HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI MÁY IN 3300 TRÊN MÁY TÍNH, HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT DRIVER MÁY IN CANON 3300

Nếu bạn nào chưa chắc chắn cách triển khai thì cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới để hiểu Cách cài đặt máy in Canon LBP 3300 cho máy tính nhé!

Bước 1: Khởi rượu cồn máy in.

Bạn đang xem: Cách cài máy in 3300

Cắm nguồn của sản phẩm in vào nguồn điện. Lúc máy vận động sẽ tất cả tiếng động cơ đang khởi động hộp mực.

Đặt giấy vào khay để giấy của máy in.

Kết nối máy in Canon LBP 3300 với máy tính qua USB.

*

Bước 2: dìm chuột bắt buộc vào This PC hoặc My Computer. Chọn Properties sẽ hiển thị hành lang cửa số System với những thông tin của dòng sản phẩm tính.

*

Lúc này hành lang cửa số System hiện nay ra. Trên mục System type các bạn cũng có thể biết được hệ điều hành của máy tính là Windows 32-bit giỏi Windows 64-bit. Như trong trường phù hợp này là Windows 64-bit.

*

Bước 3: truy cập vào link sau đây để sở hữu driver Canon LBP 3300 cho laptop Windows 32bit hoặc Windows 64bit tương xứng với máy tính của bạn.

liên kết chính thức đã để phiên bản 32bit. Các bạn kéo xuống bên dưới để tải phiên bản phù hợp với Windows 64bit. Bản driver này tương hợp từ Windows XP tới Windows 10.

Link: Bấm vào đây

Bước 4: Click lưu ban vào file.exe driver trang bị in new tải xuống máy vi tính để triển khai khởi chạy.

*

Sau đó thư mục giải nén sẽ xuất hiện. Click vào nhằm mở thư mục.

*

Bước 4: Trong folder giải nén đang có file cài đặt Setup.exe để thiết lập driver thiết bị in Canon LBP 3300.

*

Bước 5: Tiến trình thiết lập xong xuôi. Chỉ cần click chọn Next.

*

Bước 6: Tiến hành thiết đặt như thông thường.

*

Bước 7: Nhấn lựa chọn Install with USB Connection. Dau đó thừa nhận Next ngơi nghỉ trong hành lang cửa số CAPT Printer Driver.

*

Bước 8: Hộp thoại Warning sẽ mở lên. Thừa nhận vào Yes.

Bước 9: Hãy chờ đợi 1 vài ba phút cho quy trình Copy driver vào thiết bị tính ra mắt thành công trong khi quá trình cài đặt đang được triển khai nhé!

Bước 10: Hãy đảm bảo an toàn máy in và máy vi tính đã được liên kết với nhau thông qua cổng USB khi nhưng tiến trình setup đang diễn ra.

Bước 11: Quá trình setup hoàn thành.

Bước 12: Khi thiết đặt xong driver đồ vật in Canon LBP 3300, bạn mở tài liệu làm sao đó với in thử. Tại vị trí Name chọn đúng đồ vật in Canon LBP3300.

Việc thiết đặt diver và kết nối máy in Canon LBP 3300 với máy vi tính vô cùng 1-1 giản. Nếu laptop không tự động tải driver thiết bị in về thì chúng ta cũng có thể thực hiện theo cách bằng tay trên để tự sở hữu driver thứ in.

Xem thêm: Chân Tóc Yếu Dễ Rụng Bằng Cách Nào? Làm Sao Để Khắc Phục

☞ rất có thể bạn quan liêu tâm
Phôi in tải nhiệt sản phẩm in văn phòng công sở Giấy in ảnh đồ vật đóng sách thiết bị sau in thương mại dịch vụ in Vật tứ ngành in đáng nhớ chương - cúp Lưu niệm

Hướng dẫn thiết đặt Driver thứ in Canon LBP3300 miễn phí nhanh chóng, dễ dàng và một trong những cách khắc phục và hạn chế lỗi trong quy trình in. Đừng quên khám nghiệm hệ điều hành quản lý máy tính của công ty đang xài thuộc Windows mấy để lựa chọn driver đến phù hợp.


Nếu bạn mới sắm máy in Canon LBP 3300 thì vấn đề cài đặt driver đã trở nên khó khăn hơn lúc bạn chưa chắc chắn cách cài nó cho máy như vậy nào. Để giúp những người mới rất có thể tự cài driver thiết bị in Canon LBP 3300 một cách hối hả tại nhà cơ mà không đề nghị sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên. Thuộc Thành Đạt tìm hiểu cách sở hữu driver cho dòng máy này ngay sau đây.

*

Hướng Dẫn sở hữu Đặt Driver máy In Canon LBP 3300 Miễn Phí

Bước 1: kiểm tra tình trạng hoạt động của máy có giỏi không, nếu thấy máy vận động tốt thì bước đầu kết nối với sản phẩm công nghệ tính. Đừng quên đánh giá hệ điều hành và quản lý máy tính của người sử dụng đang xài trực thuộc Windows mấy để lựa chọn driver mang lại phù hợp.

Kiểm tra hệ điều hành của sản phẩm tính bằng cách bấm vào phải vào màn hình desktop và lựa chọn Properties đã hiện ra hành lang cửa số System kèm các tin tức của máy.

*

Bước 2: Tiến hành tải driver Canon 3300 bởi cách click chuột vào liên kết dưới nhé.

Bước 3: Sau lúc đã cài đặt xong, bạn giải nén thư mục với bấm đúp chuột vào file vừa bắt đầu giải nén để tiến hành thiết đặt driver.

*

Bước 4: Trong thư mục vừa giải nén, bạn bấm chọn Setup.exe để sở hữu driver

*

Sau kia bạn triển khai các thao tác thiết đặt như thông thường cho đến lúc hiển thị ra cửa sổ như bên dưới là được.

*

Khi cài đặt driver Canon 3300 xong, bạn hãy mở tài liệu ngẫu nhiên lên in demo thử. ở phần Name bạn hãy chọn đúng thứ in Canon LBP3300 như hình hướng dẫn bên dưới.

*

Thao tác in thì tương tự như như các máy in khác, bạn chỉ việc thực hiện thao tác làm việc in với lệnh in như thông thường là xong.

Cách hạn chế Lỗi khi không Cài Được Driver vật dụng In Canon 3300

Trong quy trình cài driver cho máy in Canon 3300 nếu xuất hiện thêm lỗi không download được thì rất có thể nguyên nhân bắt đầu từ bộ source thiết lập đặt, lắp thêm in không mở hoặc máy in chưa gắn cáp USB kết nối, vì cáp USB bị hỏng, máy tính bị số lượng giới hạn quyền cài đặt đặt, lỗi hệ điều hành, lây truyền virus,... Bạn khắc phục chứng trạng lỗi này bằng cách sau đây:

Bước 1: Nhập từ bỏ khóa services bên trên thanh kiếm tìm kiếm của màn hình máy tính để truy cập vào cai quản dịch vụ trên sản phẩm công nghệ tính.

*

*

Bước 2: lúc ấy sẽ hiện tại ra đồ họa mới, bạn chọn đưa sang tâm lý “Start vào services Windows Installer”, hoặc nếu khách hàng đang ở chính sách Start thì bấm đưa sang Restart để khởi cồn lại. Sau đó bấm lựa chọn Start.

*

Clip đúp chuột vào Print Spooler và lựa chọn Stop

*

*

Sau đó chúng ta chọn Start là service.

Bước 3: Bạn bấm vào file setup.exe cùng với quyền Administrator nhằm tiến hành các bước cài driver lại mang đến máy như trên.

*

Đây là 3 cách xử lý lỗi không mua được driver sản phẩm in Canon 3300, nếu thực hiện cách này vẫn không thiết lập được thì các bạn hãy reset lại laptop và cài lại driver mới.

Cách cách xử lý Khi chạm mặt Sự nuốm Kẹt Giấy Đối Với Máy In Canon 3300

Nếu trong quá trình in mà gặp mặt tình trạng kẹt giấy thì các bạn hãy tiến hành khắc phục bằng cách sau đây:

Bước 1: Tắt nguồn máy in để tránh lắp thêm bị hỏng giỏi chập main.

Bước 2: Mở nắp phía trước của máy in, hãy nhờ rằng rút vỏ hộp mực ra ngoài. Tiếp đến mở nắp phía sau nhằm kéo 2 nắp xanh ở hai bên xuống, rồi rút vơi nhàng các tờ giấy két để không xẩy ra rách giấy.

Bước 3: Rút giấy theo phía hộp mực, để ý là không rút giấy ngược về phía khay giấy.

Bước 4: sau khi lấy giấy ra thì hãy dọn dẹp lại máy, thêm lại vỏ hộp mực, khởi động máy và triển khai in thử xem đã có được chưa.

Ngoài ra, bạn cũng phải kiểm tra lại độ dày của giấy, ví như giấy quá mỏng manh hoặc bị ẩm cũng tương đối dễ bị kẹt.

Lưu ý là tránh việc để rất nhiều giấy sinh sống khay in bởi vì rất dễ khiến giấy bị ẩm.

Tham khảo: Hướng Dẫn cài Đặt Driver lắp thêm In Canon Pixma IX6770

Thành Đạt vừa hướng dẫn các bạn cách cài và setup driver máy in Canon LBP3300 với hồ hết thao tác đơn giản kèm theo đó là cách khắc phục lúc bị lỗi không cài được driver với một trong những lỗi in khác. Mong muốn những trả lời này đang hữu ích. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x