hiện đại. Không chỉ có gam màu trắng mà bạn có thể chọn rất nhiều màu sơn khác theo sở thích của các thành viên trong gia đình để tạo nên một không gian ấn tượng nhất, thể hiện được cá tính của chủ nhà.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng sơn bệt Inchem cao cấp thiết kế kiểu thùng phào chỉ, mặt cánh phẳng mịn dễ dàng vệ sinh

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng sơn Inchem cao cấp tạo nên bề mặt sáng bóng cực kì thu hút. Kết hợp tone màu trắng và màu xanh tạo nên một không gian mạnh mẽ, cá tính, giúp bé trai có thể thỏa sức sáng tạo

2. Địa chỉ chuyên đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng cam kết chất lượng, giá tốt

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng cam kết độ bền đẹp dài lâu và có mức giá phải chăng nhất? Vậy thì hãy đến ngay với Nội thất Hpro – địa chỉ có hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên đóng nội thất theo yêu cầu với mức giá tốt nhất thị trường. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hoàn toàn khác biệt như sau:

– Miễn phí đo đạc, khảo sát ngay tại công trình, kể cả những khách hàng ở xa Hà Nội.

– Hoàn toàn miễn phí thiết kế 2D, bản vẽ thiết kế 3D bộ tủ quần áo gỗ công nghiệp dựa trên kích thước , không gian thực tế và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt với tất cả khách hàng trong nội thành Hà Nội.

– Bảo hành sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng trong vòng 2 năm và bảo trì trọn đời.

Ngoài thi công tủ áo, Hpro còn nhận thi công rất nhiều hạng mục nội thất khác như kệ ti vi, giường ngủ, vách ngăn trang trí, tủ bếp, bàn ăn. Trong đó, tủ bếp là hạng mục được rất nhiều khách hàng quan tâm.