Lắp Thêm Cửa Gió Điều Hòa Ghế Sau Oto, Độ Cửa Gió Điều Hòa Cho Hàng Ghế Sau Oto

rất nhiều những mẫu xe ko được trang bị cửa ngõ gió điều hoà ghế sau. Sự bất tiện này được giải quyết bằng cách độ thêm một khối hệ thống mới với chi phí 3,5 triệu đồng.


Trong mọi ngày trời rét như đổ lửa tại Hà Nội, ánh sáng trong khoang cabin xe hơi ngoài đỗ ngoại trừ nắng có thể lên cho tới trên 50 độ C. Với các chiếc xe không thi công cửa gió phía sau, ít nhiều trường hợp du khách toát những giọt mồ hôi dù điều hoà đã bật hết công suất. Giải pháp xử lý bất tiện này là độ thêm hệ thống thông gió ra sản phẩm ghế sau.

Bạn đang xem: Lắp thêm cửa gió điều hòa ghế sau

Không đề nghị mẫu xe nào cũng hoàn toàn có thể độ được cửa gió phía sau với điều đề nghị là xe phải gồm bệ tì tay trung tâm. Một ống rước gió từ điều hoà phía trước sẽ tiến hành luồn dưới quanh vùng này để dẫn mang lại cửa gió phía sau. Phần ốp vật liệu nhựa kèm khe gió sau có thiết kế và gia công bằng phương pháp đo đạc tấm ốp nguyên bạn dạng nên khi đã tích hợp vừa khít.Nếu đơn giản và dễ dàng chỉ vậy, lượng gió tổng phải share cho cả phía sau, khiến cho gió cho ghế trước yếu hèn đi. Đối với một số mẫu xe có điều hoà không sâu, vấn đề lắp thêm cửa gió sau càng khiến cho khoang cabin lâu được làm mát. Trong trường phù hợp như vậy, xưởng độ xây cất một khối hệ thống quạt gió riêng đến ghế sau nhằm không gây ảnh hưởng tới phía trước.

"Bộ phận quạt gió có phong cách thiết kế trên vật dụng tính dựa vào đo đạc thực tế, sau đó chuyển ra thiết bị in 3 chiều để trả thiện. Thời hạn in một cụ thể khoảng 1 giờ 40 phút," anh Chiến, Giám đốc công ty LEDtech, mang đến biết.

Quạt gió bổ sung có 2 đầu hút cùng thổi, giúp luồng gió lưu lại thông liên tục. Xưởng độ cũng sản xuất một bảng mạch riêng để kiểm soát và điều chỉnh công suất quạt cùng với 3 nấc. Ko kể ra, phía dưới phần cửa ngõ gió còn có thêm ổ năng lượng điện 12V với 230V nhằm cắm các thiết bị cầm tay hay cả máy tính xách tay nếu cần.Thử nghiệm trên mẫu Ford Ranger, cửa gió điều hoà sau đã giúp khoang cabin mát phần đông hơn. Mặc dù gió quan yếu mạnh bởi phía trước nhưng khối hệ thống này đã hỗ trợ giải nhiệt đến hàng ghế sản phẩm 2, đặc trưng trong đông đảo ngày oi bức như vậy này.

Chủ chiếc xe Ranger đã lặn lội tự Hà phái nam lên thành phố hà nội để lắp cửa ngõ gió sau mang đến xe. Anh cho thấy mình thường xuyên chở bà xã con bên trên chiếc cung cấp tải với bị than thở về sự giá lạnh của hàng ghế sau. Hồng Đăng "Người phán xử" cũng mới mang mẫu Mazda3 của bản thân mình đến phía trên để độ thêm cửa ngõ gió sau bởi mùa hè này quá nóng.Để đã đạt được sản phẩm hoàn hảo cho một mẫu xe mới, xưởng độ phải phân tích và hoàn thiện trong khoảng 3 ngày. Xe cộ không phải để lại xưởng. Thời gian kiến thiết trên xe khoảng tầm 3 tiếng. Giá chỉ chung cho các mẫu xe là 3,5 triệu đồng, không nói sedan, SUV hay chào bán tải.

Chiếc xe hơi của tôi đang hơn 10 năm tuổi và thiết kế không có sẵn cửa gió mặt hàng ghế trang bị hai, khá bất tiện mỗi khi ngày hè đến.


Tôi vẫn gắn bó với dòng Ford Escape đời 2011 đang hơn 10 năm. Từng ấy năm, mẫu xe đã cùng tôi và mái ấm gia đình đi mọi nơi, lên rừng xuống biển khơi mỗi thời điểm hè đến. Cho tới hiện tại, tôi chưa xuất hiện ý định thay đổi xe bởi vì nó vẫn đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu. Tuy nhiên, điều tôi không thực sự ưa thích là hệ thống điều hòa trên chiếc Ford Escape không thực sự mát như muốn đợi.

Không chỉ cửa ngõ gió điều hòa chỉ triệu tập ở sản phẩm ghế đầu mà vận tốc làm giá buốt của xe pháo cũng chậm hơn so với các dòng xe Nhật, Hàn nhưng mà tôi từng có dịp ngồi thử. Bởi vì vậy, cứ hè mang lại là trên xe tôi lại lủng củng thêm 2 đến 3 dòng quạt chạy năng lượng điện 12V để làm mát đến hàng ghế máy hai.

Xem thêm: Túi lọc rác bồn rửa chén - 300 túi lưới chặn rác bồn rửa bát

*
Hàng ghế máy hai bên trên Ford Escape không tồn tại cửa gió cân bằng như các mẫu SUV khác, khiến cho người dùng nảy sinh nhu yếu độ chế. Ảnh minh họa.

Gần phía trên tôi sự hiểu biết và theo luồng thông tin có sẵn một số cửa hàng độ xe có thể chế thêm cửa ngõ gió điều hòa cho mặt hàng ghế đồ vật hai. Điểm thuận tiện là loại Ford Escape của mình đã có sẵn bệ tỳ tay giữa hàng ghế đầu, cần thợ độ đang dễ chế hơn so với đa số xe không có cụ thể này. Giá thành ước chừng 4 mang lại 5 triệu đ có đầy đủ 2 cửa thổi gió cùng với nút chỉnh quạt 3 tốc độ. Ngoài ra, phía dưới phần cửa ngõ gió còn có thêm ổ năng lượng điện 12V cùng 230V nhằm cắm những thiết bị di động hay cả laptop nếu cần.

Việc chế thêm cửa gió sau khiến cho lượng gió tổng phải share cho cả phía sau, vào khi chất lượng làm đuối trên xe cộ Ford Escape chưa được tác dụng lắm. Để tự khắc phục, xưởng độ đến tôi biết bọn họ sẽ xây cất một khối hệ thống quạt gió riêng đến ghế sau nhằm không gây tác động tới phía trước. Như vậy, câu hỏi chế thêm khối hệ thống điện chạy riêng biệt cho bộ quạt new là ko tránh khỏi. Mà tôi thì chỉ sợ nó ảnh hưởng đến độ an ninh do bên dưới sàn xe là lớp lót simili và vật tư dễ cháy của nội thất.

Theo các bạn, câu hỏi độ thêm cửa gió đến hàng ghế máy hai của không ít xe không có trang bị này liệu bao gồm mất bình yên cho hệ thống điện nguyên phiên bản hay không? Tôi bao gồm nên liều độ thử để vợ con không còn cảnh lên xe là thấy nóng nực? Rất ước ao nhận được sự share của những người dân có tởm nghiệm.

Xin cảm ơn!

Độc đưa Tô cố kỉnh Đạt (Hà Đông, Hà Nội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.