Top 5 Tivi Full Hd Màn Hình Trên 40 Inch Chưa Tới 10 Triệu Đồng

Bảo hành bao gồm hãng 24 thángThanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc gửi khoản
Cam kết Ti vi Samsung UA40J5000AKXXV 40 inch Full HD giá thấp nhất thị trường
Bán buôn, kinh doanh nhỏ Ti vi Samsung UA40J5000AKXXV 40 inch Full HD con số lớn với mức giá cạnh tranh
Tình trang: new 100%

Thiết kế lịch sự trọng, mặt đường nét tinh tế.

Bạn đang xem: Top 5 tivi full hd màn hình trên 40 inch chưa tới 10 triệu đồng

Tích hợp cỗ ba đảm bảo giúp hạn chế tác động từ các tác nhân xấu bên ngoài.

Sang trọng với xây dựng đen nguyên khối cùng chân đế chắc chắn là để chúng ta cũng có thể đặt ở bất kể đâu

Tivi LED Samsung
UA40J5000AKXXV 40 inch – đẳng cấp và sang trọng với xây đắp đen nguyên khối thuộc chân đế chắc chắn là để chúng ta cũng có thể đặt ở bất kể đâu

Hình ảnh Full HD với màu sắc sắc rực rỡ tỏa nắng mà không thua kém phần tự nhiên và thoải mái với công nghệ Wide màu sắc Enhancer

Bên cạnh đó, truyền ảnh còn được trang bị chế độ thể thao mang lại những fan hâm mộ cuồng của các bộ môn thể thao, giúp những trận bóng cuốn hút hơn. Mặc dù nhiên, chính sách này không thực sự tuyệt hảo lắm vị chưa tạo ra sự khác biệt lớn so với cơ chế thông thường.

Tivi LED Samsung UA40J5000AKXXV 40 inch – Hình hình ảnh Full HD với màu sắc sắc tỏa nắng mà không hề kém phần thoải mái và tự nhiên với technology Wide màu sắc Enhancer

Với tần số quét hình 100 Hz, các hình ảnh chuyển động cấp tốc sẽ trở nên mềm mại hơn lúc nào hết

Tivi LED Samsung UA40J5000AKXXV 40 inch – với tần số quét hình 100 Hz, những hình ảnh chuyển động nhanh sẽ trở nên mềm mại hơn lúc nào hết

Hệ thống âm thanh vòm unique với công nghệ Digital Dolby Plus

Thêm vào đó, công nghệ DTS Premium trên truyền ảnh 40 inch này được cho phép cung cấp âm thanh với độ đúng đắn cao bằng phương pháp tiếp nhận có đến cho người nghe phần nhiều âm thanh mạnh khỏe và hòanh tráng.

Tivi LED Samsung UA40J5000AKXXV 40 inch – hệ thống âm thanh vòm quality với công nghệ Digital Dolby Plus

Xem truyền hình kỹ thuật số nhưng không nên mua thêm đầu thu cùng với đầu thu DVB-T2 gồm sẵn

Số lượng kênh thu được nhờ vào vào vị trí địa lý và chất lượng ăng ten của mái ấm gia đình bạn. Xung quanh ra, vì con số tỉnh thành phủ sóng DVB-T2 còn không nhiều nên hoàn toàn có thể số kênh nhận được chưa nhiều như ước ao đợi.

Tivi LED Samsung UA40J5000AKXXV 40 inch – xem truyền hình chuyên môn số nhưng mà không cần mua thêm đầu thu cùng với đầu thu DVB-T2 tất cả sẵn

Trải nghiệm kết nối đa phương tiện đi lại ngay tại phòng tiếp khách của bạn

Các cổng HDMI, USB,… góp tivi kết nối gấp rút với laptop, đầu DVD,… mà vẫn giữ được unique âm thanh, hình ảnh đặc sắc.

Ngoài ra, cỗ ba bảo vệ Triple Protector của Samsung giúp tăng cường độ bền của tivi bao gồm 3 chức năng: chức năng đảm bảo an toàn chống sét, chức năng đảm bảo an toàn chống ẩm và chức năng đảm bảo chống sốc điện.

Xem thêm: Sẹo Lồi Có Hết Được Hoàn Toàn Không? Top 6 Thuốc Trị Seo Lồi Tốt Nhất Hiện Nay

Xem danh sách sản phẩm liên quan liêu

Model: UA40J5250DKXXV

Cổng AV in (Composite / Component): gồm
Cổng USB: 1
Hệ quản lý và điều hành - Giao diện: Tizen OS
Trình coi xét web: bao gồm
Kích thước có chân đế: 922.7 x 552.5 x 170.3 milimet
Kích thước không chân đế: 922.7 x 531.0 x 72.6 mm
Khối lượng có chân đế: 7.2 kilogam
Khối lượng ko chân đế: 7.0 kilogam

Smart truyền ảnh Samsung FHD 40 inch sở hữu kiến tạo đơn giản

Smart truyền ảnh Samsung 40 inch UA40J5250DKXXV sở hữu thiết kế dễ dàng và đơn giản tinh tế, không chỉ có tô điểm với nâng tầm không khí sống văn minh mà còn gây tuyệt hảo với những tài năng mà nó mang về cho cuộc sống đời thường của bạn. Dựa vào được sản phẩm công nghệ màn hình chất lượng Full HD, công nghê HDR vượt trội, kết hợp với những kỹ năng và app khác, chiếc smart tivi form size 40 inch này sẽ là một trong những người bạn sát cánh trong phần nhiều phút giây vui chơi giải trí cùng với mái ấm gia đình bạn.

Màu sắc chân thực

Tivi 40 inch Samsung cùng với thuật toán tăng cường chất lượng hình hình ảnh của tính năng upgrade Màu Mở Rộng, màu sắc được hiển thị chân thực, tự nhiên và rõ cho từng đưa ra tiết.

Smart truyền họa Samsung sở hữu độ sắc nét Full HD

Tận hưởng trải nghiệm giải trí tại nhà sống động hơn lúc nào hết. Với độ phân giải Full HD cao gấp đôi lần TV HD thông thường, tivi Samsung  đem đến trải nghiệm xem say sưa thực sự.

Xem phim trường đoản cú USB

Với nhân kiệt kết nối chia sẻ phim ảnh, chỉ việc cắm USB hoặc HDD vào tivi, các bạn sẽ được tận hưởng thế giới giải trí đa dạng chủng loại tại bao gồm ngôi đơn vị mình.

Smart truyền họa có kết nối đa dạng

Smart truyền hình Samsung 40 inch UA40J5250DKXXV trang bị không thiếu thốn cổng liên kết bao gồm: HDMI, WIFI, USB... Giờ đây việc liên kết với những thiết bị bên ngoài như laptop, năng lượng điện thoại,... đều đối chọi giản. Các thiết bị chuyển động đều mượt mà, không bị gián đoạn.

Sửa remote tivi chưa lúc nào đơn giản đến thế

Nếu dòng remote tivi nhà bạn có vấn đề, lúc bấm được thời gian không thì các bạn nên mày mò nguyên nhân của vấn đề trước, sau đó có thể thử những phương pháp này nhằm sửa chúng trước khi quyết định mua một cái mới.

Sau phía trên Nguyễn Kim sẽ chia sẻ tởm nghiệm giúp chúng ta sửa remote tivi solo giản

Mã coupon đã làm được gửi qua e-mail và số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon đến hết ngày

Quý khách chớ quên mua hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Số điện thoại thông minh này đã nhận được được mã coupon. Khách hàng vui lòng khám nghiệm lại sms/email đăng ký để nhận ưu đãi.