Vít bắn gỗ đầu lục giác - vít bắn gỗ ( vít tự khoan gỗ ) đầu lục giác

Địa chỉ cài đặt hàng: Số nhà 11a Ngõ 140 Nguyễn Xiển, p. Hạ Đình, Q. Tx thanh xuân TP. Hà Nội

Tel: (024).3665 8369 – (024).3627 8666

Email: sales

Bu lông ốc vít Smart vn chuyên trưng bày và sản xuất: Vít mộc đầu lục giác chìm và Bu lông, ốc vít Inox những loại. Với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực sản xuất cùng nhập khẩu các thành phầm lắp siết, Smart việt nam không xong xuôi phát triển và mở rộng sản phẩm, dịch vụ.

Bạn đang xem: Vít bắn gỗ đầu lục giác

Lấy chất lượng và uy tín là phương châm hàng đầu. Với đội ngũ kĩ thuật có khá nhiều năm kinh nghiệm trong thêm vào và phân phối, xí nghiệp sản xuất và công nghệ hiện đại. Smart Việt Nam luôn luôn khẳng định unique sản phẩm đầu ra tối đa với giá cả hợp phù hợp nhất. Bọn chúng tôi cam kết cung cấp cho chính mình sản phẩm Vít mộc đầu lục giác chìm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Một số hình ảnh về Vít gỗ Đầu Lục Giác Chìm

thông số kỹ thuật

Đường kính danh nghĩa dĐkkS
Tối đaTối thiểuTối đaTối thiểuDanh nghĩaTối đaTối thiểu
M23,983,622,001,861,51.5801.520
M2.54,684,322,502,3622.2802.020
M35,685,323,002,862,52.5802.520
M3.56.226,323,503,3632.7802.520
M47,226,784,003,823,53.0803.020
M58,728,285,004,8244.0954.020
M610,229,786,005,7055.140

Q và A
Vấn đề 1: tại sao Inox lại với từ tính?
Inox 304 là một số loại Inox thuộc dòng Austenitic, dòng Inox Austenitic trong quá trình gia công nguội sẽ sở hữu 1 thành phần hoặc một phần ít đang chuyển trở thành Martensitic. Martensitic bao gồm mang từ bỏ tính, thế nên Inox 304 đang là không từ tính hoặc bao gồm từ tính nhẹ.
Vấn đề 2: Làm nỗ lực nào nhằm phân biệt sản phẩm Inox 304?
1. Dùng hóa hóa học thử chuyên được sự dụng cho Inox304, nếu không chuyển đổi màu dung nhan thì vẫn là Inox304
2. Cần sử dụng máy quang đãng phổ bắn
3. Khám nghiệm trong môi trường thiên nhiên muối.
Vấn đề 3: tất cả mấy loại Inox thông dụng?
1. Inox 201: cần sử dụng ở môi trường xung quanh khô ráo, nếu chạm chán nước sẽ tương đối nhanh gỉ.
2. Inox 304: cần sử dụng ở môi trường thiên nhiên bên ngoài, tài năng chịu bào mòn cao.

Xem thêm: 3xperfect yêu không giới hạn, bao cao su durex sensual hương dâu 52mm hộp 3 cái

3. Inox 316: năng lực chịu làm mòn càng cao, đặc trưng thích phù hợp sử dụng môi trường xung quanh nước biển lớn và hóa chất.
Bắt đầu từ năm 2003, khi thị trường Inox toàn trái đất có biến động về giá, tại thị trường Trung quốc mở ra 1 một số loại Inox giá bèo (thành phần Ni từ bỏ 1,5%-4,5%), giá rẻ hơn giá Inox 304 trên thị trường là 15-40%, khả năng chịu nạp năng lượng món cực kỳ thấp, mặt hàng inox 304 &316 của Smart việt nam là hàng hầu hết đạt tiêu chuẩn chỉnh Inox304.
Về vấn đề quảng cáo:
Từ ngày một tháng 9, biện pháp quảng cáo quy định tất cả các website không được sử dụng những từ hoàn hảo nhất hóa, shop chúng tôi rất ủng hộ hình thức này. Vày vậy trong tuyên cha này, chúng tôi tuyên tía mọi từ mang tính tuyệt đối hoàn hảo hóa trong website của cửa hàng chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa.
Về vụ việc đóng gói:
Căn cứ luật quality sản phẩm của nhà nước, sản phẩm của khách hàng là sản phẩm đặc thù, trên trang web của chúng tôi đã phần nào cung cấp thông tin của thành phầm cho khách hàng, bọn chúng tôi chấp nhận đổi hàng không tại sao trong vòng 7 ngày, 30 ngày bao đổi về chất lượng. Cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng hàng.
Bí mật nhằm không sở hữu sai Bu lông !
Dùng thước cặp nhằm đo, bulong là dạng tiêu chuẩn
Dung sai rất có thể đạt 0.01mm Không sử dụng thước dây, thước kẻ học sinh để đo, dễ sai

Sản phẩm gợi ý

Vít gỗ Đầu Tròn – DIN 7981C