Ống kính sigma 85 1.4 art cũ, ống kính sigma 85mm f1,4 art for canon (99%)


MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

*

Sigma 85mm f/1.4 DG dn Art for Sony E

Ống kính chân dung cơ phiên bản được upgrade cho mẫu máy hình ảnh mirrorless full frame Sony E,Sigma 85mm f/1.4 DG dn Art for Sony Elà ống kính một tiêu cự thuộc cái ống kính Art của Sigma lừng danh với xây dựng quang học cách tân cao cấp, ngoại hình nhỏ gọn cùng thu sáng tốt. Khẩu độ tối đa f/1.4 chất nhận được chụp trong đk thiếu sáng, đồng thời hỗ trợ khả năng tinh chỉnh và điều khiển độ sâu trường ảnh nhằm đạt được các hiệu ứng độ sâu trường nông. Bố cục thấu kính phối kết hợp một bộ thấu kính tán xạ thấp, phi ước và khúc xạ cao, kết hợp với thiết kế 2 lần bán kính lớn được cho phép đạt được độ trong rõ cùng sắc nét tuyệt hảo với méo hình và các hiện tượng quang không nên được kiểm soát tốt. Lớp lấp Super Multi-Layer bức tốc chất lượng hình ảnh bằng phương pháp giảm lóa sáng và bóng ma, giúp nâng cao độ tương bội phản và sống động màu nhan sắc trong đk ánh sáng gắt.

Bạn đang xem: Sigma 85 1.4 art cũ

Cân bởi mặt quang học là thiết kế ngoại hình đổi mới với thứ một vòng chỉnh khẩu thiết bị lý được cho phép declick hoặc khóa lại, cùng với nút gạt chế độ lấy nét chuyên dụng và nút AFL giúp điều khiển cụ thể và trực quan. Về rước nét từ động, bộ động cơ lấy nét vận động bước duy trì thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, đồng thời hỗ trợ cho năng suất lấy nét gấp rút và gần như không ồn, phù hợp với cả chụp hình ảnh tĩnh cùng quay phim. Ngoài ra ống kính này còn có 11 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh mượt mà, vỏ ống kính được bọc kín kháng thời tiết ham mê hợp để chụp trong đk thời ngày tiết bất lợi.

*

Tính năng nổi bật

- Là 1 phần của cái Art trực thuộc chuỗi Global Vision của Sigma, ống kính này có phong cách thiết kế để đã có được hiệu suất quang đãng học cao nhất và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật.

- Ống kính tiêu cự chân dung được thiết kế với cho mẫu máy ảnh mirrorless full frame Sony E nhưng cũng có để cần sử dụng cho mẫu APS-C với tiêu cự tương đương 127.5mm.

- Khẩu độ buổi tối đa f/1.4 sáng sủa rất thích hợp chụp trong tương đối nhiều điều kiện ánh nắng sẵn gồm và góp mở rộng kiểm soát độ sâu trường hình ảnh để tách biệt đơn vị khi rước nét chọn.

- 5 thấu kính Special Low Dispersion (SLD) giảm quang không đúng sắc cùng viền màu đáng kể nhằm cải thiện độ trong rõ và đúng đắn màu sắc.

- 1 thấu kính phi ước và 4 thấu kính HR kiểm soát điều hành cầu sai cùng méo hình để tăng cường độ sắc nét và kết xuất bao gồm xác.

- Lớp phủ Super Multi-Layer áp dụng lên những thấu kính nhằm mục tiêu giảm thiểu lóa sáng với bóng ma, đồng thời bổ trợ sản xuất hình ảnh giàu tương làm phản và chân thật màu sắc bao gồm cả trong đk ngược sáng.

- Động cơ chuyển động bước tích đúng theo cho hiệu suất AF nhanh và êm, không chỉ có thế còn được hỗ trợ thuật toán AF về tối ưu để đem lại hiệu suất đem nét quyến rũ hơn.

- Vòng chỉnh khẩu bằng tay có thể declick để gửi khẩu êm, mượt mà, có ích với quay phim. Ngoài ra là nút gạt khóa khẩu chuyên được sự dụng để tránh có tác dụng dịch chuyển tùy chỉnh thiết lập khẩu độ quanh đó ý muốn.

Xem thêm: Bò Cạp Sinh Tháng Mấy - Thiên Yết (Chiêm Tinh)

- Nút Autofocus-Lock (AFL) tích hợp rất có thể gán thêm các chức năng phụ để mở rộng phạm vi thao tác có bên trên ống kính.

- 11 lá khẩu tròn cho quality bokeh mượt với đẹp mắt.

- cấu tạo kháng tiết trời với ngạnh đồng giúp nâng cao lắp ráp đúng mực và chắc hẳn rằng cao.


*

*

*

*

Tính năng

Thiết kế cao cấp

Sigma 85mm f/1.4 DG HSM Art thuộc chiếc ống kính Sigma Global Vision thời thượng với xây dựng được desgin từ vật liệu Composite phối hợp cùng kim loại truyền thống lịch sử đem lại cảm hứng cầm chũm chắc chắn, sang trọng trọng. Ống kính bao gồm trọng lượng 1.13kg, chiều lâu năm 126.2mm và 2 lần bán kính filter lên tới mức 86mm có thể chấp nhận được thu sáng giỏi hơn, tinh giảm quang sai và khử bóng mờ hiệu quả.

Hệ thống thấu kính chất lượng cao

Sigma 85mm f/1.4 DG HSM Art gồm thành phần quang học tập tiên tiến bao gồm 14 thấu kính xếp thành 12 team riêng biệt. Trong số đó có 2 thấu kính tán xạ tốt (SLD) cùng 1 thấu kính chống tán xạ một trong những phần chỉ số cao và khúc xạ. Thiết kế này góp khắc phục hiện tượng lạ biến dạng ảnh, giảm bớt sai màu và hiện tượng viền tím, đảm bảo độ sắc đẹp nét cao và tương làm phản tốt.

Lớp tráng che đặc biệt

Sử dụng lớp tráng bao phủ Super Multi Layer cho những thành phần thấu kính giúp tiêu giảm hiện tượng flare cùng ghosting, đóng góp thêm phần tạo ra hình hình ảnh có độ tương phản tốt và color trung thực trong cả trong môi trường xung quanh ánh sáng gắt.

Khẩu độ to f/1.4

Sigma 85mm f/1.4 DG HSM Art được thiết kế theo phong cách với khẩu độ mở tối đa f/1.4 chất nhận được thu được rất nhiều ánh sáng hơn giúp người dùng có thể chụp hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng nhưng không cần sử dụng chân vật dụng hay flash. ở bên cạnh đó, khẩu độ lớn chất nhận được kiểm rà soát độ sâu trường ảnh tốt, đem về khả năng xóa phông mượt mà. Đặc biệt với màng chắn khẩu độ 9 lá tròn tạo nên hiệu ứng bokeh to lớn tròn, hấp dẫn.

Động cơ mang nét êm ái

Sử dụng technology lấy nét điều khiển và tinh chỉnh bằng sóng hết sức âm HSM (Hyper Sonic Motor), Sigma 85mm f/1.4 DG HSM Art có thể chấp nhận được lấy nét lặng tĩnh, đúng đắn với tốc độ cao. Technology này cũng cho phép người dùng kiểm soát việc lấy nét thủ công bằng tay toàn thời gian bằng cách xoay vòng đem nét tại bất kỳ thời điểm nào, kể cả khi sẽ ở cơ chế AF.

Tương say đắm với USB Dock

Việc sử dụng Sigma USB Dock giúp tín đồ sử dụng rất có thể điều chỉnh lại những đặc tính của ống kính và nâng cấp firmware, giúp loại lens vận động ổn định hơn.

-->>Nhanh chân mang đến với
Camera Jshop - máy hình ảnh cũ giá chỉ rẻđể sở hữu,trải nghiệm đầy đủ sản phẩm tốt nhất, unique nhất, giá bèo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.