HIỂU - MINH ĐẠO NHÂN SINH

Gần đây, một loạt y tá làm việc Nga bị chỉ trích vì bí quyết hành xử biết tới thiếu đạo đức, The Sun gửi tin. Tại Kazan, cô gái y tá mang tên Gulnaz Yalalova (ngoài trăng tròn tuổi) vẫn chụp ảnh tươi mỉm cười khi bên trên tay là phần lá lách bị cắt bỏ của một bệnh nhân. Cô đăng bức ảnh lên mạng xã hội và bị chỉ huy khiển trách vị "https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpgchưa trưởng thành"https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpg.

Bạn đang xem: Hiểu

Ở Alexandrov, nhì y tá Tatiana Katayeva và Marina Shibanova giả vờ uống những túi tiết được hiến. Họ giải thích: "https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpgĐó là trò đùa công việc và nghề nghiệp của bọn chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi muốn cho thấy thêm rằng nhân viên cấp dưới y tế thì vẫn hài hước và hành xử như con người"https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpg. Nhì y tá này sau đó đã trở nên cảnh cáo dẫu vậy vẫn được liên tiếp làm việc.


Lc8Og
I0md
MSUuz
A48r
LA" alt="*">


Hai người vợ y tá giả vờ uống máu.

Anna Kim, y tá của cơ sở y tế Y khoa Sakhalin, cũng đang đề xuất nhận rất nhiều chỉ trích sau khoản thời gian đăng hình ảnh lạm dụng bạn bệnh lên mạng xã hội và biểu đạt các người bị bệnh cao tuổi là "https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpgbẩn thỉu cùng kinh tởm"https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpg.

Nữ y tá này bị cáo buộc "https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpgchỉ giúp những người mà cô ta ao ước giúp"https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpg. Tuy nhiên, hiện Kim vẫn không trở nên sa thải. Cô này tuyên bố: "https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpgMột vài bệnh nhân bị mất trí nhớ. Chúng tôi phải trói họ vào giường. Nhưng bao gồm sao đâu mà, cuộc sống thường ngày là thế"https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpg.


KDt
L9pqb_btff
Rek3u
Rqg" alt="*">


Y tá Anna Kim trói người bị bệnh cao tuổi trên chóng rồi đứng ở bên cạnh chụp ảnh.

Khi được hỏi ý kiến về các y tá này, một bác bỏ sĩ cao cấp của cơ sở y tế Y khoa Sakhalin phạt biểu: "https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpgViệc vi phạm những quy tắc đạo đức cho biết rằng tức thì chính những người làm y tá cũng rất cần phải trợ giúp trình độ về trung ương thần"https://atlantis.edu.vn/y-ta-gia-vo-ngu-de-bi-chich/imager_1_27839_700.jpg.

Xem thêm: Con Ve Sầu Hình Ảnh Con Ve Sầu Miễn Phí, Con Ve Sầu Hình Ảnh


*

*
Ấn để theo dõi Ngôi sao
*
Điều khoản sử dụng
*

Chuyên trang vui chơi của Vn
Express

vnexpress.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, mong Giấy, Hà Nội


Đăng ký nhận thông tin từ Ngoisao.vnexpress.net góp bạn cập nhật tin tức gấp rút và thuận tiện hơn.

công an Ý bắt một y tá ở tp Palermo (Sicily) vì tội vờ vịt tiêm vắc xin Covid-19 cho những người bài vắc xin để họ nhận thấy thẻ xanh y tế và tự do đi lại trong nước.


*
Nữ y tá tiêm liều vắc xin vào khăn

cảnh gần kề quốc gia ý

Các đơn vị điều tra đã sử dụng camera ẩn để bí mật ghi hình động tác giả của nữ y tá 58 tuổi, công tác tại trung trọng tâm tiêm chủng ở thủ phủ Sicily, theo báo The Guardian hôm 16.1.

Video được công bố trên tài khoản Twitter của Cảnh ngay cạnh Quốc gia Ý mang lại thấy nhân viên cấp dưới y tế trong video bơm liều vắc xin vào ống tiêm. Tuy nhiên, thay do tiêm vào tay người, nữ y tá buông bỏ hết ống tiêm vào khăn giấy trước khi có tác dụng động tác giả tiêm cho người này.

Cảnh gần kề Ý cho biết nữ y tá cũng chuyển phiên xở làm cho giả liều tiêm nhắc của bản thân. Đối tượng đã bị bắt vì chưng tội giả mạo với tham ô.

Hối lộ y tá để trốn tiêm vắc xin mà lại vẫn gồm chứng nhận tiêm ngừa Covid-19

Đây không phải lần đầu tiên một y tá bị bắt tại Ý vị làm giả mũi tiêm vắc xin. Hàng chục nhân viên cấp dưới y tế, vào đó không nhiều nhất 3 bác sĩ, bị tầm nã tố hoặc bị điều tra về cáo buộc tương tự. Trước đó vài ba ngày, một y tá ở thành phố Ancona cũng bị bắt vì giả vờ tiêm vắc xin cho chút nhất 45 người. Nhân viên cấp dưới y tế này bị ghi hình bơm mũi tiêm vào thùng rác rến thay vị tiêm vào tay người.

Theo những nhà điều tra, những người phản đối tiêm vắc xin sẵn sàng đưa ra 300 triệu euro cho dịch vụ tiêm giả để lấy thẻ xanh y tế. Một số người thậm chí trả đến 400 euro (hơn 10 triệu đồng) cho dịch vụ trên.

Một nữ y tá khác ở Palermo bị bắt về tội tương tự đã thú nhận việc làm cho sai trái của mình. Bà này còn khai cũng cấp giấy chứng nhận giả kết quả xét nghiệm Covid-19 mang đến nhiều người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.