TUỔI THÌN HỢP MÀU GÌ, KHẮC MÀU GÌ? CHỌN MÀU MAY MẮN NHẤT KỴ MÀU GÌ TRONG PHONG THỦY

"Tuổi Thìn phù hợp với màu gì?" là câu hỏi được không ít người quan tâm, độc nhất vô nhị là các gia công ty tuổi Thìn nhằm mục tiêu chọn được color hợp tuổi, hợp tử vi phong thủy thu hút tài vận, hạnh phúc đến với chủ yếu gia nhà đó.

Bạn đang xem: Tuổi thìn hợp màu gì

Theo quan liêu niệm tử vi thì việc chọn màu sắc phụ kiện, quần áo, trang sức, color sơn nhà, màu sắc sơn xe,... Có ý nghĩa sâu sắc rất quan lại trọng. Chính vì màu sắc bao gồm vai trò to mập trong việc cung cấp và cân nặng bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

Bạn là người tuổi Thìn? Hãy thuộc các chuyên viên phong thủy của tongkhoson.com tìm hiểu về những color tốt nhất, phù hợp nhất với tuổi của doanh nghiệp ngay tiếp sau đây nhé.

*


Nội dung thiết yếu trong bài


Thông tin về tuổi Thìn

Tuổi Thìn là phần nhiều gia chủ sinh năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Tuổi Thìn bao hàm các căn:

Nhâm Thìn: sinh năm 1952, 2012Giáp Thìn: sinh vào năm 1964Bính Thìn: sinh năm 1976Mậu Thìn: sinh năm 1988Canh Thìn: sinh năm 1940, 2000

Tuổi Thìn hợp với màu gì?

Do có không ít loại tuổi Thìn khác khau, mỗi tuổi Thìn lại sở hữu ngũ hành, cung mệnh không giống nhau. Bởi vì vậy mà việc chọn màu sắc hợp tuổi sẽ không giống nhau so với từng nhiều loại tuổi Thìn. Cụ thể như sau:

1. Tuổi Nhâm Thìn hợp với màu gì?

Người tuổi Nhâm Thìn gồm năm sinh vào hầu hết năm 1952, 2012, mệnh Thuỷ, ngũ hành Trường lưu giữ Thuỷ (Dòng rã lớn). Chọn màu hợptuổi Nhâm Thìn như sau:

Do Kim sinh Thủy phải gia chủ Nhâm Thìn rất có thể kết hòa hợp màu black với các màu tương sinh với bản thân như màu trắng ánh kim, color kem sữa, màu trắng ánh tiến thưởng hoặc màu phấn trắng. Điều này để giúp cho gia nhà Nhâm Thìn bao gồm một cuộc sống sung túc, đủ đầy, làm cho điều gì rồi cũng đều thuận lợi.

Người tuổi Nhâm Thìn phải tránh xa những màu khắc chế và kìm hãm với mình như những màu vàng, cam, đỏ, tím hoặc hồng do Hỏa xung khắc Thủy sẽ mang lại tiêu cực.

2. Tuổi tiếp giáp Thìn hợp với màu gì?

Người tuổi liền kề Thìn sinh vào năm 1964, mệnh Hoả, ngũ hành Phú Đăng Hoả (Lửa đèn dầu). Bởi vì đó, chọn màu hợptuổi sát Thìn như sau:

Theo phong thủy, bởi vì Mộc sinh Hỏa phải gia chủ giáp Thìn có thể chọn những màu sắc tương sinh là màu của bạn dạng mệnh Mộc (màu xanh lá, xanh rêu, xanh bộ đội,..) làm cho màu nhà đạo. Kề bên đó, hãy phối hợp khéo léo với các màu sắc bản mệnh (đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen, tím cánh sen,..) làm màu điểm nhấn. Điều này sẽ giúp cho tuổi liền kề Thìn chạm chán nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp và sự nghiệp suôn sẻ , mái ấm gia đình yên vui hạnh phúc.

Ngoài ra, còn nếu như không muốn tiền tài đổ xuống sông, xuống biển, bị bệnh kéo đến, gia công ty tuổi cạnh bên Thìn yêu cầu tránh áp dụng các màu xanh dương, đen, xah coban, xanh lam,... ở trong Thủy (do Thủy tự khắc Hỏa).

3. Tuổi Bính Thìn phù hợp với màu gì?

Người Bính Thìn sinh vào năm 1976, nằm trong mệnh Thổ, tử vi ngũ hành Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Chọn màu thích hợp tuổi
Bính Thìn như sau:

Gia công ty tuổi Bính Thìn rất có thể sử dụng các như color hồng, color đỏ, color tím, màu tím hoa cà,.. Cho các phụ kiện, quần áo, đánh nhà, sơn xe,... Vì những màu sắc này là màu tương sinh (do Hỏa sinh Thổ) sẽ giúp đỡ gia chủ thu hút được may mắn, vượng khí. Ngoài ra, tuổi Bính Thìn nên phối kết hợp một số gam màu phiên bản mệnh như vàng, nâu để gia công màu điểm nhấn sẽ khôn xiết tốt.

Tuy nhiên, tín đồ tuổi Bính Thìn nên tiêu giảm sử dụng những màu kìm hãm với mình như màu xanh lá cây lá, xanh rêu, xanh nõn chuối,...(do Mộc xung khắc Thổ) sẽ không còn tốt.

4. Tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì?

Gia công ty tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988, nằm trong mệnh Mộc, ngũ hành Đại Lâm Mộc (Thân cây gỗ phệ trong rừng).

Do Thủy sinh Mộc. Để giành được phong thuỷ tốt, bạn tuổi Mậu Thìn phải sử dụng những màu tương sinh là những màu đen, xanh dương, xanh lam, xanh coban,... Có tác dụng màu chủ đạo. Kết hợp các gam màu bạn dạng mệnh Mộc (xanh lá, xanh rêu,…) làm điểm nhấn là giỏi nhất.

Gia nhà tuổi Mậu Thìn bắt buộc tránh xa những gam color trắng, ánh kim (thuộc Kim) bởi vì Kim tương khắc Mộc đã không tốt cho gia công ty tuổi Mậu Thìn.

5. Tuổi Canh Thìn hợp với màu gì?

Những fan tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000, bạn Canh Thìn tất cả mệnh Kim, trực thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong).

Theo phong thủy ngũ hành, bởi vì Thổ sinh Kim đề xuất màu đánh nhà tốt nhất có thể cho gia công ty Canh Thìn là gam sắc tương sinh (nâu đất, vàng hoàng thổ, tiến thưởng kem, kim cương lông con gà con,..) có tác dụng gam nhà đạo. Kết hợp thêm những màu bản mệnh (trắng, ánh kim) để gia công điểm nhấn vẫn thu hút nguồn năng lượng tích cực, sự nghiệp sự nghiệp các tốt, gia đình hạnh phúc.

Do Hỏa tự khắc Kim buộc phải gia nhà tuổi Canh Thìn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nên tránh các gam màu sắc thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen,...) sẽ để cho tuổi Canh Thìn chạm mặt nhiều lận đận trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì.

Tuổi
Nhâm Thìn phù hợp với màu gì?

Tuổi liền kề Thìn hợp với màu gì?

Tuổi Canh Thìn hợp với màu gì?

Tuổi Bính Thìn hợp với màu gì?

Quý khách cần được tư vấn thêm về chọn màu phong thủy, phối màu sơn hay kỹ thuật tô nhà. Hãy contact với tongkhoson.com để được hỗ trợ nhanh nhất vàchính xác nhất.

1. Tổng quan liêu về fan tuổi Thìn? ở trong mệnh gì?7. Color chăn ga gối hợp phong thủy nhất với người tuổi Thìn


Một một trong những yếu tố đặc trưng của tử vi là màu sắc và nguyên tắc kết hợp color phù trực thuộc vào rất nhiều cung tuổi khác nhau. 

Trong bài viết hôm nay, atlantis.edu.vn sẽ share đến các bạn tuổi Thìn thuộc mệnh gì, hợp với màu gì và kỵ màu gì nhất, tương tự như cách lựa chọn các vật dụng xung quanh mình để hợp phong thủy và mang đến may mắn nhất.

*

1. Tổng quan tiền về bạn tuổi Thìn? nằm trong mệnh gì?

1.1. Tuổi Thìn là gì?

Tuổi Thìn (tuổi nhỏ Rồng) là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp hiện tại nay. Những người dân tuổi Rồng thông thường sẽ có tính dũng cảm, cầu tiến, gồm ý chí tiến thủ mãnh liệt. Họ cũng là bạn thông minh, tràn trề sức lực và sức mạnh dồi dào. Không tính ra, người tuổi Thìn thường xuyên rất khỏe mạnh mẽ, quyết đoán, ngay thẳng và không xảo quyệt.

Những tín đồ tuổi Mậu Thìn đại diện thay mặt cho mức độ mạnh, quyền lực, chúng ta quy tụ những bản chất tốt đẹp. Bởi vì rồng là con vật linh thiêng so với người vn nên những người tuổi này hay được mọi fan coi trọng cùng trân quý.

*

Từ xa xưa gần như chú long tượng trưng mang lại vua, chúa và có hình ảnh của sự cao quý, khí chất, là hình tượng của sự may mắn.

1.1. Tuổi Thìn sinh vào năm nào? Thuộc ngũ hành nào?

Tuổi Thìn gồm trong năm sau: 1940 (Canh Thìn), 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhâm Thìn), 2024 (Giáp Thìn), 2036 (Bính Thìn)…


Năm sinh

Tuổi

Mệnh (mạng) Ngũ hành

1940 cùng 2000

Canh Thìn

Mệnh Kim

1952 cùng 2012

Nhâm Thìn

Mệnh Thủy

1964 với 2024

Giáp Thìn

Mệnh Hỏa

1976 cùng 2036

Bính Thìn

Mệnh Thổ

1988

Mậu Thìn

Mệnh Mộc


2. Fan tuổi Thìn hợp cùng kỵ với hầu như màu gì?

*

2.1. Tuổi liền kề Thìn mệnh Hỏa hợp cùng kỵ color gì?

- màu sắc tương sinh: Tuổi liền kề Thìn sinh vào năm 1964 hợp với màu xanh da trời lá, thay mặt đại diện cho hành Mộc. Màu sắc tương hợp tiếp sau mà bạn nên chọn lựa là color của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. 

- color tương khắc: vị Hỏa xung khắc với Thủy đề nghị tuổi sát Tuất kỵ tốt nhất màu black và xanh nước biển.

*

Những người sinh năm Giáp Thìn 1964 mệnh Hỏa nên lựa chọn màu xanh, đỏ, cam để gặp gỡ nhiều may mắn.

2.2. Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ hợp với kỵ màu sắc gì?

- màu tương sinh: Tuổi Bính Thìn hợp với các màu thay mặt cho bản mệnh của bạn mệnh Thổ - màu vàng, nâu bởi toàn bộ Trái đất sẽ tạo nên thành một ngọn núi lớn. Kế bên ra, tuổi này còn phù hợp với các màu thuộc hành Hỏa như: hồng, đỏ, cam, tím. 

- color tương khắc: Nam cùng nữ sinh năm 1976 tự khắc với mệnh Mộc là màu xanh lá, vì chưng trong ngũ hành phong thủy, Mộc vẫn hút hết chất dinh dưỡng, hết sạch chất bồi bổ từ đất.

*

Để tránh hầu như điều không may hoàn toàn có thể xảy ra, thì những người tuổi Bính Thìn 1976 yêu cầu tránh sử dụng blue color lá.

2.3. Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc sinh vào năm 1988 hợp và kỵ với màu sắc gì? 

- color tương sinh: Mậu Thìn sinh vào năm 1988 hợp với các màu sắc thuộc bạn dạng mệnh Mộc là xanh lá; vì lưỡng Mộc sẽ khởi tạo thành cây khủng và các màu thuộc phiên bản mệnh Thủy bao hàm màu xanh nước biển lớn và đen.

- màu tương khắc: Người sinh vào năm Mậu Thìn 1988 kỵ nhất với phần đa màu thuộc mệnh kim là trắng, bạc, xám.

*

Màu sắc là yếu tố tử vi rất quan trọng, tuổi Mậu Thìn sẽ chạm chán may mắn cùng với các màu xanh lá, xanh nước hải dương hay đen.

2.4. Tuổi Canh Thìn tính kim hợp với kỵ với màu gì?

- màu sắc tương sinh: là xám, bạc bẽo và trắng nằm trong hành Kim cùng những color thuộc hành Thổ là nâu và vàng sậm sẽ đem đến may mắn cho tất cả những người tuổi Canh Thìn năm 2000.

Xem thêm: Hoa Hồng Leo/ Bán Cây Hoa Hồng Leo Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 7/2023

- màu sắc tương khắc: Nam, người vợ mệnh này vẫn kỵ độc nhất vô nhị với hầu như sắc màu thuộc mệnh Hỏa như: cam, đỏ, tím cùng hồng.

*

2.5. Tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp với kỵ màu gì?

- color tương sinh: Nhâm Thìn sinh năm 2012 hợp độc nhất vô nhị với phần lớn sắc màu thuộc phiên bản mệnh Thủy bao gồm đen, xanh nước biển; bởi lưỡng Thủy thì tạo nên thành biển lớn rộng. Vừa lòng nhì với những màu sắc thuộc hành Kim có trắng, bạc tình và xám.

- color tương khắc: Tuổi Nhâm Thìn kỵ tốt nhất với màu sắc thuộc mệnh Thổ là nâu đất cùng vàng sậm.

3. Tuổi Thìn buộc phải đeo vòng tử vi phong thủy màu gì?

*

- bạn tuổi Bính Thìn trực thuộc mệnh Thổ, chúng ta có thể chọn các chiếc vòng tay như màu quà hoặc nâu. Color càng đậm thì tích điện tỏa ra càng mạnh. Chúng ta cũng có thể chọn vòng tay hoả hồng đỏ với tím sẽ được tương sinh. 

- Tuổi gần kề Thìn sở hữu mệnh Hỏa sẽ phù hợp với các chiếc vòng tay tử vi có color như đỏ, hồng, tím giúp tăng lên sức khỏe mạnh và sự như ý cho bạn. 

- Vòng phong thủy màu xanh lục, xanh lục bảo, hay các màu khác như xanh nước biển, đen sẽ tăng cường may mắn và bình yên cho fan tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc.

- tín đồ tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy thường phù hợp với các cái vòng đá mang thiết yếu màu phiên bản mệnh của bản thân mình là xanh biển, xanh thai trời, đen.

- Còn để tăng lên may mắn, may mắn tài lộc và vận mệnh, tín đồ tuổi Canh Thìn tính kim cần chọn cho mình các chiếc vòng phong thủy màu trắng, màu bội bạc hoặc color vàng.

4. Tuổi Thìn yêu cầu đeo đồng hồ thời trang màu gì?

*

- Nhâm Thìn sinh vào năm 1952, 2012 phù hợp với những sắc đẹp màu thuộc mệnh Thủy, vì vậy bạn yêu cầu chọn đồng hồ đeo tay màu đen, màu xanh nước biển cả hoặc những màu sắc thuộc hành Kim như trắng, bạc đãi và xám.

- gần kề Thìn sinh năm 1964 hợp tốt nhất là màu xanh da trời lá cây hoặc những màu ở trong hành Hỏa như những màu đỏ, hồng, cam, tím...

- Tuổi Bính Thìn thì hãy lựa chọn các loại đồng hồ đeo tay có gam màu nổi bật như màu sắc vàng, nâu, hồng, đỏ, cam cùng tím.

- Canh Thìn sinh vào năm 2000 thì nên chọn đồng hồ đeo tay có màu sắc thuộc hành Kim như xám, bạc, white hoặc color thuộc hành Thổ như nâu, tiến thưởng sậm. 

- Tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988 hợp với màu xanh lá cây lá và các màu thuộc mệnh Thủy như màu xanh da trời nước biển, xanh black và đen.

5. Tuổi Thìn hợp với xe màu sắc gì?

*

- màu sắc đen, xanh nước tượng trưng mang lại mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Vày đó, fan tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nghĩa nên lựa chọn xe màu thay mặt đại diện cho mệnh Thủy để giúp mang lại sức khỏe tốt, bình an khi lưu lại thông và thuận lợi trong công việc.

- Tuổi gần cạnh Thìn thì nên chọn màu đỏ, màu hồng, màu sắc tím sẽ gặp được những điều như ý và thuận lợi.

- màu vàng, nâu đất, trắng, xám, bạc tình tượng trưng đến mệnh Thổ, theo tử vi ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Bởi vì đó đấy là những color được tín đồ tuổi Canh Thìn lựa chọn.

- Tuổi Bính Thìn có thể lựa chọn xe màu phiên bản mệnh như màu vàng, gray clolor đất.

- fan tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy buộc phải lựa lựa chọn xe có những màu màu sắc đen, màu xanh lá cây dương, color trắng, color xám, màu bạc tình sẽ làm ăn tiện lợi hơn.

6. Tuổi Thìn đề xuất sơn nhà màu gì?

*

- tín đồ tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ sẽ phù hợp với phần nhiều ngôi nhà với màu nổi như đỏ, cam, hồng, tím (Hỏa) hoặc màu sắc vàng, nâu đất.

- fan tuổi Mậu Thìn sở hữu mệnh Mộc sẽ phù hợp với những ngôi nhà tất cả màu chủ yếu là xanh dương, xanh biển (Thủy sinh Mộc) góp gia chủ gặp mặt nhiều vận may, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

- fan tuổi Canh Thìn mệnh kim rất thích hợp với những ngôi nhà màu vàng, trắng, bạc… (Thổ sinh Kim).

- khu nhà ở được sơn và ốp gạch hoàn toàn bằng màu trắng mang lại sự sang trọng trọng, tinh tế và sắc sảo rất thích phù hợp với người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

- Còn nơi ở được sơn greed color ngọc thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) cực tốt cho gia nhà tuổi gần cạnh Thìn mang mệnh Hỏa.

7. Màu chăn ga gối hợp tử vi phong thủy nhất với những người tuổi Thìn

7.1. Bộ chăn ga gối màu xanh da trời lá dành cho tuổi liền kề Thìn cùng Mậu Thìn

*

Bộ Ga chun chần ASM19101 của từ uy tín Artemis của atlantis.edu.vn được thiết kế với và chất lượng cao cấp, biệt lập với các sản phẩm chăn ga gối thông thường. ASM19101 sở hữu màu xanh da trời lá nổi bật, là màu phù hợp nhất cho người tuổi ngay cạnh Thìn cùng Mậu Thìn. Sản phẩm có phong cách thiết kế với các họa tiết nhành hoa thêu quyến rũ trên nền vải modal cao cấp.

7.2. Bộ chăn ga gối màu sắc tím dành cho tuổi gần kề Thìn và Bính Thìn

 

*

Bộ Ga lấp ASM19104 từ chữ tín Atemis của atlantis.edu.vn được thiết kế theo phong cách nổi nhảy với cành hoa leo bên trên nền vải màu sắc tím đậm mang đến sự phóng khoáng cùng trẻ trung. Thành phầm mềm mượt từ cấu tạo từ chất vải modal cao cấp cùng gam màu đam mê hợp giành riêng cho gia chủ tuổi cạnh bên Thìn với Bính Thìn.

7.3. Bộ chăn ga gối màu hồng dành riêng cho tuổi Canh Thìn với Bính Thìn

*

Màu hồng luôn luôn mang lại cảm xúc nữ tính, ngọt ngào và được nhiều người lựa chọn, độc nhất là những cô cô bé tuổi Canh Thìn và Bính Thìn. Bộ Ga tủ ASM19106 với họa tiết hoa văn tinh tế, phức tạp được thêu bởi màu chỉ trắng, trộn chút màu sắc ghi sáng sẽ đem lại cho bạn xúc cảm êm ái, ấm cúng và sang trọng khi cuộn bản thân trong cỗ chăn ga này.

7.4. Cỗ chăn ga gối atlantis.edu.vn với gam màu đỏ nổi bật giành cho tuổi gần kề Thìn với Bính Thìn

*

Bộ Ga chun chần tư mùa EPC21056 lấy phát minh từ mùa xuân trăm hoa đua nở. Trên nền vải white là hầu hết chùm hoa đỏ trào dâng xinh xắn. Cỗ chăn ga thực hiện gam màu sắc đỏ quản lý đạo tôn vinh nét đặc sắc trong từng sản phẩm. Đây cũng chính là gam màu hợp tử vi nhất mang lại may mắn, hạnh phúc, yên ấm và phú quý cho tất cả những người tuổi ngay cạnh Thìn cùng Bính Thìn.

7.5. Cỗ chăn ga gối atlantis.edu.vn màu trắng cho tuổi Nhâm Thìn cùng Canh Thìn

*

Bộ Ga chun chần tư mùa EPM21069 được thiết kế theo phong cách với hồ hết họa ngày tiết hoa lá nhỏ tuổi xinh trên nền vải trắng trơn khôi mang lại sự mới mẻ, trẻ em trung. Đây cũng là color hợp phong thủy nhất mà fan tuổi Nhâm Thìn với Canh Thìn nên lựa chọn. Ko kể ra, sản phẩm được gia công từ làm từ chất liệu modal vô cùng mềm mại, loáng khí và an ninh cho sức mạnh người sử dụng.

Trên đấy là những thông tin hữu ích về phong thủy tuổi Thìn hợp và kỵ với màu sắc gì độc nhất năm 2022 mà atlantis.edu.vn ao ước gửi đến cho các bạn. Hy vọng với nội dung bài viết này thì các chúng ta cũng có thể tham khảo và tìm kiếm đến mình gần như sự lựa chọn cân xứng để đem về vận may mắn và sung túc hơn.

Trong đó, nếu khách hàng cần lựa chọn chăn ga gối hợp phong thủy và chất lượng nhất với giá cả hợp lý thì rất có thể liên hệ cùng với atlantis.edu.vn qua hotline 1800 1215 sẽ được hỗ trợ, bốn vấn chi tiết và nhiệt tình.

T60s.org là trang web chuyên chia sẻ thủ thuật tuyệt về đồ vật tính, phần mềm, internet, tin văn phòng, bảo mật, vật họa, phần cứng, di động… được cập nhật thường xuyên và mới nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.