Bánh Bông Lan Đóng Gói Bánh Bông Lan, Bánh Bông Lan Cuộn Kem Solite Vị Lá Dứa

Tên dây chuyền: dây chuyền sản xuất làm bánh bông lan
Máy 1: thứ trộn bột
Máy 2: Máy tấn công kem
Máy 3: lò nướng bánh ngọt
Máy 4: thứ đóng gói bánh ngọt
Máy 5: Tủ triển lẵm bánh ngọt
Trọng lượng: Tùy loại
Chất liệu: Tùy loại
Cung cấp: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng
Thích thích hợp bởi: những cơ sở chế biến

Contents

1 lúc này hóa ĐAM MÊ BÁNH NGỌT với dây chuyền sản xuất làm bánh bông lan 2 dây chuyền làm bánh bông lan gồm có những thiết bị nào?

DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH BÔNG LAN CHUYÊN NGHIỆP, HIỆN ĐẠI, HIỆU QUẢ

Nhu cầu về bánh bông lan là rất lớn, người tiêu dùng mua bánh ngoài dịp sinh nhật còn để ăn uống sáng, ăn vặt. Tuy vậy nếu làm truyền thống thì không thỏa mãn nhu cầu kịp yêu cầu cho khách; nhân công làm nghề muốn tốt thì đề xuất mất thời hạn đào tạo thành phát sinh bỏ ra phí! Vậy chiến thuật nào mang đến cửa hàng của chúng ta để TĂNG HIỆU QUẢ – GIẢM chi PHÍ?

→ dây chuyền sản xuất làm bánh bông lan nhưng lonuongbanhmi.net.vn trình làng sau đây dưới đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất mang lại bạn!

banner

Hiện thực hóa ĐAM MÊ BÁNH NGỌT với dây chuyền làm bánh bông lan 

Làm bánh bông lan chăm nghiệp 

Đối với những người tiêu dùng có đam mê làm cho bánh ngọt, khéo tay với có năng khiếu sở trường làm bánh thì việc ước muốn sở hữu riêng cho khách hàng một dây chuyền sản xuất làm bánh bông lan chuyên nghiệp là mong mỏi thường trực.

Để đổi thay ước mơ thành hiện nay thì còn do dự gì nữa nhưng mà không mua ngay lúc này dây chuyền có tác dụng bánh bông lan về sale ngay hôm nay.

Bạn đang xem: Bánh bông lan đóng gói

*

Theo những thống kê về yêu cầu tiêu thụ bánh bông lan hiện nay nay, tại các thành phố lớn, mức tiêu thụ bánh mỗi ngày là cực kỳ lớn, đặc biệt là các khu vực đông dân cư, sát trường học, khu sinh viên, trung trọng điểm thương mại,…

Do đó, bạn hoàn toàn có thể biến mong mơ thống trị tiệm bánh ngọt thành hiện nay thực.

*

Giảm bỏ ra phí, tiết kiệm thời hạn công sức

Trong dây chuyền sản xuất làm bánh bông lan tất cả có: sản phẩm trộn bột, máy đánh kem, bếp nướng bánh, trang bị đóng gói. Mỗi cái máy cũng chỉ việc tối đa 1 nhân công để tinh chỉnh và điều khiển máy.

Trong lúc nếu làm thủ công, nếu đề xuất trộn 10kg bột thì các bạn cần ít nhất 5 nhân công trong khoảng 15 phút. Điều khiếu nại là 5 nhân công này phải lành nghề thì mới có thể trộn thành công được bột bánh bông lan. Lương trả đến 5 nhân công này cũng nên là 200k một ngày là mức tối thiểu. Bởi vậy tính một tháng chúng ta đã mất khoảng 30 triệu tiền mướn nhân công để trộn bánh.

*

Trong khi sử dụng máy trộn bột thì bạn cũng có thể trộn khoảng tầm 10kg bột ướt/ mẻ trong thời hạn 7-10 phút. Cụ thể là 1 fan + 1 lắp thêm sẽ tương tự với 4-5 người giảm được 3-4 nhân công.

*

Tuổi lâu trung bình cho từng loại trang thiết bị trong dây chuyền sản xuất làm bánh bông lan được những chuyên gia bậc nhất của Viễn Đông thống kê lại là trường đoản cú 5-7 năm không xẩy ra vấn đề rơi ra nặng. Nhưng nếu như khách hàng biết bảo vệ thiết bị, bảo trì định kì thì tuổi lâu của lò có thể lên mang đến 10 năm là bình thường. Điều này, tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền phệ cho bạn!

*

Lợi nhuận tốt

Có 3 yếu hèn tố làm cho việc marketing bánh ngọt mang đến lợi nhuận tốt. Đó là:

+ Yếu tố đầu tiên, chi tiêu vốn vứt ra không quá cao. Thường xuyên thì, tổng số vốn cần bỏ ra trong ngành marketing thực phẩm nói chung và sống đây kể tới bánh ngọt dành riêng thì số vốn ném ra chỉ 30%. Đối với phần đa ai rất nhạy cảm về số lượng thì chắc chắn là có thể tính toán ra lợi nhuận hoàn toàn có thể thu về là khôn cùng tốt.

*

+ Yếu tố sản phẩm công nghệ hai, nghành nghề dịch vụ bánh ngọt trực thuộc ngành thực phẩm doanh thu cao. Ngân sách chi tiêu nguyên liệu ném ra thấp, tùy vào từng các đại lý mà trình độ chuyên môn thợ làm bánh cũng không giống nhau, công thức làm cùng lượng nguyên liệu bỏ ra và giá cả chênh lệch lớn khiến cho sự khác hoàn toàn về lợi nhuận.

*

+ Yếu tố lắp thêm ba, đó đó là yếu tố yêu cầu người dùng. Theo thống kê, thị trường tiêu thụ bánh ngọt được reviews là phân khúc thị phần thị trường có nhu cầu tăng trưởng nhanh và mạnh bạo nhất trong thị phần tiêu dùng thực phẩm nói chung, khoảng 6%/năm. Yêu cầu người dùng hằng ngày ở cả thành thị cùng nông làng tăng trưởng khủng và dần dần tiến đến không quá nhiều biệt lập về tiêu thụ. 

*

Lò nướng 2 tầng 4 khay

Dây chuyền có tác dụng bánh bông lan gồm bao gồm thiết bị nào?

Không để ban đề xuất chờ lâu, Viễn Đông sẽ trình làng ngay đến chúng ta những sản phẩm cơ bạn dạng nhất trong dây chuyền sản xuất sản xuất bánh bông lan!

1. đồ vật trộn bột có tác dụng bánh

Năng suất của những máy trộn bột bây chừ được trình bày trong bảng như sau:

Tên sản phẩmNăng suất trộn bột thành phẩm 
Máy trộn bột 10L1kg/ lần
Máy trộn bột tiến công trứng 15L1,5kg/ lần
Máy trộn bột 20L2kg/ lần
Máy trộn bột 30L3kg/ lần

Tuy nhiên, với khi làm dây chuyền sản xuất người ta thường sàng lọc máy trộn bột công nghiệp 20-30 lít.

*

 

Đặc biệt sản phẩm sở hữu 3 càng đánh siêng dụng, đánh phong phú và đa dạng được các loại nguyên liệu:

Càng lồng: có tốc độ cao nhất, cần sử dụng đánh kem tươi, bơ, tấn công trứng,…Càng chân vịt: có tốc độ vừa, dùng để làm trộn nhồi các nguyên liệu dạng thô khá tiệnCàng móc câu: có tốc độ nhỏ, trang bị trộn bột các mịn và không biến thành vón cục

*

3 các loại càng trộn bột tấn công trứng

2. Máy đánh kem bánh bông lan

Ở Viễn Đông hiện tại đang có những dòng thiết bị máy tiến công trứng trộn bột đánh kem nhằm bàn B5,  máy tấn công kem 7 lít B7.

Xem thêm: Thành tích đối đầu u19 việt nam vs u19 brunei 4, link xem trực tiếp trận u19 việt nam

 

*

Máy tiến công kem tươi

Các máy tấn công kem cũng sở hữu 3 cỗ càng giống như chiếc máy Southstar trên tuy vậy được máy có thiết kế nhỏ tuổi gọn hơn, phần đầu sản phẩm công nghệ nâng hạ linh hoạt để nhấc cối thoát khỏi máy.

Năng suất máy tấn công kem trứng B5 hoàn toàn có thể đánh được về tối 10-15 quả trứng/ lần, còn so với máy tiến công kem trứng B7 rất có thể đánh được từ bỏ 15-20 quả trứng/ lần.

*

Máy đánh kem 

Ngoài ra, thành phần đánh kem còn có nắp đậy nhựa che chắn hạn chế nguyên vật liệu bị rơi ra trong quy trình đánh trộn.

3. Lò nướng bánh bông lan

Lò nướng bánh bông lan thuộc dòng lò nướng bánh ngọt Southstar. Cùng với phổ sức nóng từ 0-300ºC, hẹn giờ linh hoạt, các bạn sẽ không đề xuất canh độ chín mà sẽ sở hữu được thời gian để thực hiện những quy trình khác.

 

*

Lò nướng 2 tầng 4 khay

Lò nướng Southstar có khá đầy đủ kích thước gồm: lò 1 tầng 2 khay, lò vi sóng bật chế độ nướng 2 tầng 4 khay, lò nướng bánh ngọt 3 tầng 9 khay,…

Tham khảo báo giá các mẫu bếp nướng South Star của Viễn Đông:

4. Lắp thêm đóng gói bánh bông lan

Sau khi làm cho thì bánh đề nghị được bảo vệ và đóng gói cẩn thận. Hay thì người sử dụng mua máy hàn mồm túi để đóng gói bánh bông lan.

Máy hàn mồm túi đóng gói kín vỏ hộp sản phẩm có loại vật dụng bơm không khí làm cho đầy rồi hàn miệng túi lại hoặc tất cả loại hàn trực tiếp sinh hoạt miệng túi.

*

Máy hàn túi dập chân

3 các loại máy hàn miệng túi thông dụng nhất tại Viễn Đông:

Máy hàn túi dập tay
Máy hàn túi dập chân
Máy hàn túi thổi khí

*

Máy hàn mồm túi dập tay

Ngoài ra, khách hàng hàng hoàn toàn có thể mua thêm thiết bị in date để giao hàng cho bài toán đóng gói, hiện gồm 3 mẫu máy in date: máy in date từ bỏ động, sản phẩm công nghệ in date mâm xoay cùng máy in date dập tay.

Vì nút giá của dòng sản phẩm in date tự động không chênh lệch không ít so với sản phẩm in date dập tay nên bạn có thể chọn trang bị in date auto để tối ưu hóa thời gian và nâng cấp năng suất.

*

Máy in date trường đoản cú động

5. Tủ triển lẵm bánh ngọt

Nếu gia đình bạn kinh doanh bánh ngọt thì hoàn toàn có thể mua tủ kính trưng bày bánh kem nhằm tăng phần đẹp mắt cũng như bảo vệ bánh giỏi hơn!

*

Còn nếu bạn là cửa hàng sản xuất chuyên vứt mối bánh bông lan thì không tuyệt nhất thiết đề xuất mua tủ kính cung cấp bánh ngọt. Bạn chỉ việc mua tủ non công nghiệp là thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu bảo quản bánh!

Báo giá dây chuyền sản xuất làm bánh bông lan MỚI NHẤT

Chắc hẳn khi mày mò về dây chuyền sản xuất làm bánh bông lan thì chúng ta rất quan tâm đến giá cung cấp của dây chuyền sản xuất là bao nhiêu đúng không ạ nào? ko để các bạn phải tra cứu kiếm nhiều hơn vậy thì sau đó là báo giá mới nhất tháng 11 năm 2022 về những thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh bông lan thông dụng nhất hiện nay nay:

+ dây chuyền sản xuất làm bánh bông lan 1:

Tên các sản phẩm Giá buôn bán T11/2022
Máy trộn bột làm cho bánh 20L12.800.000 VNĐ
Máy tiến công kem 5L6.500.000 VNĐ
Lò nướng bánh bông lan 1 tầng 2 khay9.700.000 VNĐ 
Máy gói gọn bánh bông lan2.500.000 VNĐ
Tủ rao bán bánh ngọt19.500.000 VNĐ
Tổng51.000.000 VNĐ

*

Bảng tinh chỉnh và điều khiển lò nướng bánh bông lan

+ dây chuyền sản xuất làm bánh bông lan 2:

Tên các sản phẩm Giá phân phối T11/2022
Máy trộn bột làm cho bánh 30L 14.200.000 VNĐ 
Máy tấn công kem 7L6.900.000 VNĐ
Lò nướng bánh bông lan 2 tầng 4 khay18.500.000 VNĐ
Máy đóng gói bánh bông lan2.500.000 VNĐ
Tủ triển lẵm bánh ngọt19.500.000 VNĐ
Tổng61.600.000 VNĐ

*

Lò nướng bánh bông lan

Giá buôn bán của dây chuyền làm bánh bông lan chỉ mang tính chất tham khảo vì tùy ở trong vào nhu cầu và quy mô làm bánh của chúng ta mà chọn loại máy phù hợp nhất, do đó giá thiết lập dây chuyền rất có thể chênh lệch độc nhất vô nhị định.

Những lưu ý khi có tác dụng bánh bông lan

Để làm cho bánh bông lan được như mong muốn và thành công bình dây chuyền có tác dụng bánh bông lan thì bạn không nên bỏ qua những để ý quan trọng sau đây:

Nguyên liệu đầu vào tác động lớn đến hương vị và chất lượng bánh do vậy mà đề xuất lựa chọn nguyên liệu có xuất phát rõ ràng, chất lượng đảm bảo
Để bánh không biến thành xẹp và dành được độ phồng tốt nhất định thì cần phải để ý đến giải pháp đánh kem và đong đêm nguyên liệu theo đúng tỷ lệ
Khi trộn bột vào với kem đề nghị nhẹ tay tránh làm vỡ bọt khí sẽ làm bánh không được phồng như mong mỏi muốn
Mỗi máy móc gồm có ưu yếu điểm riêng, yêu cầu hiểu rõ cấu tạo và cách buổi giao lưu của máy móc thì mới làm được gần như mẻ bánh ngon mềm, ưa nhìn như ý.

infor

Hy vọng bài viết trên có lợi với bạn! Nếu mong muốn mua thiết bị thuộc dây chuyền làm bánh bông lan hãy tương tác để nhận được sự hỗ trợ tư vấn của cửa hàng chúng tôi nhé!

Máy chuyên cần sử dụng đóng gói các thành phầm như bánh mì tươi, bánh bông lan, bánh trứng, bánh mì, mì ăn liền, bánh trung thu, dược phẩm…


Danh mục: sản phẩm công nghệ đóng gói bánh kẹo, MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG NẰMTừ khóa: gói gọn bánh mì, thứ đóng gói bánh mì, vật dụng đóng gói Trung Dũng

Mô tả

I.Giới thiệu thiết bị đóng gói bánh mì:

Máy chuyên sử dụng đóng gói các thành phầm như bánh mỳ tươi, bánh bông lan, bánh trứng, bánh mì, mì ăn liền, bánh trung thu, dược phẩm…

*

Biến tần kép điều khiển
Màn hình hiển thị rõ ràng, kiểm soát và điều chỉnh tham số thuận tiện
Công năng chẩn đoán sự cố, hiển thị sự nắm rõ ràng
Sensor soi điểm đen, vị trí cắt chuẩn chỉnh xác
Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ PID, phù hợp đóng gói nhiều làm từ chất liệu màng
Hệ thống chuyền động chuẩn chỉnh xác trùng tu bảo dưỡng thuận tiện
Tất cả các làm việc được điểu khiển bởi vì phần mềm, dễ dãi điều chỉnh và upgrade phần mềm
*
Sản phẩm bánh mì tươi đóng góp gói

II. Tham số kỹ thuật:

ModelALD-400D
Độ rộng lớn màng đóng góp gói400 milimet (lớn nhất)
Độ dài tạo thành túi130-320 mm
Độ rộng chế tác túi30-150 mm
Độ cao sản phẩm65 mm (lớn nhất)
Đường kính cuộn màngMax. 320 mm
Tốc độ đóng góp gói40-160 gói/phút
Điện nguồn220V, 50/60HZ, 2.8KVA
Kích thước máy(L)4020 X (W)800 X (H)1450
Trọng lượng máy~ 600 kg
Ghi chúCó thể thi công cơ cấu thổi khí với in hạn sử dụng theo yêu thương cầu

VIDEO VẬN HÀNH MÁY ĐÓNG GÓI BÁNH MÌ TƯƠI:

III. Giới thiệu linh kiện thêm máy:

STTTên linh kiệnHãng sản xuất
1PLCPanasonic
2Biến tầnPanasonic
3Công tắc tiệm cậnOmron
4Công tắc vặnSchneider
5Chân đấu dâyWeidmuller
6Màn hình hiển thịTouchwin
7Động cơJiangchen
8SensorYatai shanghai
9Đồng hồ nhiệtYatai Shanghai
10Công tắc dừng gấpSchneider
11Bảng điệnMingwei
12Rơ le trung gianSchneider
13AttomatMunlan

Youtube: trang bị đóng gói Trung Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.