LIÊN KẾT BẠN THEO DÕI ĐÃ HẾT HẠN., LIÊN KẾT BẠN THEO DÕI ĐÃ HẾT HẠN

Lỗi tất cả tiêu đề “liên kết bạn theo dõi đã không còn hạn” là 1 trong những lỗi phổ biến xảy ra khi cố cài đặt xuống chủ đề và plugin thông qua bảng điều khiển và tinh chỉnh Word
Press.

Bạn đang xem: Liên kết bạn theo dõi đã hết hạn.

Lỗi thường xảy ra khi tệp nhiều người đang cố thiết lập lên thừa quá số lượng giới hạn tải lên và chạy vì chưng Word
Press đặt ra. Cách tốt nhất để khắc phục và hạn chế sự vắt là tăng giới hạn tải xuống mang định.

Trong chỉ dẫn này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách khắc chế "liên kết các bạn đã theo dõi đã mất hạn" vào một vài ba bước solo giản.

Nguyên nhân nào tạo ra lỗi "Liên kết bạn theo dõi đã mất hạn"?

Nếu bạn mở bảng tinh chỉnh và điều khiển Word
Press và đi đếnPhương nhân thể >> Thêm mớiTrang, bạn sẽ nhận thấy rằng, theo mặc định, Word
Press tất cả giới hạn kích thước tải xuống cố định và thắt chặt ngăn bạn tải xuống các tệp có size lớn hơn.

*
*
Phương pháp này hay sửa lỗi. Nếu điều ấy không hiệu quả, hãy thử phương pháp tiếp theo.

Phương thức 2: tạo nên tệp PHP.ini

Nếu bài toán sửa thay đổi tệp .htaccess ko thành công, bạn cũng có thể tạo và download tệp lênphp.initrên đồ vật chủ của khách hàng để giải quyết vấn đề.

Một số máy chủ lưu trữ sẽ auto tạo tệp PHP.ini trên máy chủ của bạn. Làm theo các bướcmô tảtrong cách tiến hành trước để truy vấn vàothư mục công cộng.htmltừ thiết bị chủ của chúng ta và coi đã gồm tệp PHP.ini trên lắp thêm chủ của người sử dụng chưa.

Nếu không, hãy sản xuất một cái.

Bước 1: sinh sản tệp PHP.ini

Tệp PHP.ini bắt buộc được tạo toàn bộ trên vật dụng tính của khách hàng trước khi rất có thể tải xuống máy chủ của bạn.

Đầu tiên, mở mộtkhốighi chú trốngetsao chép nócác loại mã sau đây.

upload_max_filesize = 64M post_max_size = 64M max_execution_time = 300sau đótiết kiệmtệp ghi chú là php.ini và chọn các loại tệp "Tất cả tệp".

Bước 2: mua tập tin

Quay trở về máy chủ của bạn và đi đếnhồ sơpublic.html. Sau đó,tải vềtệp PHP.ini các bạn vừa sinh sản trên máy tính của mình.

Thao tác này vẫn khắc phục lỗi và tăng giới hạn size tải xuống lên 64MB.

Để hoàn thành

Các phương thức này để giúp đỡ bạn xử lý vấn đề và được cho phép bạn tải lên các chủ đề với plugin có kích cỡ lớn hơn trải qua bảng tinh chỉnh và điều khiển Word
Press.

Tuy nhiên, một số trong những nhà cung ứng dịch vụ tàng trữ được share có thể có những hạn chế khiến bạn ko thể cài lên những tệp lớn. Nếu như sự nắm vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ web của khách hàng và yêu ước họ trợ giúp.

Trong tương lai, hãy áp dụng ứng dụng khách hàng FTP chẳng hạn như Filezilla để truy cập trực tiếp vào đồ vật chủ của công ty và cài xuống các chủ đề với plugin bằng vận dụng khách FTP để tiện lợi tải xuống những tệp phệ hơn.

Bạn vẫn gặp lỗi “Liên kết chúng ta theo dõi đã mất hạn” trên website Word
Press và đã tìm cách sửa chữa nó?

Bạn đừng quá lo lắng, trên đây là một trong những lỗi thường xuyên xảy ra trên Word
Press mà bất cứ ai cũng thể gặp vào quá trình quản lý website.

Lỗi “Liên kết bạn theo dõi đã không còn hạn” thường xuất hiện lúc bạn đang cố gắng tải lên một plugin hoặc theme. Và điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến là plugin hoặc theme vẫn có vấn đề.

Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chính xác làm thế nào để tạo ra lỗi và cách giải quyết để bạn có thể thoải mái cài đặt theme hoặc plugin.

Bắt đầu thôi nào!


Mục lục

Toggle


Cách khắc phục lỗi “Liên kết các bạn theo dõi đã mất hạn”Bước 2: Tăng dung lượng file tải lên và thời gian thực hiện

Nguyên nhân của lỗi “Liên kết chúng ta theo dõi đã mất hạn”

Lỗi “Liên kết các bạn theo dõi đã mất hạn” tuyệt “the link you followed has expired” xuất hiện khi bạn tải lên plugin hoặc theme từ bên ngoài lên website.

Và có lẽ bạn không biết rằng mỗi hosting đều quy định giới hạn dung lượng tối đa mang lại phép được tải lên.

Xem thêm: Găng Tay Blackhawk Cụt Ngón Blackhawk Giá Tốt Tháng 7, 2023, Găng Tay Cụt Ngón Blackhawk Giá Tốt Tháng 7, 2023

Vậy điều đó có nghĩa là khi theme hoặc plugin của bạn có dung lượng lớn rộng dung lượng đến phép thì hệ thống sẽ báo lỗi như trên.Giới hạn dung lượng tải lên mặc định được cài đặt bởi các nhà cung cấp dịch vụ hosting như một cách để tránh việc lạm dụng tài nguyên máy chủ bởi các plugin tuyệt giao diện. Mỗi một nhà cung cấp sẽ chỉ dẫn một nhỏ số khác nhau, ko có một tiêu chuẩn cụ thể nào mang đến việc này, tuy nhiên họ thường đảm bảo rằng con số giới hạn này sẽ vừa đủ để bạn có thể tải lên theme hoặc plugin mà ko gặp vấn đề gì.

Chỉ trong số ít trường hợp do theme hoặc plugin quá nặng (thường là vài chục MB) hoặc nhà cung cấp để nhỏ số quá nhỏ (khoảng 2MB đến 8MB) thì lỗi mới bắt đầu xảy ra.


Lưu ý: vào trường hợp hiếm gặp, bạn có thể gặp lỗi “liên kết bạn đã theo dõi đã mất hạn” khi đã cập nhật plugin. Điều này xảy ra bởi xung đột giữa các plugin, tức là nhị hoặc nhiều plugin được cài đặt trên website đang xung đột đến các chức năng của nhau và tạo ra sự cố.

Cách khắc phục lỗi “Liên kết chúng ta theo dõi đã mất hạn”

Để sửa lỗi “Liên kết các bạn theo dõi đã hết hạn” tuyệt “the links you followed has expired”, bạn cần tăng dung lượng tải lên tối nhiều trên máy chủ.

Nhưng trước khi tăng, bạn cần xác định rõ dung lượng tối đa hiện tại và dung lượng tệp tin tải lên của bạn để điều chỉnh con số hợp lý nhất. Tránh việc tăng quá nhiều khiến website của bạn có thể gặp một số vấn đề về bảo mật.

Bước 1: Xác định dung lượng tối đa hiện tại

Để xác định dung lượng tải lên tối nhiều hiện tại, bạn có thể kiểm tra tức thì trong trang quản trị Word
Press bằng cách truy vấn cập vào Công cụ -> Site Health -> thông tin -> Máy chủ -> Upload max filesizeSau lúc xác định được bé số, vào bước tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng nhỏ số đó để bạn có thể tải lên plugin hoặc theme.

Bước 2: Tăng dung lượng tệp tin tải lên và thời gian thực hiện

Đến đây, nhiều bạn sẽ tự hỏi là tại sao đã tăng dung lượng tệp tin tải lên rồi lại còn phải tăng thời gian thực hiện. Vậy thời gian thực hiện là cái gì? Tại sao phải tăng thông số đó?

Bạn có thể hiểu nôm na như sau, thời gian thực hiện là khoảng thời gian tối nhiều (tính bằng giây) để máy chủ có thể xử lý 1 yêu cầu từ phía người dùng. Khi dung lượng tệp tin tải lên lớn hơn thì máy chủ cần nhiều thời gian để xử lý tệp tin hơn.

Có 03 cách khác nhau để tăng dung lượng file tải lên và thời gian thực hiện,

Bạn có thể thực hiện bằng cách chỉnh sửa tệp tin .htaccess, php.ini hoặc function.php

Bạn chỉ cần chỉnh sửa 1 trong 3 tệp tin ở trên, KHÔNG phải là tất cả.


Lưu ý: trước lúc thực hiện theo các bước bên dưới, bạn hãy sao lưu lại toàn bộ website. Việc chỉnh sửa các file này là khá mạo hiểm với những người ko am hiểu nhiều về code và có thể làm sập website. Vì vậy sao lưu là phương án an toàn nhất để tránh rủi ro ko đáng có.
Cách 1: Chỉnh sửa .htaccess

Bạn có thể tầm nã cập vào file .htaccess bằng cách sử dụng công cụ quản lý file trên hosting hoặc qua FTP. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa tệp tin ngay trên hosting của bạn.

Đầu tiên, hãy truy hỏi cập vào c
Panel
, sau đó vào File Manager

*

Trong File Manager, chọn thư mục public_html hoặc thư mục mà website của bạn sẽ trỏ đến (trong trường hợp là subdomain hoặc additional domain). Sau đó tìm kiếm tệp tin .htaccess

Trong trường hợp bạn không tìm thấy file .htaccess, điều đó có nghĩa là tệp tin này sẽ bị ẩn và bạn phải bật chế độ hiển thị các file ẩn như sau: Nhấp chuột vào nút Settings (ở góc bên trên cùng bên phải màn hình), sau đó một popup hiện ra và bạn chọn “Show Hidden Files (dotfiles)“, rồi chọn Save.


*

Bước tiếp theo, chuột phải vào tệp tin .htaccess và chọn Edit, hệ thống sẽ mở file trong một tab mới cho phép bạn chỉnh sửa nội dung của file.


*

Thêm đoạn code sau phía trước dòng “# kết thúc Word
Press”

php_value upload_max_filesize 64Mphp_value post_max_size 64Mphp_value max_execution_time 300php_value max_input_time 30064M là dung lượng tải lên tối nhiều mà bạn muốn (tính theo Megabyte) và 300 là số giây tối nhiều mà máy chủ dùng để xử lý một yêu cầu. Chỉnh sửa lại bé số theo nhu cầu của bạn, ví dụ tệp tin của bạn có dung lượng là 20MB thì bạn chỉ cần để tối đa là 32M thôi. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, hãy bấm nút Save Changes để lưu lại thông số và thoát phần chỉnh sửa.


*

Cách 2: Chỉnh sửa PHP Options

Đây có lẽ là cách 1-1 giản nhất để bạn cố đổi dung lượng tải lên và thời gian thực hiện tối nhiều trên website. Bằng cách tróc nã cập vào Cpanel -> Software -> Select PHP Version

*

Trong màn hình PHP Selector, hãy xác nhận đúng phiên bản PHP mà trang web của bạn đã sử dụng (số 1), sau đó chọn Options (số 2)

*

Tại tab Options, cuộn chuột xuống dưới cùng bạn sẽ thấy nhì mục là post_max_size & upload_max_filesize. Hãy chọn dung lượng tối nhiều mà bọn mang đến phép ở cột tương ứng bên cạnh. Sau thời điểm chọn, hệ thống sẽ tự động giữ thông số mới và thông báo kết quả thành công ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

*
Cách 3: Chỉnh sửa functions.php

functions.php là một tệp tin của theme mà bạn vẫn sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng cách này, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn sử dụng child theme hoặc một plugin quản lý code như Code Snippets. Nếu không, file functions.php của bạn sẽ bị ghi đè mỗi lúc bạn cập nhật giao diện.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng plugin Code Snippets.

Đầu tiên, hãy cài đặt và kích hoạt Code Snippets trong website

*

Sau đó, truy cập vào Snippets -> địa chỉ cửa hàng New -> Function PHP và thêm đoạn code bên dưới vào


ini_set( "upload_max_size", "64M" );
ini_set( "post_max_size", "64M");
ini_set( "max_execution_time", "300" );

*
Trong tiêu đề của trang, bạn có thể điền bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn, sau đó chọn Save Changes & Activate.

Vậy là xong, bạn đã hoàn tất việc nâng dung lượng tải lên và thời gian thực hiện. Giờ hãy con quay lại Công cụ -> Site Health -> tin tức -> Máy chủ -> Upload max filesize để kiểm tra lại thông số đã cài đặt nhé.

Cách 4: Liên hệ nhà cung cấp hosting

Khi bạn đã thực hiện toàn bộ các cách ở trên và không có kết quả, hãy liên hệ ngay lập tức với đội ngũ hỗ trợ của mặt cung cấp hosting bạn đang sử dụng. Mang đến họ biết vấn đề của bạn, và họ sẽ giúp bạn giải quyết.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về lỗi “Liên kết bạn theo dõi đã mất hạn”, hãy mang đến chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận mặt dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giải đáp cấp tốc nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.