Cách Làm Con Công Bằng Giấy Vô Cùng Đơn Giản, Làm Con Công Bằng Giấy

Xin chào các bạn . Công ty đề bây giờ của họ là phương pháp làm con công bình giấy vô cùng đơn giản dễ dàng nhé. Như chúng ta đã biết thì chim công là một trong loài chìm vô cùng quý và hiếm xinh đẹp. Và được con bạn chọn làm cho chim cảnh nhé. Chính vì thế mà hôm nay . Lamthucong.com đang cùng các bạn tìm hiểu và làm cho một bé chim vô tư giấy nhé.

Bạn đang xem: Làm con công bằng giấy

Các đồ Liệu

Trước khi vào các bước hướng dẫn thì chúng ta phải có các vật liệu tiếp sau đây nhé.

Giấy thủ công (màu xanh lá với xanh nước biển) Kéo, keo sữa, bút chì Dập ghim cây viết mực

Bây giờ bọn chúng ta ban đầu tiến hành làm cho con công bằng giấy nhé.

Bước 1:

Đầu tiên thì chúng ta hãy rước một tờ giấy blue color lá cây nhé . Tiếp đến thì các bạn hãy gấp xếp thành hình cánh gió . đừng quên gấp rất nhiều tay tiếp nối thì gấp hai nó lại với nhau . Nó vô cùng giống cùng với quạt giấy cầm tay . Các chúng ta cũng có thể xem hình chỉ dẫn nhé.

Bước 2:

Qua bước tiếp sau thì chúng ta hãy dàn rất nhiều hình cánh quạt gió ra. Lấy cây viết chì vẽ hình cánh hoa lên mỗi nếp cấp của cánh quạt. Các bạn nhớ là hãy chia phần đông tỷ lệ làm sao cho cánh quạt phù hợp giữa hai bên. Từng bên các bạn vẽ 3 cho 4 cánh hoa là được. Vẽ lần lượt mang lại khi hoàn thành hết cả 2 bên cánh quạt. Các bạn vẽ phác hoạ họa các đường bé dại bằng cây viết chì trường đoản cú cánh hoa này qua cánh hoa khác. Để tạo cho phần đuôi cho nhỏ công. Rồi liên tục tô một trong những phần ở viền hoa bằng bút chì. Sau thời điểm vẽ với tô hoàn thành , các bạn lại gập theo nếp để trở về thành hình cánh quạt gió như ban đầu.

Bước 3:

Tới đoạn này thì các bạn hãy lấy giấy bằng tay màu xanh nước biển, vẽ phác thảo thân của con công lên khía cạnh giấy, nhớ rằng hãy phác hoạ họa thế nào cho đẹp để khi giảm ra thành hình con công nhé. Tiếp nối cắt hình con công chúng ta đã vẽ ra ngoài.

Bước 4:

Để có tác dụng con vô tư giấy thì chúng ta hãy cắt bé dại tấm giấy ra sao để cho giống hình trái xoài là được các bạn cứ nhìn theo như hình vẽ cơ mà làm nha. Kế tiếp thì hãy dùng cây bút lông vẽ lên hình vảy cá không còn hình nhé.

Bước 5:

Bước cuối cùng thì các bạn dùng giấy xanh lá vẽ những phần mỏ,phần mào, chân con công sau khoản thời gian vẽ và cắt dứt các bộ phận này chúng ta dùng keo dán giấy nến nhằm gắn bọn chúng lại với nhau. Dán cùng ghép các phần cánh, phần đuôi để triển khai với nhau bởi keo sữa. Chúng ta nhớ là hãy dán cẩn trọng từng bỏ ra tiết bé dại để các phần nhỏ công bám dính nhau tương tự như có độ hài hòa, tránh khiến cho con công bị lệch không cân xứng nhé.

Như các bạn đã thấy thì họ cuối thuộc cũng trường đoản cú tay làm con công bằng giấy rồi nhé với màu sắc lộng lẫy cùng thêm phần cánh đuôi xóe ra chú ý trông cực kỳ đẹp và nổi bật. Bây giờ thì các bạn đứng có do dự nữa nhé hãy bắt tay vào làm để sở hữu một nhỏ công xinh xắn nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Bạn đã từng làm quạt giấy chưa?
Đơn giản đề nghị không?
Bạn đã khi nào tự hỏi làm chũm nào để trở thành một chiếc quạt giấy trơn tru trông sáng tạo và bắt mắt hơn chưa?
Chà, chúng ta là người may mắn, vì nội dung bài viết này đã hướng dẫn bạn cách có tác dụng một loại quạt giấy trông giống như một nhỏ công thật!

Chuẩn bị luật bao gồm

Một tờ giấy vuông màu xanh lá cây lá cây đậm
Một tờ A4 bìa cứng màu xanh đậm
Một tờ bìa nhỏ tuổi màu vàng
Keo long lanh màu xanh đậm
Sơn color đỏ, vàng cùng xanh
Ba cái lông màu xanh lá cây lá cây
Một que kem.

Các cách thực hiện

Thu thập nguồn hỗ trợ của bạn.

Lấy tờ giấy greed color lá cây đậm của công ty và chế tạo ra một nếp gấp, rộng khoảng chừng hai cm.

Lật mặt giấy sang trọng mặt còn sót lại và chế tạo một nếp vội khác theo cách tương tự.

Tiếp tục xoay ngược tờ giấy và sinh sản nếp gấp cho đến khi hết tờ giấy.Bạn sẽ sở hữu được một nếp vội giống như đàn accordion.

Cắt đôi tờ giấy dọc từ một trong những nếp gấp.

Gấp một nửa tờ giấy theo hướng rộng.Lặp lại cùng với nửa còn lại.

Xem thêm: Điểm khác biệt giữa chàng trai để yêu và để lấy làm chồng, cách nó chọn để yêu

Lấy những đầu bên trong của một phần tờ giấy với dán bọn chúng lại cùng với nhau.Làm giống như với nửa còn lại.Bạn nên bao gồm hai hình chào bán nguyệt xếp li.

Ghim những hình bán nguyệt lại cùng nhau để tạo nên thành một hình trụ đầy đủ.Bây giờ chúng ta đã làm cho được một loại quạt tròn.

Sơn các chấm bé dại màu đỏ, vàng và xanh lam trên mẫu quạt tròn của bạn.Chờ đánh khô.

Dánhạt bónglên trên những chấm sơn để thêm phần bao phủ lánh.

Cắt một hình bé công tự tấm thiệp màu sắc xanh.

Sơn từ đầu đến chân con công bằng keo long lanh màu xanh.Chờ cho nó khô.

Dán mắt lên khung hình con công.

Cắt một hình tam giác bé dại từ tấm thẻ vàng và dán nó lên thân nhỏ công.

Đây là mỏ của nhỏ công.

Dán những lông màu xanh lá cây lên khung hình của nhỏ công.Đây là đôi cánh của nó.

Dán keo dán giấy que kem vào thân một nếp cấp trên hình quạt tròn.

Dán thân nhỏ công lên que kem.

Vậy là các bạn đã có thể xong chiếc quạt giấy trông như nhau một nhỏ công rồi nhé.

Chúc các bạn áp dụng thành công.

Nghệ thuật vội giấy

Danh mục nhãn