Mua Sạc Anker Powerport 2 Cổng Lite 12W A2129 Giá Tốt Tháng 8, 2023

Công nghệ pin sạc nhanh

Tích hợp chip sạc lý tưởng Power
IQ và technology ổn định dòng
Voltage
Boost, hỗ trợ tốc sạc sớm nhất có thể cho sản phẩm của bạn.

Bạn đang xem: Sạc anker powerport 2 cổng lite 12w a2129

(Không cung cấp Qualcomm Quick Charge 2.0. Đối với pin sạc QC2.0, vui vẻ chọn Anker Power
Port+ 1).

Siêu mạnh bạo mẽ

2 cổng sạc mang lại ra năng suất 12W, được cho phép sạc được rất nhiều thiết bị. Sạc đồng thời 2 i
Phone 5/5s/6/6s/7/8, hoặc pin sạc 1 i
Pad hoặc 1 i
Phone Plus/X/XS/XS Max mà lại vẫn ra được vận tốc sạc đầy đủ.

Chứng thừa nhận An Toàn

Được sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất của ngành công nghiệp với bảng mạch cao cấp. Mỗi thành phầm sạc Anker Power
Port 2 được kiểm nghiệm chặt chẽ để bảo đảm độ bình yên và có được chứng chỉ an toànPSE&Ro
HS
.

Khả năng cân xứng cao

Sạc được mang đến i
Phone và đa số các thiết bị năng lượng điện tử hiện giờ với vận tốc nhanh nhất.

Siêu bé dại gọn

Thiết kế nhỏ dại gọn với chân cắm có thể gập lại được, Anker Power
Port 2 làmột trong những sạc 2 cổng USBnhỏ gọn nhất trên thị trường.

Để sử dụng tối ưu:

- khách hàng vui lòng áp dụng cáp nơi bắt đầu của thứ hoặc cáp có xuất phát và chứng chỉ bên thứ tía (như táo bị cắn dở MFi).

- Tương thích xuất sắc với tất cả các thiết bị táo apple và Android, và những thiết bị sạc bởi USB khác.

Chính sách

Bạn hoàn toàn có thể trở lại bắt đầu nhất, các mục chưa mở trong khoảng 30 ngày tính từ lúc ngày ship hàng cho một khoản hoàn trả đầy đủ. Cửa hàng chúng tôi cũng đang trả giá cả vận chuyển trở về nếu quay trở về là một kết quả của lỗi của shop chúng tôi (bạn đã nhận được một món mặt hàng không đúng mực hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ được hoàn trả trong vòng bốn tuần lễ đến gói của bạn cho những người giao mặt hàng trở lại, tuy nhiên, trong không ít trường hợp các bạn sẽ nhận được một khoản trả lại nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao gồm thời gian vận động cho công ty chúng tôi để nhận được sự trở lại của bản thân mình từ người giao hàng (5-10 ngày có tác dụng việc), thời gian cần shop chúng tôi để cách xử trí lại sau khi chúng tôi nhận được nó (3-5 ngày có tác dụng việc), và thời gian cần ngân hàng của khách hàng để xử lý yêu cầu hoàn trả của công ty chúng tôi (5-10 ngày làm việc).

Nếu bạn phải trả lại một mục, chỉ việc đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn, xem theo thiết bị tự bằng phương pháp sử dụng liên kết "Toàn bộ đối chọi đặt hàng" dưới menu thông tin tài khoản của tôi với nhấp vào nút Return thành công (s). Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email bạn được trả lại sau khi cửa hàng chúng tôi nhận với xử lý những mục trở lại.

Xin xem xét rằng các vận gửi cho nhiều mặt hàng cửa hàng chúng tôi bán được theo cân nặng nặng. Trọng lượng của ngẫu nhiên sản phẩm có thể được tìm kiếm thấy bên trên trang chi tiết của nó. Để phản chiếu các cơ chế của công ty vận chuyển chúng tôi sử dụng, tất cả các trọng sẽ được gia công tròn cho po rất đầy đủ tiếp theo

CLICK: Đăng ký kết kênh i
Phonedoc Chanel Youtube nhằm theo dõi video clip review sản phẩm, kỹ năng và kiến thức chuyên sâu technology mới tốt nhất

ĐẶT HÀNG NGAY