Cáp otg để làm gì ? có công dụng gì đặc biệt? iphone nào có kết

USB OTG tốt thiết bị tàng trữ OTG là những cái USB đa năng được thiết kế theo phong cách với một cổng micro-USB kèm theo cổng USB thông thường để hoàn toàn có thể dùng cho tất cả thiết bị di động và thiết bị tính.

Bạn đang xem: Cáp otg để làm gì


USB On-The-Go (Hay viết tắt là USB OTG) là một trong những tính năng chất nhận được các sản phẩm USB như smartphone thông minh, máy tính bảng cùng máy hình ảnh hoạt cồn như một đồ vật chủ cho những thiết bị USB khác. Điều này còn có nghĩa là bạn có thể kết nối những thiết bị ngoại vi USB như bàn phím, con chuột hoặc ổ cứng ngoài với thiết bị cung cấp USB OTG của chính bản thân mình và thực hiện chúng như trên thiết bị tính.

Để áp dụng USB OTG, bạn cần phải có cáp USB OTG, đấy là một các loại cáp nhỏ dại có đầu nối USB tiêu chuẩn ở một đầu và đầu nối micro-USB làm việc đầu kia. Bạn cũng trở nên cần một thiết bị hỗ trợ USB OTG, chẳng hạn như điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng.


*

USB OTG cung ứng gì?

Sau khi có thiết bị buộc phải thiết, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ USB OTG của chính bản thân mình để kết nối với rất nhiều loại đồ vật ngoại vi, bao gồm:

Ổ cứng đính ngoài: nhằm mở rộng dung tích lưu trữ của thiết bịMáy hình ảnh kỹ thuật số: nhằm chuyển hình ảnh và video sang thiết bị của bạnChuột cùng bàn phím: để điều khiển và tinh chỉnh thiết bị của chúng ta dễ dàng hơnỔ đĩa flash USB: để truyền tệp giữa các thiết bị
Tay chũm chơi game: để game play trên sản phẩm công nghệ của bạn
Giao diện âm thanh bên ngoài, để khắc ghi âm thanh cùng âm nhạc

Cần lưu ý rằng không phải tất cả các thứ đều cung cấp USB OTG và một vài thiết bị có thể yêu cầu cấu hình phần mượt hoặc mua đặt bổ sung trước khi rất có thể sử dụng chúng. Ngoài ra, các bạn sẽ muốn khám nghiệm xem sản phẩm công nghệ ngoại vi các bạn đang liên kết có cân xứng với thiết bị ai đang sử dụng giỏi không.

Cách sử dụng cáp USB OTG

Các bước cơ phiên bản để bạn cũng có thể sử dụng cáp USB OTG:

Có một cáp USB OTG: các cáp này còn có đầu nối USB tiêu chuẩn ở một đầu và đầu nối micro-USB sinh hoạt đầu kia. Bọn chúng được thịnh hành rộng rãi và có thể mua trực tuyến đường hoặc từ các nhà bán lẻ đồ năng lượng điện tử.Kiểm tra tính cân xứng của thiết bị: không phải toàn bộ các đồ vật đều hỗ trợ USB OTG, bởi vậy các bạn sẽ muốn khám nghiệm xem thiết bị của bản thân mình có tương thích hay không trước khi tiếp tục.Kết nối cáp USB OTG với sản phẩm của bạn: gặm đầu nối micro-USB vào thiết bị của chúng ta và gặm đầu nối USB tiêu chuẩn chỉnh vào sản phẩm ngoại vi bạn có nhu cầu kết nối.Định cấu hình thiết bị của bạn: một vài thiết bị hoàn toàn có thể yêu mong cấu hình thiết đặt hoặc phần mềm bổ sung cập nhật trước khi có thể sử dụng bọn chúng với USB OTG. Ví dụ: chúng ta cũng có thể cần bật gỡ lỗi USB trên thiết bị của chính mình hoặc thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh bổ sung.Sử dụng lắp thêm ngoại vi được kết nối: sau khoản thời gian cáp được kết nối và thiết bị của khách hàng được định cấu hình, bạn sẽ có thể áp dụng thiết bị ngoại vi được kết nối như trên vật dụng tính. Ngắt kết nối thiết bị ngoại vi: khi sử dụng xong thiết bị nước ngoài vi, bạn nên ngắt liên kết thiết bị kia khỏi thứ của mình bằng cách rút cáp USB OTG.

Chuẩn kết nối này mặc dù đã khôn cùng “có tuổi” mà lại vẫn hết sức hữu ích. Nó không chỉ giúp thiết bị di động cầm tay mở rộng năng lực lưu trữ và truy vấn dữ liệu trên những ổ tàng trữ rời mà còn hỗ trợ thiết bị của người sử dụng giao tiếp với những thiết bị ngoại vi khác ví như chuột, bàn phím, tay chũm chơi game… một biện pháp trực tiếp giống như cắm vào máy vi tính cá nhân. Việc xào luộc dữ liệu từ bỏ thiết bị di động trực tiếp ra ổ tàng trữ rời đang trở bắt buộc rất gần gụi nhờ vào OTG.

Sự khác biệt giữa USB với OTG là gì?

USB (Universal Serial Bus) là một tiêu chuẩn xác định cáp, kết nối và giao thức được sử dụng để cấp cho nguồn và liên lạc giữa laptop và sản phẩm điện. Nó thường xuyên được sử dụng để kết nối những thiết bị với vật dụng tính, chẳng hạn như máy in, keyboard và ổ cứng ngoài.

USB On-The-Go (OTG) là chức năng có thể chấp nhận được các thứ USB như điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng cùng máy hình ảnh đóng phương châm là trang bị chủ cho những thiết bị USB khác. Điều này góp bann5 có thể kết nối những thiết bị nước ngoài vi USB như bàn phím, loài chuột hoặc ổ cứng xung quanh với thiết bị cung ứng USB OTG và sử dụng chúng như trên đồ vật tính.

Có thể phân biệt dễ dàng và đơn giản là: USB là một tiêu chuẩn chỉ định cáp, liên kết và giao thức được sử dụng để cấp cho nguồn và liên lạc giữa máy vi tính và thiết bị điện tử. USB On-The-Go (OTG) là chức năng được cho phép các máy USB vận động như một sever lưu trữ cho các thiết bị USB khác, có thể chấp nhận được bạn kết nối các thiết bị nước ngoài vi.

Chỉ cách đó 1 – 2 năm, mất nhiều thời gian nhằm USB chuẩn chỉnh OTG tiếp cận với người tiêu dùng di động vày nhiều tường ngăn công nghệ, nhất là vấn đề tương hợp điện năng giữa thứ ngoại vi cùng thiết bị chủ, nhưng sự việc này hiện tại tại đã không còn là rào cản. Những chiếc USB cắm thẳng vào “dế yêu” đã trở nên thân thuộc với tương đối nhiều người.


*

Phần lớn những thiết bị lưu trữ theo chuẩn chỉnh OTG trường đoản cú trước đến lúc này vẫn gắn liền với căn nguyên Android và các nền tảng khác sử dụng chuẩn chỉnh kết nối micro-USB như Windows Phone tốt Black
Berry OS. Có rất ít thiết bị tăm tiếng dành cho người dùng căn cơ i
OS vì hạn chế về tính tương thích.

Những ích lợi khi sử dụng USB OTG?

Có một số công dụng khi sử dụng cáp USB On-The-Go (OTG), bao gồm:

Tăng dung tích lưu trữ: Bạn có thể sử dụng cáp OTG để kết nối ổ flash USB hoặc ổ cứng quanh đó với trang bị của mình, điều này có thể làm tăng đáng kể dung lượng lưu trữ của thiết bị.Truyền dữ liệu dễ dàng: Với cáp OTG, chúng ta có thể dễ dàng truyền tệp giữa các thiết bị mà không cần máy vi tính hoặc thương mại dịch vụ đám mây.Kết nối lắp thêm ngoại vi: Bạn hoàn toàn có thể kết nối vật dụng ngoại vi như bàn phím, loài chuột hoặc bộ điều khiển trò nghịch với thiết bị của chính bản thân mình bằng cáp OTG, điều này hoàn toàn có thể giúp bạn điều phối thiết bị hoặc chơi trò chơi dễ dàng hơn.Sạc những thiết bị khác: Một số cáp OTG được tích hợp bản lĩnh sạc, có thể chấp nhận được bạn sạc những thiết bị không giống bằng điện thoại hoặc laptop bảng của mình.Cải thiện năng suất: Cáp OTG có thể giúp nâng cấp năng suất bằng phương pháp cho phép bạn truy cập các tệp với thiết bị ngoại vi bên trên thiết bị của chính mình dễ dàng hơn.Truy cập vào những thiết bị bên ngoài: Cáp OTG chất nhận được truy cập vào những thiết bị phía bên ngoài có output usb như ổ đĩa bút, đĩa cứng, v.v.Tiết kiệm bỏ ra phí: USB OTG là phương án tiết kiệm chi tiêu để truyền dữ liệu và kết nối các thiết bị phía bên ngoài với thiết bị di động cầm tay của bạn. Nó loại trừ nhu cầu thiết lập một lắp thêm tính cá biệt hoặc phần cứng xẻ sung.

Cách chọn cài đặt một thiết bị USB OTG tốt

Bạn cần xem xét các yếu tố sau khoản thời gian chọn cáp USB On-the-Go (OTG):

Đảm nói rằng cáp và thiết bị của công ty tương thích. Điều này liên quan đến việc đảm bảo an toàn rằng liên kết ở một đầu của cáp tương ứng với cổng trên thiết bị của công ty và thiết bị của bạn hỗ trợ khả năng USB OTG.Tìm những các loại cáp được gia công từ đồ vật liệu unique cao, chẳng hạn như đầu nối bằng nhựa chắc chắn và sắt kẽm kim loại chắc chắn, để đảm bảo an toàn rằng chúng rất có thể sử dụng liên tục.Xem xét chiều dài quan trọng của cáp. Nếu như khách hàng định thực hiện cáp để liên kết một thiết bị giải pháp xa điện thoại của công ty nhiều bước chân, thì bạn sẽ cần cáp dài hơn.Hãy để ý việc mua hàng từ một thương hiệu gồm uy tín. Điều này hoàn toàn có thể giúp đảm bảo an toàn rằng cáp bạn đặt hàng có rất tốt và các bạn có quyền truy vấn để được hỗ trợ trong trường đúng theo có ngẫu nhiên sự vậy nào.Đọc đánh giá của người dùng để làm tìm hiểu thử dùng của người khác với thành phầm nhằm tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề trong tương lai rất có thể phát sinh.Mặc dù việc tìm kiếm kiếm một nhiều loại cáp rất tốt là điều cần thiết, tuy nhiên không độc nhất vô nhị thiết buộc phải bỏ ra một trong những tiền lớn. Có rất nhiều cáp giá hợp lí có rất tốt có sẵn.Một số nhiều loại cáp có thể bao hàm các khả năng bổ sung, ví dụ điển hình như tính năng sạc tích phù hợp hoặc cung cấp tốc độ truyền tài liệu cao hơn. Quan tâm đến xem những đặc điểm này có quan trọng cho các bạn không.Tìm cáp được bảo hành. Điều này rất có thể cung cấp cho mình thêm sự bình yên và yên trung ương nếu tất cả sự cố kỉnh xảy ra.

USB OTG tất cả tương phù hợp i
Phone/i
Pad không?

Các thiết bị của táo khuyết như i
Phone cùng i
Pad không có cung cấp riêng mang đến USB On-The-Go (OTG). Điều này tức là bạn không thể kết nối trực tiếp những thiết bị nước ngoài vi USB với các thiết bị này bằng cáp USB OTG.

Tuy nhiên, gồm sẵn một số trong những adapter của mặt thứ ba có thể chấp nhận được bạn liên kết thiết bị ngoại vi USB cùng với i
Phone hoặc i
Pad. Các thiết bị này chất nhận được kết nối cổng lightning của lắp thêm và gồm cổng USB sinh sống đầu kia, có thể chấp nhận được bạn liên kết thiết bị ngoại vi USB.

Cần xem xét rằng khả năng tương phù hợp và chức năng của các bộ điều thích hợp này có thể khác nhau và chúng hoàn toàn có thể không vận động với tất cả các sản phẩm ngoại vi USB. Ko kể ra, một số trong những bộ điều hòa hợp này có thể yêu cầu cấu hình phần mềm hoặc tải đặt bổ sung trước khi hoàn toàn có thể sử dụng chúng.

Apple luôn muốn duy trì chất lượng cùng tính cao cấp của các sản phẩm mang “mác Táo” cần họ tạo ra một chuẩn kết nối riêng rẽ biệt. Những thiết bị của Apple, của cả thiết bị nước ngoài vi tốt phụ kiện, vẫn luôn luôn có mức giá cao hơn và đi kèm quality nhỉnh rộng so cùng với phần còn lại của quả đât di động.

Xem thêm: Tool Fix Full Lỗi Ios 9.3.2, Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9

Hiện tại, trên thị phần đã xuất hiện nhiều dòng lưu trữ di động hướng đến sản phẩm của táo khuyết hơn trước. Chỉ vài ba năm trước, nhiều ổ lưu trữ cho gốc rễ i
OS còn yêu cầu phải cài áp dụng mới cho phép thiết bị di động truy vấn được dữ liệu, tuy vậy về sau thì vụ việc này dần được sa thải để nhắm tới sự thuận lợi tối đa, cắm vào là dùng lập tức. Mức giá của ổ lưu trữ dùng liên kết Lightning giành riêng cho thiết bị i
OS hiện thời nằm trong tầm 200.000 – 2.000.000 đồng.

Ngoài các dòng thiết bị phổ thông với trôi nổi giá chỉ rẻ, mảng thiết bị thời thượng cũng gồm sự góp mặt của một vài cái sản phẩm, dành cho cả hai căn nguyên Android và i
OS. Mức ngân sách của những dòng thiết bị này hơi “chát” nếu như khách hàng thực sự tra cứu kiếm một chiến thuật chất lượng. Đơn cử như chiếc USB i
Show
Fast với giá từ 1.000.000-8.000.000đ cho những mức dung lượng từ 16 – 256GB, mắc gấp vài lần thiết bị thông thường nhưng thay đổi lại là rất chất lượng và tốc độ truy cập, coppy dữ liệu tốt.


*

Với những thiết bị di động cầm tay không hỗ trợ gắn thẻ ghi nhớ thì ngoài phương án USB OTG, người tiêu dùng cũng có thể tận dụng chiếc thẻ ghi nhớ sẵn bao gồm cùng với 1 đầu hiểu thẻ để gia công ổ lưu lại trữ. Các loại đầu đọc thẻ có đầu kết nối micro USB giành cho máy Android đa số có giá rẻ hơn so với các loại dùng đầu Lightning. Đặc biệt, có rất nhiều loại đầu đọc thẻ đúng nghĩa “đa năng” khi tích vừa lòng cả đầu Lightning, đầu micro USB lẫn đầu USB thông thường để vừa dùng cho lắp thêm i
OS, app android lẫn thứ tính.

Hơn nữa, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tận dụng dòng USB cũ của chính bản thân mình để thực hiện cho mục đích lưu trữ nhanh cho di động, chưa đến một đầu đưa từ cổng micro-USB / Lightning quý phái đầu mẫu USB thông thường. Về khía cạnh lý thuyết, USB cũ của khách hàng phải hỗ trợ chuẩn OTG thì thiết bị new tương thích. Nhưng nói cách khác hầu hết các thiết bị di động tầm trung trở lên hiện tại đều đã rất có thể nhận diện các USB thông thường.

USB-C OTG là gì?

Trong khoảng một năm trở lại đây, kết nối USB chuẩn C dần mở ra trên những thiết bị và tiềm ẩn sẽ là chuẩn chỉnh phổ phát triển thành trên nền di động về sau gần. Cách đây không lâu cũng có khá nhiều ổ lưu trữ di cồn được bán đi với chuẩn kết nối mới lạ này. Những tên tuổi như Patriot, San
Disk, Kingston, Lexar… rất nhiều đã góp khía cạnh với các sản phẩm ở tương đối đầy đủ các mức dung lượng và đặc trưng là túi tiền không có tương đối nhiều chênh lệch so với các thiết bị sử dụng kết nối USB thông thường.

USB On-the-Go (OTG) type-C có thể chấp nhận được các máy USB-C như smartphone thông minh, laptop bảng và laptop đóng mục đích là thứ chủ cho các thiết bị USB khác. Điều này cho phép bạn kết nối những thiết bị ngoại vi USB như bàn phím, chuột, ổ cứng bên cạnh hoặc ổ đĩa flash với thiết bị hỗ trợ USB-C OTG và thực hiện chúng như chúng ta làm trên vật dụng tính.

USB-C OTG yêu mong cáp ngắn có đầu nối USB-C ở một đầu cùng đầu nối USB-A ngơi nghỉ đầu kia. Cổng USB-A được cho phép kết nối các thiết bị ngoại vi USB như bàn phím, con chuột hoặc ổ cứng ngoại trừ với thiết bị hỗ trợ USB-C OTG.


*

USB-C OTG cung cấp cho tất cả những người dùng kỹ năng kết nối nhiều thiết bị với cùng 1 cổng USB-C duy nhất, cũng giống như tốc độ truyền tài liệu và cung cấp nguồn nhanh hơn cho những thiết bị được kết nối. Không tính ra, USB-C rất có thể đảo ngược nên không cần lo ngại về bí quyết cắm đối với cổng mini-USB hay micro-USB.


1. Kiểm tra thông số kỹ thuật của điện thoại: những nhà sản xuất smartphone sẽ liệt kê xem thứ có hỗ trợ USB OTG hay là không trong thông số kỹ thuật của điện thoại. Thông thường, bạn cũng có thể tìm thấy các thông số kỹ thuật này trên trang web của nhà sản xuất hoặc trên bao bì của điện thoại.

2. Sử dụng USB OTG Checker: Có một vài ứng dụng miễn phí bao gồm sẵn trên siêu thị Google Play hoàn toàn có thể giúp bạn xác minh xem năng lượng điện thoại của chính bản thân mình có cung cấp USB OTG hay không. Những ứng dụng này thường đang kiểm tra khả năng tương ưng ý phần cứng và phần mềm của điện thoại thông minh để coi nó có hỗ trợ USB OTG tốt không.

3. Thử kết nối thiết bị nước ngoài vi USB: Đây không phải là cách an toàn và đáng tin cậy nhất để bình chọn nhưng chúng ta cũng có thể thử kết nối thiết bị nước ngoài vi USB, chẳng hạn như ổ đĩa flash, với điện thoại của chính mình bằng cáp USB OTG. Nếu năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể phát hiện trang bị ngoại vi cùng đọc ngôn từ của nó, thì rất có thể điện thoại đó cung ứng USB OTG.

Cần chú ý rằng ngay cả khi điện thoại của doanh nghiệp hỗ trợ USB OTG, năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể có mọi giới hạn cụ thể đối với các loại sản phẩm công nghệ ngoại vi mà lại điện thoại hoàn toàn có thể kết nối. Ngoài ra, một vài thiết bị rất có thể yêu cầu cấu hình phần mềm hoặc thiết lập đặt bổ sung cập nhật trước khi có thể sử dụng bọn chúng với USB OTG.


Không phải tất cả các thiết bị app android đều hỗ trợ USB On-the-Go (OTG). USB OTG là một tính năng phần cứng được cho phép một thiết bị hoạt động như một máy chủ lưu trữ cho các thiết bị USB khác, bao hàm ổ đĩa flash, keyboard và chuột. Công dụng này rất có thể không bao gồm trên một số điện thoại Android.

Một số thiết bị app android cũ hơn rất có thể không hỗ trợ USB OTG, mặc dù thực tế là khả năng này bao gồm sẵn trên đa số các dạng hình máy new hơn. Cũng cần lưu ý rằng một số thiết bị app android kích hoạt USB OTG có thể có các hạn chế so với thiết bị ngoại vi nhưng mà chúng hoàn toàn có thể kết nối.

Bạn hoàn toàn có thể xác định xem điện thoại của bản thân mình có cung cấp USB On-the-Go (OTG) tuyệt không bằng phương pháp xem lại thông số kỹ thuật của điện thoại, sử dụng ứng dụng bình chọn USB OTG hoặc thử liên kết thiết bị nước ngoài vi USB qua cáp USB OTG.


1. Dùng đúng cáp: Xác minh rằng bạn đang sử dụng dây USB On-The-Go (OTG) chứ không phải cáp USB tiêu chuẩn. Cáp USB tiêu chuẩn chỉnh sẽ không hoạt động vì thiếu các chân cắm cần thiết để kích hoạt chính sách máy chủ trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

2. USB Debugging: Đảm nói rằng gỡ lỗi USB đã bị tắt. Ví như tùy lựa chọn được bật, một trong những thiết bị rất có thể không thừa nhận dạng được usb OTG.

3. Lỗi phần mềm trên thiết bị: kiểm soát xem câu hỏi khởi hễ lại điện thoại của chúng ta có hạn chế và khắc phục được sự cố gắng không.

4. Sự rứa phần cứng với cổng tiếp nối usb trên điện thoại của bạn: Lỗi rất có thể khiến điện thoại cảm ứng thông minh không dìm dạng được các thiết bị USB OTG. đánh giá tiện ích bằng cách kết nối phầm mềm với usb khác hoặc điện thoại khác để khẳng định xem sự cố là do thiết bị hay năng lượng điện thoại.

5. Firmware trên sản phẩm công nghệ của bạn có thể đã lỗi thời: Nếu có bạn dạng cập nhật, các bạn hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất.

6. Quyền: Một số thiết bị hoàn toàn có thể yêu cầu quyền cụ thể để truy vấn USB OTG. Kiểm tra setup của trang bị để bảo đảm rằng những quyền đúng đắn đã được cấp cho cho trang bị mà các bạn đang cố gắng kết nối.

7. Không cung ứng OTG: Thiết bị của bạn có thể không hỗ trợ USB OTG. Một số trong những thiết bị không được thiết kế để thực hiện giao thức USB OTG.

USB OTG là gì? tính năng của nó ra sao? hiện nay vẫn đã là bí ẩn đối với rất nhiều người. Và đơn vị chức năng nào hỗ trợ USB OTG hóa học lượng, uy tín, giá bán rẻ? Cùng khám phá nhé!
Công nghệ bây chừ ngày càng hiện đại và cách tân và phát triển vượt bậc, con fan gần như dựa vào rất các vào chúng. Một trong các các thiết bị technology điện tử mới nổi bên trên thị trường hiện nay là USB OTG. Vậy USB OTG là gì? các bạn đã biết chưa? Cùng chúng tôi khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!
*
USB OTG là gì? Đây vẫn còn là ẩn số so với nhiều tín đồ
*
USB OTG giữa những dòng sản phẩm technology cao vô cùng hữu ích

1.2. Một trong những điều cơ phiên bản cần biết khi áp dụng USB OTG

Kiểm tra những thiết bị năng lượng điện tử xem có cung cấp USB OTG hay không:
Một trong các những cách đơn giản dễ dàng nhất để rất có thể kiểm tra được các thiết bị điện tử mà ai đang sử dụng có cung cấp USB OTG hay không đó là : kiểm tra thông số kỹ thuật của thiết bị điện tử kia hoặc truy cập vào trang Web trong phòng sản xuất. Nếu khách hàng thấy lộ diện một biểu tượng hình USB OTG thì máy đó có cung cấp kết nối USB OTG. có một biện pháp khác nữa để chúng ta có thể kiểm tra điều này, sẽ là tải vận dụng USB OTG Checker miễn tầm giá từ Play store. Lúc chạy ứng dụng này các bạn có thể kiểm tra được một cách nhanh chóng thiết bị điện tử mà nhiều người đang sử dụng có hỗ trợ tính năng USB OTG tốt không. Bởi vì không phải toàn bộ các thiết bị năng lượng điện tử đều hỗ trợ USB OTG, mà lại chỉ có một vài nhà sản xuất thiết bị hệ quản lý Android kích hoạt tuấn kiệt này.
Trên tất cả các đồ vật Android đều có cổng micro-USB chuẩn, nhưng phần lớn các trang bị USB phần đông yêu mong một cổng USB khá đầy đủ kích thước. Cũng chính vì vậy, bạn phải làm gì đó để xử lý vấn đề này? Và tất nhiên là bạn cần sử dụng một dongle micro-USB-to-USB. bạn cần phải tìm tìm một adapter micro-USB Male khổng lồ full-size USB Female, mặc dù nhiên bạn cần phải lưu ý đến thông số kỹ thuật Male cùng Female. Nhưng, với sự thành lập và hoạt động của USB Type C thì chúng ta không cần lo ngại sự nhầm lẫn này nữa. Chúng ta cũng cần chuẩn bị ổ flash đối với cả hai cổng micro USB và USB như Kingston Micro Duo vô cùng hữu ích. Giá bán của ổ này tuy không giá thành cao hơn các ổ USB thông thường nhưng nó có các tính năng có ích hơn siêu nhiều.
*
USB OTG được sử dụng hầu hết cho android

2. Những tác dụng tuyệt vời của USB OTG mà bạn nên biết

2.1. Liên kết ổ đĩa Flash với các ổ cứng khác


Ổ đĩa Flash là một trong những thiết bị vốn rất dễ dãi để liên kết với những ổ cứng khác, mặc dù vậy có một số trong những ổ cứng kế bên lại có thể hoặc không thể vận động được. Bởi những ổ cứng di động cầm tay mà lấy tích điện từ điện thoại thông minh thì chưa phải lúc nào cũng hoạt động, chỉ có những ổ cứng ngoài có nguồn năng lượng cá biệt thì mới hoạt động tốt. nếu như muốn chúng hoạt động thì các các bạn sẽ cần những ổ đĩa này ở định hình FAT32, bởi NTFS đang không chuyển động đúng cùng với Android.
Với dân mê trò chơi hẳn sẽ biết điều này, game android Pie và nạm hệ điều hành mới hơn đầy đủ hỗ trợbộ điều khiển và tinh chỉnh chơi trò chơi Xbox One. Nhưngbộ điều khiển chơi trò chơi Xbox 360 cũ hơncũng bao gồm thể vận động được với những thiết bị Android trải qua USB OTG bằng phương pháp rất dễ dàng và đơn giản là các bạn chỉ việc cắm vào và đùa trò chơi. Tuy nhiên, bạn cần phải chơi các trò chơi tương hợp với bộ tinh chỉnh và điều khiển đó. Và nếu như bạn đã Root thiết bị năng lượng điện tử apk của mình, thì bạn cũng có thểkết nối được với bộ điều khiển và tinh chỉnh chơi trò chơi Play
Station. Với điều này, chúng ta có thể kết nối bộ điều khiển và tinh chỉnh chơi game PS2 và vươn lên là thiết bị Android của chúng ta thành một trung trung tâm chơi trò chơi.
Tính chất mở của hệ điều hành Android cho phép nó thuận tiện kết nối với khá nhiều thiết bị không giống nhau, nên toàn bộ các thiết bị game android đều hoạt động tốt với cácbàn phím, loài chuột không dây và chuột gồm dây. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy vi tính bảng bằng giống hệt như một dòng Laptop, bạn chỉ cần kết nối bàn phím và loài chuột với laptop bảng bởi USB OTG. Mặc dù nhiên, bạn cần phải có một bàn phím và loài chuột vớibộ thu phù hợp nhất, vì bạn chỉ có mộtkết nối USBkhả dụng. Bạn nên chọn mua một bộ không dây cắm và chạy tiêu chuẩn tương phù hợp với tất cả các nền tảng. Mặc dù nhiên, hãy chắc chắn rằng rằng bạn không mua các thiết bị yêu cầu ứng dụng đi kèm, như một số thiết bị Logitech yêu cầuphần mượt Set
*
USB OTG là 1 trong sản phẩm technology có rất nhiều tính năng tuyệt vời
Cũng y như nhiều thiết bị năng lượng điện tử khác, sản phẩm công nghệ in cũng có thể có cổng kết nối USB và gồm tiêu chuẩn chỉnh hoạt rượu cồn chạy tốt với các thiết bị Android. Kết nối này mang lại phép chúng ta cũng có thể in thẳng từ những thiết bị được kết nối mà không nhất thiết phải chuyển dữ liệu sang PC. các thiết bị android thường hỗ trợ cơ chế lưu trữ USB sản phẩm loạt. Vì đó, nếu bạn muốn in hình ảnh và tài liệu, bạn sẽ cần áp dụng các cơ chế PTP hoặc MTP cho liên kết USB của mình. Việc in tực tiếp từ thiết bị in qua kết nối điện thoại thông minh sẽ càng dễ dàng hơn nếu sản phẩm in của công ty có cung ứng wifi.
Nếu bạn là 1 nhiếp ảnh gia thực thụ, kiên cố chắn bạn sẽ yêu thích kỹ năng này. Chúng ta cũng có thể kết nối trang bị Android của chính bản thân mình với máy hình ảnh DSLR và biến chuyển nó thành một màn hình hiển thị trực tiếp khổng lồ, hoàn chỉnh với khả năng chụp, lấy nét, điều khiển tốc độ chụp của screen và nhiều tính năng khá không những thế nữa. Và đó là một một trong những cách thực hiện vô cùng sáng tạo được khám phá từ máy vi tính bảng Android. các bạn sẽ cần một vận dụng để điều khiển máy hình ảnh DSLR Controller của bản thân mình trên thiết bị app android và lý tưởng nhất là máy ảnh Canon. Ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể làm việc với một vài ba máy ảnh khác như Nikon cùng Sony, nhưng rất nhiều loại này không được cung ứng chính thức, nên các bạn sẽ phải bỏ ra trả khoảng 8$ để mua ứng dụng này.
*
bạn cũng có thể kết nối được rất nhiều các thiết bị điện tử khác với nhau qua USB OTG
Để thỏa mãn nhu cầu cho nhu cầu của người sử dụng trên thị trường hiện nay, có tương đối nhiều các solo vị cung cấp USB OTG ra đời. Mặc dù nhiên, không phải đơn vị làm sao cũng bảo đảm an toàn được cho quý khách về unique của sản phẩm, cũng như giá cả tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và những chính sách bh theo đúng tiêu chuẩn. cũng chính vì vậy, trước lúc mua USB OTG các bạn phải tìm hiểu rõ lưỡng về thành phầm cũng như xuất phát xuất xứ của sản phẩm, để tránh mua phải hàng kém quality và đạt được công dụng sử dụng như mong mỏi muốn.
Công ty quà tặng ngay doanh nghiệp Epvina ko chỉ hỗ trợ các sản phẩm quà tặng thông thường, mà cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều những thiết bị năng lượng điện tử công nghệ cao như: USB, con chuột quang, loa Bluetooth, USB OTG, cây bút USB, pin sạc dự phòng… trong đó, USB OTG cũng là trong số những sản phẩm nổi bật đáng để ý nhất ở cái sản phẩm công nghệ cao. shop chúng tôi nhận chế tạo và cung cấp USB OTG theo yêu ước của hầu như khách hàng, với nhiều kiểu dáng, chất liệu, color sắc, mẫu mã mã, kích thước, dung lượng khác nhau. Sát bên đó, chúng tôi còn nhận in ấn biệu tượng công ty lên sản phẩm theo yêu để làm quà khuyến mãi khách hàng, quà tặng ngay quảng cáo, quà tặng kèm sự kiện… thành phầm USB OTG của shop chúng tôi được nhập khẩu thiết yếu hãng từ các hãng danh tiếng như : Sandisk, Kingston, Samsung, HP…. Với quality cao, bảo hành dài hạn, cần các các bạn sẽ hoàn toàn yên trung khu khi mua thành phầm của chúng tôi. Cũng chính vì vậy, Epvina đã là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn khi chọn thiết lập USB OTG.
Quý khách hàng mong muốn mua USB OTG theo yêu cầu làm quà tặng ngay hay ship hàng cho mục tiêu kinh doanh của bản thân mình với số lượng lớn, giá chỉ sỉ rẻ nhất trên toàn quốc, sản phẩm đa dạng…. Vui lòng contact ngay cùng với Epvina theo những thông tin sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.