TOP HƠN 31 BÓI CHỈ TAY NỮ ĐƯỜNG HÔN NHÂN HAY NHẤT, XEM ĐƯỜNG CHỈ TAY HÔN NHÂN

Đường hôn nhân là một chỉ dấu thú vị trong thuật xem tướng tay. Khổ đau hay hạnh phúc, họa phúc từ tình yêu và hôn nhân đều được mách bảo từ chỉ dấu này. Cho người từ hàng ngàn năm nay, người ta đã biết ứng dụng thuật xem tay để điều chỉnh hành vi cho phù hợp, từ chuyện trai gái yêu đương đến chuyện trăm năm loan phụng, sao cho được vui vẻ, bình an, đạt được nhiều niềm hoan lạc mà đảm bảo được sự thủy chung, đạo nghĩa ở đời. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về chủ đề này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Top hơn 31 bói chỉ tay nữ đường hôn nhân hay nhất

*
Xem đường hôn nhân biết trước tương lai chỉ trong 1 phút.
Nội dung
2. Xem chỉ tay đường hôn nhân biết số lần kết hôn3. Xem chỉ tay đường hôn nhân theo số lượng4. Xem đường chỉ tay hôn nhân dự đoán thời điểm kết hôn5. Cách xem chỉ tay đường hôn nhân dựa vào hình dáng chỉ tay6. Luận giải khai vận các loại đường hôn nhân

1. Đường hôn nhân là đường nào? Vị trí ở đâu?

Đường hôn nhân còn có tên khác là đường vợ chồng. Nó phản ánh tâm tư tình trạng về cảm xúc, diễn biến tình cảm, tình hình cuộc hôn nhân, mức độ hòa thận hay ly hợp của vợ chồng.

Đường hôn nhân kéo dài khoảng 1-2cm, nằm ở dưới chân ngón út và phía trên đường tâm đạo. Điểm đầu có nó xuất phát từ bìa tay, điểm cuối nằm trong lòng bàn tay, thường ở khoảng giữa ngón út và ngón đeo nhẫn.

Trong nhân tướng học, không phải ai cũng có đường hôn nhân và khi xuất hiện đường hôn nhân thì thông tin về tình duyên của người đó mới được rõ ràng.

*
Vị trí đường hôn nhân.

2. Xem chỉ tay đường hôn nhân biết số lần kết hôn

2.1. Chỉ tay 2 đời chồng, đời vợ

Nếu lo lắng không biết cả đời sẽ gặp bao nhiêu cuộc hôn nhân thì nhất định phải tham khảo hai đường sống của các cặp vợ chồng sau đây:

Đường hôn nhân bị ngắt quãng không liên tục đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải ly hôn nhiều lần trong đời. Số lần ly hôn sẽ phụ thuộc vào số phần của đường chỉ tay bị cắt của bạnĐường hôn nhân song song và có độ dài bằng nhau có nghĩa là bạn sẽ phải kết hôn hai lần trong đời, hoặc có thể chia tay rồi mới quay lại với nhau.

2.2. Đường chỉ tay của người không kết hôn

Chỉ tay có gạch chân ngang phía dưới là bàn tay chưa lập gia đình (- | -). Chủ nhân của lòng bàn tay này thường là người theo chủ nghĩa độc thân. Họ thường là những người không quan tâm đến tình yêu và hôn nhân.

2.3. Đường chỉ tay hôn nhân ly hôn, tan vỡ

Một số dấu hiệu chỉ tay hôn nhân tan vỡ chỉ ra cuộc ly hôn trong tương lai của bạn là:

Nếu chỉ tay đường hôn nhân của bạn gặp nhiều gián đoạn thì đời sống tình cảm của bạn sẽ gặp phải ly hôn.Nếu đường hôn nhân đi xuống, bạn là người có thể phải đối mặt với ly hôn và ly thân
Đường hôn nhân có một đoạn tròn có nghĩa là đường hôn nhân chỉ ra rằng bạn không tương hợp với người bạn đời hoặc gia đình của người ấy.Đường chỉ tay hôn nhân có chĩa hai và chạy xuống đường Tâm Đạo cùng một lúc, điều đó có nghĩa là bạn sẽ ly hôn sớm hay muộn.

*

3. Xem chỉ tay đường hôn nhân theo số lượng

3.1. Không có đường hôn nhân thì sao?

Người không có đường hôn nhân thì ít được người khác để ý, hay nói cách khác là khá không có duyên trong chuyện tình cảm. Họ là những người lòng không có tình và luôn hướng về sự nghiệp, hướng về những dự định hoài bão lớn của bản thân, đam mê cuộc sống tự do mãnh liệt. Chính vì thế cuộc sống hôn nhân có thể là sự gò bó rất lớn với họ.

*
Không có đường hôn nhân.

3.2. Bàn tay có 1 đường hôn nhân

Khi xem chỉ tay của người có một đường hôn nhân là người khá suôn sẻ, ít gặp khó khăn trắc trở trong đường tình duyên. Họ là người có cuộc sống hôn nhân êm đềm hạnh phúc. Tuy nhiên họ sẽ là người kết hôn khá sớm so với bạn bè cùng tuổi.

*
Bàn tay có 1 đường hôn nhân.

3.3. Có 2 đường hôn nhân

Nếu có hai đường hôn nhân song song thì người này thường có khả năng thu hút người khác giới, họ có nhiều mối quan hệ, nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế họ là người kết hôn khá muộn, tuy vậy họ vẫn có cuộc hôn nhân khá êm đẹp vì hai người rất hợp nhau.

hai đường hôn nhân không song song hoặc cắt chéo nhau thì người này có câu chuyện tình cảm của họ khá hạnh phúc về trước, nhưng sau hôn nhân, có khá nhiều vấn đề xảy ra, có thể bị phản bội hoặc nếu không biết vun đắp gia đình thì tan vỡ là điều khó tránh.

*
Bàn tay có 2 đường hôn nhân.

3.4. Bàn tay có 3 đường hôn nhân

Người sở hữu 3 đường chỉ tay hôn nhân là người lãng mạng, có nhiều xúc cảm trong tình yêu. Luôn là người nồng nhiệt, mãnh liệt với tình yêu. Tuy nhiên sẽ có vài rắc rối xảy ra nếu bạn không đủ tỉnh táo. Cuộc sống hôn nhân đòi hỏi bạn phải có một trái tim chung thủy, vợ chồng sẽ có cuộc sống vô cùng ngọt ngào hạnh phúc.

*
Bàn tay có 3 đường hôn nhân.

3.5. Có 4 đường hôn nhân

Đối với những người có 4 đường hôn nhân thường là những người thường xuyên gặp rắc rối trong tình yêu. Luôn khó tránh khỏi những thị phi, vướng vào những nỗi đau không đáng có.

Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua được những khó khăn trước mắt thì khả năng có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc không còn xa vời đối với bạn.

Người có bốn đường hôn nhân không phải là đa tình mà họ mang trong mình một tình yêu chân chính, dốc lòng nuôi dưỡng tình yêu với một đối tượng đã xác định.

*
Bàn tay có 4 đường hôn nhân.

3.6. Có trên 4 đường hôn nhân

Người có nhiều hơn bốn đường hôn nhân thì không thủy chung, thích lạc thú, mê muội trong tình yêu. Họ là những người dễ bị lung lay bởi người khác giới, thường xuyên thay đổi tình cảm, luôn cảm giác thiếu thốn tình cảm, cho nên với họ tình yêu lẫn hôn nhân không bên vững.

*
Bàn tay có nhiều đường hôn nhân.

4. Xem đường chỉ tay hôn nhân dự đoán thời điểm kết hôn

Thời điểm thích hợp để bạn kết hôn có thể được dự đoán một cách chính xác thông qua vị trí của đường hôn nhân.

4.1. Đường hôn nhân nằm phía dưới ngón út, giữa đường tình cảm

Người sở hữu đường hôn nhân như thế này nên kết hôn sau 30 tuổi. Khi đó, bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp và có cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngọt ngào nếu không để lỡ thời cơ.

*
Nằm giữa đường tình cảm và phía dưới ngón út.

4.2. Đường hôn nhân nằm gần đường tình cảm

Nếu vị trí hai đường này gần nhau thì bạn sẽ kết hôn khá sớm, thích hợp nhất là khoảng trên dưới 20 tuổi. Nếu đường hôn nhân nằm sát đường tình cảm thì có thể sẽ gặp đối tượng lý tưởng trước khi 20 tuổi. Tuy kết hôn sớm, bạn vẫn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

*
Xem đường chỉ tay hôn nhân hạnh phúc.

4.3. Đường hôn nhân nằm gần chân ngón tay út

Nếu bạn có đường hôn nhân như thế này, khả năng bạn sẽ kết hôn khá muộn. Thời điểm thích hợp nhất để tiến đến hôn nhân là khoảng từ 35-40 tuổi.

*
Đường hôn nhân nằm sát chân ngón tay út.

5. Cách xem chỉ tay đường hôn nhân dựa vào hình dáng chỉ tay

5.1. Chỉ tay hôn nhân đứt đoạn, mờ nhạt

Chỉ tay này cho thấy cuộc hôn nhân khá bấp bênh, có nhiều mâu thuẫn bất hòa, sớm muộn cũng sẽ đi đến con đường ly hôn, ly biệt mãi mãi.

*
Chỉ tay hôn nhân đứt đoạn, mờ nhạt.

5.2. Đường hôn nhân dài

Người sở hữu đường hôn nhân dài sẽ có hôn nhân trọn vẹn hạnh phúc bên bạn đời. Cả đời sẽ ngập tràn trong tình yêu hạnh phúc, lãng mạng.

*
Đường hôn nhân dài.

5.3. Đường hôn nhân ngắn

Những người này có tính cách lạnh nhạt, khó gần. Đối với họ chuyện tình cảm, hôn nhân không được xem trọng. Tuy là người hời hợt, lạnh lùng nhưng đây không thể là cơ sở nói họ là người tệ bạc.

*
Đường hôn nhân ngắn.

5.4. Đường hôn nhân chạy thẳng tắp

Đường hôn nhân chạy thẳng tạp chứng tỏ họ là những người yêu thương đối phương vô điều kiện, họ sẽ có cuộc hôn nhân cực kỳ trọn vẹn, cả hai cùng yêu thương nhau, cùng trải qua những thăng trầm, tương thân tương ái cả đời. Cả hai luôn tin tưởng lẫn nhau, không bao giờ làm cho đối phương lo lắng về nửa kia.

*
Đường hôn nhân thẳng tắp.

5.5. Đường hôn nhân hướng xuống dưới

Đây là người luôn trong trạng thái bất mãn mệt mỏi với tình yêu, hôn nhân. Cuộc hôn nhân luôn trong thế căng thẳng, luôn có những xung đột vô hình lẫn hữu hình, gây cho cả hai cảm giác mệt mỏi muốn buông bỏ.

*
Đường hôn nhân hướng xuống dưới.

5.6. Đường hôn nhân rẽ nhánh ở đoạn đầu

Đời sống vợ chồng không như tưởng tượng, cuộc sống luôn bất hòa dẫn đến ly thân hoặc ly hôn. Cả hai không còn mặn nồng yêu thương nhau, không còn tình cảm, chỉ muốn kết thúc sớm.

*
Đường hôn nhân phân nhánh ở đoạn đầu.

5.7. Đường hôn nhân rẽ nhánh ở cuối

Nếu đường chỉ tay hôn nhân rẽ nhánh, điều này chứng tỏ tình yêu lẫn hôn nhân của bạn bị ngăn cản bởi khoảng cách địa lý. Có thể hai người yêu nhau, nhưng sẽ ở xa nhau vì lý do công việc hoặc một lý do nào đó.

*
Đường hôn nhân phân nhánh ở đoạn đuôi.

5.8. Đường hôn nhân rẽ lòe xòe như chổi

Người này thường không ổn định về tình cảm, là người trăng hoa, không chung thủy. Trong hôn nhân sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã do người thứ ba.

*
Đường hôn nhân có hình cái chổi.

5.9. Đường hôn nhân có vân hình đảo

Hôn nhân liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, tình cảm không còn nồng nhiệt, trở nên nguội lạnh, nên dứt khoát chấm hết để bớt chịu dày vò, điều đó tốt cho cả mình và đối phương.

5.10. Đường hôn nhân phần cuối hướng lên trên

Duyên phận tình yêu của người này vô cùng tốt, thuận lợi trong tình yêu, kết hôn với người giàu có, giúp cho địa vị, tiền bạc được nâng cao.

*
Đường hôn nhân có phần cuối hướng lên trên.

5.11. Đường hôn nhân hướng xuống dưới cắt đường tình cảm

Người này có chuyện tình cảm khá ổn định, viên mãn. Tuy nhiên khi kết hôn lại xảy ra biến cố bất ngờ, gây chia ly.

*
Đường hôn nhân hướng xuống dưới cắt qua đường tình cảm.

5.12. Đường hôn nhân nằm ở sát đường tình cảm

Đây là những người có suy nghĩ trưởng thành, yêu sớm, thường hẹn định một đời sớm. Chính vì thế họ là người có khuynh hướng kết hôn sớm.

*
Đường hôn nhân gần sát đường tình cảm.

5.13. Đường hôn nhân giống hình móc câu

Chuyện tình yêu, hôn nhân của người này khá lận đận khó khăn. Ảnh hưởng hưởng nhiều đến tâm lý, khó chưa lành vết thương do tình yêu hôn nhân để lại.

*
Đường hôn nhân giống hình móc câu.

5.14. Chỉ tay hôn nhân có hai đường không bằng nhau ở cùng một tay

Tức là trên cùng một bàn tay xuất hiện hai đường hôn nhân, nhưng độ dài không bằng nhau, mà một đường ngắn, một đường dài. Điều này cho thấy người này thường gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, gây nhau bởi những hiểu lầm nghi ngờ lẫn nhau. Cuộc sống hôn nhân dễ bị tác động từ người thứ ba.

Nếu dòng trên dài và dòng dưới ngắn cho thấy mối quan hệ của bạn chưa được bao lâu thì đang yêu một người khác.Nếu dòng trên ngắn và dòng dưới dài cho thấy bạn có thể bị người khác giới tấn công sau khi kết hôn và gây rắc rối, vì vậy hãy cẩn thận.
*
Hai đường hôn nhân có độ dài không bằng nhau.

5.15. Đường hôn nhân có hình dây xích

Đường hôn nhân này phản ảnh đây là người cố chấp, bảo thủ, không nghe lời khuyên từ người khác. Sau khi kết hôn mới nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt với đối phương, lúc này thì đã muộn, khó hòa hợp được.

Loại đường hôn nhân này biểu thị vận thế tình cảm hơi kém, thường hay cố chấp, sau kết hôn mới nhận ra sai lầm vì không điều hòa được mối quan hệ, dẫn đến đau khổ.

*
Đường hôn nhân hình dây xích.

5.16. Đường hôn nhân bị chặn bởi một đường vân thẳng đứng

Phần đuôi của đường hôn nhân sẽ bị một đường vân dọc chắn ngang. Ai có đường hôn nhân này không được thuận lợi trong cuộc sống tình cảm. Sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình tìm hiểu, nên không đạt được kết quả như mong đợi. Bạn không được mọi người xung quanh yêu mến và ủng hộ. Điều đặc biệt, có thể sau khi kết hôn mới phát hiện thấy có quá nhiều điểm khác nhau giữa tính cách của mình và người bạn đời.

*
Đường hôn nhân bị chặn bởi một đường vân thẳng đứng.

5.17. Đường hôn nhân đứt đoạn tạo thành hai đường song song

Người có đường hôn nhân này sẽ gặp nhiều biến động trong chuyện tình cảm, thường gặp đau khổ, lo lắng không yên. Tốt nhất bạn không nên kết hôn quá sớm, bởi dù có kết hôn sớm thì dễ xảy ra những lần cãi vã, thậm chí còn có thể dẫn tới chiến tranh lạnh.

*
Đường hôn nhân đứt đoạn tạo thành hai đường song song.

5.18. Đường hôn nhân phân nhánh chúc xuống dưới

Chỉ đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh chúc xuống phía dưới, cho thấy hôn nhân của bạn không được mỹ mãn. Tình cảm giữa hai bên ngày càng lạnh nhạt, thiếu sự nồng nhiệt của tình yêu.

*
Đường hôn nhân phân nhánh chúc xuống dưới.

5.19. Đường hôn nhân đan xen phức tạp

Đường hôn nhân đan xen phức tạp là chỉ đường có rất nhiều đường vân xếp chồng chéo đan xen nhau, cho thấy vận thế tình cảm của bạn không được như ý, luôn gặp trắc trở trong quá trình tìm hiểu.

*
Đường hôn nhân đan xen phức tạp.

Xem thêm: Top 10 máy in tem trà sữa - máy in tem trà sữa chất lượng, giá tốt

5.20. Đường hôn nhân xuất hiện vân hình sao

Đây là đường cho thấy vận thế tình cảm của bạn rất tốt đẹp, có thể hoà hợp với người mà mình yêu thương tha thiết.

*
Đường hôn nhân xuất hiện vân hình sao.

5.21. Đường hôn nhân có rất nhiều vân nhỏ cắt ngang

Đường hôn nhân này cho thấy tình cảm của bạn rất dễ rạn nứt cho dù chẳng có chuyện gì xảy ra và bạn không thể cảm nhận được hạnh phúc mà cuộc sống hôn nhân mang lại.

*
Đường hôn nhân có rất nhiều vân nhỏ cắt ngang.

5.22. Đường hôn nhân lượn sóng

Là chỉ đường hôn nhân uốn lượn giống hình con sóng. Đường kiểu này cho thấy được cuộc sống tình cảm liên tục xảy ra biến động không lúc nào bình yên. Bạn thường không thể nghiêm túc trong tình yêu, có lúc thì dữ dội, mạnh mẽ, có lúc thờ ơ, lạnh lùng và thường xuyên cãi nhau với đối phương.

*
Đường hôn nhân lượn sóng.

5.23. Đường hôn nhân chúc xuống, bị cắt ngang

Là chỉ đường hôn nhân chúc xuống, bị một đường vân thẳng cắt ngang, cho ta thấy đường tình cảm sẽ gặp phải trắc trở, hôn nhân sẽ không được như ý. Bạn là người chịu áp lực lớn, hơn nữa người bạn đời của bạn có sức khỏe không tốt.

*
Đường hôn nhân chúc xuống, bị cắt ngang.

6. Luận giải khai vận các loại đường hôn nhân

6.1. Tình trạng có hai đường hôn nhân

Nếu một bên tay có hai đường hôn nhân mà bàn tay còn lại chỉ có một đường thì cũng không cần quá lo ngại. Nếu cả hai tay đều có hai đường hôn nhân thì chuyện tái hôn là khó tránh.

Việc này nên chuẩn bị tâm lý, cũng có thể chia tay rồi quay lại, cũng có thể sẽ tái hôn với người mới. Giải pháp là khi đến hạn chia tay, nên sống xa nhau một thời gian, sau khi hết vận xa nhau thì trở lại. Bạn cũng có thể điều chỉnh phong thủy để cứu vãn tình hình.

*
Tình trạng có hai đường hôn nhân.

6.2. Đường hôn nhân mảnh hướng vào gò thái dương

Dự đoán: Người có đường này dễ được gặp may sau khi kết hôn. Đó là dạng nhờ đối phương mà mình được phước phần, đem lại sự thịnh vượng và địa vị. Thông thường, người hôn phối là người thành đạt trong kinh doanh hoặc có chức quyền và địa vị xã hội .

Lời khuyên: Bạn nên trân trọng mối lương duyên này, nó mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn có. Vì thế, hãy thường xuyên hâm nóng tình yêu, duy trì sự nồng ấm của vợ chồng, đối xử nội ngoại cho tốt để bảo vệ thành quả.

*
Đường mảnh hướng vào gò thái dương.

6.3. Đường hôn nhân hình chữ Y

Dự đoán: Loại đường này cho thấy để đến được với nhau là không hề dễ dàng, trải bao sóng gió, cản ngăn mới có thể viên mãn.

Lời khuyên: Nếu đúng là tình yêu đích thực của đời mình, bạn sẽ phải đối đầu với rào cản dữ dội. Đừng nản chí, chỉ cần cả hai kiên định, quyết tâm, nhất định người đó sẽ thuộc về bạn.

*
Đường hôn nhân chữ Y.

6.4. Nhiều đường hôn nhân ngắn

Dự đoán: Người có chỉ dấu này thường có tình cảm phức tạp với nhiều bạn khác giới, biểu thị về sự trăng hoa, đa tình, việc duy trì chung thủy một cuộc tình là vô cùng khó.

Lời khuyên: Cần phải tiết chế cảm xúc, quay đầu là bờ. Người bạn đời ở nhà mới là kẻ đầu ấp tay gối, nuôi con cho mình, cũng là người cuối cùng với mình trên cõi trần tục. Hãy trân quý và thủy chung với họ.

6.5. Xuất hiện đường ngắn nhỏ dọc theo đường hôn nhân

Dự đoán: Có những cuộc tình vụng trộm, thậm chí trái ngang, dễ bị rơi vào sự phản đối do vi phạm đạo đức xã hội.

Lời khuyên: Hãy dùng lý trí để trấn tĩnh con tim, hãy coi đức hạnh cao thanh của con người là thứ cần bảo vệ, đừng để nhục dục dẫn dắt một cách dễ dàng, đừng để bạn đời tổn thương khi lộ chuyện.

*
Xuất hiện đường ngắn nhỏ dọc theo đường hôn nhân.

6.6. Đường hôn nhân chúc xuống gò thái dương

Dự đoán: Bạn hoặc đối phương sẽ có sức khỏe không tốt, đau ốm thường xuyên, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân và tình cảm vợ chồng.

Lời khuyên: Hãy vui vẻ, lạc quan, thường xuyên tập thể dục, thì mọi sầu não, lạnh nhạt sẽ được cải thiện.

*
Đoạn cuối đường hôn nhân chúc xuống gò thái dương.

6.7. Đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh nhỏ chúc xuống dưới

Dự đoán: Trường hợp này cũng giống như trên, sau khi kết hôn thì vợ hoặc chồng sức khỏe có vấn đề, đời sống hôn nhân dễ bị lạnh nhạt.

Lời khuyên: Hãy động viên nhau vượt qua bệnh tật, giữ lấy tinh thần lạc quan yêu đời, mọi phiền muộn sẽ bị đẩy lui.

*
Đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh nhỏ chúc xuống dưới.

6.8. Trên đường hôn nhân xuất hiện nhiều nhánh hướng lên trên

Dự đoán: Nếu kết hôn khi đường này xuất hiện thì vận khí sẽ xấu đi sau hôn nhân.

Muốn biết hôn nhân của phụ nữ nhìn đúng 1 đường chỉ tay <1>

Nếu chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân và đường này rất dài chứng tỏ bạn là người chung thủy, giàu tình cảm. Ngược lại, đường chỉ tay hôn nhân ngắn là đại diện cho người không đặt nặng chuyện hôn nhân, tình cảm mà coi trọng sự nghiệp hơn. Người không có đường chỉ tay hôn nhân cũng không cần thiết phải quá lo lắng bởi những đường này sẽ không ngừng thay đổi theo thời gian.

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngay sát mép bàn tay, dưới ngón út. Nếu đường chỉ tay hôn nhân cong lên, đó là dấu hiệu tốt, dự báo tương lai giàu có sung túc, cuộc sống hôn nhân viên mãn.


*
Muốn biết hôn nhân của phụ nữ nhìn đúng 1 đường chỉ tay

Xem chỉ tay đường hôn nhân trên bàn tay nam, nữ biết tương lai <2>

Theo nhân tướng học, những người không có đường chỉ tay hôn nhân thường là những người gặp khó khăn trong con đường tình cảm, hôn nhân. Thông thường, đây là đường khá mờ nhạt và ngắn hơn nhưng đường chỉ tay nữ khác. Ở nữ giới, đường hôn nhân xuất hiện ở dưới ngón tay út.

Xem chỉ tay đường hôn nhân trên bàn tay nam, nữ biết tương lai Đường chỉ tay tình duyên đứt gãy thường thể hiện những cuộc hôn nhân không được suôn sẻ.


*
Xem chỉ tay đường hôn nhân trên bàn tay nam, nữ biết tương lai

Chỉ tay không có đường hôn nhân liệu sẽ “ế” cả đời? <3>

Ở bàn tay người bình thường sẽ có từ 1 – 4 đường hôn nhân, vậy lỡ ai mà không xuất hiện đường chỉ này thì điều gì sẽ xảy ra? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới nhé! Vậy với chỉ tay không có đường hôn nhân sẽ như thế nào?

Với những người chỉ tay không có đường hôn nhân, tuy bản thân đã kết hôn nhưng trong chuyện vợ chồng thường chỉ thực hiện theo đúng… nghĩa vụ. Ngoài trường hợp đường hôn nhân không xuất hiện trên bàn tay thì còn có một số dấu hiệu khác liên quan đến đường chỉ này mà cũng mang tính chất “hung”.


Chỉ tay không có đường hôn nhân liệu sẽ “ế” cả đời?

Hướng Dẫn Xem Đường Hôn Nhân Trong 1 Phút <4>

Có một số đường hôn nhân xuất hiện trên đường chỉ tay và chúng có độ dài khác nhau


*
Hướng Dẫn Xem Đường Hôn Nhân Trong 1 Phút

Đường hôn nhân nam nữ – Đường chỉ tay vợ chồng trên bàn tay <5>

Đường chỉ tay Hôn nhân ở cả nam và nữ thường được kết hợp xem cùng đường Tình duyên để luận đoán chính xác về đường tình cảm mỗi người.


Folder/1-YUVO.jpg" alt="*">
Đường hôn nhân nam nữ – Đường chỉ tay vợ chồng trên bàn tay

Xem đường chỉ tay, có điểm này biết ngay ai 2 lần “đò”, cô này khi nào lấy chồng <6>

Những người không có đường chỉ tay hôn nhân thường là người gặp khó khăn trong hôn nhân, tình cảm. – Đường chỉ tay cong hướng xuống: Điều này cho biết hôn nhân của bạn có thể gặp xung đột, khủng hoảng. – Đường hôn nhân đứt đoạn: Nét đứt đoạn là đặc điểm của một cuộc hôn nhân nhiều trở ngại và sóng gió.Cách xem chỉ tay chỉ tay hôn nhân nam.

Thông thường, đây là đường khá mờ nhạt và ngắn hơn nhưng đường chỉ tay nữ khác. Ở nữ giới, đường hôn nhân xuất hiện ở dưới ngón tay út.


Bói chỉ tay tình duyên, nhìn biết ngay hôn nhân tốt đẹp hay dở dang <7>

Nhiều bạn muốn xem bói chỉ tay đường tình duyên của mình như thế nào, mang ý nghĩa ra làm sao, xem bói tình duyên qua đường chỉ tay của bạn là cách mà các nhà nhân tướng học phán đoán được tình yêu, tình duyên và hôn nhân của bạn trong tương lai.


Bói chỉ tay: Tìm hiểu đường HÔN NHÂN trong lòng bàn tay <8>

Đối với nữ, những người sở hữu đường chỉ tay hôn nhân đi lên thường có xu hướng sống độc thân. Trường hợp chỉ tay không có đường tình duyên, dường như việc yêu đương, hẹn hò hay kết hôn đều không khiến những cá nhân này hứng thú.

– Tính cách: Coi bói chỉ tay đường tình duyên người có nét tướng này thường có tính cách năng động, sống yêu đời lạc quan, thích suy nghĩ giản đơn không tính toán quá nhiều nhưng đôi lúc cũng khá bảo thủ.


Tổng hợp 32+ bói chỉ tay hôn nhân hay nhất <9>

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng một số đường chỉ tay không chung thurym dễ ngoại tình xuất hiện trên bàn tay như đường trí não hình trẽ, có một vòng kim tinh rõ nét, đường hôn nhân xoắn lại… Bói chỉ tay tình duyên, nhìn biết ngay hôn nhân tốt đẹp hay dở dang <11> No Time
Xem chỉ tay để biết được tình yêu và hôn nhân Đường hôn nhân là một đường ngang nhỏ trên cạnh của lòng


Cách nhìn đường chỉ tay biết ngay cuộc sống hôn nhân sau này <10>

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay hôn nhân có thể dự báo về chuyện tình duyên, cuộc sống gia đình hạnh phúc hay trắc trở. Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngay sát mép bàn tay, dưới ngón út.

Nếu bạn có một đường chỉ tay ngắn, mờ, song song với đường hôn nhân thì bạn dễ vướng vào ngoại tình.


Xem đường tình duyên ở 2 bàn tay biết ngay hôn nhân có viên mãn? <11>

Vì thế, xem độ chênh vị trí đường chỉ tay tình duyên cũng có thể để đoán định mức độ hòa hợp của tình cảm, hôn nhân.


Xem đường hôn nhân dự đoán tình duyên vợ chồng chuẩn xác <12>

– Đường chỉ tay hôn nhân có chĩa hai và chạy xuống đường Tâm Đạo cùng một lúc, điều đó có nghĩa là bạn sẽ ly hôn sớm hay muộn. Khi xem chỉ tay của người có một đường hôn nhân là người khá suôn sẻ, ít gặp khó khăn trắc trở trong đường tình duyên. Cách xem chỉ tay đường hôn nhân dựa vào hình dáng chỉ tay

– Nếu chỉ tay đường hôn nhân của bạn gặp nhiều gián đoạn thì đời sống tình cảm của bạn sẽ gặp phải ly hôn. Nếu đường chỉ tay hôn nhân rẽ nhánh, điều này chứng tỏ tình yêu lẫn hôn nhân của bạn bị ngăn cản bởi khoảng cách địa lý.


Xem đường tình duyên chỉ tay nam, nữ chi tiết, chuẩn xác đến 99,9% <13>

Đường hôn nhân là đường chỉ tay phía trên cùng trong 3 đường. Đường chỉ tay này sẽ biểu thị về tính cách, cuộc sống hôn nhân, chuyện tình cảm lứa đôi của mỗi người.

– Tính cách: Coi bói chỉ tay đường tình duyên hôn nhân với tay bên trái thấp hơn bên phải chỉ người năng động, sống lạc quan, không quá nhiều tính toán nhưng khá bảo thủ.


Xem chỉ tay đường tình duyên, hôn nhân cho nam và nữ chi tiết <14>

Xem chỉ tay tình duyên giữa đường tình cảm xuất hiện hình hòn đảo là người luôn gặp trục trặc, bất hạnh, đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân. Xem chỉ tay đường tình duyên, xem chỉ tay đường hôn nhân, bói chỉ tay cho nam nữ đường tình duyên hôn nhân, tình yêu, cách xem bói chỉ tay về đường tình duyên, hôn nhân chi tiết. Xem chỉ tay đường tình duyên là cách để người ta phán đoán được về tình yêu, nhân duyên của một người diễn biến như thế nào, chuyện hôn nhân tình cảm trong tương lai ra sao, tốt hay xấu.

Dưới đây là một số loại hình đường chỉ tay tình duyên hôn nhân phổ biến trên bàn tay con người, mời bạn cùng tham khảo. Người có đường chỉ tay tình cảm với nhiều đường vân nhỏ cắt, kết hợp với đường kết hôn chạy xuống gặp đường tình duyên, thường có tình cảm phong phú nhưng lại dây dưa với nhiều người nên dễ khiến tình yêu, hôn nhân tan vỡ.


“Bói” chỉ tay theo quan niệm của cổ nhân – Kỳ 1: Đường hôn nhân thẳng, cuộc sống gia đình mỹ mãn <15>

Mỗi người có đôi bàn tay không giống nhau và đường chỉ tay cũng khác nhau, các bậc tiền nhân cho rằng đường chỉ tay có liên quan đến vận mệnh, số phận của chủ nhân.


Đường Chỉ Tay 2 Đời Chồng Nói Lên Điều Gì? Hãy Xem Ngay! <16>

Nếu như thấy đường chỉ tay hôn nhân bị đứt đoạn cho thấy tình cảm của bạn đang có vấn đề. Muốn nhận biết được mối quan hệ tình cảm của một người sẽ dựa trên đường chỉ tay hôn nhân. Nếu người có nhiều đường chỉ tay hôn nhân chứng tỏ đào hoa, lăng nhăng.

Hơn thế nữa, chủ thể sở hữu đường chỉ tay 2 đời chồng hoặc nhiều hơn kể trên thường không coi trọng tình yêu. Đường chỉ tay 2 đời chồng hé lộ đường tình duyên dễ đứt gánh cũng như hôn nhân không trọn vẹn.


Nhìn trước chuyện tình yêu và hôn nhân trên đường chỉ tay của mỗi người <17>

Nhìn trước chuyện tình yêu và hôn nhân trên đường chỉ tay của mỗi người


Bói chỉ tay cho phụ nữ đoán vận mệnh, tình duyên <18>

Những thông tin về xem chỉ tay nữ giới, bói chỉ tay cho nữ trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những trải nghiệm và biết được đường chỉ tay nói lên vận mệnh, công danh, tình duyên, sức khỏe của mình như thế nào. Dưới đây là phần xem bói chỉ tay phụ nữ các đường cơ bản nhất, mời bạn cùng tham khảo. – Bói chỉ tay nữ giới nếu đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở đoạn đâu là người sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu sống chung.

– Xem chỉ tay con gái có đường hôn nhân dài, sâu và rộng và người có tình yêu, hôn nhân sâu đậm, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. – Xem chỉ tay nữ giới có đường hôn nhân nông, ngắn và mảnh là người có mối tình và hôn nhân bình dị, không có nhiều sóng gió.


23 Cách Xem Đường Chỉ Tay Hôn Nhân Nữ tốt nhất 02/2023 <19>

Trong đó nếu chỉ tay có 2 đường hôn nhân rõ nét và sâu chứng tỏ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đường hôn nhân – Đường chỉ tay vợ chồng trên bàn tay Đường Hôn nhân cho biết về tình trạng Hôn nhân, tình cảm gia đình của chủ nhân. Chỉ tay đường hôn nhân là đường chỉ tay nằm sát mép bàn tay, nằm ngay dưới ngón út.

Đường tình duyên, hôn nhân ở phụ nữ chính là đường tâm đạo trong lòng bàn tay. Hướng Dẫn xem chỉ tay cơ bản CHÍNH XÁC NHẤT – Phụ nữ ko có đường chỉ tay hôn nhân là người ko hứng thú với chuyện yêu đương, gia đình, nếu có kết hôn thì cũng ko xuất hành từ tình yêu.


Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà năm 2023 <20>

Đây được xem là một cách nhìn trước tương lai, vận mệnh của một người thông qua các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của nữ giới. Để xem bói đường sinh đạo ở nữ giới, bạn cần phải dựa vào tay phải của nữ để có thể tham khảo những thông tin sau: Từ lâu, việc xem bói qua đường chỉ tay của nữ giới đã không còn quá xa lạ với nhiều người.

Bên cạnh đó, người ta còn xem bói đường chỉ tay nữ qua đường con cái bằng cách nắm chặt tay lại và quan sát các đường hằn xuất hiện ở góc bàn tay bên cạnh ngón út. Các chuyên gia nhân tướng học cho biết, đường chỉ tay này không phổ biến nên nó trở thành dấu hiệu của những người đặc biệt, có tài thiên bẩm.


Hướng dẫn xem chỉ tay đường Hôn nhân cho Nam và nữ – Xem tuổi lấy chồng, lấy vợ <21>

Bạn vẫn đang độc thân và vẫn chưa tìm được 1 nửa của mình và đang thắc mắc rằng chỉ tay đường hôn nhân của mình như thế nào? Tuy nhiên trên mạng đa số các bài viết chỉ nói sơ sơ và ít hình ảnh minh họa về đường hôn nhân nên khá khó nhận biết.


4 đường chỉ tay giúp bạn nhận biết ngay hôn nhân hạnh phúc <22>

Trong xem bói đường chỉ tay, các chuyên gia tử vi phong thủy nhận định rằng, bất luận nam hay nữ, nếu trên lòng bàn tay có đặc điểm sau: Đường chỉ tay trí đạo với đoạn đầu khá mờ, kết hợp với đường chỉ tay sự nghiệp xuất phát từ đoạn giữa gò Thái Âm (cung Càn) chạy thẳng lên sát với ngón trỏ (cung Tài bạch), người này sẽ có may mắn trong sự nghiệp từ sau khi kết hôn.


Cách xem chỉ tay nam nữ đoán vận mệnh chính xác nhất 2022 <23>

Xem đường chỉ tay không chỉ có ý nghĩa dự báo đời người mà còn có thể ứng dụng trong tổ chức như tuyển dụng, bổ nhiệm nhân sự, quy hoạch nhân tài; cũng có thể áp dụng vào việc chọn lựa bạn đời để tiến tới hôn nhân; cũng có thể định hướng cho mệnh chủ những cách làm, lối đi phù hợp nhằm tìm cát tránh hung.


Bói chỉ tay đoán đường hôn nhân của bạn :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương <24>

Có nhiều hình cách bói toán nhưng bói chỉ tay giúp bạn biết đường hôn nhân, qua bàn tay để biết được đường tình yêu hôn nhân trong tương lai của bạn ra sao? Đúng như ý nghĩa thực tiễn của nó thì đường này là đường chỉ định sự giao tiếp với nhau về tình dục giữa hai phái khác nhau, nam và nữ, và được gọi một cách văn hoa là đường hôn nhân và bói chỉ tay .

Dài ngắn tùy theo sẽ chỉ định thời gian bói chỉ tay , nếu trường hợp những đường chỉ khác trong bàn tay vẫn ở trạng thái bình thường, cũng như không có một ấn tượng nào ảnh hưởng đến cuộc đời.


Các đường chỉ tay ly hôn – dấu hiệu cho hôn nhân đổ vỡ <25>

Nếu trên bàn tay có xuất hiện các đường chỉ tay ly hôn thì đó dấu hiệu cảnh báo hôn nhân dễ đổ vỡ.


Tự xem số phận qua bàn tay: Đường hôn nhân và đường sinh lý <26>

Giadinh
Net – Đường hôn nhân là đường chỉ nằm sát mép bàn tay, đó là đường chỉ nhỏ của bàn tay.


Xem Đường Chỉ Tay Hôn Nhân Tiết Lộ Hạnh Phúc Gia Đình <27>

Người có đường chỉ tay hôn nhân hình tròn dạng đảo là những người có gia đình hòa thuận, viên mãn. Bên cạnh đó, những người không có đường chỉ tay hôn nhân thờ ơ với chuyện tình cảm. Số đông người trên thế giới có 1 đường chỉ tay hôn nhân.

Hơn nữa, nếu trên bàn tay có chỉ tay chữ M, chỉ tay chữ Nhất, chỉ tay đặc biệt thì đường hôn nhân của quý bạn cũng sẽ vô cùng thuận lợi, tốt đẹp. Ngoài đường chỉ tay công danh, sự nghiệp, đường chỉ tay số mệnh thì xem chỉ tay đường hôn nhân được mọi người khá quan tâm.


Chỉ tay hôn nhân tan vỡ: Dấu hiệu tiềm ẩn trong lòng bàn tay <28>

Nếu đường chỉ tay từ đỉnh của gò Kim Tinh cắt đường chỉ tay thành công, đường trí lực và đường tâm đạo là dấu hiệu rõ ràng của những rắc rối trong hôn nhân.


Cách Xem Chỉ Tay Tại Nhà Cực Đơn Giản, Chính Xác, Hiệu Quả <29>

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản trên thì bạn còn có thể xem đường may mắn, hôn nhân, con cái, sức khỏe… Những đường chỉ tay này sẽ giúp bạn suy đoán hoặc dự đoán được cuộc sống, vận mệnh trong từng giai đoạn khác nhau.


Rất Hay: Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn Nam Nữ ❤️️ Chính Xác <30>

Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn Nam Nữ ❤️️ Chính Xác ✅ Xem Bói Qua Chỉ Tay Đã Dần Trở Nên Phổ Biến Vì Sự Chuẩn Xác Và Tính Bẩm Sinh Của Nó. Không Nên Bỏ Qua ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Nữ ❤️️ Ngoài Cách Xem Chỉ Tay Đường Học Vấn

Và tùy thuộc vào bàn tay của mỗi người cũng sẽ có hoặc không những đường chỉ tay phụ khác như: Đường sức khỏe, đường hôn nhân con cái, đường tài lộc,…cách xem chỉ tay nam giới như sau:


24 xem bói đường con cái ở đâu hay <31>

Từ lâu, việc xem bói qua đường chỉ tay của nữ giới đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đường chỉ tay con cái là những đường nhỏ nằm trên đường chỉ tay hôn nhân ở dưới ngón tay út.. Đây được xem là một cách nhìn trước tương lai, vận mệnh của một người thông qua các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của nữ giới.

Xem chỉ tay đường hôn nhân trên bàn tay nam, nữ biết tương lai <19> Chỉ tay đường con cái là những đường chỉ nhỏ đóng theo chiều vuông góc với đường hôn nhân ở dưới ngón út.


Nguồn bài viết tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.