BÁO GIÁ MÁY GẶT KUBOTA DC70 PLUS MỚI TỐT NHẤT, MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP KUBOTA DC70 (DC

MÁY KÉO MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP MÁY CẤY LÚA NÔNG CỤ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG
*

*

*
*
*
*
*
*
*

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Plus bắt đầu được nhập vào nguyên mẫu từ vương quốc của những nụ cười từ đầu năm 2018. Đây là việc lựa chọn hàng đầu của đơn vị nông khi nâng dần mức độ chuyên nghiệp hóa trong thu hoạch lúa nhằm mục tiêu tiết giảm ngân sách chi tiêu và nâng cao lợi nhuận.

Bạn đang xem: Báo giá máy gặt kubota dc70 plus mới tốt nhất


*

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Plus đời 2018 nhập nguyên cái từ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan có 4 công năng nổi trội:

1. Tăng thêm độ bền cao

2. Khẳng định unique vượt trội

3. Phụ tùng đầy đủ thỏa mãn nhu cầu kịp mùa vụ

4. Cân xứng cho nhiều địa hình ruộng lúa Việt Nam

*

*

*

MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP KUBOTA DC70 PLUS

Tấm lót hàm cắt

Sử dụng các loại thép cứng hơn nhằm mục tiêu mục đích tăng lên độ bền trong quy trình sử dụng. Dạng hình thiết kế tách rời giúp dễ dàng tháo lắp cùng đổi vị trí cho nhau nhằm mục tiêu giảm thiểu giá cả sửa trị khi bị mài mòn.

Tay truyền lưỡi cắt

Thiết kế mới giúp ôm khít các chi tiết bên trong nhằm bảo đảm bạc đạn cùng phốt khỏi lớp bụi bẩn. Sút thiểu mài mòn và gỉ sét, thời gian sử dụng lâu hơn.

*

Tấm lót băng tải

Sử dụng loại thép cứng hơn nhằm mục tiêu mục đích tăng lên độ bền trong quy trình sử dụng.

Bánh răng xích băng tải

Răng có thiết kế lớn hơn để giảm thiểu hao mòn bên cạnh đó giúp việc tải lúa êm và bất biến hơn.

Bánh tăng chuyển xích

Thiết kế mới dạng sệt làm tăng thêm sự chắn vững chắc khi có tác dụng việc, đặc biệt trên ruộng nhũn nhặn lầy.

*

Trọng lượng vật dụng 3030 kg

Nhằm tạo thêm độ bền mang lại các chi tiết dễ hao mòn cần trọng lượng sản phẩm đã tăng lên nhưng vẫn bảo đảm an toàn sự linh hoạt trong thừa trình thao tác kể cả trên ruộng nhún nhường lầy.

Gương chiếu hậu mặt trái

Đảm bảo sự an toàn khi vận hành trên con đường và thao tác làm việc trên ruộng. Tạo ra sự yên trọng điểm và thoải mái cho tất cả những người vận hành khi phải thao tác làm việc liên tục trong ngày.

Công tắc quạt hút bụi

Nhằm tăng lên sự thuận tiện và dễ dãi kiểm soát buổi giao lưu của quạt hút bụi, công tắc nguồn quạt được đưa lên gần bảng táp-lô. " thêm mà lại vẫn bảo vệ sự hoạt bát trong thừa trình thao tác kể cả bên trên ruộng rún lầy."

*

Giắc năng lượng điện 12V-120W

Cạnh chỗ ngồi tài xế được trang bị thêm giắc năng lượng điện 12V-120W. Fan sử dụng rất có thể lắp thêm đèn làm việc hay quạt gió để phục vụ công việc mà không phải câu thêm dây điện nhằm độ chế.

Xem thêm: 100G Cá Nục Bao Nhiêu Calo Và Ăn Có Béo Không? Cá Nục Khô (Loại 250G)

Nắp thùng băng tải

Được có tác dụng rộng hơn để tăng lên không gian dọn dẹp vệ sinh hay thay thế các đưa ra tiết phía bên trong thùng băng tải.

thứ gặt đập phối hợp Kubota DC70 thiết yếu hãng nhập khẩu thái lan - Giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh - cung cấp ngay trên địa phương - bảo hành 12 tháng

Máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 là sự lựa lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho những người bài bản thực sự, vật dụng gặt đập phối hợp Kubota DC70 đang được cải tiến và khắc phục những tinh giảm mà phiên phiên bản trước DC60 chạm chán phải. Trang bị được trang bi hộp động cơ Diesel Kubota có công suất cực lớn lên đến 69 mã lực cho nên máy có tác dụng gặt với vận tốc cao 1,85 m/s, chiều rộng giảm 2075 cm.

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 được trang thụ động cơ diesel Kubota có công suất tối đa đạt 69 mã lực vì thế máy rất có thể gặt với vận tốc cao lên tới mức 1,85 m/s tương đương với 27 sào/giờ (sào Trung bộ), 38 sào/giờ (sào Bắc bộ). Với trang bị động cơ diesel khỏe khoắn máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 vận động nổi bật trong điều kiện chịu thiết lập cao cùng với sản lượng lúa nhiều, vận hành tiện lợi trên phần nhiều cánh đồng lầy lội. Động cơ lắp thêm gặt đập phối hợp Kubota DC70

Chiều rộng giảm lớn
Chiều rộng hàm cắt của dòng sản phẩm cắt lúa DC70 lên tới mức 2075 mm vận hành với vận tốc cao giúp tăng công suất và cải thiện hiệu suất làm việc một biện pháp tối đa.Thùng chứa lúa gồm dung tích bự hơn

*
Thùng nguyên nhiên liệu với dung tích lớn hơn
Thùng nhiên liệu của dòng sản phẩm cắt lúa Kubota DC70 được tăng thêm với thể tích chứa 85 lít với mục đích tiết kiệm và giảm thời hạn tiếp nhiên liệu do đó máy hoàn toàn có thể làm vấn đề trong một thời gian dài mà không phải nạp thêm nhiên liệu.

THAM KHẢO MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP THẾ HỆ MỚI KUBOTA DC70 PLUS

Máy mới chính hãng KUBOTADC70PLUS giá chỉ 580.000.000 ( tại các chi nhánh việt nam - bh 12 tháng)

Máy
KUBOTADC70PLUS new 80-90% nhập Thái Lan: giá 320.000.000 - 370.000.000 (kho tại Vĩnh Long, Đồng Nai)

Máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 Plus đời 2018 nhập nguyên dòng từ vương quốc của nụ cười có 4 công năng nổi trội:

1. Ngày càng tăng độ bền cao

2. Khẳng định chất lượng vượt trội

3. Phụ tùng đầy đủ đáp ứng nhu cầu kịp mùa vụ

4. Tương xứng cho nhiều địa hình ruộng lúa Việt Nam

Máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 Plus

Máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 Plus

MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP KUBOTA DC70 PLUS

Tấm lót hàm cắt

*

Tấm lót hàm cắt Máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 Plus

Sử dụng một số loại thép cứng hơn nhằm mục tiêu mục đích tăng thêm độ bền trong quy trình sử dụng. Dạng hình thiết kế tách bóc rời giúp tiện lợi tháo lắp cùng đổi vị trí đến nhau nhằm mục tiêu giảm thiểu ngân sách chi tiêu sửa chữa trị khi bị mài mòn.Tay truyền lưỡi cắt

*
Tay truyền lưỡi giảm Máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 Plus
Thiết kế mới giúp ôm khít những chi tiết bên trong nhằm bảo đảm an toàn bạc đạn với phốt khỏi lớp bụi bẩn. Bớt thiểu mài mòn cùng gỉ sét, thời hạn sử dụng thọ hơn.

*
Tấm lót băng tải
Tấm lót băng cài đặt Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Plus
Sử dụng loại thép cứng hơn nhằm mục tiêu mục đích tăng lên độ bền trong quy trình sử dụng.Bánh răng xích băng tải

*

Bánh răng xích băng cài Máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 Plus
Răng được thiết kế với lớn hơn để bớt thiểu hao mòn mặt khác giúp bài toán tải lúa êm và ổn định hơn.Bánh tăng chuyển xích

*
Bánh tăng chuyển xích sản phẩm gặt đập phối hợp Kubota DC70 Plus
Thiết kế new dạng sệt làm tạo thêm sự chắn chắc khi có tác dụng việc, đặc biệt trên ruộng lún lầy.Trọng lượng máy 3030 kg
Trọng lượng lắp thêm gặt đập liên hợp Kubota DC70 Plus
Nhằm tạo thêm độ bền cho các chi tiết dễ hao mòn đề xuất trọng lượng đồ vật đã tăng thêm nhưng vẫn đảm bảo an toàn sự linh hoạt trong quá trình thao tác kể cả bên trên ruộng nhũn nhặn lầy.Gương chiếu hậu bên trái

*
Gương chiếu phía sau Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 Plus
Đảm bảo sự an ninh khi quản lý trên mặt đường và thao tác làm việc trên ruộng. Tạo sự yên vai trung phong và thoải mái cho tất cả những người vận hành lúc phải làm việc liên tục trong ngày.

*

Công tắc quạt hút bụi
Công tắc quạt hút những vết bụi Máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 Plus
Nhằm tăng thêm sự tiện lợi và tiện lợi kiểm soát buổi giao lưu của quạt hút bụi, công tắc quạt được đưa lên nhanh đạt gần bảng táp-lô. " thêm nhưng lại vẫn đảm bảo sự hoạt bát trong thừa trình thao tác làm việc kể cả trên ruộng lún lầy."

*
Giắc năng lượng điện 12V-120WGiắc năng lượng điện Máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 Plus
Cạnh số ghế tài xế được thứ thêm giắc năng lượng điện 12V-120W. Bạn sử dụng rất có thể lắp thêm đèn làm việc hay quạt gió để phục vụ quá trình mà không yêu cầu câu thêm dây điện để độ chế.

*

Nắp thùng băng tải
Nắp thùng băng download Máy gặt đập phối hợp Kubota DC70 Plus
Được có tác dụng rộng rộng để tạo thêm không gian dọn dẹp vệ sinh hay sửa chữa các đưa ra tiết phía bên trong thùng băng tải.

*

*

*

*

*

*

*

Kubota nước ta - xuất hiện mart xuất hiện tại gần như là 63 Tỉnh/Thành Trong toàn nước bao gồm:Liên hệ ngay để được tứ vấn rõ ràng tại địa phương bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x