Bán Remote Máy Lạnh Đa Năng Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, Remote Máy Lạnh Đa Năng Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hướng Remote về mắt nhận biểu thị trên dàn lạnh, liên tục nhấn nút “ON”.

Bạn đang xem: Bán remote máy lạnh đa năng

Bước 2: Sau đó, chúng ta vừa bấm cùng vừa duy trì nút “SET” khoảng tầm 3 giây mang đến đến bao giờ mã CODE (tần số) thứ lạnh, screen sẽ nhấp nháy, bạn nhấn vào nút tăng/giảm nhiệt độ. Thời điểm này chúng ta có thể dò tầng số Remote vật dụng lạnh đa năng cho đến lúc nào chọn được tần số ham mê hợp.

Mỗi nhãn hiệu máy lạnh sẽ sở hữu được một tần số riêng, (trong hộp gồm kèm giấy bảng mã Code của tất cả các hãng lắp thêm lạnh). Khi lựa chọn đúng mã, lắp thêm lạnh sẽ nhảy lên

Bước 3: Sau đó, các bạn bấm nút “OK” để xác nhận, lúc ấy tần số được xác lập cùng mã tần số đã hết nhập nháy. Cuối cùng, chúng ta kiểm tra xem những nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình setup đã hoàn tất.

Nếu chưa bạn hãy tái diễn bước 2 – 3.

Sản phẩm khác

Đèn pha LED năng lượng mặt trời 200W

Bảo hành: 12 Tháng

Đèn trộn LED tích điện mặt trời 100W

Bảo hành: 12 Tháng

Đặt hàng

Súng Massa FASCIAL GUN 820 (loại lớn)

Bảo hành: 1 Tháng

CB điện SOPOKA 30A

Dây mối cung cấp phích âm SOPOKA N9 3.9m

Ổ cắn 3 lổ SOPOKA T33 gắn taplo

Đầu phân chia ổ gặm ra 3 lổ SOPOKA P11X

Đuôi đèn E27 xoay đa năng

ĐÈN LED SẠC TÍCH ĐIỆN TREO TƯỜNG WD-883

Bảo hành: 1 Tháng

yahoo.com

MST: 8004230993

Giấy đăng ký kinh doanh số : 41N8028560G

Chính sách & quy định

© 2020 LINH KIỆN THY HƯƠNG. Design by Nina.vn

Đang online: 20Tổng truy nã cập: 2361964

Giờ có tác dụng việc:

Thứ 2 mang lại Thứ 7: 08h00 - 18h00

Chủ Nhật: 08h00-13h00

Quý khách vui mừng gọi vào giờ làm việc

Xin cảm ơn!!!!

BÁN ĐÚNG GIÁ website DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM

XIN CẢM ƠN !!!

QUY ĐỊNH GIAO HÀNG

GIAO HÀNG NỘI THÀNH

VỚI ĐƠN HÀNG: >1 TRIỆU 5: free SHIP

(ĐƠN HÀNG TỐI THIẾU 500K)

LINH KIỆN THY HƯƠNG

User*User chưa phù hợp lệ

Password*Vui lòng nhập mật khẩu

Email hoặc Password chưa đúng. Vui mắt kiểm tra lại.
Tài khoản chưa được kích hoạt. Vui lòng liên hệ quản trị website.

Quên mật khẩu?

Username*Vui lòng nhập Username

Password*Vui lòng nhập mật khẩu

Họ Tên*Vui lòng nhập bọn họ tên

Email*Email chưa phù hợp lệ
Email vẫn có tín đồ sử dung. Vui mừng chọn e-mail khác.

Điện thoại*Vui lòng nhập số điện thoại

Tỉnh/Thành Phố

Vui lòng lựa chọn Quận/Huyện

Phường/xã
Vui lòng chọn Phường/xã

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Các bạn sẽ nhận được một liên kết để sản xuất một mật khẩu đăng nhập mới.

Remote đa năng là một lựa lựa chọn sáng trong cả trong ngôi trường hợp nhà bạn sử dụng cùng lúc những thương hiệu vật dụng lạnh khác nhau, nhưng mà không phải người nào cũng biết sử dụng. Bài viết sau phía trên Điện vật dụng Chợ to sẽ giải đáp cách thực hiện Remote đồ vật lạnh nhiều năng cho bạn nhé!

Chức năng của Remote sản phẩm công nghệ lạnh nhiều năng

Remote trang bị lạnh đa năng sử dụng 2 sạc AA phù hợp cho toàn bộ các chiếc máy giá trên thị trường.

Xem thêm: Cài đặt hỗ trợ fifa online 3, tải cài đặt game fifa online 3

Remote thứ lạnh đa năng được thực hiện điều khiển phần nhiều các nhiều loại máy lạnh

Remote nhiều năng được thiết kế với kiểu dáng vẻ nhỏ, gọn, vừa căn vặn lòng bàn tay, thiết đặt đơn giản. Kế bên ra, remote đa năng còn được vật dụng chức năng tùy chỉnh cấu hình tự động, tùy chỉnh thiết lập bằng tay, những phím tác dụng thông dụng, menu với đèn báo. Remote còn có thêm tính năng đèn pin yêu cầu rất tiện lợi khi cần tìm tìm một đồ gia dụng dụng nào kia trong đêm tối.

Hướng dẫn cách thực hiện Remote lắp thêm lạnh đa năng

Đầu tiên, bạn hướng Remote về đôi mắt nhận biểu thị trên dàn lạnh, tiếp tục nhấn nút “ON”.

Sau đó, các bạn vừa bấm cùng vừa giữ lại nút “SET” khoảng 3 giây đến đến khi nào mã CODE (tần số) lắp thêm lạnh, màn hình sẽ nhấp nháy, bạn nhấn vào nút tăng/giảm sức nóng độ. Dịp này chúng ta có thể dò tầng số Remote đồ vật lạnh đa-zi-năng cho đến khi nào chọn được tần số mê say hợp.

Hướng dẫn cách sử dụng Remote máy lạnh nhiều năng

Mỗi thương hiệu máy lạnh sẽ sở hữu được một tần số riêng, bạn nên biết rõ được tần số của từng nhãn hiệu để dò tầng số remote trang bị lạnh đa chức năng cho đúng. Khi chọn đúng mã, máy lạnh đang bận lên. Sau đó là bảng mã tần số remote đa zi năng của từng thương hiệu mà chúng ta nên nhớ.

Sau đó, các bạn bấm nút “OK” để xác nhận, lúc đó tần số được xác lập và mã tầng số vẫn hết nhập nháy. Cuối cùng, bạn kiểm tra xem các nút trên tinh chỉnh và điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa thừa trình thiết lập đã hoàn tất. Nếu như chưa chúng ta hãy lặp lại bước 2 – 3.

Bảng mã tần số Remote đa zi năng một số hãng sản phẩm công nghệ lạnh được cung cấp tại Điện máy Chợ Lớn

Lưu ý khi sử dụng Remote lắp thêm lạnh nhiều năng

Bạn cần đặt Remote thiết bị lạnh đa zi năng ở khu vực khô ráo, tránh ẩm ướt gây va pin. Pin thiết bị lạnh thường kéo dãn dài từ một mang đến hai năm. Nếu không được thực hiện trong thời gian dài, bắt buộc bỏ pin nhằm tránh rò rỉ pin rất có thể làm lỗi máy. Khi screen hiển thị trên Remote bị mờ chúng ta nên thay pin. Bạn tránh việc sử dụng Pin bắt đầu và cũ với nhau.

Nếu không được áp dụng trong thời gian dài, buộc phải bỏ pin để tránh thất thoát pin làm cho hỏng máy.

Khi các bạn bấm nhầm vào lúc setup hay muốn biến đổi mã tần số thì bạn có tùy chỉnh lại như trên, hoặc vào mục “thiết lập lại”. Dấn để khôi phục lại trạng thái bình thường. Màn hình LCD đang hiển thị mã số quy mô khi dìm mã mô hình “Enter”. Sau 5 giây nó vẫn hiển thị thời gian.

Trên đấy là hướng dẫn cách áp dụng Remote máy lạnh đa chức năng mà ẩm thực ăn uống Điện đồ vật Chợ bự chia sể để chúng ta có thêm thông tin về Remote sản phẩm lạnh đa năng và cách áp dụng nhé!