Gia công mạch in hcm - gia công mạch in điện tử pcb theo yêu cầu

Đặt mạch in Tuấn Cường trên Hà Nội tối ưu mạch in, cung ứng mạch in, gia công mạch điện tử PCB, làm cho mạch in, phíp Fr4, mạch in PCB cao tần rogers, PCB phíp Nhôm, Cem-1, 22F, 94VO, 94HB. Linh phụ kiện điện tử. Gia công hàn cắm, dán, gia công SMT

Mạch in Tuấn Cườngxin kính chào quý khách hàng đến cùng với FORM làm giá mạch in - bo mạch năng lượng điện tử online - FORMđặt mạch in pcb. Gia công làm mạch in gởi hàng toàn quốc. Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

Tuấn Cường siêng sản xuất tối ưu đặt làm cho MẠCH IN PCB rất chất lượng giá ưu tiên nhất thị trường

Bạn mong muốn đặtlàm mạch in - bo mạch năng lượng điện tử, muốn tối ưu mạch in pcb, xin nên chọn lựa những thông số kỹ thuật tương ứng với mạch in - bo mạch năng lượng điện tử của chúng ta để in mạch mang lại bạn.

Bạn đang xem: Gia công mạch in hcm

Bấm vào "Tính Tiền" size giá sẽ hiện ra. Đây đó là khoản chi phí mà bạn phải giao dịch thanh toán để đặt mạch in với những thông số bạn sẽ chọn.

gmail.com. Công ty chúng tôi sẽ báo giá lại cho bạn.

Đăng ký tài khoản trực tiếp trên trang web để làm chủ và giảm thiểu thời hạn đặt mạch in.

Chú ý: nếu như khách hàng thấy phần báo giá mạch incó bất kỳ lỗi gì, xin vui lòng contact lại với chúng tôi. Xin trân thành cảm ơn!

Số lớp: 12468
Vật liệu: Fr4Nhôm
Cem22F94VO94HB
Kích thước (cm): =48 && event.key
Code nhiều năm =48 && event.key
Code rộng
Số lượng: =48 && event.key
Code (Bội số của 5)
Số mạch khác nhau trên bo mạch: =48 && event.key
Code
Yêu cầu ghép mạch:
Không yêu mong ghép
Có yêu ước ghép

Có viền 5mm - chiều dài
Có viền 5mm - chiều rộng
Không viền

Gia công mạch năng lượng điện tử theo yêu cầu

Mạch được làm tại xưởng nước ngoài liên kết với Điện Tử sau này với thời hạn từ lúc đặt đơn hàng đến thời điểm về vn rất nhanh.

Chúng tôi có tương đối nhiều lựa chọn độ dày board, độ dày lớp đồng, màu phủ cho khách hàng hàng.

Kích thước về tối thiểu 10mm x 10mm cho kiến tạo cần gia công.

Số lượng PCB buổi tối thiểu cho một đơn sản phẩm là 5 pcs.

Xem thêm: Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 9 Unit 9 English In The World, Ngữ Pháp Tiếng Anh 9 Unit 9 Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất

Chúng tôi mang lại cho khách hàng dịch vụ tối ưu mạch năng lượng điện tử hóa học lượng, đảm bảo an toàn thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất, ưa thích quý khách hàng nhất.

Bảng giá gia công mạch in

Để nhận bảng giá gia công mạch in quý khách bao gồm thể bấm ngay nút bên dưới, upload file Gerber của mình lên nhằm hệ thống tự động hóa phân tích, mang đến giá đúng mực và đặt hàng trực tiếp.

Nếu quý khách chưa có file thiết kế có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Gia công board mạch có nhu cầu các gì

Quý khách hàng tối ưu board mạch tại Điện Tử Tương Lai có thể cho trực tiếp địa chỉ cửa hàng của công ty để làm việc trực tiếp.

Hoặc quý vị có thể gởi mail cùng với file kiến thiết (Altium, Or

Nội dung trong e-mail bao gồm:

+ họ tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ.

+ tin tức chi tiết: số lớp, độ dày board, độ dày lớp đồng, color phủ, có in hình linh kiện hay không, những yêu ước khác giả dụ có.

+ số lượng board mạch (tối thiểu từ bỏ 5pcs trở lên)

+ thời hạn giao hàng: hỏa tốc 04 - 06 ngày làm việc, cấp tốc 08 - 10 ngày làm việc,thường 14-18 ngày thao tác làm việc (không tính thời gian giao hàng cho khách nếu quý khách hàng có yêu cầu)

Liên hệ gia công PCB

Emai: cskh

Google Map

Các thắc mắc thường gặp

Số lượng mạch in tối ưu tối thiểu là bao nhiêu?

Số lượng mạch in gia công phải bảo đảm từ 5pcs trở lên nhằm đủ con số một đơn hàng.

Công ty có nhận đính thêm ráp linh kiện không?

Quý khách hàng rất có thể yêu cầu thương mại & dịch vụ lắp ráp linh phụ kiện kèm với gia công.

Gia công mạch in có bảo đảm chất lượng không?

Các xưởng liên kết với Điện Tử tương lai đều đảm bảo an toàn chất lượng quốc tế, có thể cung cấp chứng nhận UL nếu người sử dụng cần cho xuất khẩu ra nước ngoài.

Thời gian dấn mạch in là bao lâu?

Thời gian thừa nhận mạch in được tính từ thời gian hoàn tất thủ tục đặt hàng đến cơ hội về tới Điện Tử Tương Lai. Phụ thuộc vào yêu mong giao cấp tốc hay chậm mà thời gian này đã khác nhau. Thời hạn tiêu chuẩn sẽ trường đoản cú 7 đến 11 ngày có tác dụng việc

Chính sách giao hàng như chũm nào?

Mạch in về cho tới Điện Tử sau này sẽ thông tin ngay đến khách hàng và được giao ngay. Công ty chúng tôi giao hàng cho các khách ngơi nghỉ xa thông qua các đơn vị chức năng vận đưa uy tín tại vn với thông tin tracking đối chọi hàng đầy đủ rõ ràng.

Công ty bao gồm xuất vat không?

Các người tiêu dùng công ty và công ty khi đặt hàng tại chúng tôi đều bao gồm xuất hóa đơn đỏ và giữ hộ kèm với mạch in.
Kho tài liệu điện tử
Hỗ trợ liên kết